Naruto quả thực là một bộ phim anime sở hữu rất nhiều nhân vật phản diện tuyệt vời. Trong đó, nhóm phản diện lâu dài nhất trong thế giới Nhẫn giả chính là tổ chức Akatsuki. Cùng tìm hiểu sức mạnh các thành viên trong tổ chức Akatsuki khét tiếng nhé!

14. Juzo Biwa – Sát thủ làng Sương Mù

Là thành viên duy nhất thuộc thế hệ thứ hai của Akatsuki, Juzo Biwa có một số khả năng ấn tượng nhưng không phù hợp với bất kì đồng nghiệp nào của mình. Anh sử dụng kỹ thuật nước để gây bất ngờ cho kẻ thù và sau đó hạ gục chúng bằng thanh kiếm Kubikiribocho mang tính biểu tượng của Làng Sương Mù.

Anh ta cũng sở hữu sức mạnh thể chất để điều khiển thanh kiếm khổng lồ một cách dễ dàng và đủ được trọng dụng để hợp tác với Uchiha Itachi cực kỳ mạnh mẽ trong nhiệm vụ ám sát Mizukage Đệ Tứ.Tuy nhiên, bộ kỹ năng của anh ta dường như khiến anh yếu hơn phần lớn các sát thủ cùng thời, bao gồm cả Zabuza. Nhìn chung, anh ta không phải là động lực cho tổ chức.

13. Bạch Zetsu – Bản thể vô hạn

Hinh-anh-Bach-Zetsu (Anh:Internet)
Hinh-anh-Bach-Zetsu (Anh:Internet)

Bạch Zetsu là thành viên của tổ chức Akatsuki với khả năng vô cùng đặc biệt, cho phép anh ta tiếp cận với nhiều kỹ thuật hữu ích và mang lại cho anh ta làn da nhợt nhạt đặc trưng cùng với các bộ phận giống như thực vật. Anh ta có thể sử dụng gen để biến đổi bản chất cơ bản đến mức tối đa, thậm chí có thể sử dụng các chiêu hệ Mộc cấp cao

Tuy nhiên, khả năng của anh ta được tận dụng nhiều trong nhiệm vụ do thám và thu thập thông tin. Anh ta không có sức mạnh thể chất quá vượt trội nhưng lại có thể ẩn nấp và linh hoạt tùy theo địa hình. Mặc dù anh ta là một kẻ thù khó chịu đối với hầu hết các ninja, hầu hết các thành viên của Akatsuki có thể đánh bại Bạch Zetsu bằng sức mạnh của chính họ. Không quá mạnh nhưng Bạch Zetsu lại là một kẻ vô cùng khó chịu khi có thể tạo ra hàng nghìn bản thể giống mình, sao chép ADN của đối thủ và trà trộn lấy thông tin.

12. Yahiko – Khởi nguồn của tất cả

Yahiko-nguoi-sang-lap-Akatsuki (Anh:Internet)
Yahiko-nguoi-sang-lap-Akatsuki (Anh:Internet)

Là một trong những thành viên sáng lập ra Akatsuki, Yahiko có lẽ là một ninja đặc biệt và vô cùng mạnh mẽ. Có khả năng thi triển các nhẫn thuật hệ Thủy, Hỏa, Phong, Yahiko được huấn luyện bởi Sannin huyền thoại của Làng Lá, Jiraiya, và đủ mạnh để lãnh đạo cả một đội quân ninja chống lại chính quyền ở Làng Mưa. Để làm được việc này, anh ta phải sở hữu một mức độ sức mạnh vượt xa hầu hết các ninja.

Ngay cả khi anh không đóng một vai trò tích cực nào trong các sự kiện của bộ phim, anh ta đặt ra cơ sở cho việc Akatsuki trở thành một mối đe dọa lớn. Mặc dù mục đích tốt của anh ấy bị lạm dụng, vẫn cần một lượng lớn sức mạnh từ anh để có thể gây dựng Akatsuki thuở ban đầu.

11. Hidan – Vị thần bất tử

Hidan-bat-tu (Anh:Internet)
Hidan-bat-tu (Anh:Internet)

Hidan không phải là ninja mạnh nhất, nhưng chắc chắn anh là ninja dai sức và khó giết nhất. Anh ta chỉ có hai chiêu trò, khả năng bất tử của anh ta và một nhẫn thuật giúp anh ta có thể chuyển những thương tích sang cho nạn nhân miễn là anh ta đứng trong biểu tượng đặc biệt. Điều này khiến cho tên ninja sùng bái đạo này trở thành kẻ khù khó để đánh bại, nhưng tương đối dễ để khắc chế nếu ai đã hiểu kĩ về khả năng của anh ta. Thực chất, Nara Shikamaru có thể đánh bại Hidan dễ dàng bằng cách ngăn anh ta không vẽ biểu tượng chuyển sát thương và bẻ gãy chân để anh ta không thể tấn công. Chắc chắn sẽ rất khó để đánh bại Hidan nếu không có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, nhưng chỉ cần một chút chất xám suy luận thì hoàn toàn đủ để tiêu diệt ninja này.

10. Sasori – Xích Sa của Làng Cát

Xich-sa-Sasori (Anh:Internet)
Xich-sa-Sasori (Anh:Internet)

Sasori là nhẫn giả điều khiển rối mạnh nhất trong Naruto và gần như bất tử. Anh ta có thể triệu hồi một đội quân hàng trăm con rối và hình nhân khác nhau mà vẫn giữ nguyên khả năng của chúng. Đã tự chuyển đổi cơ thể sang cơ thể rối, Sasori cũng miễn nhiễm với các loại độc thông thường và không chịu bất kỳ sát thương nào từ các đợt tấn công không vào lõi thịt của anh ta. Ngoài ra, Sasori cũng sở hữu hình nhân của Kazekage đệ Tam với kỹ thuật Thiết Sa – nhẫn thuật mạnh nhất của Làng Cát, vô hiệu hóa sức mạnh của con rối đối phương.

Tuy nhiên, trong chiến đấu, Sasori thường lợi dụng sơ hở của đối thủ, khiến đối thủ mất cảnh giác với những đòn tấn công và khả năng ẩn thân của mình. Nếu ai đó hiểu rõ về cơ thể rối cùng như cơ chế hoạt động của các vũ khí rối, anh ta sẽ trở nên ít đe dọa và dễ bị đánh bại hơn. Sau cùng, khai thác điểm yếu từ cơ thể rối chính là chìa khóa để đánh bại Sasori.

9. Deidara – Kẻ ám ảnh nghệ thuật

Deidara-ke-am-anh-nghe-thuat (Anh:Internet)
Deidara-ke-am-anh-nghe-thuat (Anh:Internet)

Là một trong những thành viên hào nhoáng nhất Akatsuki, Deidara là chuyên gia sử dụng chất nổ để phá hủy và tiêu diệt kẻ thù, Sử dụng nhẫn thuật hệ Thổ, Deidara sử dụng các miệng khác nhau trên cơ thể mình để biến đất sét thông thường thành chất nổ mà anh ta điều khiển bằng chakra của mình. Điều này khiến anh ta trở thành một trong những thành viên linh hoạt nhất Akatsuki, và anh ta có thể đánh bại bất kỳ ai không sở hữu tốc độ và khả năng phòng thủ cấp cao. Điểm yếu đáng chú ý duy nhất chính là những đòn tấn công hệ Lôi có thể vô hiệu hóa đất sét nổ và sự thiển cận của anh ta. Ngoài ra, vì là ninja chiến đấu tầm xa nên nếu bị áp sát cũng có thể lợi dụng để đánh bại Deidara. Anh ta là một trong những ninja mạnh nhất trong toàn bộ phim Naruto, và phải mất sự tinh ranh và kỹ năng của Sasuke mới có thể đánh bại anh ta khi chiến đấu

8. Kisame – Vĩ thú không đuôi

Vi-thu-khong-duoi-Kisame (Anh:Internet)
Vi-thu-khong-duoi-Kisame (Anh:Internet)

Với ngoại hình có phần quái dị và sức mạnh thể chất khủng khiếp, Hoshigaki Kisame là một trong những thành viên chủ chốt của Akatsuki. Kisame là thành viên có lượng chakra lớn nhất trong các thành viên, gần như bằng Vĩ Thú, vì thế anh ta được mệnh danh là “Vĩ Thú không đuôi” Vốn đã là một mối đe dọa với khả năng sử dụng nhẫn thuật hệ Thủy thuần thục, sức mạnh của Kisame còn đạt tới cảnh giới cao hơn khi anh ta chiến đấu với thanh kiếm sống khổng lồ Samehada.

Vũ khí cho phép Kisame vô hiệu hóa bất kỳ đòn tấn công nào sử dụng chakra, vì thanh kiếm có khả năng hấp thụ toàn bộ chakra của nhẫn thuật. Hơn nữa, anh ta có thể hợp nhất với thanh kiếm để biến hình thành dạng cá mập và hồi phục toàn bộ tổn thương trước đó. Với khả năng gần như vô hạn và sự đóng góp cho Akatsuki, không còn nghi ngờ gì khi nói sẽ cần cả một đội quân ninja cấp cao để ngăn chặn sự tung hoành của hắn

7. Kakuzu – Ninja không tuổi

sat-thu-kakuzu (Anh:Internet)
sat-thu-kakuzu (Anh:Internet)

Kakuzu là một thành viên gần như bất tử và quái dị khác của tổ chức Akatsuki. Anh ta có khả năng sử dụng tối đa từng loại chakra và toàn bộ cơ thể anh ta được cấu tạo bởi những sợi tua mà anh ta có thể sử dụng như sợi chỉ. Điều này cho phép anh ta khổng chỉ điều khiển bất cứ thứ gì được chén chỉ vào mà còn phục hồi các chấn thương chết người bằng cách thay thế các cơ quan bị tổn thương bằng các cơ quan khác. Chỉ bằng gây sát thương đồng thời toàn bộ cơ thể của Kakuzu và phá hủy tất cả các cơ quan mà anh ta dự trữ thì mới có thể khiến ninja không tuổi này bị đánh bại hoàn toàn.

6. Konan – Sứ giả của thiên thần

Nu-thien-than-Konan (Anh:Internet)
Nu-thien-than-Konan (Anh:Internet)

Là một trong những thành viên sáng lập ra Akatsuki, là người phụ nữ duy nhất trong tổ chức, là cố vấn của thủ lĩnh Akatsuki, Pain, Konan là một ninja mạnh mẽ và rất cần dè chừng. Cô ấy có khả năng độc nhất là chuyển đổi chakra của bản thân cho những tờ giấy, biến hóa chúng trở thành vũ khí chết người, đồng thời, cô ấy cũng có thể biến cơ thể mình thành hàng trăm tờ giấy có tốc độ nhanh và sát thương cao.

Với đủ thời gian chuẩn bị, cô ấy có thể đẩy Tobi vào thế đường cùng, bằng cách kiểm soát một lượng lớn bùa nổ để tấn công kẻ thù không ngừng trong vòng 10 phút. Bằng sự linh hoạt, cơ động và sức mạnh hủy diệt của các kỹ thuật, Konan là một ninja phi thường, mạnh mẽ và là học trò mạnh nhất của Jiraiya

5. Hắc Zetsu – Hắc công tử nhà Otsutsuki

Hinh-anh-Hac-Zetsu (Anh:Internet)
Hinh-anh-Hac-Zetsu (Anh:Internet)

Hắc Zetsu là một sinh vật kỳ quặc, luôn tôn thờ Otsutsuki Kaguya giống như một vị thần. Vì vậy anh ta sở hữu một loạt các khả năng độc đáo và rất khôn ngoan khi thực hiện hồi sinh Kaguya bị phong ấn. Anh ta có thể sử dụng nhẫn thuật ở tất cả các nguyên tố, giải phóng hệ Mộc cấp cao, hấp thụ chakra của kẻ thù, kết hợp những kỹ thuật độc đáo của các ninja vào cơ thể mình.

Ngay khi cả luôn làm việc trong bóng tối, hầu hết khả năng của Hắc Zetsu cơ bản là phiên bản thấp hơn các kỹ thuật của Kaguya. Điều này làm cho anh ta trở thành một lực lượng có sức tàn phá tuyệt đối, có khả năng đánh bại hầu hết các ninja trong một đòn trực tiếp nếu anh ta có thể gây bất ngờ cho chúng. Chỉ một số ít ninja ở trong thể trang tốt nhất mới có thể đánh bại sinh vật bí ẩn và độc ác này.

4. Uchiha Itachi – Thiên tài nhãn thuật

Thien-tai-Konoha-Uchiha-Itachi (Anh:Internet)
Thien-tai-Konoha-Uchiha-Itachi (Anh:Internet)

Uchiha Itachi là ninja sử dụng nhẫn thuật tốt nhất và sử dụng ảo thuật mạnh nhất trong toàn bộ serie Naruto, và là gián điệp ẩn trong tổ chức Akatsuki khi đóng giả là thành viên của tổ chức. Anh ấy là cao thủ của những kỹ thuật Sharingan cấp cao nhất, bao gồm cả ngọn lửa không thể dập tắt, Hắc Hỏa Amaterasu, ảo ảnh Tsukuyomi, Susanoo.

Nếu không vì căn bệnh quái ác, Itachi có lẽ đã là nhẫn giả mạnh nhất trong suốt lúc anh còn sống. Rất ít đối thủ có thể đạt tới trình độ thiên tài như Itachi và tài năng của anh ấy được tôi luyện trở thành gần như bất bại. Chỉ có tài năng thiên bẩm cùng với quãng thời gian dài khổ luyện mới có thể xứng với đẳng cấp Sharingan như Itachi. Phần truyện của Itachi là một trong những phần hấp dẫn nhất và sự ra đi của anh ấy chắc chắn khiến nhiều người tiếc nuối trong vũ trụ Naruto.

3. Orochimaru – Sannin tài ba, độc ác

Orochimaru là một trong những thành viên tư lợi nhất trong Naruto, cùng là một trong những người mạnh nhất. Là một trong Sannin Làng Lá và là thành viên của Akatsuki khi nó còn phù hợp với tính cách của anh ấy, Orochimaru đã chiến đấu với những chiến binh mạnh nhất trong phim và tích lũy kinh nghiệm từ những trận chiến ấy. Cơ thể của anh ấy đã được sửa đổi rất nhiều và anh ta có vô số những kỹ năng đặc biệt sau khi tự chuyển đổi sang cơ thể người khác. Anh có lượng kiến thức về nhẫn thuật hơn bất kỳ ai trong bộ phim và sử dụng được nhiều nhẫn thuật hơn người bình thường. Chỉ có ai có sức mạnh phi thường mới có thể tiến gần tới Orochimaru khi anh ta ở thời kỳ đỉnh cao.

2. Pain/Nagato – Tận thế Rinnegan

Nagato-ke-so-huu-Rinnegan (Anh:Internet)
Nagato-ke-so-huu-Rinnegan (Anh:Internet)

Được ban phước với Rinnegan huyền thoại mà Madara dành cả thập kỷ để tạo ra, Nagato lấy cái tên Pain khi anh biến Akatsuki trở thành tổ chức sát nhân đứng đầu thế giới. Với mục tiêu thống trị loài người như là tâm điểm của sự thù hận với thế giới, anh sử dụng Rinnegan để kiểm soát 6 bản thể khác có sức mạnh đặc biệt. Thành thạo trong việc biến đổi nguyên tố, Nagato cũng có thể hủy diệt cả một thành phố trong chốc lát bằng cách tạo ra một vụ nổ kinh hoàng. Anh ta thực sự sở hữu sức mạnh của cả một đội quân và chỉ có thể bị ngăn chặn khi Naruto sử dụng Hiền Nhân Thuật và chakra của Cửu Vĩ. Nagato cũng có thể lãnh đạo và chỉ huy Akatsuki vì anh mạnh hơn hầu hết các ninja lưu vong trong tổ chức.

1. Uchiha Obito/Tobi – Jinchuurinki Thập Vĩ

Uchiha-Obito (Anh:Internet)
Uchiha-Obito (Anh:Internet)

Uchiha Obito, hay còn gọi với cái tên Tobi khi anh giấu tung tích với các thành viên khác của Akatsuki, là người sở hữu Sharingan, Rinnegan và sức mạnh vô song của Thập Vĩ. Điều này mang lại cho anh ta vô số khả năng bao gồm khả năng xuyên không, thông thạo 6 nguyên tố chakra, sử dụng được nhiều kỹ thuật của Nagato và có khả năng hủy diệt gần như mọi thứ với tuyệt kỹ Lục Đạo. Khi anh thi triển nhẫn thuật này trong một khoảng thời gian ngắn, toàn bộ Liên Minh Nhẫn Giả phải hợp lực mới có thể chống lại đợt tấn công của Obito. Anh ta gần như bất khả chiến bại và nếu không có sự đoàn kết của hàng nghìn nhẫn giả cùng âm mưu của Madara, anh ta đã không thể bị đánh bại

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thông tin về những bộ anime mới nhất nhé!

Xem thêm

20 phim Netflix 18+ nóng bỏng mắt để bạn "chill" cùng người yêu

Nếu bạn đang muốn rủ người yêu về nhà để "xem phim Netflix and chill" thì hãy tham khảo list những bộ phim 18+ nóng bỏng hấp dẫn dưới đây, đảm bảo nội dung hay, hình ảnh đẹp và cũng khơi gợi rất nhiều cảm xúc.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận