Cư dân mạng cho rằng Kyujin hiện đang được JYP Entertainment push quá nhiều. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Vào ngày 23 tháng 1, bài đăng với tiêu đề “Tại sao JYP Entertainment lại cố gắng push NMIXX Kyujin đến mức này?” thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trong bài đăng, tác giả khẳng định rằng vai trò center cũng như các đoạn kill trong bài hát đều được giao cho Kyujin.

Kyujin (Ảnh: Internet)
Kyujin (Ảnh: Internet)

Trong khi OP làm rõ rằng Kyujin thực sự là một trong những thần tượng tài năng nhất thế hệ thứ tư về mặt biểu diễn, họ tuyên bố rằng thay vào đó tốt hơn nên push Sullyoon. OP cũng đề cập đến việc lẽ ra công ty cũng nên push Jiwoo và cựu thành viên JINI.

“Đối với vị trí killing part và trung tâm, tất cả đều được giao cho Kyujin. Cô ấy là maknae và cô ấy làm việc chăm chỉ trên sân khấu. Ngoài ra, cô ấy còn hát và nhảy giỏi. Nhưng người được công chúng công nhận cao nhất là Sullyoon không phải sao?

Cô ấy là main visual và cô ấy hát rất hay. Tôi hy vọng họ có thể nâng cao nhận thức và push cô ấy nhiều hơn. Cá nhân tôi cảm thấy trước khi Jinnie rời nhóm, lẽ ra họ nên push cô ấy và Sullyoon làm center càng nhiều càng tốt và họ sẽ có được rất nhiều fan.

Jiwoo cũng đã giảm được rất nhiều cân và cô ấy xinh lên rất nhiều, ít nhất họ nên push cô ấy và Sullyoon.”

Sullyoon (Ảnh: Internet)

Tác giả tiếp tục cho rằng lẽ ra JYP Entertainment nên đợi thêm vài năm nữa trước khi push Kyujin. Hơn nữa, họ còn nói thêm rằng việc ưu ái Sullyoon sẽ không gây tổn hại đến sự nổi bật của cá nhân NMIXX vì tất cả các thành viên đều tài năng và độc đáo như nhau theo cách riêng của họ.

“Tôi là một người hâm mộ NMIXX và tôi yêu Kyujin. Nhưng tôi cảm thấy rằng với sự quyến rũ của cô ấy và việc cô ấy là maknae vàng, họ sẽ đợi thêm một chút cho đến khi NMIXX được công nhận nhiều hơn trước khi push cô ấy.

NMIXX (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)

Hiện tại, NMIXX vẫn đang trong những năm đầu ra mắt và lẽ ra họ nên đợi để đạt được thành công lớn hơn trước khi xây dựng hình ảnh của cô ấy. Sullyoon thậm chí không cần đến sự thúc đẩy của JYP để tạo tiếng vang và thay vào đó họ nên đưa cho cô ấy một đống quảng cáo riêng lẻ.

Mọi người luôn kể lại những gì đã xảy ra với Suzy của miss A, nhưng các thành viên khác (của NMIXX) cũng rất tài năng, vì vậy bạn sẽ không bao giờ nghe thấy những điều như Sullyoon và những người bạn. Thật là bực bội.”

Cư dân mạng chia thành 2 luồng ý kiến về bài đăng, vì một số đồng ý với ý tưởng quảng bá Sullyoon nhiều hơn, trong khi những người khác không đồng ý khi cho rằng Kyujin xứng đáng được chú ý nhờ sự hiện diện mạnh mẽ của nữ idol trên sân khấu.

  • “Tôi chỉ không hiểu. Sullyoon nên được thúc đẩy mạnh mẽ về hình ảnh của cô ấy, và cô ấy có thể tạo nên sự lan truyền như Jang Wonyoung và Kazuha, vậy tại sao họ lại làm điều này?”
  • “Những người đã thực sự xem sân khấu của NMIXX không thể hiểu được sao? Kyujin trên sân khấu cực kỳ xuất sắc đó.”
  • “Sullyoon xinh đẹp và tài năng nhưng em ấy không có sức hút như Kyujin trên sân khấu.”
  • “Kyujin chắc chắn là center của NMIXX. Jiwoo cũng làm rất tốt.”

Suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Ai là thành viên bias của bạn trong nhóm?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Những thần tượng KPOP gắn liền với danh xưng "quốc dân"

Những danh xưng gắn liền với cụm từ "quốc dân" phần lớn thể hiện sự ưu ái của công chúng đồng thời khẳng định độ "nhận diện" cực cao của đối tượng được nhắc đến. Tại Hàn Quốc, những danh xưng này thường được người hâm mộ xem là lời khen, là niềm tự hào mà thần tượng đã ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận