Các cặp đôi phim Hàn Quốc có phản ứng hóa học tuyệt vời thường xuyên được khán giả “đẩy thuyền”, hy vọng họ sẽ hẹn hò với nhau. Và đôi khi ước mơ đã trở thành hiện thực, các diễn viên sau một thời gian hợp tác đã phải lòng nhau, biến thành “phim giả tình thật. Dưới đây là 7 cặp đôi phim Hàn Quốc đã thực sự hẹn hò ngoài đời khiến fans couple cực kỳ vui sướng.

Phim truyền hình Hàn Quốc ngày càng trở nên nổi tiếng, giống như KPOP. Những bộ phim Hàn Quốc này được biết đến với những câu chuyện tình yêu lãng mạn ấm áp. Hầu hết các trường hợp, các diễn viên chính trông rất ăn ý với nhau đến mức người xem luôn ước họ trở thành cặp đôi ngoài đời thật. Đôi khi những mong muốn đó đã được thực hiện và các diễn viên cuối cùng đã hẹn hò với nhau.

Theo thời gian, một số mối quan hệ thậm chí đã dẫn đến hôn nhân, trong khi những mối quan hệ khác kết thúc bằng sự ly thân. Dưới đây là bảy cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh từng có quan hệ tình cảm.

Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk: Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok-joo

Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk (Ảnh: Internet)
Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk (Ảnh: Internet)

Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung quen biết nhau từ những ngày đầu mới vào nghề. Cặp đôi dễ thương này bước ra từ bộ phim Hàn Quốc lãng mạn hài hước “Tiên nữ cử tạ Kim Bok-joo” và cũng đã hẹn hò ngoài đời thực.

Cả hai người mẫu kiêm diễn viên chính thức công khai mối quan hệ của họ vào ngày 24 tháng 4 năm 2017. Sau vài tháng, vào ngày 18 tháng 8, YG Entertainment, công ty quản lý của họ khi đó, tiết lộ rằng cặp đôi đã chia tay. YG tuyên bố rằng lý do chính xác của việc chia tay không thể được tiết lộ vì đó là vấn đề cá nhân của họ.

Lee Min Ho và Park Min Young: City Hunter

Lee Min Ho và Park Min Young (Ảnh: Internet)
Lee Min Ho và Park Min Young (Ảnh: Internet)

Lee Min Ho và Park Min Young đều là những diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Họ là bạn diễn trong bộ phim hành động lãng mạn nổi tiếng City Hunter, được phát sóng vào năm 2011. Theo tuyên bố của công ty quản lý, khi làm việc cùng nhau trong bộ phim, cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định theo đuổi mối quan hệ sau đó. Nhưng một thời gian sau, cặp đôi kết thúc mối quan hệ do lịch trình bận rộn; nó đã được tiết lộ vào ngày 25 tháng 1 năm 2012.

Jung So Min và Lee Joon: My Father Is Strange

Jung So Min và Lee Joon (Ảnh: Internet)
Jung So Min và Lee Joon (Ảnh: Internet)

Lee Joon và Jung So-min đóng vai những người yêu nhau trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc “My Father Is Strange”. Bộ phim Hàn Quốc này được công chiếu vào năm 2017. Vào tháng 10 năm 2017, họ bắt đầu hẹn hò và vài tháng sau, cả hai đã công khai mối quan hệ của mình với cả thế giới.

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2020, hãng truyền thông Dispatch đưa tin, đại diện của cả Jung So Min và Lee Joon tiết lộ rằng sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi đã quyết định chia tay. Tuy nhiên, họ đã đưa ra quyết định có mối quan hệ thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau với tư cách là những người bạn diễn.

Kim Bum và Moon Geun Young: Goddess of Fire

Kim Bum và Moon Geun Young (Ảnh: Internet)
Kim Bum và Moon Geun Young (Ảnh: Internet)

“Goddess of Fire” là một bộ phim truyền hình lãng mạn lịch sử lấy bối cảnh thời Joseon được công chiếu vào năm 2013 với sự tham gia của Kim Bum và Moon Geun-Young. Khi đi nghỉ ở châu Âu vào năm 2013, họ bị bắt gặp đi cùng nhau và điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng họ đang hẹn hò. Sau đó, các cơ quan cá nhân của hai diễn viên đã xác nhận tin đồn về mối quan hệ.

Sau khoảng 7 tháng, cặp đôi đã cắt đứt quan hệ nhưng vẫn là đồng nghiệp và bạn bè, theo tuyên bố của công ty quản lý vào ngày 15 tháng 5 năm 2014.

Ji Hyun Woo và Yoo In Na: Queen and I

Kim Bum và Moon Geun Young (Ảnh: Internet)
Kim Bum và Moon Geun Young (Ảnh: Internet)

Ji Hyun Woo và Yoo In Na, bạn diễn của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Queen and I, bắt đầu hẹn hò vào năm 2012. Tất cả mọi người, bao gồm cả chính Yoo In Na, đã vô cùng ngạc nhiên khi Hyun Woo bất ngờ ngỏ lời trước và tuyên bố tình yêu dành cho cô ấy trong một buổi họp mặt người hâm mộ được tổ chức để kỷ niệm phần kết của bộ phim.

Mười ngày sau khi sự việc xảy ra, trong một chương trình radio, cô gái của câu chuyện tình yêu thừa nhận rằng cả hai đã bắt đầu hẹn hò. Tin tức về sự chia tay của họ được tiết lộ chính thức vào ngày 13 tháng 5 năm 2014.

Jung Eun Woo và Park Han Byul: Hoa Mộc Lan Thời Đại

Jung Eun Woo và Park Han Byul
Jung Eun Woo và Park Han Byul

Jung Eun Woo và Park Han Byul đóng chung trong bộ phim truyền hình Hoa Mộc Lan Thời Đại năm 2013 và gặp nhau lần đầu tiên trên phim trường K-drama. Họ bị phát hiện hẹn hò sau đó vào năm 2014. Park Han Byul và Jung Eun Woo chia tay vào năm 2015 sau mối tình ngắn ngủi kéo dài 7 tháng. Họ đã chia tay một cách tự nhiên do cả hai đều trở nên quá bận tâm với lịch trình của riêng mình. Ngoài các khía cạnh khác, có sự khác biệt về tính cách.

On Joo Wan và Jo Bo Ah: Mỹ Nhân Ngư

On Joo Wan và Jo Bo Ah (Ảnh: Internet)
On Joo Wan và Jo Bo Ah (Ảnh: Internet)

Jo Bo Ah, nàng công chúa tiên cá trong bộ phim hài lãng mạn K-drama Mỹ Nhân Ngư năm 2014, thực sự có ngoại hình như một nàng công chúa. On Joo Wan, người đóng vai Lee Hyun Myung trong phim, đã phải lòng cô ấy. Theo báo cáo, cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 2 năm 2015 sau khi gặp nhau trên trường quay bộ phim nói trên vào năm 2014. Vào ngày 20 tháng 1 năm 2017, tin tức về việc chia tay của họ đã được xác nhận bởi các cơ quan tương ứng. Sau gần 2 năm hẹn hò, họ chia tay không rõ lý do. Người hâm mộ nghĩ rằng họ tự nhiên xa nhau.

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận