Chất lượng âm nhạc ngày càng tăng, nhóm nhạc nam nhà Pledis – SEVENTEEN – đã lập kỷ lục bán được 10 triệu bản abum chỉ riêng năm 2023. Đây là một bước tiến lớn trong năm thứ 9 sự nghiệp của nhóm.

SEVENTEEN là nhóm nhạc nam nhà Pledis được thành lập vào năm 2015 với 13 thành viên: S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, The8, Mingyu, DK, Seungkwan, Vernon và Dino. Các chàng trai nhà Pledis được biết đến là nhóm nhạc tự sản xuất với thành viên sản xuất âm nhạc chính cho nhóm là Woozi. Với phong cách, thể loại âm nhạc đa dạng cùng những bài hát cực kỳ bắt tai như Super, Don’t wanna cry, Clap, Rock with you, Ready to love, Mansae, Pretty you,… SEVENTEEN ngày càng chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới. Bước vào năm thứ 9 hoạt động, nhóm vẫn luôn tích cực cho ra lò những album chất lượng, đạt được nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế.

Nhóm nhạc SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Và mới đây, theo Circle Chart vào ngày 5, tổng các album mà SEVENTEEN phát hành tại Hàn Quốc từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 30 tháng 9 đã bán được tổng cộng tất cả 11.043.265 bản. SEVENTEEN đã thực sự chứng minh vị thế của mình trong “cường quốc K-pop” khi lập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” – bán hơn 10 triệu album tại Hàn Quốc chỉ trong 9 tháng.

Kỉ lục này được dẫn đầu bởi mini album thứ 10 FML phát hành vào ngày 24 tháng 4. Cho đến nay, FML đã bán được hơn 6,27 triệu bản, trở thành album K-pop bán chạy nhất mọi thời đại. Album dài thứ 4 Face the Sun cũng góp phần vào thành tích của nhóm với doanh số hơn 950.000 bản và album đơn đầu tiên SECOND WIND của unit BooSeokSun (bao gồm các thành viên Seungkwan, Dokyeom và Hoshi) cũng nằm trong danh sách những album có doanh số cao của các chàng trai SEVENTEEN.

SEVENTEEN vừa hoàn thành World Tour "BE THE SUN" tại Jakarta (Ảnh: Twitter/@pledis_17)
SEVENTEEN vừa hoàn thành World Tour BE THE SUN tại Jakarta (Ảnh: Twitter/@pledis_17)

Doanh số bán album tích lũy trong nước của SEVENTEEN đã vượt quá 10 triệu bản vào tháng 11 năm 2021, khoảng 6 năm 6 tháng kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, khi ngày càng nổi tiếng hơn, SEVENTEEN đã đạt doanh số 10 triệu bản album chỉ sau 9 tháng, mở rộng mức độ nổi tiếng ra ngoài fandom và khẳng định vị thế của một nghệ sĩ K-pop tiêu biểu. Người hâm mộ của nhóm rất tự hào khi SEVENTEEN dù đã bước đến năm hoạt động thứ 9 nhưng vẫn ngày một phát triển hơn, ngày càng được nhiều người biết đến âm nhạc của nhóm hơn, nhận được nhiều giải thưởng quốc tế.

Ngoài ra, nhóm nhạc SEVENTEEN thông báo sẽ phát hành mini album thứ 11 SEVENTEENTH HEAVEN vào lúc 6 giờ chiều ngày 23. SEVENTEENTH HEAVEN là tên của album đã thay đổi cách diễn đạt tiếng Anh “Seventh Heaven”, có nghĩa là trạng thái cực kỳ hạnh phúc. Thông qua album này, SEVENTEEN muốn chia sẻ với người hâm mộ những nỗ lực và thành quả của sự nỗ lực của nhóm. Sau thành công của Super và album FML, người hâm mộ càng mong chờ hơn màn comeback của nhóm vào tháng 10 với những bài hát chất lượng.

Album Sector 17 - SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Album Sector 17 – SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Nhóm nhạc nam nhà Pledis – SEVENTEEN – sẽ tổ chức một sự kiện offline SEVENTEEN STREET in Seongsu tại khu vực Seongsu-dong cho đến ngày 9 để mở đầu cho màn comeback tháng 10. SEVENTEEN Street ở Seongsu sẽ bao gồm trải nghiệm triển lãm, bức tường nghệ thuật và cửa hàng pop up. Các thông tin chi tiết các bạn có thể tìm thấy trên nền tảng Live fandom toàn cầu Weverse.

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

6 sao nam tiềm năng trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay

2023 không chỉ có những bộ phim ấn tượng lên sóng mà còn xuất hiện nhiều sao nam tiềm năng trên màn ảnh Hoa ngữ. Không những thế, khán giả cũng kỳ vọng họ sẽ là lớp kế cận hoàn hảo cho các tiền bối đi trước và tỏa sáng hơn nữa trên màn ảnh.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Huỳnh Chi

SEVENTEEN giờ mà đếm lương fans đếm k hết đâu =)))