Cơ thể chúng ta đã thay đổi rất nhiều trong quá trình tiến hóa. Trên thực tế, con người đã mất khoảng sáu triệu năm để có được vẻ ngoài giống như ngày nay, tuy nhiên có những thay đổi mà chúng ta đã trải qua không khiến chúng ta trở nên hoàn hảo và cơ thể chúng ta có một vài lỗi tiến hóa mà bạn có thể không nhận ra. Vậy vẻ ngoài của con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách sẽ trông như thế nào?

Hãu cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem những sai sót trong tiến hóa mà cơ thể chúng ta mắc phải và có cách nào có thể khiến chúng trở nên hoàn hảo hơn nhé!

1. Xương chậu

Vẻ ngoài của con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách 7 bộ phận khác hiện nay bàn chân Chan cỏ hồng con người cột sống độc đáo độc-lạ khám phá Mắt núm vú răng thông tin tiến hóa tiến hóa đúng cách vẻ ngoài của con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách vẻ ngoài của con người khi tiến hóa hoàn hảo xương chậu

Xương chậu cho phù hợp mục đích sinh nở (Ảnh: Internet)

Trẻ sơ sinh có đầu to nhưng khung xương chậu của phụ nữ lại rất nhỏ. Điều này có nghĩa là đầu của tẻ sơ sinh chỉ vừa đu để chui vào ống sinh, điều này khiến việc sinh nở trở nên đau đớn và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Giải pháp: Để quá trình sinh nở bớt đau đớn hơn, phụ nữ phải có xương chậu rộng hơn, nhưng điều này sẽ làm phần hông của chúng ta lớn hơn, khiến việc đi lại khó khăn hơn. Giải pháp cho việc này là sinh con bằng cách cho em bé ra ở gần phần rốn, nghĩa là chúng ta sẽ sinh qua đường rốn.

2. Núm vú nam

Vẻ ngoài của con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách 7 bộ phận khác hiện nay bàn chân Chan cỏ hồng con người cột sống độc đáo độc-lạ khám phá Mắt núm vú răng thông tin tiến hóa tiến hóa đúng cách vẻ ngoài của con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách vẻ ngoài của con người khi tiến hóa hoàn hảo xương chậu

Đây thực sự là bộ phận cực kì thừa thãi nhé (Ảnh: Internet)

Núm vú đàn ông là bộ phận vô dụng – trên thực tế, một chút mô nhỏ phía sau núm vú thậm chí còn có thể trở thành mục tiêu của bệnh ung thư. Đàn ông có núm vú vì chúng còn sót lại từ khi họ phát triển trong bụng mẹ, núm vú được hình thành trước khi có giới tính.

Giải pháp: Để đàn ông sinh ra mà không có núm vú, giới tính sẽ phải được xác định trước khi họ lớn lên trong bụng mẹ.

3. Đôi mắt

Đôi mắt X-men thế này mới đúng "chuẩn" tiến hóa (Ảnh: Internet)
Đôi mắt X-men thế này mới đúng “chuẩn” tiến hóa (Ảnh: Internet)

Chúng ta thực sự có một điểm mù trong tầm nhìn. Điều này là do các sợi thần kinh nằm phía trước võng mạc đã ngăn chặn ánh sáng. Vì vậy, cả hai mắt phải làm việc cùng nhau để cho chúng ta tầm nhìn rõ ràng.

Giải pháp:Chúng ta cần có một đôi mắt giống như bạch tuộc, chúng không có điểm mù.

4. Cột sống

Bạn có biết rằng bò bằng bốn chân mới là cách đi đúng không? (Ảnh: Internet)
Bạn có biết rằng bò bằng bốn chân mới là cách đi đúng không? (Ảnh: Internet)

Theo nghiên cứu, có khoảng sáu mươi lăm triệu người Mỹ đã từng phải trải qua cơn đau lưng ít nhất là một lần trong đời. Khi chúng ta đi bằng cả tay và chân, đường cong của cột sống đã đảm bảo một cách hoàn hảo rằng các cơ quan của cơ thể được đặt trong vị trí thoải mái nhất có thể. Vì vậy, điều này không gây bất kỳ áp lực nào cho lưng cả.

Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đang đi bằng hai chân, cột sống buộc phải cong lên để nâng đỡ và tạo không gian trống cho các cơ quan khác.

Giải pháp: Để giảm đau lưng, tốt nhất là chúng ta nên bắt đầu bò bằng bốn chân.

5. Chân và bàn chân

Nhìn khá kinh dị nhỉ? (Ảnh: Internet)
Nhìn khá kinh dị nhỉ? (Ảnh: Internet)

Chúng ta có quá nhiều xương ở mỗi bàn chân (hai mươi sáu xương và ba mươi khớp sụn) khiến chúng dễ bị đau và chấn thương. Điều này là do tổ tiên của chúng ta – loài vượn người – cần leo và bám vào các cành cây. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta đã không cần chúng cho việc đó nữa.

Giải pháp: Chúng ta nên có bàn chân của đà điểu với ít xương hơn. Thứ mà bạn nghĩ là đầu gối cong ra phía sau trên chân đà điểu thực ra lại là khớp mắt cá chân của chúng, điều này làm cho chân của chúng ít bị chấn thương hơn và chạy nhanh hơn.

6. Cổ họng

Hoặc là ăn, hoặc là nói! (Ảnh: Internet)
Hoặc là ăn, hoặc là nói! (Ảnh: Internet)

Chúng ta có thể dễ dàng bị nghẹt thở chỉ vì có một ít khăn giấy che lại phần khí quản. Khi chúng ta nuốt, nắp thanh quản bao phủ khí quản để thức ăn có thể đi xuống ống dẫn thức ăn (thực quản) và đến dạ dày. Điều này có thể gây ra việc nghẹt thở khi nắp thanh quản không phản ứng kịp thời.

Giải pháp: Chúng ta phải từ bỏ khả năng nói. Bởi vì nếu không có nắp thanh quản ở phía sau miệng, chúng ta có thể ăn mà không lo bị nghẹn.

7. Răng

Bạn nghĩ sao về hàm răng này? (Ảnh: Internet)
Bạn nghĩ sao về hàm răng này? (Ảnh: Internet)

Con người (và hầu hết các loài động vật có vú) chỉ có 2 bộ răng: răng sữa và răng vĩnh viễn. Nhưng khi bạn nghĩ đến việc chúng có thể hỏng nhanh đến mức nào và chúng ta phải chi bao nhiêu tiền cho vấn đề răng miệng thì chúng sẽ dễ dàng trở thành một bộ phận cơ thể không hoàn hảo.

Chúng ta cần có răng cho các mục đích cụ thể. Trong quá khứ, răng nanh được sử dụng để cắn thịt và răng hàm để nhai rau quả. Tuy nhiên, nếu cơ thể chúng ta mọc thêm một bộ răng khác thì sẽ rất đau.

Giải pháp: Có lẽ răng kangaroo sẽ tốt hơn răng của chúng ta hiện giờ. Điều này là do một khi răng của kangaroo bị mòn đi, chúng sẽ tự động rụng ra và sau đó được thay thế bằng những cái răng khác mới mọc và hoàn toàn khỏe mạnh.

Bạn còn biết những bộ phận không hoàn hảo nào khác trong cơ thể con người không? Và trong những bộ phận kể trên thì bạn thấy “lỗi” nào là thú vị nhất? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Một số bài viết bạn có thể tham khảo:

Xem thêm

100+ hình xăm đẹp cho nữ mang ý nghĩa phong thủy may mắn, thịnh vượng

Xăm hình không xấu, xăm xấu mới xấu. Và ngoài việc chọn hình xăm đẹp cho nữ thì các bạn gái đã biết đến việc chọn hình xăm theo phong thủy để cầu duyên, cầu may hay cầu công danh, tài lộc chưa? Cùng tìm hiểu ngay nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

quả răng nhìn hài vch kkk

Phan Thanh Hoàng Yến

Haha bài viết rất bổ ích!