Kim Seo Kyung trong Sky Castle hay Uhm Ki Joon trong Penthouse… cùng điểm danh 10 vai diễn phản diện ấn tượng nhất trong phim Hàn Quốc mà không mọt phim nào cũng biết tới.

1. Kim Seo Hyung – Sky Castle

Kim Seo Hyung trong Sky Castle (Nguồn: Internet)
Kim Seo Hyung trong Sky Castle (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Jo Hyun Tak
 • Thể loại: Châm biếm, gia đình, giáo dục, tâm lý
 • Số tập: 20
 • Kênh chiếu: JTBC
 • Diễn viên: Yum Jung Ah, Lee Tae Ran, Yoon Se Ah, Oh Na Ra, Kim Seo Hyung

Nội dung chính của bộ phim Sky Castle

“Sky Castle” xoay quanh câu chuyện liên quan tới 4 gia đình sẵn sàng làm bất cứ việc gì, dù phải trả bằng bất cứ giá nào để đảm bảo rằng con cái của họ được vào những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Dàn diễn viên chính bao gồm: Yum Jung Ah, Lee Tae Ran, Yoon Se Ah, Oh Na Ra và một số gương mặt nổi tiếng, quen thuộc khác làm tăng sức hút cho bộ phim.

Một gia sư mà tất cả các bậc cha mẹ này muốn có được để dạy dỗ cho con cái của họ là Kim Joo Young (Kim Seo Hyung thủ vai). Kim Joo Young không phải một nhân vật phản diện bình thường bởi vì cô ấy cũng là một người mẹ, một giáo viên tốt và vô cùng thong minh. Cô đã phải chịu rất nhiều tổn thương, bi kịch trong cuộc sống, điều này đã khiến cô không ổn định về tinh thần và cảm xúc khiến cô gây ra tổn thương cho các em học sinh của mình. Cô ta thao túng tâm trí, tẩy não họ khiến sức khỏe tinh thần và tính mạng họ gặp nguy hiểm.

Trailer phim Sky Castle

2. Yoo Jae Myung – Itaewon Class

Yoo Jae Myung trong Itaewon Class (Nguồn: Internet)
Yoo Jae Myung trong Itaewon Class (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Kim Sung Yoon
 • Thể loại: Tình cảm, hài hước
 • Số tập: 16
 • Kênh chiếu: JTBC
 • Diễn viên: Park Seo Jun, Kim Da Mi, Ahn Bo Hyun, Yoo Jae Myung, Kwon Nara

Nội dung chính của phim Itaewon Class

Park Sae Roy (Park Seo Jun thủ vai) đã phải trải qua rất nhiều sóng gió. Cha anh đã bị chết trong một tai nạn thương tâm, anh bị đuổi học và bị kết án ba năm tù. Tất cả bi kịch này xảy ra do một gia đình sở hữu chuỗi nhà hàng lớn nhất của Hàn Quốc. Sau khi ra tù Sae Roy quyết định sẽ báo thù và tự mở một nhà hàng của riêng mình có tên Dan Bam.

Nhân vật phản diện, lạnh thấu xương trong bộ phim này là Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung thủ vai). Ông là giám đốc điều hành và sở hữu của tập đoàn Jangga. Ông ta là một kẻ cực kỳ đáng ghét do ông ta luôn làm cho Park Sae Roy đau khổ bằng cách lấy đi tự do, niềm tự hào và ước mơ của anh ấy. Trong suốt bộ phim, sự hiện diện của nhân vật phản diện này làm dấy lên rất nhiều sự tức giận, nhưng nó càng cho thấy diễn viên Yoo Jae Myung đã vào vai này đạt đến mức nào. Khi Jang Dae Hee càng xấu xa thì cảm giác đánh bại ông ta của Sae Roy và nhóm bạn càng thỏa mãn.

Trailer phim Itaewon Class

3. Jung Woong In – I Can Hear Your Voice

Jung Woong In trong I Hear Your Voice (Nguồn: Internet)
Jung Woong In trong I Hear Your Voice (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Jo Soo Won
 • Thể loại: Tình cảm, luật pháp
 • Số tập: 18
 • Kênh chiếu: SBS
 • Diễn viên: Lee Jong Suk, Lee Bo Young, Yoon Sang Hyun

Nội dung chính của phim I hear your voice

“I Hear Your Voice” có sự tham gia của Lee Jong Suk trong vai Park Soo Ha và Lee Bo Young trong vai Hye Sung. Soo Ha có khả năng đặc biệt là có thể đọc được suy nghĩ của người khác, điều mà anh có được khi chứng kiến cái chết của cha mình lúc còn nhỏ. Anh ta cố gắng truy tìm Hye Sung, nhân chứng quan trọng để lôi tên sát nhân ra ngoài ánh sáng. Cuối cùng Soo Ha đã tìm thấy cô ấy và phát hiện ra cô là một luật sư.

Min Joon Gook kỳ quái và gian manh do diễn viên tài năng Jung Woong In thủ vai. Những nụ cười méo mó, khinh thường mà anh ta dành cho các thành viên trong gia đình nạn nhân trong phòng xử án sẽ khiến bạn rung mình. Anh ta vào tù vì tội giết người và hy vọng sẽ hoàn thành mục tiêu giết chết nhân chứng Hye Sung. Anh ta để điện thoại của mình trong nhà các nạn nhân và có nhạc chuông rất rung rợn, khiến chúng ta phải nổi da gà sợ hãi.

Trailer phim I hear your voice

4. Uhm Ki Joon – Penthouse Cuộc chiến thượng lưu

Uhm Ki Joon trong Penthouse (Nguồn: Internet)
Uhm Ki Joon trong Penthouse (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Joo Dong Min, Park Bo Ram, Park Soo Jin
 • Thể loại: Tình cảm,gia đình, quyền lực
 • Số tập: 21 (mùa 1), 13 (mùa 2), 14 (mùa 3)
 • Kênh chiếu: SBS
 • Diễn viên: Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene, Uhm Ki Joon…

Nội dung chính của phim Penhouse – Cuộc chiến thượng lưu

Lee Ji Ah, Kim So Yeon và Eugene đóng vai 3 người phụ nữ giàu có sống trong một khu phức hợp sang trọng dành cho giới thượng lưu trong thành phố. Con cái của họ đều theo học tại một trường nghệ thuật ưu tú và họ sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giữ gìn hình ảnh gia đình, con cái của mình dù phải trả giá như thế nào – ngay cả khi phải giết một ai đó. Nhóm gia đình thượng lưu này bắt đầu dính đến những vụ việc quan trọng, vượt quá tầm với buộc họ phải đối đầu và nói dối nhau để cứu lấy mình.

Uhm Ki Joon trong vai Joo Dan Tae có lẽ là nhân vật phản diện ấn tượng nhất của năm nay. Anh ta lạm dụng tình cảm, thể xác gia đình của mình, sẵn sàng giết người để đạt được mục đích và cứu bản thân. Không có một chút tình cảm nào trong con người đáng sợ này, tất cả những gì anh ta quan tâm chỉ là tiền tài và quyền lực.

Trailer phim Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu

5. Nam Goong Min – Cô gái nhìn thấy mùi hương

Nam Goong Min tron The girl who can sees smell (Nguồn: Internet)
Nam Goong Min tron The girl who can sees smell (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Baek Soo Chan, Oh Choong Hwan
 • Thể loại: Tình cảm, hài hước
 • Số tập: 16
 • Kênh chiếu: SBS
 • Diễn viên: Park Yoo Chun, Shin Se Kyung, Nam Goong Min

Nội dung chính của bộ phim Cô gái nhìn thấy mùi hương

Choi Eun Seol (Shin Se Kyung thủ vai) gặp phải bi kịch lớn khi gia đình của cô bị giết hại bởi “kẻ giết người hàng loạt bằng mã vạch”, một kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng với việc in mã vạch lên nạn nhân của mình. Choi Mu Gak (Park Yoo Chun thủ vai) là một thám tử đang điều tra vụ án này nhưng nhân chứng chính của anh ấy là Choi Eun Seol đã bị hôn mê do bị một chiếc xe đâm khi đang cố chạy thoát khỏi kẻ sát nhân.

Nam Goong Min có khả năng dễ dàng toát ra một luồng khí đáng sợ khiến bạn phải lạnh song lung. Những lời nói nhẹ nhàng, chậm rãi và cái nhìn sâu lắng của anh ấy trong bộ phim này thực chất lại vô cùng đáng sợ. Nam Goong Min đã thể hiện quá xuất sắc một tên giết người hàng loạt tâm thần, và trong bộ phim này người xem đã cực kỳ sốc với vai diễn kẻ hai mặt của anh ấy. Người xem không muốn phải nhìn thấy mặt tối đáng sợ của chàng bếp trưởng đẹp trai Kwon Jae Hee nhưng một khi nó được tiết lộ thì người xem không khỏi kinh hãi.

Trailer phim Cô gái nhìn thấy mùi hương

6. Shin Sung Rok – Vì sao đưa anh tới

Shin Sung Rok trong My love from the star (Nguồn: Internet)
Shin Sung Rok trong My love from the star (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Jang Tae Yoo
 • Thể loại: Lãng mạn, hài hước, giả tưởng
 • Số tập: 21
 • Kênh chiếu: SBS
 • Diễn viên: Kim Soo Hyun, Jun Ji Hyun, Park Hae Jin, Yoo In Na

Nội dung chính của bộ phim Vì sao đưa anh tới

“My love from the star” là bộ phim gây sốt toàn châu Á. Kim Soo Hyun vào vai chính Doo Min Jun trong bộ phim này – một người ngoài hành tinh với con chip trên vai. Anh kết hợp với Jun Ji Hyun trong vai một nữ diên viên nổi tiếng hay gây thị phi Chun Song Yi. Hai người không thuộc về cùng một thế giới bắt đầu nảy sinh tình cảm, tạo nên một mối tình lãng mạn nhưng đầy hoành tráng.

Shin Sung Rok là một diễn viên chuyên đảm nhận các vai “ác nhân”. Khi anh ấy biểu hiện sự méo mó trên khuôn mặt của mình, nó cực kỳ đáng sợ và anh ấy đã thể hiện rất tốt trong bộ phim “My love from the star”. Shin Sung Rok vào vai Lee Jae Kyung, một tên sát nhân đang cố gắng bịt miệng Song Yi và nhiều khả năng sẽ giết cô. Anh ta luôn tìm mọi cách và chờ sẵn để giết được cô. Anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được điều mình muốn. Ánh mắt và sự thể hiện của Shin Sung Rok trong bộ phim này thực sự làm chúng ta khó có thể quên được.

Trailer phim Vì sao đưa anh tới

7. Taecyeon – Vincenzo

Taecyeon trong Vincenzo (Nguồn: Internet)
Taecyeon trong Vincenzo (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Kim Hee Won
 • Thể loại: Tình cảm, hài hước, gay cấn
 • Số tập: 20
 • Kênh chiếu: tvN
 • Diễn viên: Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, Ok Taecyeon

Nội dung chính bộ phim Vincenzo

Vincenzo Cassano (Song Joong Ki thủ vai) là một luật sư và con nuôi của ông trùm mafia người Ý. Anh trở về Hàn Quốc để tìm số vàng đang được cất giấu tại tòa chung cư cũ kỹ Geumga Plaza. Anh gặp Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin thủ vai) và cha cô Hong Yoo Chan (Yoo Jae Myung thủ vai) và họ tạo ra mối quan hệ gắn bó, bền chặt với nhau. Họ liên kết để trả thù và chống lại tập đoàn độc ác Babel.

Người đứng đầu tập đoàn Babel khiến không ít khán giả phải bất ngờ. 2PM Taecyeon đóng vai Jang Joon Woo, một nhân vật phản diện vô cùng thông minh và có tính chống đối xã hội, người luôn vui mừng khi chứng kiến sự đau khổ của người khác. Điều khiến khán giả lạnh thấu xương rằng tất cả không ai ngờ được anh ta lại đóng giả làm một thực tập sinh lóng ngóng ở ngay công ty mình để kiểm soát mọi thứ và cố thoát tội. Anh ta giết người, cười nhạo về điều đó và không có chút hối lỗi nào.

Trailer phim Vincenzo

8. Jo Sung Ha – Save Me

Jo Sung Ha trong Save me (Nguồn: Internet)
Jo Sung Ha trong Save me (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Kim Sung Soo
 • Thể loại: Giật gân, huyền bí
 • Số tập: 16
 • Kênh chiếu: OCN
 • Diễn viên: Ok Taecyeon, Seo Ye Jin, Jo Sung Ha, Woo Doo Wan

Nội dung chính của bộ phim Save me

Im Sang Mi (Seo Ye Ji thủ vai) và gia đình cô phải chuyển đến một thị trấn nhỏ do việc làm ăn của cha cô bị thất bại. Cô ấy sợ hãi thị trấn đó vì không có bạn bè và cô cảm giác thị trấn này có gì đó cực kỳ khác lạ. Gia đình cô nhanh chóng có cảm tình với Baek Jung Gi (Jo Sung Ha thủ vai), một nhà lãnh đạo giáo phái tại nhà thờ địa phương. Điều mà Sang Mi và nhóm bạn của cô phát hiện ra là Baek Jung Gi là một kẻ tâm thần, không bình thường.

Những tuyến nhân vật phản diện trong bộ phim này gây ảnh hưởng lên tâm lý chứ không xấu xa một cách trắng trợn. Baek Jung Gi có vẻ là một người đáng tin cậy vì ông ta là một nhà lãnh đạo tôn giáo nhưng sự thật là ông ta đã thao túng và tẩy não những người dân địa phương. Ông ta lợi dụng những người yếu hơn và cố kết hôn với các cô gái trẻ và ông ta cho rằng mình làm thế vì một mục đích cao cả. Ông ta luôn thể hiện sự mềm mỏng, nhẫn nại, quyến rũ và nó càng làm cho ông ta trở nên đáng sợ hơn.

Trailer phim Save me

9. Lee Joon – Ký ức sát nhân

Lee Joon trong Gap Dong (Nguồn: Internet)
Lee Joon trong Gap Dong (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Jo Soo Won
 • Thể loại: Giật gân, hành động
 • Số tập: 20
 • Kênh chiếu: tvN
 • Diễn viên: Yoon Sang Hyun, Sung Dong Il, Kim Min Jung, Kim Ji Won, Lee Joon

Nội dung chính của phim Ký ức sát nhân

Yoon Sang Hyun vào vai Ha Moo Yeom một thám tử có cha từng bị buộc tội tham gia một vụ án giết người. Khi Moo Yeom còn nhỏ, Gap Dong là một kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng và khi trưởng thành Moo Yeom quyết định tìm ra kẻ giết người hàng loạt đó. Khi nghĩ rằng Gap Dong có thể đã chết, những manh mối mới xuất hiện khiến anh phải suy nghĩ lại.

Lee Joon trong vai Ryu Tae Oh thật khó quên. Anh ta không có cảm xúc gì khi đi săn lùng các nạn nhân và vẻ mặt thỏa mãn của anh ta khi giết được họ khiến khán giả ám ảnh. Lee Joon đã thể hiện vai phản diện quá hoàn hảo với ánh mắt và nụ cười vô cùng đáng sợ. Và chúng ta không thể quên được khuôn mặt được tô vẽ rất ghê rợn đó.

Trailer phim Ký ức sát nhân

10. Kim Jae Wook – Voice 1

Kim Jae Wook trong Voice 1 (Nguồn: Internet)
Kim Jae Wook trong Voice 1 (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Kim Hong Sun
 • Thể loại: Kinh dị, phá án
 • Số tập: 11
 • Kênh chiếu: OCN
 • Diễn viên: Jang Hyuk, Lee Ha Na, Kim Jae Wook

Nội dung chính của phim Voice 1

Moon Jin Hyuk (Jang Hyuk thủ vai) là một cảnh sát có vợ bị sát hại một cách thảm khốc bởi một kẻ giết người hàng loạt. Anh ấy dành hết tâm trí, làm bất cứ việc gì để bắt được tên sát nhân đó. Anh đã gặp Kang Won Joo (Lee Ha Na thủ vai) – trưởng trung tâm tiếp nhận các cuộc gọi khẩn cấp – người đã cũng Jin Hyuk tìm ra kẻ sát nhân.

Kim Jae Wook đã nhận được rất nhiều sự chú ý sau bộ phim này vì anh vào vai phản diện nhưng lại quá đẹp trai. Anh ấy vào vai kẻ giết người hàng loạt theo kiểu xã hội đen. Anh ta tìm được niềm vui, cảm thấy sung sướng khi các điều tra viên không thể lần ra tung tích của mình, anh ta là một kẻ múa rối, chủ mưu, anh ta dàn dựng mọi chi tiết trong các vụ giết người của mình. Anh ta đầy nguy hiểm và kì quái, điều này khiến anh ta trở thành một trong những vai phản diện đáng sợ và ám ảnh nhất.

Trailer phim Voice 1

Một số bài viết hữu ích khác bạn có thể tham khảo:

Đừng quên theo dõi Chuyên mục Giải trí của BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Xem thêm

Top 5 bộ phim Hàn Quốc healing nhất định phải xem một lần trong đời

Nếu bạn đang tìm một liều thuốc chữa lành để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, lo toan của cuộc sống thường ngày thì 5 bộ phim Hàn Quốc healing dưới đây là dành cho bạn.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận