Truyện tiên hiệp Trung Quốc là thể loại truyện giả tưởng với các yếu tố huyền ảo, thường xoay quanh quá trình tu tiên, đánh quái, trải qua nhiều kiếp nạn của nhân vật chính. Cùng điểm qua list truyện tiên hiệp full hay nhất, mới nhất năm qua để xem bạn đã cày hết chưa nhé.

Tiên hiệp (tiếng Trung: 仙侠) hay tu chân (tiếng Trung: 修真) là một thể loại kỳ ảo của Trung Quốc, bắt nguồn từ hệ thống tu hành của Đạo giáo và chịu ảnh hưởng từ Phật giáo, võ thuật, y học và các yếu tố truyền thống khác của Trung Quốc.

Truyện tiên hiệp là một thể loại truyện lấy bối cảnh chính ở thời Trung Quốc cổ đại. Nội dung của truyện tiên hiệp thường miêu tả con đường cầu tiên tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của các nhân vật chính. Khi đọc truyện tiên hiệp, bạn sẽ bắt gặp những tình tiết đấu tranh sinh tồn, các môn phái võ thuật, tiên phép… Truyện cũng có đan xen các yếu tố tình cảm nhưng không nhiều.

Truyện tiên hiệp Phi Thiên

Truyện tiên hiệp Phi Thiên (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Phi Thiên (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Huyễn tưởng tu tiên
 • Tác giả: Dược Thiên Sầu
 • Số chương: 3913 chương
 • Tình trạng: Full

Nhân vật chính Miêu Nghị là một thanh niên mất cha mất mẹ từ sớm, chuyên làm nghề mổ heo để nuôi hai người em trai em gái không cùng huyết thống. Đây là nhân vật được Dược Thiên Sầu xây dựng là một kẻ có tình có nghĩa, rất quan tâm chăm sóc cho người xung quanh, thậm chí khi tình cờ tìm được cơ duyên tu luyện mà hắn phải liều mạng mới đổi lại được, hắn cũng sẵn sàng nhường cho hai người họ.

Một lần tiến vào Vạn Trượng Hồng Trần (đây là nơi đã từng diễn ra đại chiến tiên ma từ hàng vạn năm trước, tương truyền lúc bấy giờ, hơn mười vạn thiên binh thần tướng đã có một trận ác chiến với một tên đại ma đầu, cuối cùng vì tên đại ma đầu đó quá lợi hại mà cuối cùng hơn mười vạn người kia phải dồn sức đồng quy vu tận với gã, nào ngờ đã đổi lấy tính mạng của ngần ấy người mà vẫn để tàn hồn của gã ta lọt lướt), Miêu Nghị bất ngờ gặp gỡ với tàn hồn của gã đại ma đầu nọ, dẫn tới nhiều cơ duyên tu luyện sau này…

Truyện tiên hiệp Vĩnh Sinh

Truyện tiên hiệp Vĩnh Sinh (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Vĩnh Sinh (Ảnh: Internet)
 • Tác giả:Mộng Nhập Thần Cơ
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn
 • Trạng thái:Full
 • Số chương: 1566

Phương Hàn, thân sinh ra là nô bộc của một đại gia tộc. Không chấp nhận số phận của mình, hắn học lén võ công, sau đó nhờ một đại kỳ ngộ mà dấn thân vào con đường tu tiên đầy trắc trở.

Vĩnh Sinh được đánh giá là một trong những tác phẩm truyện tiên hiệp hay nhất Trung Quốc hiện nay, ngay từ khi vừa phát hành truyện đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng đọc giả hâm mộ. Bạn đọc yêu thích Vĩnh Sinh ngay từ những chương đầu tiên bởi câu chuyện là cả một áng văn bất hủ về chủ nghĩa anh hùng mang tính sử thi đầy hấp dẫn.

Không chỉ có vậy, nội dung của truyện tiểu thuyết tiên hiệp Vĩnh Sinh có một sức lôi cuốn mãnh liệt, những tình tiết diễn ra dồn dập được thắt mở vô cùng hợp lý, những trận chiến đầy khốc liệt của thế giới tiên đạo và ma đạo diễn ra oanh động thiên địa .. đã đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tất cả như được khắc họa vô cùng sống động dưới bút văn đầy sáng tạo và tinh tế của tác giả Mộng Nhập Thần Cơ nổi tiếng khắp giới văn học Trung Quốc.

Truyện tiên hiệp Thần Đạo Đan Tôn

Truyện tiên hiệp Thần Đạo Đan Tôn
Truyện tiên hiệp Thần Đạo Đan Tôn
 • Tác giả: Cô Đơn Địa Phi
 • Thể loại: Tiên hiệp, Huyền Huyễn
 • Số chương: 5357 chương
 • Tình trạng: Full

Truyện Thần Đạo Đan Tôn của Cô Đơn Địa Phi nói về Đan Đế Lăng Hàn – Một cường giả vì truy cầu con đường thành thần nên vẫn lạc trên khi sắp chạm tay vào bí ẩn thành thần. Lão thiên dường như không muốn tuyệt đường người nên để hắn trọng sinh về một thiếu niên cùng tên và thật may mắn “Bất Diệt Thiên Kinh” vẫn còn ấn ký trong tâm thức hắn. Từ nay về sau phong vân dũng động, Lăng Hàn phải tranh phong cùng vô số thiên tài, lại bắt đầu một con đường truyền kỳ mới chứng minh với thiên địa: Ta mạnh nhất giữa Vạn Cổ Chư Thiên!

Phân chia cảnh giới: Luyện Thể, Tụ Nguyên, Đại La Thiên Tôn, Dũng Tuyền, Linh Hải, Thần Thai, Sinh Hoa, Linh Anh, Hóa Thần cùng Thiên Nhân Cảnh…..

Truyện tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Truyện tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ
 • Thể loại: Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Huyền Huyễn
 • Số chương: 923 chương
 • Tình trạng: Full

Bạn đang đọc truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ trên trang đọc truyện online. Tác giả Phong Lăng Thiên Hạ cũng không phải là xa lạ với tác phẩm Dị Thế Tà Quân. Sau kết thúc bộ Dị Thế Tà Quân thì tác giả này đã viết tiếp bộ Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên. Với phong cách viết hai hước, xây dựng tình tiết hợp lý và kịch tính, truyện không mất bao nhiêu thời gian đã liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng truyện Tiêp hiệp – Kỳ huyễn của trang web truyện qidian.

Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới gia nhập môn phái của hắn – Thiên Ngoại lâu.

Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết như thế nào, hắn đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, mời quý độc giả theo dõi sẽ rõ.

Mỗi cảnh giới trong truyện online chia làm chín tầng : tầng một đến ba là tiền kỳ, tầng bốn đến sáu gọi là trung kỳ và tầng bảy đến chín gọi là hậu kỳ và đỉnh

Truyện tiên hiệp Vô Địch Thiên Đế

Truyện tiên hiệp Vô Địch Thiên Đế (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Vô Địch Thiên Đế (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Hà Vị Tiên Phàm
 • Thể loại: Tiên hiệp
 • Dịch giả: phuonglinh
 • Số chương: 3959
 • Tình trạng: Full

Một trận phi thăng rối loạn, Diệp Phàm trùng sinh trăm năm trước. Toàn năng yêu nghiệt, võ kỹ tầng tầng lớp lớp, năng lực biết trước tương lai. Ta trùng sinh, như người chấp chưởng thiên địa, nếu có người không tuân, giết! Nếu có người không phục, trảm!

Một lời định loạn thế, một kiếm trảm cửu tiêu, ngự thần thú, đúc thần binh, phá hư không, thành Đế chủ, lật tay thành mây trở tay thành mưa, lại nhìn Diệp Phàm nghịch thiên mà lên, quân lâm vạn giới!

Truyện tiên hiệp Ma Thiên Ký

Truyện tiên hiệp Ma Thiên Ký (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Ma Thiên Ký (Ảnh: Internet)
 • Tác giả:Vong Ngữ
 • Thể loại:Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
 • Nguồn:Bạch Ngọc Sách, Bàn Long Hội
 • Dịch: Phàm Nhân Tông, Flame Haze
 • Trạng thái:Full
 • Số chương: 1554 chương

Một thiếu niên lớn lên trong một nơi người ăn thịt người, học được chút ít bí kỹ đánh đấm. Trong một lần Hung đảo nơi hắn lớn lên trong một đêm không biết vì sao biến mất dưới đáy biển, hắn thoát ra khỏi đó và bị người truy đuổi. Sau khi chạy không thoát cảnh bị đuổi giết, thiếu niên đó ngã xuống …

Nhưng kết thúc là một khởi đầu mới, nhờ cơ duyên xảo hợp hắn thay đổi được thân phận, được bước vào trong một Tông môn tu luyện. Từ đó về sau, người đã tiếp cận với một thế giới bao la bát ngát, mở ra trước mắt hắn một thế giới hoàn toàn mới mẻ.

Nhưng “Âm” và “Dương” luôn khác biệt và bài xích lẫn nhau, người luôn gặp phải cảnh tùy thời có khả năng đánh mất trí nhớ, hóa thân thành “Ma vật” háo sát, dẫn đến nguy cơ sát thân… Truyện sẽ diễn biến ra sao, Liễu Minh, nhân vật chính của chúng ta đối mặt với những khó khăn thử thách như thế nào? Mời quý độc giả đón đọc tiểu thuyết Tiên hiệp thứ hai của Vong Ngữ, với bố cục chặt chẽ, logic vốn có, hứa hẹn tràn ngập tình tiết lôi cuốn và mới vẻ: Ma Thiên Ký.

Truyện tiên hiệp Bán Kiếp Tiểu Tiên

Truyện tiên hiệp Bán Kiếp Tiểu Tiên (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Bán Kiếp Tiểu Tiên (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tích Thần
 • Thể loại: Tiên hiệp, sắc hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không
 • Nguồn: Tâm Vũ Nguyệt Lầu
 • Số chương: 260 chương
 • Tình trạng: Full

Mấy ngày nay ở Tống gia từ phủ trên đến làng dưới đều đồn đại rằng trong nhà đó có ma, mời bao vị pháp sư về cùng không hiệu quả, chủ tớ đều ăn ngủ không yên, có người còn tường tận thấy nữa. Đâu có ai biết rằng cái bóng trắng đang sợ đó là của Tề Hoan – nhân vạt nữ chính trong truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên

Nàng cứ nhiên xuyên qua đến chốn này, ngay trong cái nhà kho chứa củi cũ kỹ, quần áo cũng không có, chỉ có tấm khăn trắng phủ lên. Số nàng cùng thật lắm long đong, nhưng may vận phước lại được một lão đạo sĩ cao siêu, nổi tiếng nhận làm đồ đệ, tu được đại đạo tối cao. Hơn nữa còn bắt được một con hồ ly làm sủng vật, quyến rũ ma vương làm lão công. Nàng vẫn cho rằng tu tiên không đáng sợ, chỉ sợ là không có văn hóa, con đường thành tiên dài đằng đẵng, chỉ có bản thân tự tìm được đường phù hợp mới thành công là sai, cần phải tự nỗ lực và chiếm lĩnh.

Truyện tiên hiệp Hứa Tiên Chí

Truyện tiên hiệp Hứa Tiên Chí (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Hứa Tiên Chí (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Thuyết Mộng Thần
 • Thể loại: Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Xuyên Không
 • Số chương: 1633
 • Tình trạng: Full

Đọc truyện Hứa Tiên Chí của tác giả Thuyết Mộng Thần bạn đọc sẽ phần nào chợt nhận ra một bộ phim rất quen thuộc Thanh Xà, Bạch Xà, bởi lẽ đây là truyện được tác giả xây dựng dựa trên bộ phim này, có chăng là khác đi phần nhân vật Hứa Tiên.

Truyện dẫn dắt người đọc vào không khí của vùng đất người yêu lẫn lộn nhưng không phải đều mất trật tự, tình yêu của hai người bọn họ cũng không phải giả dối. Trước đây Hứa Tiên là một anh chàng hiền lành , yếu đuối, chỉ là một thư sinh đi hái thuốc mà Hứa Tiên nay trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Một người mang theo công đức vô lượng, vì cứu người từ thời hiện đại mà chết đi, trùng sinh trở thành Hứa Tiên trong câu chuyện với mục tiêu: “Không thể tiếp tục làm liên lụy nương tử – không để người đời gọi là tiểu bạch kiểm (mặt trắng nhỏ) , muốn mang hạnh phúc cho người thân – nếu là tiểu bạch kiểm thì cũng phải là tiểu bạch kiểm chi vương”.

Liệu anh chàng này có thể bảo vệ nương tử, có thể tránh khỏi bảo thấp kia, có thể bảo toàn hanh phúc cho cả hai không. Đọc truyện tiên hiệp hấp dẫn này để biết được chàng Hứa Tiên mới này sẽ hành xử như thế nào.

Truyện tiên hiệp Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

 • Tên khác: Thiên Y Phượng Cửu
 • Tác giả: Phượng Quỳnh
 • Tình trạng: Tạm dừng
 • Số chương: 2053 chương
 • Thể loại: Cổ Đại, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Nữ Cường, hài hước, lịch sử, xuyên không, tiên hiệp huyền huyễn

Nàng, là Ẩn Môn môn chủ ở hiện đại, tập hợp các sở trường biến thái quỷ tài, tinh thông y độc , thành thạo ám sát, trong mắt người đời là yêu vật biến thái , một lần ngoài ý muốn bỏ mình, lại trọng sinh trên người ở một thiếu nữ bị hủy dung .

Cái gì ? Dung nhan bị hủy, thân phận bị thay thế ? Không hẹn ngày trở về gia tộc?

Thân phận có thể không cần, gia tộc có thể không về, nhưng kẻ hại nàng trước đây, nếu nàng không chỉnh cho gà bay chó sủa thảm không nỡ nhìn, thì chẳng phải làm thất vọng danh tiếng yêu vật của nàng ?

Một sớm phong vân quật khởi, quần hùng tranh bá! Xem nàng như thế nào một thân áo đỏ đi ngang thiên hạ, một kiếm chống trời, danh vang bốn biển

Truyện tiên hiệp Ta Ở Tu Giới Khai Quán Ăn

 • Tác giả: Thải Vi Ngôn Quy
 • Thể loại: Cổ đại, Tiên hiệp, Tu chân, Làm ruộng, Hệ thống, Xuyên thư, Ngọt sủng, Chủ thụ, Sảng văn, Ấm áp, 1v1
 • Nguồn: wikinam.net
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 216

Úc Tiểu Đàm đã xuyên vào một cuốn tiểu thuyết Tu vô cùng phế vật. Sau khi bị tông môn đuổi đi, hắn quyết định mở quán ăn để tồn tại. Nhưng khi hắn bắt đầu quán ăn của mình, hắn nhận được một hệ thống toàn năng giúp hắn trở thành chủ của một quán ăn nổi tiếng nhất trong tu giới.

Hệ thống cung cấp cho hắn tất cả những thứ cần thiết để trở thành một đầu bếp tài ba, từ nguyên liệu cho đến các món ăn, tất cả đều có thuộc tính đặc biệt. Cùng với sự nỗ lực của hắn, quán ăn của Úc Tiểu Đàm trở nên nổi tiếng và thu hút được rất nhiều khách hàng.

Nhưng đối mặt với những kẻ độc ác, Úc Tiểu Đàm phải sử dụng tất cả khả năng của mình để bảo vệ quán của mình. May mắn thay, hắn nhận được sự giúp đỡ từ Quý Sơ Thần, một người đã cứu hắn khi hắn đầu bếp mới vào nghề.

Với sự giúp đỡ của Quý Sơ Thần và hệ thống của mình, Úc Tiểu Đàm trở thành một đầu bếp tài ba và quán ăn của hắn trở nên rất nổi tiếng. Tuy nhiên, Quý Sơ Thần luôn giữ một bí mật, và hắn muốn trở thành chủ tịch của quán ăn của Úc Tiểu Đàm.

Điều này không ngăn cản được sự phát triển của Quán ăn Ở Tu Giới, và Úc Tiểu Đàm cũng đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Tác phẩm này xuất sắc kết hợp giữa tu chân và đam mỹ, mang lại cho người đọc cảm giác ấm áp và sảng khoái.

Truyện tiên hiệp Hồ Hoặc Hổ Tâm

Truyện tiên hiệp Hồ Hoặc Hổ Tâm (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Hồ Hoặc Hổ Tâm (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Bỉ Ngạn Tiêu Thanh Mạc
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Bách Hợp, Cổ Đại
 • Số chương: 73 chương
 • Trạng thái:Full
 • Editor: Hoàng Kỳ (ancella091394)

Mọi người chắc vẫn hay nghe câu nói “một núi không thể chứa hai hổ”, nhưng nếu núi này chỉ có một hổ tinh cùng một con hồ ly tinh thì…chắc là sẽ có nhiều chuyện náo nhiệt lắm đây

Diễn viên: Hồ Lệ Khanh – hồ ly tinh tu luyện vừa được ngàn năm

Hổ Chu Kính – hổ tinh ngàn năm

Phối hợp diễn: Sư Tuyết Như – chủ nhân cũ là Hỗ Chu Kính, hiện tại là Tây Vương Mẫu

Tú bà thân tình gia nhập liên minh (bản sắc diễn xuất)

Xích Hồng (Xích Hỏa Hồ)

Vương quả phụ (Nhền nhện tinh)

Hồ Tiên Nhi (Lão yêu mẹ)

Tiểu yêu Nhược Kiền

Truyện tiên hiệp Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện) (Ảnh: Internet)
Tửu Thần (Âm Dương Miện) (Ảnh: Internet)
 • Tác giả : Đường Gia Tam Thiếu
 • Thể loại : Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
 • Số chương : 952
 • Trạng thái : Full

Thế giới của Đường Gia Tam Thiếu luôn huyền ảo, diễm lệ và tràn ngập sự sáng tạo. Từ Trù Sư (Băng Hỏa Ma Trù) đến Nhạc Sư (Cầm Đế), Hồn Sư (Đấu La Đại Lục) với sức sáng tạo tựa như vô tận của mình, Đ3 đã đưa người đọc từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sau khi hoàn thành siêu phẩm Đấu La Đại Lục thì Đường Gia Tam Thiếu đã bắt tay ngay vào bộ truyện mới có tên Âm Dương Miện. Trong hơn 6 năm cầm bút của mình, có lẽ đây là tác phẩm mà Đ3 đã dành nhiều tâm sức nhất. Để chuẩn bị cho Âm Dương Miện thì trong suốt thời gian viết Đấu La, tác giả đã đi rất nhiều nơi để thu thập các loại tài liệu, lấy âm dương, ngũ hành, thiên can và ma huyễn cùng kết hợp lại để tạo nên một tân thế giới kỳ huyễn thú vị và tràn ngập sự sáng tạo với một chức nghiệp mới: Phẩm Tửu Sư

Truyện tiên hiệp Thái Ất

Truyện tiên hiệp Thái Ất (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Thái Ất (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Vụ Ngoại Giang Sơn
 • Thể loại: Tiên hiệp, Tu chân, Xuyên việt, Cổ đại, OE, Nam sinh
 • Nguồn: wikinam.net
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1019 chương

Khi chào đón Diệp Giang Xuyên tới điện ngọc đàn tiên, hai vũ trụ đối đầu trong trận chiến quyết định thăng trầm. Từ thế giới hiện tại, anh xuyên đến một thế giới cổ đại đầy những hiểm nguy và kỳ vĩ. Các tiểu tửu quán biến hóa không ngừng, mal-ti-ho-cha như thời xưa, quán bar hiện đại hoặc máy móc huyền bí tương lai. Và ở đó, anh bắt gặp rất nhiều sinh vật và máy móc khác biệt. Nhưng cuối cùng, anh đã gặp một lão già nắm thanh ngưu mạo điệt, mở ra những cánh cửa tuyệt vời cho anh với thẻ bài kỳ tích và huyết mạch thần bí. Cuộc đời trước anh đã không từng biết tới những sự khác biệt đó, và đương nhiên, những gì trong cuộc đời anh trước đó không thể so sánh với cuộc phiêu lưu men say này.

Truyện tiên hiệp Sư Phụ Lại Rớt Tuyến Rồi

Truyện tiên hiệp Sư Phụ Lại Rớt Tuyến Rồi (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Sư Phụ Lại Rớt Tuyến Rồi (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Vưu Tiền
 • Thể loại: Cổ Đại, Ngôn Tình, Dị Giới, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Xuyên Không, sư đồ, tình cảm, HE
 • Nguồn: wikinam.net
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 704

Người người đều nói Nghệ Thanh là thế gian đệ nhất kiếm tu , kiếm thuật tu vi không người có thể ra ở hai bên. Bất kể là tại hạ giới tu tiên thời gian , vẫn là ở thượng giới thập phương thiên đình , từ trước đến giờ đánh đâu thắng đó.

Nghệ Thanh cười một tiếng nói: “Đó là bởi vì các ngươi không biết được sư phụ ta, nói tới tu vi, ta kém xa nàng. Nhớ lúc đầu thượng tiên giới Thập Phương Thiên Đế, sư phụ ta đánh qua chín cái, một cái khác là ta. ”

“Sư phụ? Ngươi lại có sư phụ! Ai? Làm sao xưa nay chưa từng nghe tới. ”

“Sư phụ ta là. . . Ồ? Sư phụ! Sư phụ? Sư phụ ta đâu? Có ai nhìn thấy sư phụ ta? ”

Bên cạnh một người yên lặng giơ lên trảo: “Ta ở này! ”

Xuyên qua sau Trầm Huỳnh duy nhất buồn phiền chính là. . . Cảm giác tồn tại quá thấp!

Truyện tiên hiệp Mỗi Đêm Lưu Tiến Sư Tôn Động Phủ

 • Tác giả: Nhất Vấn Chi
 • Thể loại: Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Hài Hước, Ngôn Tình, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Truyện Sủng, Huyền huyễn
 • Nguồn: wikinam.net
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 127

Truyện có tên “Mỗi Đêm Lưu Tiến Sư Tôn Động Phủ”, được viết bởi Nhất Vấn Chi. Thể loại của truyện là nguyên bản, ngôn tình, cổ đại, HE, tiên hiệp, huyền huyễn, ngọt sủng, song khiết, xuyên thư, hài hước, và được đề cử giải Kim Bài. Trong truyện, nam vô tình xuyên vào một quyển tiên hiệp ngược luyến văn và trở thành Long Mạch Chi Tử, Thần Thú Toan Nghê. Cô nữ chính là đệ tử tiên gia, có mối quan hệ tình cảm phức tạp với nam chính Ma Tôn. Trong khi đó, nữ xứng ác độc lại là một liếm cẩu của Ma Tôn. Vì Ma Tôn, cô ẩn núp tiến tiên môn để trở thành tiểu sư muội của nữ chính. Thế nhưng, cuộc sống của cô cứ như mơ khi nàng thường xuyên hiện hình trong giấc ngủ vì áp chế chân hỏa. Cuối cùng thì cô gặp được Kiếm Tiên Lê Vân, tài năng xuất chúng, và cùng nhau tạo nên một câu chuyện tình đẹp đẽ.

Truyện tiên hiệp Hi Du Hoa Tùng

Truyện tiên hiệp Hi Du Hoa Tùng (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Hi Du Hoa Tùng (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Xích Tuyết
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Sắc
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 52 chương

Chàng trai Lưu Phong đến từ thế kỷ 21, sau một tai nạn giao thông, đã cùng với bạn gái là Đình Nhi xuyên không trở về quá khứ và nhập hồn vào hai thể xác trong thế giới đó. Thay đổi thân xác đồng nghĩa với việc Lưu Phong được sống lại một lần nữa và cũng có một phần trí nhớ của chủ thể trước với tên gọi là Chu Phong, do đó để được hoàn toàn điều khiển thân xác Chu Phong, Lưu Phong phải có trách nhiệm hoàn thành những yêu cầu mà Chu Phong mong muốn thực hiện. Từ đây Lưu Phong bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới mới.

Cùng với 4 vị tuyệt sắc sư tôn và vô vàn mỹ nữ làm bạn, liệu Lưu Phong có tìm lại được Đình Nhi và tình yêu giữa hai người sẽ có một kết thúc đẹp ? Là một thể loại truyện sắc hiệp, rất nhiều cảnh ân ái, giường chiếu… miêu tả rất chi tiết và sống động. Ba năm trước, sau khi tỉnh lại, hắn nhận thấy thế giới xung quanh hắn đã hoàn toàn thay đổi, thế nhưng hắn hoàn toàn bình tĩnh đón nhận thân phận mới của mình, thay vì hoảng hốt lo sợ, hắn đã tìm cách để thích nghi với cuộc sống mới của mình. Bản thân hắn vốn dĩ là không hề đầu hàng số phận.

Hệ thống tu luyện bao gồm: Khai Quang, Ích Cốc, Kim Đan, Nguyên Anh, Nguyên Thần, Thiên Nhân. Mỗi cấp chia làm Sơ kỳ, Trung kỳ và Hậu kỳ.

Truyện tiên hiệp Thông Thiên Chi Lộ

Truyện tiên hiệp Thông Thiên Chi Lộ (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Thông Thiên Chi Lộ (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Vô Tội
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1283 chương

Thông thiên luôn là con đường mơ ước của những người tu chân từ bao đời. Tu kiếm, tu trận, tu bằng đơn dược hay song tu… tất cả đều hướng đến con đường là thông thiên, vươn tới trời cao.

Hắn, chỉ là một tán tu nhỏ nhoi trong ngôi thành nhỏ, bị gạt gẫm mua đồ rởm nhưng vô tình lại nhờ đó bước lên con đường trở thành cường giả thông thiên.

Nàng, là đệ nhất mỹ nữ của đại lục, được vô số thanh niên tài tuấn ngưỡng mộ nhưng rồi cuối cùng cũng về bên hắn. Nàng, là mỹ nữ băng tuyết nổi danh, hết lòng vì sư muội, nhờ duyên trời đưa đẩy mà đến bên hắn. Nàng là đại tu sĩ lừng lẫy một phương, cũng vì một lần gặp gỡ mà bước cùng con đường với hắn.

Hãy cùng đọc Thông Thiên Chi Lộ, để trải nghiệm con đường đi lên thành cường giả. Vẫn là một thế giới tu tiên cá lớn nuốt cá bé, đầy những hiểm ác nhưng không thiếu tình người, và quan trọng là ngập tiếng cười, chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn với những phút giây được thư giãn. Đọc để cảm nhận ngòi bút của Vô Tội, cao thủ viết truyện tiên hiệp hài hước nổi danh.

Truyện tiên hiệp Chí Tôn Vô Lại

Truyện tiên hiệp Chí Tôn Vô Lại (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Chí Tôn Vô Lại (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Khiêu Vũ
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 371 chương

Tiểu Lôi, một học sinh trung học mồ côi sống cùng Thần Côn thúc thúc một kẻ chuyên bói toán lọc lừa dân chúng. Thần Côn thúc thúc là người nhặt được Tiểu Lôi cũng như dạy dỗ cho Tiểu Lôi tất các trò lừa lọc người khác. Số phận đẩy đưa khiến Tiểu Lôi từ một kẻ bình thường bị cuốn vào vòng quay của các cuộc đấu tranh của giới tu đạo cũng như nhân gian. Tiểu Lôi trở thành một đệ tử của phái Tiêu Dao và gặp được kỳ ngộ trở thành một kẻ tu đạo với pháp lực kinh người và một tấm thân kim tiên bất hoại. Duyên kỳ ngộ cũng làm cho Tiểu Lôi trở thành môn sinh của Bồ đề lão nhân, người đã đào tạo ra một Tôn Ngộ Không chọc trời khuấy nước nghìn năm trước. Duyên kỳ ngộ cũng khiến Tiểu Lôi có được rất nhiều hồng nhan tri kỷ, mà nhan sắc của ai cũng khuynh quốc khuynh thành từ bán tiên bán yêu như Tiên Âm, Diệu Yên, Xà tinh như Tiểu Thanh, các tiểu thư đài các như Điền Kha Nhi, Nguyệt Hoa đến người có số phận long đong như Lâm San San…

Nhân vật Tiểu Lôi là hình tượng anh hùng kiểu mới của lớp thanh niên ngày nay, lúc thì chính khí lẫm lẫm sẵn sàng hi sinh bant thân cũng như sinh mạng của mình đế cứu người khác, lúc lại vô lại lưu manh lừa lọc để đạt được mục đích. Chứ không mù quáng chính nhân quân tử như các hình tượng của các nhân vật trong các tác phẩm kiếm hiệp xưa.

Các tuyến nhân vật phụ được xây dựng với các tính cách độc lập và có bản sắc như Khinh Linh Tử, Tiêu Dao Tử với ngạo khí ngang trời. Tiên Âm mạnh mẽ phức tạp nhiều tham vọng, Diệu Yên với yêu ghét rõ rệt, Lâm San San, Tiểu Thanh dịu dàng cam chịu. Bảo nhi, Bối nhi tinh nghịch đáng yêu, Lôi Hống trung hậu ngờ nghệch. Tất cả các tuyến nhân vật cùng với cách viết hài hước và giọng văn dịch sắc sảo đã làm tác phẩm Chi Tôn Vô Lại trở thành một tác phẩm văn học mạng đáng đọc trong rừng Tiên Hiệp hiện tại.

Truyện tiên hiệp Ta Thu Các Tiểu Lão Đại Làm Đồ Đệ

 • Tác giả: Phù Đảo
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại, Sủng
 • Nguồn: Sưu tầm
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 181 chương

Ngu Sở là “Xuyên thư luân hồi giả”, đến khi về hưu bởi vì hệ thống bị lỗi nên xuyên vào nữ phụ ác độc trong truyện viết về thế giới Tu Chân. Bị xuyên vào khi chưởng môn muốn trục xuất nàng ra khỏi môn phái. Dựa theo sự phát triển của cốt truyện, nàng sẽ đau khổ cầu xin được ở lại, sau này mất đi lòng tự trọng mà quấn lấy các lão đại bên người nữ chính. Cuối cùng không những bị mọi người xem thường mà còn trở thành trò cười của toàn bộ giới Tu Chân, vì thế mà tự sát.

Ngu Sở: Đi xa quê hương, rời xa chủ tuyến phát triển là được chứ sao?

Rời môn phái mới phát hiện ra hệ thống vì bồi thường cho nàng mà cho rất nhiều thứ tốt cùng một tờ giấy sở hữu dãy núi, nơi mà Tu Chân giới đang tìm kiếm gọi là “Thượng Cổ Tu Tiên Linh Địa”. Ngu Sở hạ quyết tâm ẩn cư nơi này, chăm chỉ tu luyện, nỗ lực phi thăng. Vì tránh sự phiền toái của chủ tuyến, nàng nhìn ai lớn lên xinh đẹp đều tránh, nhưng lại thu mấy thiếu niên có thiên phú thật tốt làm đồ đệ.

Mỗi ngày, nàng ngoại trừ tu luyện ra thì chính là nuôi đồ đệ, các đồ đệ thi thoảng chí chóe đến gà bay chó sủa, nhưng lại cực kì hiếu thuận, ngày qua ngày Ngu Sở sống rất thuận buồm xuôi gió.

Mấy chục năm sau, có một nữ tu xinh đẹp tới cửa thăm hỏi, đến khi nàng ta nhìn thấy Ngu Sở được các đồ đệ vây quanh thì tức muốn nổ mắt.

“Đồ nữ nhân đê tiện, rốt cuộc ngươi làm cái gì khiến cho bọn họ bái ngươi làm thầy?? Thật làm người khác buồn nôn—”

Chưa nói xong, nữ tu đã bị các đồ đệ đuổi đi, lúc này Ngu Sở mới hiểu được chuyên gì. Nữ chính không phải là nữ tu kia sao? Chẳng lẽ nàng thu các đồ đệ có thiên phú dị thường đều là các lão đại xung quanh nữ chủ? Ở Tu Chân giới, từ dưới 20 tuổi đến 100 tuổi, những người tu chân có thành tựu đều duy trì được dung nhan trẻ trung, vậy là tuyến thời gian bị sai rồi, làm sao đây…?

Truyện tiên hiệp Cứu Vớt Phật Tu Là Một Hắc Tâm Liên

Truyện tiên hiệp Cứu Vớt Phật Tu Là Một Hắc Tâm Liên (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Cứu Vớt Phật Tu Là Một Hắc Tâm Liên (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Trường An Như Trú
 • Thể loại: Tiên Hiệp, cổ đại, Huyền huyễn, Xuyên sách, HE, ngọt văn, thị giác nữ chủ, tiên hiệp, tu chân
 • Nguồn: lantruyen.vn
 • Trạng thái: Full

Nhiệm vụ xuyên sách duy nhất của Khanh Linh chính là kéo trùm cuối phản diện Cố Vọng từ Phật tu nhập Ma hủy thiên diệt địa đi lên con đường phát triển đúng đắn.

Cô thu dọn bọc hành lý đi gặp Cố Vọng, thấy hắn ngồi ở thanh lâu tửu quán, híp mắt nhìn các nữ tử hát hay múa giỏi. Một tay cầm rượu, một tay chầm chậm khảy Phật châu, nốt chu sa ở giữa mi tâm yêu diễm mê người.

Khanh Linh: “Có kiểu bình chọn như thế này từ bao giờ vậy?”

Nhân viên chấp sự: “Mới đây thôi.”

Ông ta cười tủm tỉm nói: “Vì để chúc mừng cô giành được vinh hạnh đặc biệt này, sếp đã cố tình giao nhiệm vụ này cho cô.”

Cô ra sức giãy giụa, giữ gìn chút tôn nghiêm cuối cùng của cá mặn: “Có lẽ tôi không thể tiếp nhận nổi vinh dự lớn như vậy đâu.”

Nhân viên chấp sự cười: “Vậy cũng được, thế bây giờ đi xử lý thủ tục tạm thời rời khỏi cương vị công tác luôn được không?”

Cái gọi là “tạm thời rời khỏi cương vị công tác” chính là để cho các cô trải nghiệm làm người chết một lần, tan thành tro bụi.

Khanh Linh: “…”

Mãi cho đến khi cô bị ném vào thế giới trong sách rồi mới biết, cơ bản không hề có chuyện bình chọn gì cả, mà là bởi vì nhiệm vụ này không có ai tiếp nhận! Nói cái gì mà chữa lành, nói dân dã một chút thì chính là bọn họ cảm thấy cô là người ăn nhiều nhất, ngủ nhiều nhất, không lo không nghĩ. Trước khi đi, nhân viên chấp sự còn cười tủm tỉm, theo sát cô nói: “Không cần lo lắng, đã sắp xếp thân phận ở bên kia cho cô rồi, là chúa tể của một phương.”

Khanh Linh nhìn bốn vách tường trụi lũi này, lại nhìn ra hoàn cảnh quỷ khí u ám xung quanh: “…”

Đáng giận! Cô không muốn mắng chửi người đâu đấy!

Vách núi cấm là địa bàn của Quỷ Giới, ở thế giới này Quỷ Tu lấy quỷ khí của người chết để tu luyện, có chút tà môn cho nên dung mạo của người tu luyện cũng giống như quỷ, yêu thích âm u, có thói quen lui tới một mình. Ai nấy đều tự mình nằm trong quan tài, không ai thấy ai. Nơi tập trung của một xã hội khủng bố tận cùng. Cô đối với thân phận thủ lĩnh của âm phủ này cũng không có cảm tưởng gì nhiều, tốt xấu gì cũng coi như có chút mạch ma quái.

Truyện tiên hiệp Chuông Bạc Huyết Tế

Truyện tiên hiệp Chuông Bạc Huyết Tế (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Chuông Bạc Huyết Tế (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Mặc Tây Kha
 • Thể loại: Tiên hiệp, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Hài Hước, Cổ Đại
 • Nguồn: Wattpad.com
 • Editor: Fish From Nowhere
 • Số chương: 108 chương
 • Trạng thái: Full

Cố Kinh Mặc nổi danh là ma đầu của giới Tu Chân, là một người khiến ai cũng e sợ vì ác danh của nàng. Xui xẻo bị trọng thương, Cố Kinh Mặc định bụng đi bắt một hòa thượng về. Hỏi bắt làm gì ư? Dĩ nhiên để làm thuốc dẫn chữa thương rồi! Hỏi sao phải chọn một hòa thượng tuấn tú, tuyệt trần như vậy á? Thì vì dù sao cũng là đạo lữ tương lai của mình mà, xấu xí sao được???? Nàng thản nhiên nói vậy với người không tình nguyện theo mình đi kia.

Truyện tiên hiệp Ánh Trăng Trong Lòng Quân

Truyện tiên hiệp Ánh Trăng Trong Lòng Quân (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Ánh Trăng Trong Lòng Quân (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Cổ Đại
 • Độ dài: 104 chương (101 chính truyện + 3 ngoại truyện)
 • Dịch: whitenavy
 • Trạng thái: Full

Chưởng viện Thiên Cù Tử tức Hề chưởng viện là một tiên nhân lạnh lùng thanh cao như ánh trăng sáng trên trời, là hoa trong gương trăng dưới nước của các thiếu nữ mến mộ y. Một người lạnh lùng cô độc mấy ngàn năm, khô khan như khúc gỗ, chẳng ngờ vô tình đã trúng “bùa yêu” của một nữ Ma tộc.

Nữ Ma tộc được nhắc đến là tộc trưởng tộc Mai khôi – một nhánh của Ma tộc. Nàng – Húc Họa – là người đẹp nhất Ma giới, không những thế còn có thể kết hợp với Ma tộc hoặc Tiên môn sinh ra đời sau. Chính vì số mệnh đó mà nàng bị Ma tôn bắt giữ tra tấn, coi nàng là cỗ may sinh sản, khiến trái tim vốn thờ ơ của nàng biến thành sắt đá, không còn tin vào đàn ông.

Cuộc gặp gỡ định mệnh xảy ra tại khu rừng dâu ở Ma giới, khi Hề chưởng viện lần đầu trông thấy người con gái ấy, y biết trái tim mình đã thuộc về Húc Họa mất rồi. Y không ngại ngần cứu nàng, đưa nàng về Tiên môn, móc cả tinh túy của bản thân để xoa dịu nỗi đau nàng hứng chịu bởi chất độc dâm xà. Không ai biết vì sao y yêu nàng, chỉ biết ngay từ đầu, y đã bại bởi nàng rồi. Tình yêu của y như ánh trăng bàng bạc giữa đêm hè, là ngọn suối mát róc rách chạy vào tim. Y tình nguyện làm mọi thứ từ những chuyện nhỏ cho đến chuyện to để nàng được vui, để nàng là chính nàng, mà không cần nàng biết mình đã làm gì.

Ngỡ tình yêu của y là ly nước trong lành, thực chất lại là bầu rượu nóng. Một khi đã nếm được tình yêu của y có vị gì, chắc hẳn chẳng ai muốn dừng lại đâu. Có điều phận trời trớ trêu, người y đem lòng yêu mến lại không mảy may đoái hoài. Chỉ vì Húc Họa nàng không tin vào tình yêu, không tin sẽ có người thật lòng yêu mình. Những chuyện nàng đã phải chịu đựng trong quá khứ biến nàng thành một người tâm như sắt đá.

Nhưng đừng hiểu lầm nàng là người lạnh lùng, tộc trưởng Ma khôi vẫn giữ được uy của mình và đồng thời vẫn là một “cô bé” đáng yêu. Vì trận chiến giữa Ma khôi và Ma tộc, nàng chịu cảnh chuyển kiếp làm người, từ đó được thu nhận làm đệ tử Tiên môn, để Hề chưởng viện bắt đầu hành trình truy thê trắc trở nhưng không kém phần hài hước.

Truyện tiên hiệp Không Tỉnh

Truyện tiên hiệp Không Tỉnh (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Không Tỉnh (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Cổ đại, tiên hiệp, tu tiên, báo thù, gương vỡ lại lành, HE
 • Edit & Beta: Làn Truyện
 • Số chương: 131 chương
 • Trạng thái: Full

[Ngươi là áo giáp mà đao thương của ta không đâm vào được, cũng là chân tâm mà ta vừa chạm vào đã tan vỡ.]

Tiên hiệp lưu lượng không giới hạn, nữ chính bốn lần trở về năm đó, thay đổi vận mệnh của mình và tất cả mọi người xung quanh.

CP: Nữ chủ tâm cơ và nam chủ chó má.

Truyện tiên hiệp Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh

Truyện tiên hiệp Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh (Ảnh: Internet)
Truyện tiên hiệp Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Thời vi Nguyệt Thượng
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Bách Hợp, Trọng Sinh, Sủng
 • Nguồn: https: //truyen4u.net/
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 166 chương

Khi xuyên sách gặp nữ chủ sống lại, cốt truyện đã biết hoàn toàn bị xáo trộn, nhưng cũng không gì trở ngại Tần Mặc Hàm có được Tô Tử Ngưng vốn luôn vọng tưởng mình là người bị hại. Cứ ngỡ là mệnh định gặp nhau, lại không ngờ phải khổ tâm chống lại mưu tính của thiên mệnh.

Tần Mặc Hàm: Nghe nói nàng trước khi sống lại là thẳng? Còn có một nam chủ?

Tô Tử Ngưng: Nàng nghe ai nói, nam chủ là gì, có thể ăn sao?

Tần Mặc Hàm: Nàng muốn ăn hắn?

Tô Tử Ngưng: Không, ta chỉ muốn cùng với nàng.

Tần Mặc Hàm cho là mình chiếm được tiện nghi món ăn, nhưng không ngờ hóa ra “tiện nghi món ăn” kia lòng dạ hiểm độc quay ngược lại ăn nàng.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Review sách Trốn lên mái nhà để khóc: Hành trình chữa lành từ tuổi thơ

Có những ngày cuộc sống của bạn chênh vênh không biết nương tựa vào đâu, có những tâm sự không biết phải kể cùng ai thì hãy tìm đến Lam và đến với cuốn sách Trốn lên mái nhà để khóc để tâm hồn mình được an ủi và vỗ về nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận