Trường Tương Tư đang là một trong những bộ phim hot, nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong mùa hè 2023. Hiện tại, bộ phim đã kết thúc phần một và khán giả đang rất mong chờ phần hai. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin về việc phát sóng phần hai của Trường Tương Tư, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem Trường Tương Tư phần hai sẽ phát sóng khi nào nhé!

Trường Tương Tư kết thúc phần một với 39 tập phim

Như đoàn làm phim đã thông báo từ đầu, Trường Tương Tư có tổng gần 70 tập phim. Thế nhưng, do Quảng Điện giới hạn một bộ phim không quá 40 tập nên Trường Tương Tư sẽ được chia ra làm hai phần và thời gian chiếu của hai phần cũng phải cách nhau một khoảng thời gian ít nhất là ba tháng do quy định của Quảng Điện đưa ra.

Bộ phim hiện còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết (Nguồn: internet)
Bộ phim hiện còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết (Nguồn: internet)

Phần một của Trường Tương Tư được phát sóng từ ngày 24.07, đến nay đã chiếu tổng 39 tập phim và sẽ dừng lại ở con số 39 (điều này cũng đã được thông báo ngay khi phim phát sóng). Bởi bộ phim có đến gần 70 tập vậy nên có thể nói, Trường Tương Tư hiện chỉ mới đi được nửa chặng đường. Hiện tại, couple Tiểu Yêu – Đồ Sơn Cảnh đang BE, Đồ Sơn Cảnh đang bị oan. Tương tư của Thương Huyền với Tiểu Yêu vẫn là bí mật. Đám cưới của Tiểu Yêu và Phong Long vẫn chưa diễn ra, Tương Liễu và Phong Long vẫn bảo toàn mạng sống. Chính vì vậy mà khi phần một kết thúc đã khiến người xem có cảm giác hụt hẫng do có quá nhiều vấn đề chưa được giải quyết, điều này cũng khiến khán giả rất mong chờ được xem tiếp.

Trường Tư Tư phần hai sẽ phát sóng khi nào?

Thông tin về phần hai của Trường Tương Tư hiện được rất nhiều khán giả quan tâm và tìm kiếm nhưng trên thực tế chưa hề có một thông tin nào chắc chắn thời gian phát sóng của phần hai. Dù vậy, “dưa” về thông tin này lại có không ít, khiến khán giả hoang mang không biết nên tin cái nào! Dưới đây là 2 rumor được lan truyền nhiều nhất về thời gian chiếu của Trường Tương Tư phần 2.

Trường Tương Tư phần 2 sẽ lên sóng vào tháng 12 năm nay

Đây là thông tin đầu tiên xuất hiện ngay sau khi phần một kết thúc và được rất nhiều bên đưa tin. Điều này cũng thỏa mãn điều kiện phần một và phần hai của bộ phim phải cách nhau một khoảng thời gian, chính vì vậy mà nhiều người cho rằng đây là một thông tin chính xác.

Khán giả tỏ ra khá buồn vì phải chờ đợi gần 4 tháng nữa mới được tiếp tục xem phim nhưng vẫn tự an ủi rằng 4 tháng không phải thời gian quá dài, có phim là được!

Khán giả rất mong muốn phần 2 của Trường Tương Tư sớm phát sóng (Nguồn: internet)
Khán giả rất mong muốn phần 2 của Trường Tương Tư sớm phát sóng (Nguồn: internet)

Trường Tương Tư phần 2 sẽ phát sóng vào mùa hè 2024

Đây là dưa thứ hai về phần hai của Trường Tương Tư do một chủ dưa uy tín đưa ra. Thông tin cụ thể cho biết, phần hai của Trường Tương Tư vẫn chưa thông qua xét duyệt. Theo quy định của Quảng Điện trước đó, nếu phim có hai phần sẽ chiếu cách nhau ít nhất 3 tháng. Tuy nhiên gần đây, Quảng Điện lại tiếp tục sửa đổi thời hạn chiếu giữa các phần phải ít nhất là 1 năm.

Nghe xong tin này, nhiều khán giả “khóc thét” tại chỗ bởi phải chờ đợi hẳn 1 năm, mất mạch phim mất luôn mạch cảm xúc. Nhiều người còn bày tỏ sự lo lắng liệu bộ phim sẽ giống Sở Kiều Truyện đến nay đã 6-7 năm mà vẫn chưa thấy tung tích của phần hai. Bên cạnh đó, cũng có người bày tỏ sự hi vọng, nếu phát sóng trong kỳ nghỉ hè thì nhiệt độ sẽ tốt hơn nhiều so với kỳ nghỉ đông.

Nhiều khán giả lo lắng Trường Tương Tư sẽ như Sở Kiều Truyền mãi không có phần 2 (Nguồn: internet)
Nhiều khán giả lo lắng Trường Tương Tư sẽ như Sở Kiều Truyền mãi không có phần 2 (Nguồn: internet)

Tóm lại, chưa thể ấn định ngày phát sóng phần hai của Trường Tương Tư cho đến khi có thông báo về “luật mới” của Quảng Điện. Rất có thể phần hai của Trường Tương Tư sẽ có 25 tập phim. Hãy cùng BlogAnChoi tiếp tục chờ đợi thông tin về phần hai của bộ phim Trường Tương Tư nhé!

Trailer phim Trường Tương Tư:

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

6 phần phim Đạo Mộ Bút Ký: Bạn đã xem đúng thứ tự chưa?

Đạo Mộ Bút Ký là một bộ tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng được chuyển thể thành nhiều phần phim khác nhau. Tuy nhiên, các phần phim cách nhau khá xa và không có sự liên kết, thay đổi dàn diễn viên... khiến người xem khó hiểu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Luu

bài viết thú vị