Ngày 18/05, Triệu Lộ Tư đã hoàn thành tốt vai trò người cầm đuốc trong Lễ khai mạc Olympic Paris 2024. Hình ảnh của nữ diễn viên tại sự kiện thể thao lớn nhất thế giới được cộng đồng mạng dành lời khen ngợi.

Đại diện Trung Quốc tham gia cầm đuốc trong lễ khai mạc

Triệu Lộ Tư vinh dự là khách mời đại diện Trung Quốc cầm đuốc ở chặng 10 từ thành phố Gers. Có mặt tại Thế Vận hội thế giới lần này, nữ diễn viên đã cho thấy tinh thần của thế hệ trẻ Trung Quốc đầy tự tin, năng động, hướng đến tương lai.

Triệu Lộ Tư rạng rỡ trong sự kiện đặc biệt (Ảnh: Internet)
Triệu Lộ Tư rạng rỡ trong sự kiện đặc biệt (Ảnh: Internet)

Trong hành trình cầm đuốc của mình, Triệu Lộ Tư đã cho thấy trạng thái rạng rỡ, tươi tắn. Tinh thần thể thao mà cô mang đến nước Pháp đã được netizen dành lời khen ngợi. Những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã được chia sẻ nhanh chóng.

Xứng đáng có được vinh dự lớn lao

Thông tin Triệu Lộ Tư là một trong số những khách mời có vinh dự là người cầm quốc trong lễ khai mạc Olympic năm nay đã khiến không ít người bất ngờ. Tuy nhiên, khi những thông tin giới thiệu về Triệu Lộ Tư được đăng tải trên trang chủ của Olympic Paris 2024, cộng đồng mạng khẳng định nữ diễn viên xứng đáng có được vinh dự này.

Hành trình cầm tranh linh vật Olympic đến người đại diện Trung Quốc cầm đuốc tại Olympic (Ảnh: Internet)
Hành trình cầm tranh linh vật Olympic đến người đại diện Trung Quốc cầm đuốc tại Olympic của Triệu Lộ (Ảnh: Internet)

Với những thành công trong sự nghiệp diễn xuất và các hoạt động nổi bật, sức ảnh hưởng của Triệu Lộ Tư không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở thị trường quốc tế. Triệu Lô Tư là hình ảnh điển hình cho thanh niên Trung Quốc thời đại mới.

Triệu Lộ Tư đang là một trong nữ diễn viên có độ nhận diện cao của màn ảnh xứ Trung với loạt bộ phim “ăn khách”. Ngoài thành tích phát sóng ấn tượng trong nước, mức độ phổ biến của các tác phẩm có sự tham gia của nữ diễn viên cũng vô cùng nổi bật.

Nữ diễn viên đang hoạt động tích cực ở nhiều lĩnh vực (Ảnh: Internet)
Nữ diễn viên đang hoạt động tích cực ở nhiều lĩnh vực (Ảnh: Internet)

Nhiều bộ phim có sự tham gia của Triệu Lộ Tư được mua bản quyền phát sóng tại nhiều quốc gia: Tinh Hán Xán Lạn được phát sóng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và 2 nền tảng của Hàn Quốc đã mua bản quyền và phát sóng Thần Ẩn. Đặc biệt, Vụng Trộm Không Thể Giấu đã phát sóng ở hơn 190 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Việc Triệu Lộ Tư được lựa chọn cho sự kiện đặc biệt này còn ở tinh thần thể thao. Trước đó, nữ diễn viên đã gây ấn tượng với tài năng bắn cung. Tại đại hội thể thao iQIYI 2019, Triệu Lộ Tư tham gia 2 nội dung thi đấu gồm: bắn cung và thể dục dụng cụ. Nữ diễn viên sinh năm 1998 đã đem đến không ít bất ngờ với tài năng bắn cung của mình. Màn thể hiện xuất sắc của cô nàng đã “góp công” không nhỏ để mang về tấm huy chương vàng tại nội dung bắn cung đồng đội.

Bên cạnh đó, những hoạt động cộng đồng của Triệu Lộ Tư cũng được đánh giá cao. Trong vai trò là tình nguyện viên của Quỹ Phúc lợi Trung Quốc, nữ diễn viên có những hoạt động tích cực phát triển giáo dục cho trẻ em ở các khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn.

Sức ảnh hưởng quốc tế của Triệu Lộ Tư cũng nổi bật so với các nữ nghệ sĩ Cbiz ở thời điểm hiện tại. Tài nguyên thời trang, mỹ phẩm của nữ diễn viên không chỉ ổn định thị trường nội địa mà còn là đại sứ của nhãn hàng nước ngoài như Versace, Teenie Weenie,…

Với những hoạt động nổi bật trong thời gian vừa qua, Triệu Lộ Tư khẳng định bản thân xứng đáng tham gia cầm đuốc tại Lễ khai mạc tại Olympic Paris 2024.

Các bạn có thể đọc những tin tức có liên quan tại:

Xem thêm

"What is Love?" của TWICE tiếp tục ghi kỉ lục ở mốc 50 triệu lượt xem

Dù được đánh giá là một bước lùi trong sự nghiệp, nhưng "What is Love?" của TWICE lại liên tiếp phá vỡ những kỉ lục trước đó của nhóm khiến nhiều người phải khiếp sợ bởi độ nổi tiếng của nhóm.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận