Dự án phim “Phong Ảnh Nhiên Mai Hương” là dự án cổ trang, võ hiệp được chuyển thể cải biên từ tác phẩm của tác giả Tụ Đường – Nữ Thích Khách Đại Tống. Mới đây, đoàn làm phim đã chính thức công bố poster khái niệm và đội hình diễn viên.

Thông tin phim Phong Ảnh Nhiên Mai Hương

Poster khái niệm phim Phong Ảnh Nhiên Mai Hương (Nguồn: internet)
Poster khái niệm phim Phong Ảnh Nhiên Mai Hương (Nguồn: internet)
  • Thể loại: cổ trang, tình cảm, võ hiệp
  • Đạo diễn: Quách Kính Minh (tác phẩm tiêu biểu: Tiểu Thời Đại, Vân Chi Vũ, Đại Mộng Quy Ly,…), Lưu Sướng (tác phẩm tiêu biểu: Tiểu Thư Quạ Đen, Sơn Hà Biểu Lý,…), Sử Nhạc (tác phẩm tiêu biểu: Movie Pháp Y Tần Minh,…)
  • Diễn viên chính: Vương Sở Nhiên, Lý Hoành Nghị
  • Diễn viên khác: Trần Vũ Hiền, Tả Diệp, Diêm An, Từ Chính Khê, Âu Mễ Đức, Cáp Ni Khắc Tư, Biên Trình, Quách Thừa, Tân Khải Lệ, Hồ Ý Hoàn, Ngải Mễ, Lý Vấn Hàn,…
  • Số tập dự kiến: 36 tập
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Phong Ảnh Nhiên Mai Hương

Theo nguyên tác “Nữ Thích Khách Đại Tống”, sát thủ An Cửu là một sát thủ có kĩ năng vô cùng tốt ở thời hiện đại nhưng không may mất mạng trong một lần thực hiện nhiệm vụ. An Cửu vô tình xuyên không đến một thời không cổ đại, sống trong thân thể của một cô gái tên Mai Cửu.

Phong Ảnh Nhiên Mai Hương do Vương Sở Nhiên và Lý Hoành Nghị diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)
Phong Ảnh Nhiên Mai Hương do Vương Sở Nhiên và Lý Hoành Nghị diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)

Thời không này là một thời không đang trong quá trình chiến loạn, Mai Cửu sau khi làm quen với cuộc sống nơi đây từ một nữ sát thủ lãnh khốc vô tình dần được cảm hóa, nàng nhìn nhận cuộc sống một cách mới mẻ, thấu hiểu được tín ngưỡng và tình yêu. Sở Định Giang là người đã góp sức giúp Mai Cửu và có được tình yêu của nàng. An Cửu và Sở Định Giang cùng các thành viên trong Khống Hạc Quân trải qua nhiều gian khổ đã đánh tan gia tộc Gia Luật – mối nguy cơ nguy hiểm nhất của Ngụy Tống, hóa giải nguy cơ của đất nước và bảo vệ bình yên cho muôn dân.

Diễn viên chính Phong Ảnh Nhiên Mai Hương

Vương Sở Nhiên – vai Mai Cửu

Vương Sở Nhiên sinh năm 1999, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải là nữ diễn viên “mới nổi” của làng giải trí hoa ngữ.

Diễn viên Vương Sở Nhiên (Nguồn: internet)
Diễn viên Vương Sở Nhiên (Nguồn: internet)

Nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2017 với bộ phim “Tướng Quân Ở Trên Chi Thì Không Luyến Nhân”. Những năm sau đó Vương Sở Nhiên chăm chỉ đóng phim tuy nhiên không gây được nhiều ấn tượng đối với khán giả. Phải đến năm 2024 khi bộ phim “Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi” và “Ngọc Cốt Dao” lên sóng cô mới bắt đầu được nhiều người biết đến.

Lý Hoành Nghị – vai Sở Định Giang

Lý Hoành Nghị sinh năm 1998, được biết đến với vai trò ca sĩ và diễn viên. Nam diễn viên bắt đầu nghiệp diễn từ năm 2016 và nhanh chóng được nhiều người biết đến với bộ phim “Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi” web-drama nổi tiếng của năm 2017.

Diễn viên Lý Hoành Nghị (Nguồn: internet)
Diễn viên Lý Hoành Nghị (Nguồn: internet)

Những năm sau đó nam diễn viên vẫn tiếp tục chăm chỉ đóng phim và có cho mình những tác phẩm chất lượng như: Thiếu Niên Ca Hành, Xuân Hoa Thu Nguyệt, Phong Hỏa Lưu Kim,…Lý Hoành Nghị sở hữu ngoại hình đẹp trai, cao gầy lại có khí chất thần thái tốt trong tạo hình cổ trang, được kỳ vọng nhiều sẽ trở thành tiểu sinh có lưu lượng tốt trong tương lai.

Phong Ảnh Nhiên Mai Hương – bộ phim nhất phiên đầu tiên của Vương Sở Nhiên

Phong Ảnh Nhiên Mai Hương là dự án phim do Vương Sở Nhiên và Lý Hoành Nghị lĩnh hàm chủ diễn. Bộ phim đã bắt đầu khai máy từ đầu năm 2024 nhưng phải đến ngày 14/5/2024 mới chính thức quan tuyên. Đặc biệt, nữ diễn viên Vương Sở Nhiên là người giữ nhất phiên trong dự án phim. Điều này khá bất ngờ đối với cư dân mạng khi nữ diễn viên có thể “át phiên” được người đã có thực tích trước đó là Lý Hoành Nghị, có thể thấy tài nguyên của Vương Sở Nhiên đã nhanh chóng được nâng lên một tầm cao mới.

Vương Sở Nhiên nhất phiên trong phim Phong Ảnh Nhiên Mai Hương (Nguồn: BlogAnChoi)
Vương Sở Nhiên nhất phiên trong phim Phong Ảnh Nhiên Mai Hương (Nguồn: BlogAnChoi)

Hiện tại Phong Ảnh Nhiên Mai Hương vẫn đang tiếp tục khởi quay và chưa rõ ngày đóng máy. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2025 sắp tới. Bạn thấy sao về dự án phim này? Hãy bình luận xuống dưới cùng BlogAnChoi thảo luận bạn nhé!

Xem thêm

Review Dead Silence: Bộ phim kinh dị đầy ám ảnh sẽ làm bạn mất ngủ!

Dead Silence (tạm dịch: Sự Im Lặng Chết Người hay Im Lặng Là Sống Sót) là một bộ phim kinh dị do James Wan làm đạo diên. Với những pha hù dọa bất ngờ, bầu không khí u ám kết hợp với nội dung và tình tiết ly kỳ hấp dẫn, phim hứa hẹn mang đến cho bạn những ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận