Vương Tinh Việt từng nói “Mặc Vũ Vân Gian là bộ phim rất điên”, và “điên” nhất là kết phim Happy Ending như fanfic, thậm chí Vu Chính quay gấp ngoại truyện để chiều fans hết lòng.

Thông tin phim Mặc Vũ Vân Gian

Poster phim Mặc Vũ Vân Gian (Nguồn: internet)
Poster phim Mặc Vũ Vân Gian (Nguồn: internet)
  • Tên tiếng trung: 墨雨云间
  • Nguyên tác: tiểu thuyết của Thiên Sơn Trà Khách – Đích Gả Thiên Kim
  • Thể loại: cổ trang, tình cảm, gia đấu, báo thù
  • Đạo diễn: Lữ Hạo Cát (tác phẩm tiêu biểu: Thái Tử Phi Thăng Chức Ký,…)
  • Chế tác: Hoan Ngu Ảnh Thị
  • Diễn viên chính: Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt
  • Diễn viên khác: Trần Kiều Ân, Lưu Tá Ninh, Lương Vĩnh Kỳ, Ngải Mễ, Tô Khả, Lý Mộng, Dương Siêu Việt, Trương Vũ Kỳ, Triệu Tình, Triệu Gia Mẫn, Lưu Tuyết Hoa, Hà Phụng Thiên, Trần Vũ Hiền,…
  • Nền tảng phát sóng: Youku
  • Số tập: 40 tập

Nội dung chính phim Mặc Vũ Vân Gian

Câu chuyện xoay quanh đệ nhất tài nữ thôn Đoài tên Tiết Phương Phi. Lẽ ra nàng phải có cuộc đời bình yên tốt đẹp sau khi chồng nàng – Thẩm Ngọc Dung thi đỗ trạng nguyên. Nhưng cuộc đời đã nhẫn tâm đẩy Tiết Phương Phi xuống đáy vực sâu khi cả nhà chồng bắt tay nhau hãm hại nàng và cả nhà nàng, khiến nàng không còn trong sạch, thậm chí Thẩm Ngọc Dung đã tự tay chôn sống nàng.

May mắn thay, Tiết Phương Phi đã thoát chết và được Khương Lê – nhị tiểu thư nhà Khương tướng quốc cứu giúp. Nhưng vì giúp Phương Phi mà Khương Lê bị hại đến mất mạng. Tiết Phương Phi vì mong muốn đòi lại công bằng, danh tiếng cho cả hai nên đã dùng thân phận của Khương Lê quay trở lại Khương gia báo thù.

Trên con đường báo thù của mình, Tiết Phương Phi có duyên quen biết với Tiêu Hoành – Túc Quốc công. Vốn dĩ Tiêu Hoành biết được thân phận thật sự của nàng nhưng vì anh ta cảm thấy nàng vô cùng thú vị nên đã nhiều lần giúp đỡ. Dần dần hai con người xa lạ cùng trên một chiến tuyến lúc nào không hay, tuy khác đường nhưng cùng mục đích. Cùng nhau trải qua bao chuyện và cũng dần dành tình cảm cho nhau lúc nào không hay.

Trailer phim Mặc Vũ Vân Gian

Mặc Vũ Vân Gian: “Hắc mã” 2024 cực hay cực hot

Có lẽ ngay cả đoàn làm phim cùng các diễn viên trong phim đều không ngờ rằng Mặc Vũ Vân Gian sẽ là “hắc mã” mùa hè 2024, được ví là “kịch hậu” sánh đôi với “kịch vương” Khánh Dư Niên, đánh bại cả Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của đỉnh lưu Dương Mịch.

Mặc Vũ Vân Gian: "Hắc mã" 2024 cực hay cực hot ( ảnh: internet).
Mặc Vũ Vân Gian: “Hắc mã” 2024 cực hay cực hot ( ảnh: internet).

Ban đầu Mặc Vũ Vân Gian không được coi trọng vì là phim do Vu Chính “cầm trịch” và dàn diễn viên không phải lưu lượng cao như Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt… Nhưng ngay khi lên sóng, nội dung, thông tin về bộ phim liên tục được thảo luận sôi nổi trên mọi nền tảng. Từ tình tiết phim, màu phim, mạch phim, các diễn viên đều được quan tâm và nhận nhiều lời khen có cánh.

Mặc Vũ Vân Gian có nội dung vô cùng gay cấn, nhiều “drama” và có những bước ngoặt không lường trước được, kèm theo đó là mạch phim ổn định không nhanh cũng không chậm, các yếu tố hài hước, cảm xúc được lồng ghép ăn khớp nhau khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Chính vì vậy, chẳng mất nhiều thời gian để Mặc Vũ Vân Gian chuyển mình một cách đầy ngoạn mục từ “con ghẻ” trở thành “con cưng” trong lòng cư dân mạng.

Cải biên dựa trên tiểu thuyết Đích Gả Thiên Kim của tác giả Thiên Sơn Trà Khách, nội dung chính của Mặc Vũ Vân Gian chủ yếu xoay quanh cuộc đời bi đát, lắm thăng trầm của nữ chính Tiết Phương Phi/Tiết Ly (Ngô Cẩn Ngôn đóng).

Nữ chính Tiết Phương Phi/Tiết Ly (Ngô Cẩn Ngôn đóng). (Ảnh: Internet0
Nữ chính Tiết Phương Phi/Tiết Ly (Ngô Cẩn Ngôn đóng). (Ảnh: Internet)

Tiết Phương Phi vốn sinh ra trong gia đình huyện lệnh êm ấm, là đệ nhất tài nữ tiếng lành đồn xa. Vì tình yêu, nàng nguyện ý từ bỏ cuộc sống đủ đầy, kiên quyết thành thân với người chồng khốn khó Thẩm Ngọc Dung (Lương Vĩnh Kỳ đóng) mặc cho cha nàng đã cố ra sức ngăn cản.

Thẩm Ngọc Dung lọt vào mắt xanh của Trưởng công chúa Uyển Ninh (Lý Mộng). Cô ta sử dụng quyền thế ngợp trời để ép Thẩm Ngọc Dung phải đích thân ra tay hại Tiết Phương Phỉ. Trước sức ép từ Uyển Ninh, Thẩm Ngọc Dung gán cho thê tử tội gian dâm rồi tự tay chôn sống cô. Trước lúc kết liễu Tiết Phương Phỉ, Thẩm Ngọc Dung còn nói cho cô biết rằng cả phụ thân lẫn đệ đệ của cô cũng đều bị hại.

May mắn thay, Tiết Phương Phỉ vẫn sống sót và được nhị tiểu thư của phủ Tướng quốc là Khương Lê (Dương Siêu Việt) ra tay giúp đỡ. Dẫu vậy, cũng vì có lòng tốt giúp đỡ Tiết Phương Phỉ, Khương Lê bị phạt đánh và không may chết đi.

Những bi kịch liên tiếp ập đến tưởng như sẽ khiến cho Tiết Phương Phỉ gục ngã. Thế nhưng cuối cùng, cô quyết định phải mạnh mẽ đứng lên để báo thù, không chỉ cho bản thân, gia đình, mà còn cho cả Khương Lê, cũng là một cô gái mệnh khổ phải chịu tiếng oan giống mình.

Những bi kịch liên tiếp ập đến nhưng Tiết Phương Phi có Tiêu Hoành bên cạnh (ảnh: Internet)
Những bi kịch liên tiếp ập đến nhưng Tiết Phương Phi có Tiêu Hoành bên cạnh (ảnh: Internet)

Trên hành trình trả thù, Tiết Phương Phỉ không cô độc một mình mà còn có Túc quốc công Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) kề vai sát cánh. Cả hai cùng chiến đấu giữa vòng xoáy tranh đoạt quyền lực đầy khốc liệt. Trong cuộc chiến nguy cơ trùng trùng này, họ lại nảy sinh thứ tình cảm nồng nàn, mãnh liệt.

Song song với tuyến “trọng tâm” báo thù Khương gia, Thẩm gia của Tiết Phương Phi nay đã trở thành Khương Lê, Mặc Vũ Vân Gian không thiếu các chất liệu về trạch đấu, quyền mưu, tình thân, đại nghĩa quốc gia và nhất là tình yêu giữa hai nhân vật chính. Sự kết hợp này giúp câu chuyện có nhiều khía cạnh để theo dõi, mở ra nhiều tình tiết kịch tính, khôn lường.

Dàn phàn diện vừa đẹp vừa ác vừa điên của Mặc Vũ Vân Gian (Ảnh: Internet)
Dàn phàn diện vừa đẹp vừa ác vừa điên của Mặc Vũ Vân Gian (Ảnh: Internet)

Bộ phim tạo cơ hội để người xem có thể chiêm ngưỡng những đại cảnh thiên nhiên tươi đẹp, mát mắt. Các trường đoạn gay cấn, bi thương hay vui vẻ đều có sự tính toán kết hợp uyển chuyển giữa bối cảnh, nhân vật và tất cả những gì có trong khung hình.

Hơn nữa, tạo hình phục hóa trang, đạo cụ đều rất chỉn chu, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Trang phục của các nhân vật dù nam hay nữ đều được thiết kế với đa dạng màu sắc và chất liệu để phân biệt cấp bật, độ quyền quý, sang trọng.

Mặc Vũ Vân Gian: Quay gấp ngoại truyện để chiều fans

Ngày 20/6/2024 vừa qua, đoàn làm phim Mặc Vũ Vân Gian đã chính thức quay thêm phiên ngoại cho bộ phim bởi nhận được quá nhiều sự quan tâm ủng hộ của khán giả. Điều này đã khiến cư dân mạng phấn khích và mong đợi, họ đã tuyên bố rằng chỉ cần có cái kết thỏa mãn họ thì bao nhiêu tiền cũng đáng!

Kết phim Mặc Vũ Vân Gian vốn là OE (Ảnh: Internet)
Kết phim Mặc Vũ Vân Gian vốn là OE (Ảnh: Internet)

Thực tế rằng, sau khi kết thúc tập 40 bộ phim sẽ có cái kết OE. Đây là một cái kết “bị ghét” và “bị chửi” bởi khiến cư dân mạng vô cùng khó chịu. Vu Chính – người “cầm trịch” đoàn làm phim được cho sẽ là cái tên sáng nhất mạng xã hội nếu kết phim OE. Và đây có lẽ cũng là một trong những nguyên nhân phiên ngoại của Mặc Vũ Vân Gian được quay gấp ngay khi bộ phim chuẩn bị kết thúc.

Phim đã quay thêm ngoại truyện HE trọn vẹn chiều lòng khán giả (Ảnh: Internet)
Phim đã quay thêm ngoại truyện HE trọn vẹn chiều lòng khán giả (Ảnh: Internet)

Review Mặc Vũ Vân Gian full 1-40: Phim báo thù hot nhất 2024, kết HE như fanfic báo thù Mặc Vũ Vân Gian Mặc Vũ Vân Gian full Mặc Vũ Vân Gian trọn bộ nội dung phim báo thù Review Mặc Vũ Vân Gian thông tin Thông tin phim trailer phimVu Chính cùng đoàn làm phim đã nhanh chóng được khán giả công nhận “hài lòng”, thậm chí còn được cư dân mạng hết lời khen ngợi và dành lời yêu thương khi đã chú ý đến fanfic của fan phim. Phiên ngoại được thêm những tình tiết mà fan phim muốn thấy, muốn hôn nhiều có hôn nhiều, muốn có con liền có con, tình tiết “Y Lan Hương” – một loại thuốc dành cho các đôi vợ chồng cũng được thêm thắt vào.

Review Mặc Vũ Vân Gian full 1-40

Xem thêm

Phim Quân Vương Bất Diệt: Nội dung hấp dẫn, Lee Min Ho hóa quân vương "đẹp cực phẩm"

Bộ phim Quân Vương Bất Diệt vừa lên sóng với bộ đôi Lee Min Ho và Kim Go Eun hiện là phim Hàn hot nhất, nhận được nhiều sự chú ý đến từ khán giả.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận