Vài phút trước thôi, MV Jikjin của các chàng trai TREASURE đã chính thức phát hành. Và mục tiêu của TREASURE là NO.1 trên các show âm nhạc với Jikjin, đến mức họ đã chuẩn bị bài phát biểu chiến thắng từ năm ngoái.

TREASURE trở lại với mini album The Second Step: Chapter One

Nhóm nhạc KPOP đang nổi TREASURE vào thứ Ba đã có sự trở lại được chờ đợi từ lâu với việc phát hành mini album đầu tiên và video âm nhạc mới cho ca khúc chủ đề.

Mini album The Second Step: Chapter One có 4 bài hát gồm: Ca khúc chủ đề Jikjin cùng với U, DarariIt’s Okay. Phiên bản đĩa hát sẽ có thêm 2 bài hát là Best Friend ForeverGonna Be Fine.

Mini-album đầu tay của TREASURE. (Ảnh: Internet)
Mini-album đầu tay của TREASURE. (Ảnh: Internet)

Trong một đoạn giới thiệu phim tài liệu, các trưởng nhóm Choi Hyunsuk và Park Jihoon đã nói Jikjin, nghĩa đen là “đi thẳng”, mang âm hưởng mãnh liệt và sôi động để truyền đạt mục tiêu TREASURE sẽ trở thành một “nhóm nhạc có bản sắc mạnh mẽ.” Họ cũng cho biết phản ứng hóa học giữa 12 thành viên đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện “vũ đạo năng động và tràn đầy năng lượng” của âm nhạc mới trong MV lần này.

Choi Hyunsuk cùng với các rapper Yoshi và Haruto đã tham gia sản xuất cả 4 ca khúc trong đĩa nhạc. Bang Ye-dam cũng được ghi nhận là người viết lời, nhà soạn nhạc và nhà sản xuất giọng hát của Darari.

Mini album The Second Step: Chapter One là phần tiếp theo của series đầu tay The First Step của nhóm, kết thúc bằng album đầy đủ với ca khúc chính My Treasure vào tháng 1 năm 2021.

TREASURE chuẩn bị bài phát biểu NO.1 từ 1 năm trước

Trong buổi họp báo trước khi ra mắt MV Jikjin, TREASURE đã chia sẻ về cách họ đã trải qua năm 2021.

Thành viên Asahi nhớ lại: “Chúng tôi rất bận rộn vào năm 2021. Chúng tôi đã kết thúc một phần mới của ‘TREASRE’s MAP và cũng quay vlog để chia sẻ với người hâm mộ. Chúng tôi cũng rất hài lòng để nghe người hâm mộ nói rằng họ rất thích bộ phim truyền hình dài tập. Mỗi khoảnh khắc mà chúng tôi dành cho TREASURE đều đáng nhớ, nhưng tôi nghi ngờ rằng điểm nổi bật của năm 2022 sẽ là khi chúng tôi gặp trực tiếp người hâm mộ của mình. Tôi không thể chờ đợi để cảm nhận tất cả những cảm xúc khi chúng tôi có buổi biểu diễn vào tháng 4 tới.”

TREASURE đã có những chia sẻ về lần come back này. (Ảnh: Internet)
TREASURE đã có những chia sẻ về lần come back này. (Ảnh: Internet)

Tiếp theo, các thành viên TREASURE được yêu cầu kể tên một thành viên trưởng thành nhất kể từ khi ra mắt. Nhiều người đã chọn maknae Junghwan, anh ấy trả lời: “Cảm ơn mọi người. Thỉnh thoảng tôi có xem một số video luyện tập cũ của mình và đúng là kể từ đó giọng nói của tôi đã thay đổi một chút. Những ngày này, tôi cảm thấy thoải mái hơn với chất giọng thấp trầm của mình”

Khi được hỏi mục tiêu của TREASURE cho lần trở lại với Jikjin này là gì, Yoshi tuyên bố: “Tôi muốn nói một cách thận trọng rằng mục tiêu của chúng tôi là giành vị trí số 1 trên một chương trình âm nhạc.”

Vừa phát hành, Jikjin và TREASURE đã on top trending Twitter toàn cầu. (Ảnh: Internet)
Vừa phát hành, Jikjin và TREASURE đã on top trending Twitter toàn cầu. (Ảnh: Internet)

Bang Ye Dam nói thêm, “Tôi đã tưởng tượng chúng tôi giành được vị trí số 1 trên một chương trình âm nhạc vô số lần. Năm ngoái, các hyung trưởng nhóm đã chuẩn bị một bài phát biểu chiến thắng để đề phòng, nhưng chúng tôi đã giành được vị trí thứ 2. Năm nay, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để chúng ta có thể biến giấc mơ đó thành hiện thực. ”

Cuối cùng, Asahi chia sẻ, “Cá nhân tôi cũng muốn thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Tôi nghĩ rằng các thành viên sẽ đồng ý với điều này. Năm ngoái, tôi đã học được trải nghiệm thú vị khi gặp trực tiếp người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng trong mỗi quốc gia chúng tôi đến thăm, phản ứng từ người hâm mộ của chúng tôi sẽ khác nhau.”

Bạn đã nghe bài hát mới của TREASURE chưa? Hãy thưởng thức ngay và chia sẻ cảm nghĩ với BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận