Phim Hàn hay với đề tài ngoại tình chưa bao giờ hết hấp dẫn. Nhân ngày rảnh rỗi, hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 06 bộ phim Hàn đã góp phần chứng minh phụ nữ là những thám tử đại tài chuyên điều tra “tuesday”

1. Thế Giới Hôn Nhân

Thế Giới Hôn Nhân nổi tiếng vì bị gắn mác phim 19+
Thế Giới Hôn Nhân nổi tiếng vì bị gắn mác phim 19+ (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Mo Wan il
 • Thể loại: tình cảm
 • Diễn viên: Kim Hee Ae, Park Hae Joon,…
 • Số tập: 16
 • Năm phát hành: 2020

Tóm tắt nội dung phim Thế Giới Hôn Nhân

Thế Giới Hôn Nhân (tên tiếng Anh: The World Of The Married) phát sóng đầu 2020 là bộ phim Hàn quốc mới nhất gia nhập hội những phim hay nhất về đề tài ngoại tình.

Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) là bác sĩ tâm lý vô tình phát hiện chồng mình ngoại tình với gái trẻ và những người xung quanh cô đều đang che dấu điều đó. Chồng cô, Lee Tae Oh (Park Hae Joon) một người chồng vô dụng luôn nấp sau ánh hào quang của người vợ thành đạt. Cảm giác bị phản bội khi đang có một cuộc sống hạnh phúc, Sun Woo lên kế hoạch trả thù những kẻ đã phản bội cô.

Pha chạm mặt của "chính thất" và "bồ nhí" trong tập 2 Thế Giới Hôn Nhân
Pha chạm mặt của “chính thất” và “bồ nhí” trong tập 2 Thế Giới Hôn Nhân (Nguồn: Internet)

Mở đầu với rating ấn tượng 11% chỉ với 02 tập phim, vượt qua siêu phẩm Itaewon Class, bộ phim đang chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của mình. Từng cảnh phim gay cấn có đôi chút rùng rợn, nhạc phim ma mị cuốn hút khán giả từ những tập đầu tiên. Bên cạnh đó, việc bộ phim bị gắn mác R (tương đương với phim 19+) vì chứa cảnh nóng càng hấp dẫn người xem.

Trailer Thế Giới Hôn Nhân:

2. Vị Khách VIP

Công cuộc truy tìm "tiểu tam" gay cấn không kém phim hành động
Công cuộc truy tìm “tiểu tam” gay cấn không kém phim hành động trong VIP (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Lee Jung Rim
 • Thể loại: tình cảm, huyền bí
 • Diễn viên: Jang Na Ra, Lee Sang Joon, Pyo Ye Jin,…
 • Số tập: 16
 • Năm phát hành: 2019

Tóm tắt nội dung Vị Khách VIP:

Đa số những bà vợ trước khi bị “cắm sừng” đều từng có cuộc sống viên mãn. Na Jung Sun (Jang Na Ra) trong Vị Khách VIP có một người chồng chung sống 10 năm, làm việc ở bộ phận chăm sóc khách VIP. Ngay từ tập đầu tiên, Jung Sun đã nhận được tin nhắn nặc danh: “Chồng cô ngoại tình với người trong nhóm”. Và thế là, công cuộc truy tìm “con giáp thứ 13” trong số ba đồng nghiệp nữ bắt đầu. Cả ba đều có hành tung bí ấn và trở thành người bị tình nghi.

Jang Na Ra có cuộc hôn nhân hạnh phúc trước khi bị "cắm sừng"
Jang Na Ra có cuộc hôn nhân hạnh phúc trước khi bị “cắm sừng”(Nguồn: Internet)

Vị Khách VIP không có những màn đánh ghen “máu lửa” mà là một quá trình đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Ai là “tiểu tam”? Jang Na Ra trong Vị Khách VIP có lẽ là người vợ hiền nhất khi đối mặt với chuyện ngoại tình khi đã tha thứ cho chồng và chấp nhận ly hôn. Cô còn cảm thông cho “tiểu tam”, sự bao dung ấy không phải ai cũng làm được.

Trailer Vị Khách VIP:

3. Hoàng Hậu Cuối Cùng

Posterphim của Hoàng Hậu Cuối Cùng. (Ảnh: Internet)
Posterphim của Hoàng Hậu Cuối Cùng. (Ảnh: Internet)
 • Đạo diễn: Joo Dong-min
 • Thể loại: giả tưởng
 • Diễn viên: Jang Na Ra, Choi Jin Hyuk, Shin Sung Rok, Lee Elijah,…
 • Số tập: 26
 • Năm phát hành: 2018

Tóm tắt nội dung Hoàng Hậu Cuối Cùng

Hoàng Hậu Cuối Cùng (tên tiếng Anh: The Last Empress) là bộ phim lấy bối cảnh trong xã hội hiện đại theo thể chế quân chủ lập hiến, nơi chứa đầy những cạm bẫy chốn hoàng cung.

Oh Sunny (Jang Na Ra) là nữ diễn viên nhạc kịch “vô tình” trở thành hoàng hậu của đế chế Đại hàn. Những ngày làm dâu hoàng tộc, Sunny đã phát hiện chồng mình ngoại tình cùng rất nhiều bí mật bị chôn giấu. Từ một cô gái ngây thơ, vô lo vô nghĩ, Sunny buộc phải mạnh mẽ để bảo vệ người thân của mình, đồng thời làm sáng tỏ những bí mật kinh hoàng trong chốn hoàng cung.

Hoàng Hậu Cuối Cùng vi phạm pháp luật Hàn Quốc vì chứa nhiều cảnh bạo lực
Hoàng Hậu Cuối Cùng vi phạm pháp luật Hàn Quốc vì chứa nhiều cảnh bạo lực (Nguồn: Internet)

Bên cạnh cuộc chiến tranh giành quyền lực trong hoàng gia, Hoàng Hậu Cuối Cùng cũng đưa khán giả đến với nạn ngoại tình trong xã hội Hàn Quốc. Hoàng hậu Oh Sunny sau những tập đầu bị “tiểu tam” dắt mũi đã “comeback” với những màn trả thù mãn nhãn. Một số cảnh phim còn bị cho là quá bạo lực, vi phạm pháp luật Hàn Quốc nhưng vẫn không ảnh hưởng đến sức nóng của bộ phim.

Trailer Hoàng Hậu Cuối Cùng:

4. Quý Cô Ưu Tú

Quý Cô Ưu Tú là bức tranh ngoại tình của thế giới thượng lưu
Quý Cô Ưu Tú là bức tranh ngoại tình của thế giới thượng lưu (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Kim Yun-Cheol
 • Thể loại: tình cảm
 • Diễn viên: Kim Hee Sun, Kim Sun Ah, Jung Sang Hoon ,…
 • Số tập: 20
 • Năm phát hành: 2017

Tóm tắt nội dung Quý Cô Ưu Tú:

Quý Cô Ưu Tú (tên tiếng Anh: Woman of Dignity) là bộ phim về cuộc sống ở khu nhà giàu Gangnam, Hàn quốc.

Woo Ah Jin (Kim Hee Sun) là một phụ nữ sống trong thế giới thượng lưu. Nhưng cuộc sống nhà giàu không như mơ. Bị chồng phản bội, gia đình nhà chồng hắt hủi và đuổi khỏi nhà, Woo Ah Jin khi từ bỏ cuộc sống giàu sang đã gặp nhiều khó khăn. Trái ngược với Woo Ah Jin, Park Bok Ja (Kim Sun Ah) xuất thân nghèo khó với tham vọng gia nhập vào xã hội thượng lưu. Hai người phụ nữ, hai hoàn cảnh khác nhau phải làm gì để vượt qua số phận và thực hiện ước mơ?

"Đặc sản" của phim đề tài ngoại tình là những màn đánh ghen đi vào lịch sử
“Đặc sản” của phim đề tài ngoại tình là những màn đánh ghen đi vào lịch sử (Nguồn: Internet)

Quý Cô Ưu Tú không chỉ là câu chuyện của hai thế giới giàu nghèo mà còn là câu chuyện ngoại tình muôn thuở. Không cam chịu bị “cắm sừng”, Woo Ah Jin trong Quý Cô Ưu Tú đem đến cho khán giả một phen hả hê với những màn trả thù chồng và nhân tình. “Chị đại” Kim Hee Sun còn đi vào lịch sử với màn đánh ghen “hộ” con. Vậy mới nói, nạn ngoại tình là vấn đề nhức nhối ở bất cứ xã hội nào, đặc biệt là trong xã hội thượng lưu.

Trailer Quý Cô Ưu Tú:

5. Mỹ Nữ Tái Sinh

Poster phim Mỹ Nữ Tái Sinh
Poster phim Mỹ Nữ Tái Sinh (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Lee Chang Min
 • Thể loại: hài, lãng mạn
 • Diễn viên: Han Ye Seul, Joo Sang-wook,…
 • Số tập: 21
 • Năm phát hành: 2017

Tóm tắt nội dung Mỹ Nữ Tái Sinh:

Mỹ Nữ Tái Sinh (tên tiếng Anh: Birth Of A Beauty) kể về Sa Geum Ran- một người phụ nữ luôn yêu thương chồng bất chấp sự khinh miệt của gia đình chồng về thân hình quá khổ của mình. Sống ở nhà chồng, Geum Ran giống một người hầu hơn là một người con dâu.

Một ngày, Geum Ran phát hiện chồng mình ngoại tình và cả gia đình chồng hết mực ủng hộ. Cặp “gian phu dâm phụ” còn cố tình sát hại Geum Ran nhưng cô may mắn thoát chết. Cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, sống một cuộc đời mới rồi quay lại báo thù những kẻ vô nhân tính đã hãm hại mình.

Màn "lột xác" ngoạn mục trong Mỹ Nữ Tái Sinh
Màn “lột xác” ngoạn mục trong Mỹ Nữ Tái Sinh (Nguồn: Internet)

Với sự trợ giúp của bác sĩ Joo Sang Wook, cuộc sống mới của Geum Ran dưới cái tên Sarah liệu có suôn sẻ? Cô có trả thù được những kẻ đáng ghét và tìm được hạnh phúc thực sự của mình? Mỹ Nữ Tái Sinh là bộ phim đáng để xem nếu bạn yêu thích đề tài ngoại tình.

Teaser Mỹ Nữ Tái Sinh:

6. Trở Lại Tuổi 20

Choi Ji Woo trở lại làm "gái 20"
Choi Ji Woo trở lại làm “gái 20” (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Kim Hyung Shik
 • Thể loại: lãng mạn, hài
 • Diễn viên: Choi Ji Woo, Lee Sang Joon, Son Na Eun, Kim Min Jae,…
 • Số tập: 16
 • Năm phát hành: 2015

Tóm tắt nội dung Trở Lại Tuổi 20:

Trở Lại Tuổi 20 (tên tiếng Anh: Second 20s) là một bộ phim về chủ đề ngoại tình của Hàn Quốc được phát sóng từ 2015. Phim kể về Ha No Ra (Choi Ji Woo)- một người nội trợ từng từ bỏ ước mơ để lấy chồng ở tuổi 19.

Sau gần hai thập kỉ, ở tuổi 38, hạnh phúc gia đình No Ra đứng trên bờ vực của sự tan vỡ. Được chuẩn đoán mắc ung thư giai đoạn cuối, cô quyết định trở lại trường học để sống lại những năm tháng thanh xuân đã bỏ lỡ. Trớ trêu thay, cô lại học chung trường với con trai mình. Ở đó, No Ra cũng gặp gỡ và vô tình “ngoại tình” với bạn cũ ở trung học Cha Hyun Suk (Lee Sang Yoon).

Câu chuyện "ngoại tình" cười ra nước mắt của Second 20s
Câu chuyện “ngoại tình” cười ra nước mắt của Second 20s (Nguồn: Internet)

Trở Lại Tuổi 20 là một cách nhìn nhận khác về “con giáp thứ 13”. Ha No Ra đã sống cả tuổi trẻ vun vén, chăm lo cho gia đình. Cô, cũng như nhiều phụ nữ khác, có quyền yêu thương, theo đuổi ước mơ của bản thân. Đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Nấc Thang Lên Thiên Đường Choi Ji Woo và Lee Sang Joon, phim nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người xem mặc dù nói về đề tài ngoại tình.

Trailer phim Trở Lại Tuổi 20:

Bạn đã xem hết những bộ phim kể trên? Hãy chia sẽ phía dưới phần comment để chúng mình cùng biết nhé!

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi mục Phim của BlogAnChoi để cập nhật tin tức mới nhất về các bộ phim hot trong nước và nước ngoài.

Xem thêm

Review Thiếu Niên Ca Hành: Chuẩn "3D", phim đẹp, kỹ xảo đỉnh nhưng hơi đơ

Thiếu Niên Ca Hành là phim cổ trang võ hiệp do Lý Hoành Nghị, Lưu Học Nghĩa, Ngao Thụy Bằng đóng chính. Chuyển thể từ hoạt hình, Thiếu Niên Ca Hành sát bản gốc đến mức tưởng cosplay bản hoạt hình. Bộ phim đầu tư hình ảnh đẹp, kỹ xảo, âm nhạc đỉnh nhưng diễn xuất hơi đơ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

đề tài rất hayyyyy