Thế hệ thứ năm (Gen 5) của K-Pop có thể được cho ​​đã bắt đầu gần đây, nhưng thế hệ thứ tư (Gen 4) vẫn đang phát triển mạnh mẽ với một số nghệ sĩ hàng đầu trong thể loại âm nhạc. Các nhóm như Stray Kids, TXT, ITZY và nhiều nhóm khác đã đạt được những cột mốc quan trọng khi nói đến hiệu suất video âm nhạc trên YouTube và họ xứng đáng được công nhận! Dưới đây là Top 15 nhóm nhạc Kpop Gen 4 sở hữu nhiều lượt like trên YouTube dựa trên tổng số like trên tất cả các video âm nhạc của họ.

15. NMIXX

NMIXX (Hangul: 엔믹스) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc JYP Entertainment. Nhóm bao gồm 6 thành viên: Lily, Haewon, Sullyoon, Bae, Jiwoo và Kyujin. Họ ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2022 với đĩa đơn “AD MARE”. Jinni đã rời nhóm vào ngày 9 tháng 12 năm 2022.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc NMIXX (Ảnh: Internet)

Với 767,2 triệu lượt xem trên tất cả các MV của mình, NMIXX có tổng cộng 15,3 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “OO”với 1,99 triệu lượt like.

14. IZ*ONE

IZONE (Hangul: 아이즈원) là một nhóm nhạc nữ Nhật Bản-Hàn Quốc được thành lập thông qua chương trình Produce 48. Nhóm có 12 thành viên gồm: Jang Wonyoung, Miyawaki Sakura, Jo Yuri, Choi Yena, Ahn Yujin, Yabuki Nako, Kwon Eunbi, Kang Hyewon, Honda Hitomi, Kim Chaewon, Kim Minjoo và Lee Chaeyeon. IZONE được đồng quản lý bởi Off The Record Entertainment tại Hàn Quốc và AKS (công ty quản lý AKB48) tại Nhật Bản. IZONE ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 29 tháng 10 năm 2018 và ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 2 năm 2019. IZONE quảng bá được 2 năm 6 tháng. Họ chính thức tan rã vào ngày 29 tháng 4 năm 2021.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc IZ*ONE(Ảnh: Internet)

Với 985,7 triệu lượt xem trên tất cả các MV của mình, IZ*ONE có tổng cộng 15,4 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “La Vie en Rose” với 2,07 triệu lượt like.

13. WayV

WayV là nhóm nhỏ thứ tư của NCT có trụ sở tại Trung Quốc. Nhóm nhỏ hiện bao gồm 6 thành viên: Kun, Ten, WinWin, XiaoJun, Hendery và YangYang. WayV ra mắt vào ngày 17 tháng 1 năm 2019 với đĩa đơn “The Vision”.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc WayV (Ảnh: Internet)

Với 398,0 triệu lượt xem trên tất cả các MV của mình, WayV có tổng cộng 16,3 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “Love Talk” với 2,09 triệu lượt thích.

12. IVE

IVE (Hangul: 아이브) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 6 thành viên trực thuộc STARSHIP Entertainment, ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2021 với đĩa đơn “Eleven”. Các thành viên của nhóm gồm: An Yujin, Gaeul, Rei, Jang Wonyoung, Liz và Leeseo.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc IVE (Ảnh: Internet)

Với 1,48 tỷ lượt xem trên tất cả các MV, IVE có tổng cộng 20,9 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “After LIKE” với 2,84 triệu lượt like.

11. EVERGLOW

EVERGLOW (Hangul: 에버글로우) là một nhóm nhạc nữ trực thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm sáu thành viên: Sihyeon, E:U, Mia, Onda, Aisha và Yiren. Họ ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 2019 với ca khúc chủ đề “Bon Bon Chocolat” và album đơn “Arrival of Everglow”. Tuy nhiên, công ty Yuehua coi ngày ra mắt và ngày kỷ niệm của nhóm là 21 tháng 3 năm 2019.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc EVERGLOW (Ảnh: Internet)

Với 1,12 tỷ lượt xem trên tất cả MV của mình, EVERGLOW có tổng cộng 21,1 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “DUN DUN” với 4,24 triệu lượt like.

10. LE SSERAFIM

LE SSERAFIM (Hangul: 르세라핌) là một nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên của Source Music và trực thuộc HYBE. Các thành viên hiện tại bao gồm: Kim Chaewon, Sakura, Huh Yunjin, Kazuha và Hong Eunchae. LE SSERAFIM chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 2022 với mini album đầu tiên “FEARLESS”.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Với 1,22 tỷ lượt xem trên tất cả các MV của mình, LE SSERAFIM có tổng cộng 22,3 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “ANTIFRAGILE” với 3,12 triệu lượt thích.

9. TREASURE

TREASURE (Hangul: 트레저) là một nhóm nhạc nam trực thuộc công ty YG Entertainment., được thành lập thông qua chương trình sống còn YG Treasure Box. Nhóm bao gồm: Choi Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Yoon Jaehyuk, Asahi, Haruto, Doyoung, Park Jeongwoo và So Junghwan (Mashiho và Bang Yedam đã rời nhóm). Nhóm ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm 2020 với đĩa đơn “The First Step: Chapter One”. Vào ngày 3 tháng 7 năm 2023, TREASURE đã ký hợp đồng hợp tác với Columbia Records.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc TREASURE (Ảnh: Internet)

Với 1,17 tỷ lượt xem trên tất cả các MV của mình, TREASURE có tổng cộng 30,9 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “BOY” với 2,94 triệu lượt like.

8. NewJeans

NewJeans (Hangul: 뉴진스) là một nhóm nhạc nữ trực thuộc công ty ADOR và HYBE. Nhóm có 5 thành viên bao gồm: Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Nhóm phát hành đĩa đơn đầu tay “Attention” vào ngày 22 tháng 7 năm 2022.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc NewJeans (Ảnh: Internet)

Với 1,65 tỷ lượt xem trên tất cả các MV của mình, NewJeans có tổng cộng 31,6 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “Super Shy” với 2,42 triệu lượt like.

7. aespa

aespa (Hangul: 에스파), cách điệu là æspa, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 4 thành viên trực thuộc SM Entertainment, ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với digital single “Black Mamba”. Nhóm bao gồm Karina, Giselle, Winter và NingNing. Vào ngày 2 tháng 6 năm 2022, aespa đã ký hợp đồng với Warner Records để quảng bá toàn cầu.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc aespa (Ảnh: Internet)

Với 1,88 tỷ lượt xem trên tất cả các video âm nhạc của họ, aespa có tổng cộng 35,7 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “Black Mamba” với 4,25 triệu lượt like.

6. ATEEZ

ATEEZ (Hangul: 에이티즈 ) là một nhóm nhạc nam gồm 8 thành viên Seonghwa, Hongjoong, YunHo, Yeosang, San, Mingi, Wooyoung và Jongho, trực thuộc KQ Entertainment. Nhóm ra mắt vào ngày 24 tháng 10 năm 2018 với mini-album “Treasure Ep.1: All to Zero”. Vào ngày 8 tháng 7 năm 2019, ATEEZ đã ký hợp đồng với hãng thu âm RCA Records của Hoa Kỳ. Họ cũng đã ký hợp đồng với hãng thu âm Nhật Bản Nippon Columbia từ năm 2019.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc ATEEZ (Ảnh: Internet)

Với 1,60 tỷ lượt xem trên tất cả các MV của mình, ATEEZ có tổng cộng 39,6 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “Wonderland” với 2,16 triệu lượt like.

5. (G)I-DLE

(G)I-DLE (Hangul: (여자)아이들) là nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên trực thuộc CUBE Entertainment. Nhóm bao gồm: Soyeon, Miyeon, Minnie, Yuqi và Shuhua. (G)I-DLE ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 2018 với mini album “I Am”. Họ đã ký hợp đồng với 88ris để quảng bá toàn cầu.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc (G)I-DLE (Ảnh: Internet)

Với 3,01 tỷ lượt xem trên tất cả các MV của mình, (G)I-DLE có tổng cộng 51,6 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “TOMBOY” với 3,71 triệu lượt like.

4. ENHYPEN

ENHYPEN (Hangul: 엔하이픈) là nhóm nhạc gồm 7 thành viên của chương trình sinh tồn I-LAND trực thuộc BE:LIFT Lab, một công ty con của HYBE. Nhóm bao gồm: Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Ni-ki. Nhóm ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2020 với mini album “BORDER: DAY ONE”. Ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 7 năm 2021.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc ENHYPEN (Ảnh: Internet)

Với 1,26 tỷ lượt xem trên tất cả các MV của mình, ENHYPEN có tổng cộng 51,9 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “Drunk-Dazed” với 4,17 triệu lượt like.

3. ITZY

ITZY (Hangul: 있지) là nhóm nhạc nữ trực thuộc JYP Entertainment, ra mắt vào ngày 11 tháng 2 năm 2019 với đĩa đơn “IT’z Different”. Nhóm gồm 5 thành viên là Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc ITZY (Ảnh: Internet)

Với 3,69 tỷ lượt xem trên tất cả các MV của mình, ITZY sở hữu tổng cộng 75,8 triệu lượt like! MV sở hữu nhiều lượt like nhất của nhóm là “WANNABE” với 6,59 triệu lượt like.

2. TXT

Tomorrow X Together (Hangul: 투모로우바이투게더), còn được biết đến với tên viết tắt TXT là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi Big Hit Music. Nhóm bao gồm 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc TXT (Ảnh: Internet)

Với 2,12 tỷ lượt xem trên tất cả các MV của mình, TXT cũng có tổng cộng 89,3 triệu lượt like! MV được nhiều lượt like nhất của nhóm là “Crown” với 5,74 triệu lượt like.

1. Stray Kids

Stray Kids (Hangul: 스트레이 키즈) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc trực thuộc công ty giải trí JYP Entertainment. Nhóm gồm 8 thành viên: Bang Chan, Lee Know, Changbin, Hyunjin, Han, Felix, Seungmin và I.N. Ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2018. Nhóm được thành lập thông qua chương trình sống còn cùng tên Stray Kids.

Nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc Stray Kids (Ảnh: Internet)

Với 5,16 tỷ lượt xem trên tất cả các MV của mình, Stray Kids sở hữu tổng cộng 156,4 triệu lượt like! MV được nhiều lượt like nhất của nhóm là “God’s Menu” với 7,62 triệu lượt like.

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

10 loại ớt mà người thích ăn cay nhất định phải thử một lần trong đời

Hiện có hơn 50.000 giống ớt khác nhau và những người đam mê vị cay luôn tìm cách nhân giống những giống mới. Nhưng với phần lớn chúng ta thì chỉ những loại ớt nổi bật nhất mới được nhớ mặt nhớ tên, cùng BlogAnChoi điểm qua 10 loại ớt như vậy nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận