Kể từ khi có danh phận đại sứ toàn cầu với Dior, vị thế của Jisoo trong lòng nhà mốt này chưa bao giờ thay đổi. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Trong bức ảnh quảng bá túi xách mới của Dior, Jisoo được thương hiệu miêu tả bằng những câu từ hoa mỹ, ai cũng rung động: “Jisoo, em và chiếc túi Dior Book Tote của em chính là một cặp đôi hoàn hảo”. Có thể nói, Jisoo hiện đang là đại sứ toàn cầu được Dior ưu ái nhất.

Jisoo hiện đang là đại sứ toàn cầu được Dior ưu ái nhất nhì.
Jisoo hiện đang là đại sứ toàn cầu được Dior ưu ái nhất (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây, dân tình cũng thắc mắc không hiểu vì sao mỹ nhân nhóm BLACKPINK lại liên tiếp vắng mặt tại các show diễn của nhà mốt trong khuôn khổ Paris Fashion Week 2024.

mỹ nhân nhóm BLACKPINK lại liên tiếp vắng mặt tại các show diễn của nhà mốt trong khuôn khổ Paris Fashion Week 2024.
Mỹ nhân nhóm BLACKPINK lại liên tiếp vắng mặt tại các show diễn của nhà mốt trong khuôn khổ Paris Fashion Week 2024 (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, sự xuất hiện của Haerin tại Pháp đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Đáng nói, tờ tạp chí Harper’s Bazaar Hong Kong còn chú thích: “Take over Jisoo to be the human Dior”. Cộng đồng fan KPOP hiện đang tranh cãi cụm từ “take over” ở đây mang nghĩa là “vượt qua” hay “tiếp nối”. Song với vị thế của Jisoo, sẽ khó có ai có thể hạ bệ, nhà mốt đã chứng minh vị thế con cưng của Jisoo là chưa bao giờ thay đổi.

sự xuất hiện của Haerin tại Pháp đã khiến mạng xã hội dậy sóng.
Sự xuất hiện của Haerin tại Pháp đã khiến mạng xã hội dậy sóng (Ảnh: Internet)
Với vị thế của Jisoo sẽ khó có ai có thể hạ bệ, nhà mốt đã chứng minh vị thế con cưng của Jisoo là chưa bao giờ thay đổi. (Ảnh: Internet)
Nhà mốt đã chứng minh vị thế con cưng của Jisoo là chưa bao giờ thay đổi (Ảnh: Internet)

Nữ idol là gương mặt trang bìa của tạp chí Dazed số tháng 1. Tại đây, Jisoo gây ấn tượng với phong cách trang điểm ngọt ngào tựa như một nàng thơ.

Jisoo gây ấn tượng với phong cách trang điểm ngọt ngào tựa như một nàng thơ.
Jisoo gây ấn tượng với phong cách trang điểm ngọt ngào tựa như một nàng thơ (Ảnh: Internet)

Trước đó, Dior đã giúp chị cả BLACKPINK mở khóa lục đại tạp chí của Hàn Quốc, nhiều fan cũng nhanh chóng bênh vực thần tượng. Người hâm mộ Jisoo cho rằng nữ thần tượng chỉ đang bận rộn với những dự án riêng nên vắng mặt, hoàn toàn không có chuyện thất sủng. Được biết, Jisoo hiện đang trong quá trình quay một bộ phim mới. Cách đây không lâu, người qua đường đã bắt gặp chị cả BLACKPINK đang thực hiện một phân cảnh ngoài trời.

Vì bận nhiều lịch trình cá nhân nên Jisoo không thể tham gia nhiều sự kiện của Dior,
Vì bận nhiều lịch trình cá nhân nên Jisoo không thể tham gia nhiều sự kiện của Dior (Ảnh: Internet)

Kể từ có danh phận đại sứ với Dior, Jisoo luôn luôn có một vị thế riêng, được nhà mốt ưu ái đến mức không có idol nào vượt qua. Cô nàng còn được chính CEO Dior “chống lưng” khi trong một sự kiện, vị này thẳng thừng tuyên bố: “Nếu YG sa thải cô ấy thì nhắn tin cho tôi, tôi sẽ mang cô ấy về”, khoảnh khắc này từng viral suốt một thời gian dài.

Jisoo luôn luôn có một vị thế riêng, được nhà mốt ưu ái chứng minh đẳng cấp khó có idol gen 4 nào vượt qua.
Jisoo luôn luôn có một vị thế riêng mà khó có idol nào vượt qua (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, Jisoo còn là nàng đại sứ hiếm hoi được CEO Dior đích thân tháp tùng, hộ tống tận xe. Khi mĩ nhân nhóm BLACKPINK vắng mặt tại các show diễn, sự ưu ái này cũng không dành cho người khác. Đây được xem là một trong những độc quyền của Jisoo.

Jisoo còn là nàng đại sứ hiếm hoi được CEO Dior đích thân tháp tùng, hộ tống tận xe.
Jisoo còn là nàng đại sứ hiếm hoi được CEO Dior đích thân tháp tùng, hộ tống tận xe (Ảnh: Internet)

Không những vậy, chỉ cần Jisoo yêu thích bất cứ một chiếc túi xách nào của Dior, nhãn hàng sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu này. Trong chuyến biểu diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK, khán giả không quá khó để bắt gặp Jisoo diện những bộ cánh của Dior. Đáng nói, đây là những thiết kế dành riêng cho chỉ cả BLACKPINK.

chỉ cần Jisoo yêu thích bất cứ một chiếc túi xách nào của Dior, nhãn hàng sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu này.
Chỉ cần Jisoo yêu thích bất cứ một chiếc túi xách nào của Dior, nhãn hàng sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu này (Ảnh: Internet)
Jisoo làm đại sứ toàn cầu cho Dior, sự ưu ái của nhãn hàng dành cho cô nàng không ai có thể vượt qua Black Pink cô nàng Dior đại sứ đại sứ toàn cầu Jisoo nhãn hàng
Trong chuyến biểu diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK, khán giả không quá khó để bắt gặp Jisoo diện những bộ cánh của Dior (Ảnh: Internet)

Thậm chí, cô nàng còn có mối quan hệ cực thân thiết với giám đốc quan hệ công chúng Dior, thường xuyên được vị này hộ tống, nắm chặt tay không rời tại tất cả các sự kiện của Dior. Không chỉ trong công việc, ngoài đời, cả hai cũng duy trì mối quan hệ khăng khít, đây được xem là một trong những mối quan hệ hiếm có khó tìm, chỉ có Jisoo mới có được.

cô nàng còn có mối quan hệ cực thân thiết với giám đốc quan hệ công chúng Dior,
Cô nàng còn có mối quan hệ cực thân thiết với giám đốc quan hệ công chúng Dior (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Top những idol ảo nổi bật trong Kpop

Theo số liệu vào năm 2018, thị trường KPOP mỗi năm có đến khoảng 100 nhóm nhạc mới ra đời nhưng số nhóm nhạc thành công chỉ đế trên bằng đầu ngón tay. Thế nhưng, vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của ngành giải trí, các công ty lần lượt cho ra đời các nhóm nhạc ảo để ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ngochtb.mnas

đẳng cấp khó ai vượt qua

user-adgdsg7

đúng là công chúa dior