Ai cũng muốn bản thân được may mắn, thuận lợi nhưng có những thói quen xấu tưởng vô hại nhưng lại khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo, bạn đã biết chưa?

Thói quen xấu gây xui xẻo: Khạc nhổ khắp nơi

Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)
Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)

Mọi người đều biết rằng khạc nhổ là một thói quen rất xấu. Nó không chỉ có thể lây lan bệnh tật mà còn phá hoại sự vệ sinh của những nơi công cộng.

Thực tế, thói quen xấu này không những thiếu văn minh mà còn mang lại bất lợi cho vận mệnh của chính bạn. Xét về mặt tướng số, việc khạc nhổ dễ dẫn đến tranh chấp, làm việc gì cũng dễ dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi và thị phi. Điều này sẽ mang lại rắc rối cho cuộc sống và công việc của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến sự được và mất của bạn về lợi ích và cơ hội, đồng thời sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn ở một mức độ nào đó.

Thói quen xấu gây xui xẻo: Thường xuyên thở dài không rõ lý do

Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)
Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)

“Một tiếng thở dài giảm 10 năm tuổi thọ” – nhiều người đã nghe câu nói này nhưng cảm thấy chỉ là tin đồn, và rất nhiều người có thói quen thở dài liên tục mà không biết nó thực sự sẽ gây xui xẻo cho cuộc sống của mình.

Nếu bạn thường thở dài không lý do và luôn cảm thấy mình là người đau khổ, mệt mỏi và khó khăn nhất trên đời, thì tiềm thức này cũng sẽ cho bạn những gợi ý tâm lý tiêu cực, dần dần nó sẽ trở thành một phần trong hoạt động tinh thần của bạn, hòa nhập vào tâm hồn bạn và khiến bạn rơi vào tâm trạng tồi tệ . Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn. Nếu mọi chuyện cứ tiếp diễn như thế này thì làm sao may mắn có thể đến với bạn được.

Thói quen xấu gây xui xẻo: Hay rung chân

Đây cũng là một thói quen rất xấu. Nhiều người có thói quen này dù ở nơi công cộng hay ở nhà, chân họ sẽ bắt đầu rung một cách vô thức khi họ đang ngồi. Người xưa đã nói: “Khi cây rung, lá rụng, con người sẽ kém may mắn”.

Còn theo khoa học, người ta sẽ không lắc chân khi đang tập trung làm việc, còn những người thường xuyên lắc chân là người không thể tập trung, đồng thời mang lại cho mọi người cảm giác không đủ ổn định và không đáng tin cậy khi làm việc khiến khó có được sự tin tưởng và công nhận của người khác. Điều này vô tình sẽ khiến người đó bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, và dù vận may có đến đâu cũng sẽ không ở bên họ được lâu. Nếu cũng có thói quen này thì bạn phải nỗ lực bỏ nó thì may mắn mới sẽ đến với bạn.

Thói quen xấu gây xui xẻo: Bấm nhiều lỗ tai

Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)
Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)

Nhiều phụ nữ yêu cái đẹp sẽ xỏ lỗ tai, đeo khuyên tai quanh vòng xoắn ốc. Thậm chí, một số đàn ông hiện đại cũng làm như vậy.

Theo phong thủy và nhan tướng học, đôi tai phản ánh phước lành của chúng ta Nếu có nhiều lỗ khuyên tai thì tương đương với việc bỏ lỡ phước lành, không giữ được nhiều của cải. Hơn nữa, những người khoe khoang như vậy thường có nhiều khả năng bị cướp trong thực tế. Đó thực sự là sự lãng phí vận may và dễ thu hút tai họa.

Thói quen xấu gây xui xẻo: Chớp mắt thường xuyên và vô thức

Như người ta vẫn nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhiều tâm tư, tính cách bên trong của một người có thể được nhìn thấy qua đôi mắt. Và nếu bạn luôn chớp mắt một cách vô thức thì điều này sẽ ảnh hưởng lớn hơn đến hôn nhân và sự giàu có của bạn. Ví dụ như dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm, không phù hợp để quản lý tiền bạc hoặc dễ bị mất tiền, trong nhiều trường hợp cũng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân.

Thói quen xấu gây xui xẻo: Hay ngoáy mũi

Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)
Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)

Thường xuyên ngoáy lỗ mũi dễ dẫn đến rò rỉ tiền bạc, cũng ảnh hưởng đến hôn nhân và vận may giữa các cá nhân. Việc ngoáy mũi lâu dài dễ gây ra bệnh viêm xoang và các bệnh về sức khỏe khác và ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của chúng tôi. Và như đã nói ở trên, chiếc mũi là tài sản của chúng ta. Những người có lỗ mũi to không dễ tiết kiệm tiền. Nếu không muốn trở thành “cái phễu” rò rỉ tiền, tốt nhất bạn nên cố gắng thay đổi thói quen xấu này.

Thói quen xấu gây xui xẻo: Thường nheo mắt, cau mày và cong môi

Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)
Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)

Thường xuyên cau mày và cong môi không chỉ thể hiện sự thiếu tu dưỡng của một người mà quan trọng hơn là chúng ảnh hưởng đến hình ảnh của họ trong mắt người khác. Thường xuyên nheo mắt, cong môi tạo cảm giác phán xét, khó tính một cách khó chịu, ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa các cá nhân và sự may mắn trong tình cảm, và do đó ảnh hưởng đến vận mệnh sự nghiệp , đó thực sự là một thói quen cần phải thay đổi.

Còn cau mày, những người như vậy có xu hướng suy nghĩ quá nhiều, sức khỏe kém, cảm thấy cô đơn, cuộc sống và sự nghiệp của họ sẽ bị ảnh hưởng xấu. Hơn nữa, những người thường xuyên cau mày dễ có nếp nhăn giữa trán, điều này gây bất lợi cho vận mệnh của mỗi người

Thói quen xấu gây xui xẻo: Thức khuya, không chú ý ăn uống

Có quá nhiều người thường xuyên thức khuya và không chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Thực sự có quá nhiều người không chú ý đến khía cạnh này. Về cơ bản, ít nhất 85% độc giả của bài viết này thuộc loại này. Internet đã thay đổi thói quen sinh hoạt và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, bao gồm việc thường xuyên làm việc quá giờ, thức khuya và không chú ý đến chế độ ăn uống. Những vấn đề sức khỏe ngắn hạn là không thể tránh khỏi, tuổi thọ sẽ bị rút ngắn theo thời gian. Vì vậy, chúng ta nên hạn chế thức khuya và chú ý đến chế độ ăn uống, ăn nhiều trái cây và rau quả.

Thói quen xấu gây xui xẻo: Tư thế ngủ ảnh hưởng tới vận mệnh

Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)
Những thói quen xấu nào sẽ khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo (Ảnh: Internet)100

Thói quen ngủ há miệng: Theo y học cổ truyền Trung Quốc, há miệng có nghĩa là lá lách của bạn không được tốt, vì môi là lá lách và người Trung Quốc nói về việc nuôi dưỡng khí nên nếu bạn mở miệng, khí sẽ thoát ra ngoài khi bạn giấc ngủ nên có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn; Do sinh lực bị hao hụt nên sức khỏe thể chất của bạn có thể gặp một số vấn đề.

Thói quen nói mớ trong lúc ngủ: Trước tiên bạn nên nói rõ rằng trẻ không quan tâm đến việc nói trong khi ngủ, vì trẻ chưa có đủ khả năng kiểm soát bản thân. Điều này có nghĩa là người lớn nói trong khi ngủ, nghĩa là họ có một số. vấn đề về tinh thần và công việc ban ngày của họ đã khiến họ mệt mỏi. Tôi hơi ức chế nên tối nay tôi sẽ nói về chuyện đó.

Thói quen ngáy khi ngủ: Có hai loại ngáy, người bình thường và người béo, người bình thường có tính tình bạo lực và hung hãn hơn, dễ dàng thu hút người khác gài bẫy mình. Ngoài ra, nếu là người béo thì ngáy như sấm thì đó là người dễ tính, nhưng thường thì tuổi thọ có thể tương đối ngắn. Bởi vì ngáy là do thở ra liên tục nên nó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Thói quen ngủ nghiến răng: Trên thực tế, nhiều người nghiến răng vì cảm thấy bất an, căng thẳng, sau đó lại phàn nàn vì cảm thấy trong tính cách mình có điều gì đó muốn nói ra nên thường mắc phải những nhược điểm tiềm ẩn.

Xem thêm

Tắc kè vào nhà có sao không? Con tắc kè kêu 5, 9 tiếng là điềm gì?

Tắc kè là một loài bò sát nhỏ thường chỉ xuất hiện theo mùa. Vậy bỗng nhiên tắc kè vào nhà có tốt không, con tắc kè kêu 5 tiếng, 6 tiếng hay 8, 9 tiếng thì làm điềm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận