Ngày 8 tháng 6 năm 2024 là ngày gì mà lại được quan tâm như vậy? Ngày 8/6/2024 là ngày tốt hay xấu, nên hay không nên làm gì vào ngày này, cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Ngày 8/6 là Ngày Đại Dương Thế Giới

Hàng năm vào ngày 8 tháng 6, thế giới kỷ niệm Ngày Đại dương (WOD). Đây là một sự kiện quan trọng nhằm nâng cao nhận thức về sự cần thiết của việc bảo vệ đại dương và các mục tiêu phát triển bền vững có thể đạt được thông qua nó. Ngày Đại dương Thế giới được tổ chức như một phần của phong trào toàn cầu ’30×30′ với mục đích bảo vệ ít nhất 30% diện tích đất, nước và đại dương trên thế giới vào năm 2030.

Ngày 8/6 là Ngày Đại Dương Thế Giới (Ảnh: Internet)
Ngày 8/6 là Ngày Đại Dương Thế Giới (Ảnh: Internet)

Tại Hội Nghị Trái Đất ở Rio de Janeiro tại Brazil năm 1992, Canada đã đưa ra đề nghị chọn ngày 8/6 làm ngày Đại Dương Thế Giới. Tuy nhiên đến năm 2008 thì Liên Hiệp Quốc mới công nhận ngày này. Từ đó, ngày Đại Dương Thế Giới được tổ chức vào ngày 8/6 hàng năm.

Đây là ngày mà các quốc gia tham gia hưởng ứng nâng cao nhận thức cộng đồng về vai trò cũng như sức mạnh của đại dương. Bên cạnh đó đây cũng là ngày mà cộng đồng quốc tế cùng nhau hành động, tìm ra những giải pháp bảo vệ hệ sinh thái đại dương, giữ gìn môi trường sống cho sinh vật biển.

Ý nghĩa Ngày Đại Dương Thế Giới

Ngày 8/6 là Ngày Đại Dương Thế Giới (Ảnh: Internet)
Ngày 8/6 là Ngày Đại Dương Thế Giới (Ảnh: Internet)

Ngày Đại dương Thế giới mang đến cơ hội nâng cao nhận thức cộng đồng về sự cần thiết của việc quản lý đại dương bền vững và thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu. Nó cũng đóng vai trò như một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của đại dương đối với nền kinh tế và xã hội của hành tinh chúng ta.

Theo un.org, đại dương bao phủ hơn 70% diện tích hành tinh và nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống của loài người và các sinh vật khác trên Trái đất. Đại dương tạo ra ít nhất 50% lượng oxy của hành tinh và là nơi sinh sống của hầu hết đa dạng sinh học trên hành tinh. Đại dương cũng là nguồn cung cấp protein chính cho hơn một tỷ người trên toàn thế giới.

Ngày nay, chúng ta đang phải đối mặt với một trong những mối đe dọa lớn nhất từ trước đến nay đối với hành tinh của chúng ta và tất cả cư dân trên đó, đó là cuộc khủng hoảng khí hậu . Rõ ràng rằng khí hậu trong lành là điều cần thiết cho một hành tinh khỏe mạnh và đại dương đóng vai trò chính trong việc này. Các đại dương cung cấp oxy cho hành tinh và điều hòa nhiệt độ toàn cầu. Chúng cũng là nguồn cung cấp thực phẩm và thuốc men chính, không thể bỏ qua hoặc ngược đãi được nữa. Đã đến lúc nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của đại dương trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giáo dục bản thân về vai trò của chúng trong sinh quyển và bằng cách hỗ trợ các chính sách thúc đẩy một tương lai bền vững cho hành tinh của chúng ta. Bằng cách hành động ngay bây giờ, chúng ta có thể giúp xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho đại dương và cho các thế hệ tương lai.

Những sự kiện hưởng ứng Ngày Đại Dương Thế Giới

Ngày 8/6 là Ngày Đại Dương Thế Giới (Ảnh: Internet)
Ngày 8/6 là Ngày Đại Dương Thế Giới (Ảnh: Internet)

Ngày Đại Dương Thế Giới là ngày mà mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường tốt hơn, đặc biệt môi trường biển, đại dương. Những sự kiện thường được tổ chức nhân dịp Ngày Đại Dương Thế Giới như nhặt rác tại các bãi biển, các chương trình giáo dục, nghệ thuật, liên hoan phim, các sự kiện bảo tồn các loài cá, phản đối những hành động đánh bắt, khai thác trái phép làm ảnh hưởng đến sinh vật đại dương.

Ngoài ra, một số sự kiện khác tại Việt Nam trong Ngày Đại Dương Thế Giới nhận được nhiều sự quan tâm như:

 • Tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Tuần lễ BIển và Hải Đảo Việt Nam và Ngày Đại Dương Thế Giới. Treo các khẩu hiệu, pano, áp phích tại các tuyến đường lớn để kêu gọi mọi người cùng hành động.
 • Tuyên truyền về các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, luật quốc tế về biển, đảo,… và tầm quan trọng của biển, đảo, đại dương.
 • Tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị về công tác quản lý, khai thác, sử dụng tài nguyên môi trường biển, đại dương,…

Ngày 8 tháng 6 năm 2024 là ngày tốt hay xấu

Cổ nhân nói Năm tốt không bằng ngày tốt, ngày tốt không bằng giờ tốt, trong xem ngày phải có phép “quyền biến” tức là tuỳ sự việc mà chọn ngày cho phù hợp, ví như ma chay nếu gấp gáp không chọn được ngày tốt, thì ta chọn ngày gần đó đỡ xấu hơn, nếu không chọn được ngày tốt thì ta chọn giờ tốt để khởi sự, nếu không nữa, hãy chọn hướng tốt mà đi.

 • Ngày dương lịch: Thứ 7, ngày 8, tháng 6, năm 2024
 • Ngày âm lịch: Ngày 3, tháng 5, năm Giáp Thìn
 • Bát tự: Ngày: Quý Mão – Tháng: Canh Ngọ – Năm: Giáp Thìn
 • Tiết khí: Mang Chủng (Chòm sao tua rua mọc)
 • Ngày 8/6/2024 tức (3/5/Giáp Thìn) là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo.

Ngày 8/6/2024 dương lịch (3/5/2024 âm lịch) là ngày Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

 • Việc nên làm: Triển khai các công việc như khai trương, mở cửa hàng, giao dịch, ký hợp đồng, cầu tài, tế tự, cầu phúc, chữa bệnh, tranh chấp, kiện tụng, giải oan, mai táng, sửa mộ, cải mộ.
 • Việc nên tránh: Không có việc kiêng kỵ.

Các giờ đẹp trong ngày 8 tháng 6 năm 2024

 • Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh
 • Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long
 • Ất Mão (5h-7h): Minh Đường
 • Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
 • Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang
 • Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Hướng xuất hành

 • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
 • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tử vi 12 con giáp ngày 8 tháng 6 năm 2024

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Tý

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Tý (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Tý (Ảnh: Internet)

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý có thể lúc này những mong muốn của bạn được toại nguyện và chính bạn cũng không quá tham vọng về điều gì quá xa xôi. Hơn ai hết, bạn cảm thấy trân trọng hiện tại. Bạn cần tập trung, sắp xếp thời gian và công việc hợp lý để không bị phân tâm bởi những vấn đề cá nhân.

Công việc: Mọi chuyện đều diễn ra như ý, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng cho những cố gắng của mình.

Tình cảm: Bạn nên dành thời gian buổi tối cùng nhau chia sẻ, hoặc có những buổi hẹn lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Tài lộc: Bạn đừng nên vội vàng, hấp tấp trong các quyết định liên quan đến tài chính, tiền bạc kẻo gặp phải rủi ro, sai sót.

Sức khoẻ: Tình hình sức khỏe đang tốt dần lên, nhất là khi thời gian này bạn quan tâm hơn tới chế độ ăn uống.

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Sửu

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Sửu (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Sửu (Ảnh: Internet)

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu không được chủ quan, không vội tin tưởng ai. Nhất là có nhiều người cố tình lấy lòng tin của bạn sau đó tìm cách để làm hại hoặc lợi dụng uy tín của bạn làm việc sai trái. Đừng ngần ngại thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới, điều này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng và nâng cao vị thế trong công việc.

Công việc: Hãy để trí tưởng tượng bay bổng. Có thể thử những lĩnh vực mới lại giúp bạn tìm được khả năng của chính mình.

Tình cảm: Tuổi Sửu hôm nay sẽ có được nhiều cơ may tìm được người tình trong mộng. Nhớ chú ý tích cực chủ động hơn bạn nhé.

Tài lộc: Không nên mua sắm quá nhiều, thay vào đó, hãy để dành tiền đầu tư vào kiến thức, kỹ năng, hoặc những cơ hội tiềm năng.

Sức khoẻ: Bạn nên chọn cách lắng nghe bản thân và ưu tiên những cách thức chăm sóc chính mình thật tốt.

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Dần

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Dần (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Dần (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần không được lòng những người xung quanh. Thay vì giả vờ thân thiện, bạn nên chọn thể hiện tình cảm một cách lịch sự và thẳng thắn. Hôm nay tuổi Dần cần giữ thái độ khiêm tốn dù bạn có năng lực vượt trội. Hôm nay là ngày bạn cần học cách lắng nghe và học hỏi từ người khác, vì sự tự cao có thể gây ra những trở ngại không đáng có trong công việc và cuộc sống.

Công việc: Có thể bạn sẽ gặp phải bất đồng trong công việc với một người đồng nghiệp, hãy tìm cách giải quyết trong êm đẹp.

Tình cảm: Hãy ưu tiên những buổi trò chuyện sâu sắc với người thân, nơi có thể nói về những điều quan trọng đối với bạn.

Tài lộc: Để đảm bảo sự vững vàng về tài chính, bạn cần cẩn trọng trong việc chi tiêu và đầu tư.

Sức khoẻ: Muốn có làn da đẹp bạn nên đi ngủ sớm hơn là cố gắng sử dụng quá nhiều mỹ phẩm.

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Mão

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Mão (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Mão (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão sáng suốt trong việc kết giao với mọi người xung quanh và chỉ dành thời gian cho những mối quan hệ chất lượng, những người luôn tin yêu và ủng hộ bạn hết mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn trung thực với bản thân.

Công việc: Khoảng thời gian hợp lý để tuổi Mão dọn dẹp lại không gian sống của mình, đặc biệt là không gian làm việc.

Tình cảm: Bạn đã có thể làm hòa với người kia và được họ đáp lại. Hãy luôn gọn gàng, sạch sẽ và không ngừng cải thiện chính mình.

Tài lộc: Con giáp này có thành công nhất định với quỹ tiết kiệm của mình. Bạn rạch ròi giữa nhu cầu và mong muốn mua sắm.

Sức khoẻ: Sức khỏe của bạn rất tốt, tuổi Mão luôn cố gắng giữ cơ thể mình dẻo dai và đủ nước.

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Thìn

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Thìn (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Thìn (Ảnh: Internet)

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn sắp sửa kết thúc một chuyến hành trình dài và tích lũy những kinh nghiệm, trải nghiệm quý giá để sẵn sàng cho những điều mới mẻ sắp tới. So sánh bản thân với người khác chỉ khiến bạn thêm áp lực và mất đi sự tự tin. Hãy nhớ rằng mỗi người có một điểm mạnh riêng, và những gì bạn thấy ở người khác chưa chắc đã phản ánh toàn bộ thực tế của họ.

Công việc: Bạn có thể gặp khó khăn trong công việc do đánh giá thấp khả năng của mình và không dám nhận trọng trách.

Tình cảm: Tình cảm của các cặp đôi trong ngày này rất tốt, tuổi Thìn có thể sẽ nhận được một sự bất ngờ từ phía người ấy.

Tài lộc: Tuổi Thìn nhận được lòng tin tưởng của mọi người xung quanh và họ quyết định đầu tư vào bạn.

Sức khoẻ: Nếu bạn là người yêu thích hải sản thì cũng nên có mức độ vừa phải, không nên ăn nhiều.

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Tỵ (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Tỵ (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ thay vì gượng ép bản thân để thay đổi theo tiêu chuẩn chung của xã hội, bạn nên chọn thể hiện và sống đúng với bản chất, hướng đến trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và không cố gắng làm hài lòng bất cứ ai. Bạn hiểu được giá trị của các mối quan hệ trong công việc và hết lòng tận dụng những liên hệ mà mình có.

Công việc: Bạn sẽ tìm được cho mình một cơ hội hợp tác mới. Điều này sẽ mang đến những tiền đồ xán lạn trong sự nghiệp.

Tình cảm: Bạn và người kia đều ủng hộ những quyết định của đối phương. Đó chính là sự tôn trọng và thấu hiểu trong tình yêu.

Tài lộc: Thời điểm đầu tư của bạn chưa đến. Hãy kiên nhẫn hơn một chút nhé.

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Ngọ (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Ngọ (Ảnh: Internet)

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ cảm thấy chán nản với những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Tuổi Ngọ cần đề cao cảnh giác vì có người đang cố gắng gây rối và hãm hại bạn. Điều quan trọng là bạn phải giữ sự bình tĩnh và tránh những sơ suất đáng tiếc. Hãy xem xét mọi việc một cách cẩn thận và không nên đưa ra quyết định vội vàng.

Công việc: Bạn có thể gặp trở ngại trong công việc, nhưng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp tốt thì khó khăn sẽ sớm được giải quyết.

Tình cảm: Bạn nên nhớ rằng dù đau buồn vì thất tình, chúng sẽ sớm biến mất và nhường chỗ cho khởi đầu mới.

Tài lộc: Doanh thu của người làm kinh doanh tăng nhanh giúp con giáp này có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.

Sức khoẻ: Chú ý đến bệnh đau dạ dày. Nguyên nhân có thể do dùng nhiều thức uống có cồn hoặc ăn chua cay quá độ.

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Mùi

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Mùi (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Mùi (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy tài chính của tuổi Mùi đang được cải thiện, bạn cần phải tập trung nhiều hơn vào công việc của mình. Các công việc làm ăn của bạn đều đạt kết quả tốt, tiền bạc kiếm được dễ dàng và có cơ hội hợp tác mang lại lợi ích lớn. Nếu có lời mời hợp tác, bạn nên nhanh chóng nhận lời để nắm bắt cơ hội.

Công việc: Nếu cảm thấy đủ chắc chắn, sao bạn không thử trao đổi với cấp trên về việc thăng chức hoặc tăng lương.

Tình cảm: Người tuổi Mùi chưa lấy lại được sự tự tin trong chuyện tình cảm, bạn ngại ngùng trước những mối quan hệ mới.

Tài lộc: Ngoài khoản thu nhập chính thì tài chính được nâng cao còn nhờ các nguồn thu nhập phụ.

Sức khoẻ: Sức khỏe của bản mệnh thời gian này không được tốt và bạn cũng đang cố tình ngó lơ như thể không có gì xảy ra.

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Thân

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Thân (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Thân (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hôm nay nên thận trọng, lúc này mới là thời điểm bạn cần xem xét lại các mối quan hệ xung quanh. Tử vi thấy rằng, con giáp này chỉ có lợi khi gặp khó khăn, tự bản thân phải vươn lên thì mới thành công. Lửa thử vàng, gian nan thử sức.

Công việc: Bạn tạo ra những giá trị tốt đẹp cho công ty và may mắn là được đề cao, xem trọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm sẽ có khởi sắc mới vì bạn đã dám thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, đón đợi cơ hội mới đang tới.

Tài lộc: Người làm ăn kinh doanh nên cẩn thận, đừng thấy mọi thứ khởi đầu thuận lợi mà dễ dàng tin tưởng trao tiền cho người khác.

Sức khoẻ: Những nỗi lo xung quanh sức khỏe, tiền bạc hay người thân, tình cảm khiến cho bạn không thể yên tâm mà ngủ ngon.

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Dậu

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Dậu (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Dậu (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu nhận được sự trợ giúp và điều quan trọng là bạn biết lắng nghe, ghi nhận góp ý để sửa sai, hoàn thiện những gì mình đang tiến hành. Những khởi đầu hứa hẹn trong cuộc sống sẽ xuất hiện. Vì thế, hãy quan sát và chuẩn bị tinh thần để đón nhận những cơ hội tiềm năng nhé.

Công việc: Sự phấn đấu hết mình trong công việc trong ngày hôm nay sẽ mang lại những ảnh hưởng tốt cho công việc của bạn.

Tình cảm: Vận tình cảm trở nên tốt đẹp hơn khi bạn biết hạ bớt cái tôi, trở nên thấu hiểu và dịu dàng hơn với một nửa của mình.

Tài lộc: Bạn có nhiều thành công trong công việc cho nên sẽ thu về được nhiều nguồn lợi kinh tế.

Sức khoẻ: Bạn nên chú ý bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình, tập luyện và đi lại nhiều hơn để nâng cao sức khỏe xương cốt.

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Tuất

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Tuất (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Tuất (Ảnh: Internet)

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất đừng quá cầu toàn trong mọi chuyện.

Công việc: Bạn có niềm tin rằng kế hoạch của mình đi đúng hướng và bạn có thêm động lực mới.

Tình cảm: Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn để có thể xây dựng hạnh phúc cho bản thân.

Tài lộc: Một số dự án nho nhỏ của tuổi Tuất thực hiện đã bắt đầu thu về tiền bạc.

Sức khoẻ: Sức khỏe hôm nay bình thường nhưng bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, tránh làm việc quá độ.

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Hợi

Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Hợi (Ảnh: Internet)
Tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 của Tuổi Hợi (Ảnh: Internet)

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 8/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi cần đọc sách thêm hoặc nếu điều kiện cho phép, những khoá học nhỏ nâng cao kỹ năng cũng sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức.

Công việc: Tử vi tuổi Hợi thấy rằng hôm nay công việc không tốt, chịu sự đèn ép của cấp trên, gặp các xung đột với đồng nghiệp.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cố gắng trốn tránh chưa bao giờ là điều nên làm cả. Bạn cần học cách đối mặt với những khó khăn

Tài lộc: Bạn nên cần chú ý cẩn trọng trong việc giúp đỡ người khác, đặc biệt là vấn đề tiền bạc trong hôm nay.

Sức khoẻ: Bạn nên chú ý đến bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp tiểu đường. Không uống bia rượu, hạn chế ăn đồ dầu mỡ.

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận