The Good Bad Mother – một bộ phim sắp ra mắt của đài JTBC, do Ra Mi Ran và Lee Do Hyun đóng chính – đã chính thức tung ra poster chính. Dự kiến, bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 26 tháng 4 lúc 10:30 trên JTBC. Cùng BlogAnChoi khám phá thêm những điều thú vị về bộ phim này nhé!

The Good Bad Mother là một bộ phim hài hước và cảm động của một người phụ nữ “được” một lần nữa làm mẹ cho “đứa trẻ” đã trưởng thành của mình.

The good bad mother
Poster phim The Good Bad Mother (Nguồn: Internet)

Young Soon (Ra Mi Ran) là một bà mẹ đơn thân góa chồng một mình vất vả nuôi nấng cậu con trai Kang Ho (Lee Do Hyun). Bà điều hành một trang trại heo. Vì không muốn con trai mình phải sống thu mình vì tiền bạc và địa vị, Young Soon đã chọn trở thành một “bà mẹ tồi” nghiêm khắc dạy dỗ con.

Chính sự kỉ luật ấy đã ép Kang Ho sống cuộc sống của mình theo cách mà mẹ anh đã chọn. Lớn lên trở thành công tố viên nổi tiếng, chính tuổi thơ ấy đã biến Kang Ho trở nên lạnh lùng với những bí mật không thể tiết lộ.

Mối quan hệ mẹ con ấy dần xấu đi trong hành trình tìm kiếm thành công của cậu con trai. Tình cảm cả hai lạnh nhạt dần và những vết thương ở sâu trong quá khứ lại một lần nữa “tuông mủ”. Ngay chính lúc này, một tai nạn đã khiến Kang Ho mất trí và sống với tâm hồn của một đứa trẻ lên 7.

Hai trạng thái đối lập của Kang Ho trước và sau khi mất trí nhớ (Nguồn: Internet)
Hai trạng thái đối lập của Kang Ho trước và sau khi mất trí nhớ (Nguồn: Internet)

Bấy giờ, Young Soon lại một lần nữa ép mình trở thành “người mẹ tồi” khi phải đấu tranh giữa sự yêu thương con và sự phục hồi của con. Một chú thích trên poster có nội dung: “Mẹ sẽ trở thành người mẹ tồi một lần nữa” – có lẽ đây chính là điều hé mở cho lựa chọn của Young Soon. Nhưng trong khi đó, một chú thích khác lại có nội dung: Tất cả người mẹ trên thế gian này đều xấu xa. Liệu đây là ẩn ý hé mở điều gì, và bộ phim muốn gửi gắm gì tới chúng ta?

Trong poster chính của bộ phim cũng khắc họa rõ hai hình thái đối lập. Phía bên phải poster chính là lúc mà Kang Ho chưa mất trí nhớ, mang ánh mắt sắc bén, lạnh lùng với tư cách là một công tố viên. Hình ảnh người mẹ ở đây cũng trở nên cứng rắn hơn nhưng lại thoáng chút đượm buồn. Khác hẳn với bên này, phía bên trái của poster chính là thời điểm mà sau khi Kang Ho mất trí nhớ. Cậu trở lại với nụ cười rạng rỡ cùng ánh mắt hiền từ của người mẹ.

Poster chính của The bad good mother. (Nguồn:Internet)
Poster chính của The Good Bad Mother (Nguồn: Internet)

Trailer phim The Good Bad Mother:

Đội ngũ sản xuất của The Good Bad Mother cũng chia sẻ: “Xin hãy đón xem nguyên nhân của vụ tai nạn đã thay đổi cuộc đời của Young Soon và Kang Ho cũng như diễn xuất đầy đam mê của Ra Mi Ran và Lee Do Hyun khi họ khắc họa chi tiết những thay đổi đó trong dáng hình mẹ con. Khi kết thúc bất hạnh, hai nhân vật sẽ bắt đầu tìm thấy hạnh phúc. Chuyến hành trình của họ sẽ bao gồm tiếng cười vui vẻ và khoảnh khắc cảm động khiến bạn rơi nước mắt.

Hình ảnh cảm động trong The good bad mother. (Nguồn: Internet)
Hình ảnh cảm động trong The Good Bad Mother (Nguồn: Internet)

Lee Do Hyun cũng đã chia sẻ rằng: “Trong khi quay phim, có một cảnh khá cảm xúc giữa tôi và tiền bối Ra Mi Ran. Tôi chỉ muốn diễn cảnh nước mắt lưng tròng, không rơi lệ nhưng khoảnh khắc nhìn vào mắt tiền bối, nước mắt tôi cứ bất giác trào ra. Lúc đó, tiền bối nói với tôi rằng: “Sẽ ra sao nếu cậu khóc mãi như vậy chứ? Cậu cần phải biết kiểm soát nước mắt trong những cảnh khóc“”. Lời chia sẻ ấy hứa hẹn những thước phim đầy cảm động trong The Good Bad Mother.

Cùng BlogAnChoi chờ đón đến ngày 26 tháng 4 để thưởng thức tác phẩm này ngay thôi!

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Review Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai full - Bộ anime dễ thương nhất quả đất!

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai là phim anime Nhật Bản khởi chiếu năm 2018 nhưng đến 2023 vẫn được xem lại rất nhiều bởi sự dễ thương, hài hước và ý nghĩa của bộ phim. Cùng BlogAnChoi review bộ phim anime Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai xem nó có gì mà hấp dẫn đến thế nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User a2332858

Tuyệt zời quá