Chương trình tạp kỹ mới của đài tvN “Food Diary” đã tổ chức một buổi họp báo vào ngày 25 tháng 5 với sự tham gia của thành viên NCT Taeyong.

“Food Diary” là một chương trình thực tế cho thấy cuộc sống của những người nổi tiếng trở thành nông dân để làm ra một món ăn. Các thành viên của chương trình bao gồm Seo Jang Hoon, BoA, Lee Soo Geun, Park Sung Gwang, Taeyong (NCT), YooA (Oh My Girl) và Nick sẽ dành thời gian làm việc trong một trang trại và theo dõi toàn bộ quá trình để làm ra một món ăn như thế nào.

taeyong
Taeyong tham gia show mới của đài tvN “Food Diary”. (Nguồn: Internet)

Trong suốt buổi họp báo, Taeyong đã chia sẻ rằng các thành viên khác của NCT đã ghen tị với anh ấy khi anh ấy xuất hiện trong chương trình. “Tôi rất thích khi được tham gia chương trình này và khoe khoang về nó rất nhiều với các thành viên, vì vậy họ cũng quan tâm và muốn đến tham gia chương trình“, anh ấy nói.

taeyong
Taeyong trong buổi họp báo show mới của đài tvN “Food Diary”. (Nguồn: Internet)

Taeyong tiếp tục: “Bởi vì chúng tôi sống trong ký túc xá và các thành viên không thường xuyên ra ngoài, do đó họ quan tâm đến những chương trình được ra ngoài ghi hình như thế này. Tôi nghĩ mọi người khá ghen tỵ với mình”.

cast-food-diary
Hình ảnh dàn cast trong show “Food Diary”. (Nguồn: Internet)

Taeyong tiếp tục nói về kinh nghiệm của mình khi làm việc tại một nông trại thực sự. Anh ấy giải thích: “Khi tôi bắt đầu ghi hình lần đầu tiên, tôi đã rất lúng túng không biết mình phải làm gì. Nhưng khả năng của tôi đã được cải thiện khi làm công việc này trong 1 ngày. Tôi cũng học được cách cầm xẻng từ anh Lee Soo Geun”.

cast-food-diary
Dàn cast show “Food Diary” trong buổi họp báo. (Nguồn: Internet)

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ tôi có thể tiếp tục làm tốt vì các tiền bối trong chương trình đã giúp đỡ và chăm sóc cho tôi rất nhiều”. Mặc dù Taeyong có vẻ lúng túng và vụng về nhưng anh ấy nói rằng mình đã học được cách làm việc tại trang trại từng chút một.

Lee Soo Geun, người được cho là nông dân giỏi nhất trong số dàn cast, tiết lộ rằng anh ấy rất ấn tượng với Taeyong. “Taeyong của NCT thực sự rất mạnh mẽ“, Lee Soo Geun khen ngợi. “Taeyong trông giống như một đầu bếp trong quân đội vậy. Cậu ấy thích làm bếp. Cậu ấy nấu ăn rất ngon, thậm chí cậu ấy còn làm thịt bò Hàn Quốc cùng với BoA nữa”.

Chương trình “Food Diary” sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 5 lúc 9:30 tối theo giờ Hàn Quốc. Đừng quên theo dõi chương trình và ủng hộ Taeyong cũng như NCT trong các hoạt động sắp tới của họ nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến NCT tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Lắng nghe 10 bản song ca khiến khán giả "lặng người" của làng nhạc Trung Quốc

Trung Quốc vốn nổi tiếng là "thánh địa" của những bài hát kinh điển rung động lòng người. Dưới đây là 10 màn song ca ấn tượng trong làng nhạc Trung Quốc, khiến khán giả nhớ mãi không quên. Hãy xem liệu bao nhiêu bài hát trong danh sách này có thể xuất hiện trong playlist của bạn nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận