Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ của hai nhóm nhạc BLACKPINK và NCT rơi vào tình huống “vừa khóc vừa cười” khi nhìn thấy thiết kế lightstick chính thức của hai nhóm. Vui mừng vì fandom đã có lightstick chính thức của riêng mình mang đi “quẩy” cùng thần tượng, mặt khác fan cũng  cảm thấy cực… “ba chấm” với thiết kế hài hước mà công ty chủ quản đặt hết tâm huyết cho hai nhóm này.

Bên cạnh tin BLACKPINK “rục rịch” comeback, cộng đồng BLINK cực phấn khích trước tin nhóm sẽ có lightstick chính thức. Tuy nhiên, khi nhìn thấy thiết kế, các BLINK cảm thấy khá khó để hiểu được ý của những bộ óc đứng sau dự án này.

blackpink
Thiết kế lightstick của nhà “Hắc Hường” khiến fan liên tưởng đến búa nhựa đồ chơi (Ảnh: Internet)

Chiếc lightstick với hai màu đen và hồng đúng chuẩn thương hiệu của nhóm, với màu sắc trông rất vừa mắt và tay cầm chắc chắn. Ý tưởng hình trái tim cũng rất độc đáo. Fan chỉ cảm thấy khó hiểu khi nhìn nó khá giống những chiếc búa nhựa đồ chơi bán đầy rẫy bên ngoài.

Được biết, các thành viên BLACKPINK cũng tham gia vào giai đoạn thiết kế. Fan đùa nhau không biết liệu phần “giống búa đồ chơi” có phải ý tưởng của các cô nàng không?

nhóm nhạc
Các thành viên cũng tham gia vào quá trình thiết kế lightstick (Ảnh: Internet)

Tương tự BLACKPINK, lightstick của nhà NCT cũng khiến fan gợi nhớ đến một loại búa, và đó chính là… búa thần của Thor. Cũng như trường hợp lightstick nhà “Hắc Hường”, màu sắc và chất lượng lightstick của NCT rất nổi bật, nhưng thiết kế thì lại khá gây hoang mang cho các NCTZen.

búa
Fan đùa nhau rằng lightstick của NCT trông giống búa thần của Thor (Ảnh: Internet)

Mới đây, cùng thuộc công ty chủ quản SM với NCT, fandom của SHINee cũng đã chính thức có lightstick. Điều khiến fan buồn cười là thiết kế lightstick của SHINee hoàn toàn không hề giống cây búa Thor “nặng trịch” của nhóm nhạc hậu bối.

Shawol nói riêng và cộng đồng fan KPOP nói chung đều dành lời khen và lightstick này còn được mệnh danh là “visual” trong dàn lightstick của SM. Có vẻ fan của các nhóm nhạc nhà SM đã quá quen với những thiết kế và hình ảnh gây khó hiểu và “bổ não” như thế.

shinee
Lightsick chính thức của SHINee được mệnh danh “visual” của nhà SM (Ảnh: Intermet)

Tuy cảm thấy khá “tuột mood” với thiết kế của lightstick chính thức nhưng fan hâm mộ cả hai nhà đều cảm thấy rất vui. Từ bây giờ đã có lightstick đi “quẩy”, có một màu sắc riêng, một thương hiệu riêng và tạo được biển màu độc nhất cho idol của mình. Thậm chí, nhờ hai mẫu thiết kế này mà các fan còn được dịp tự đem ra đùa nhau, giúp đôi bên càng thêm thân thiết và gần gũi.

nct
NCT có lightstick chính thức sau 2 năm ra mắt (Ảnh: Dispatch)

Hiện tại, lightstick BLACKPINK sẽ mở bán vào ngày 28/5 sắp tới với giá 20.000 won (tương đương 420.000 VNĐ), trong khi lightstick “cộp mác” NCT được mở bán chính thức với giá 35.000 won (vào khoảng 740.000 VNĐ). Ngoài ra, đi kèm với lightstick của NCT còn có bao đựng lightstick với giá 15.000 won (khoảng 320.000 VNĐ).

Cùng đọc thêm những tin tức rất thú vị về KPOP tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức KPOP mới nhất và cực bổ ích nhé!

Xem thêm

Hồ sơ LUCENTE - Nhóm nhạc LUCENTE - Thông tin thành viê LUCENTE - LUCENTE Profile

LUCENTE (루첸트) là nhóm nhạc Hàn Quốc gồm 7 thành viên thuộc Noga Entertainment. Các thành viên của LUCENTE gồm: Hero, U.Seong, Bao, Z.Hoo, Kogun, Taejun, Parkha. LUCENTE ra mắt vào ngày 18 tháng 9 năm 2018. Tìm hiểu về nhóm nhạc LUCENTE với bài viết dưới đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận