Nam diễn viên Song Il Kook đã mở lòng về việc anh tạm dừng đóng phim truyền hình, cho rằng đó là do anh nổi tiếng với bộ phim “The Return of Superman”.

Trong tập gần đây của “You Quiz on the Block” của tvN, do Yu Jae Seok dẫn chương trình, Song Il Kook đã thảo luận về vai trò làm cha của anh trong chương trình đã ảnh hưởng như thế nào đến quỹ đạo sự nghiệp của anh.

Song Il Kook chia sẻ về vai trò làm cha đã ảnh hưởng đến quỹ đạo sự nghiệp (Ảnh: Internet)
Song Il Kook chia sẻ về vai trò làm cha đã ảnh hưởng đến quỹ đạo sự nghiệp (Ảnh: Internet)

“Đúng vậy, nhưng lý do chính khiến tôi không tham gia phim truyền hình là vì tôi không nhận được lời mời nào. Có thể là do công chúng liên tưởng quá nhiều đến hình ảnh của tôi với các con tôi. Tôi không nhận được lời mời nào, kể cả với công chúng. Điều đó có vẻ tự nhiên vì lợi thế cạnh tranh của tôi với tư cách là một diễn viên đã giảm đi.” – Song Il Kook cho biết

Song Il Kook cho biết không tham gia phim truyền hình vì không nhận được lời mời nào (Ảnh: Internet)
Song Il Kook cho biết không tham gia phim truyền hình vì không nhận được lời mời nào (Ảnh: Internet)

Kể từ bộ phim cuối cùng “Jang Yeong-si” vào năm 2016, Song tiết lộ rằng anh đã không nhận được lời mời casting nào.

Anh cho rằng hình ảnh của mình đã trở nên không thể tách rời khỏi sự nổi tiếng của ba đứa con sinh ba.

Những đứa bé đáng yêu của Song Il Kook (Ảnh: Internet)
Những đứa bé đáng yêu của Song Il Kook (Ảnh: Internet)

Mặc dù vậy, Song Il Kook vẫn tích cực theo đuổi các vai diễn nhạc kịch, gần đây nhất là việc xuất hiện trong “Mamma Mia!”.

“Tôi đã tự mình làm điều đó, kiểm tra thông báo và đăng ký tham dự các buổi tuyển chọn đó. Năm ngoái, tôi đã tham gia diễn xuất trong vở nhạc kịch ‘Mamma Mia!’. Ê-kíp sản xuất không mời riêng tôi, tôi đã vượt qua buổi thử giọng và nhận được vai. Một số người thấy khó tin là tôi đã tham gia thử vai.”

Suy nghĩ về những lựa chọn nghề nghiệp của mình, Song nhấn mạnh ưu tiên của gia đình hơn là cơ hội nghề nghiệp, nhấn mạnh cam kết trở thành một người chồng, người cha tận tụy.

“Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất với các con mình và thật may mắn khi ghi lại được những khoảnh khắc đó. Thời gian sẽ trôi đi nếu tôi dành nó cho công việc. Tôi là một bậc cha mẹ thật may mắn khi nhận được một món quà tuyệt vời như vậy. Chỉ điều đó thôi cũng có ý nghĩa rất lớn đối với tôi sẽ là nói dối nếu nói rằng tôi không gặp bất kỳ trở ngại nào khi tham gia chương trình, nhưng tôi không hối hận về điều đó.” – Song Il Kook

Các con trai của anh là Daehan, Minguk và Manse thường hay nói đùa về việc những đòi hỏi của chúng đôi khi làm gián đoạn sự nghiệp của bố.

Song Il Kook có phải là diễn viên yêu thích của bạn không? Cho BlogAnChoi và các độc giả biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác bên dưới đây:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận