Màn chào sân đua KPOP của NewJeans rất đặc biệt khi nhóm không cần bất cứ teaser nhá hàng nào để giới thiệu. Những video ca nhạc của họ đều bất ngờ được đăng tải nhưng điều gây sốc là sự đón nhận cũng không hề bị mờ nhạt!

NewJeans (뉴진스) là girlgroup tân binh hoạt động dưới trướng ADOR, một công ty con của Hybe Corporation. Nhóm nhạc với 5 mẩu xinh đẹp Hanni, Danielle, Minji, Haerin và Hyein. Vào 22 tháng 7, nhóm đã phát hành đĩa đơn “Attention” trước khi chính thức phát hành đĩa mở rộng “New Jeans” vào ngày 1 tháng 8. Nhóm cũng gây sốt khi debut với thành viên người Việt xinh đẹp lung linh Hanni.

Nhóm nhạc nữ mới nhất của công ty HYBE ADOR đã thành công thu hút sự chú ý của mọi người với màn debut trở thành một trong những nhóm nữ tân binh nổi tiếng nhất trong năm.

NewJeans - girlgroup tân binh hot nhất thời điểm hiện tại (Ảnh: Internet)
NewJeans – girlgroup tân binh hot nhất thời điểm hiện tại (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, NewJeans đã thu hút sự chú ý khi họ quyết định đi ngược xu hướng và bỏ qua giai đoạn phát hành teaser thông thường ở Kpop. Nhóm nhạc nữ “đánh úp” phát hành MV cho “Attention” thông báo ra mắt. Sau đó, các cô gái lần lượt phát hành video âm nhạc cho tất cả các ca khúc có trong album đầu tay của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, HYBE CBO và Giám đốc điều hành của ADOR, Min Hee Jin đã tiết lộ lý do tại sao mình quyết định bỏ qua các đoạn teaser.

Lý do NewJeans phát hành các MV mà không cần thông qua bất kỳ teaser nào ADOR Hybe KPOP Min Hee Jin NEWJEANS
Min Hee Jin tiết lộ lý do NewJeans phát hành các MV mà không cần thông qua các teaser nhá hàng trước (Ảnh: Internet)

Trong cuộc phỏng vấn, cô đã được hỏi, “Bạn đã phát hành các MV cùng một lúc, đó là một chiến lược phá vỡ công thức cho sự ra mắt của các thần tượng đúng không?”

Min Hee Jin giải thích lý do của mình: “Tôi thường không thích công thức. Đặc biệt, những nền văn hóa mà tôi nghĩ là thú vị lại là những nền văn hóa không có một công thức nhất định.”

Cô ấy tiếp tục, “Vai trò của các đoạn giới thiệu là gây tò mò, nhưng nó giống như quán tính (điều gì đó không thay đổi và mọi người đều làm như vậy) nên tôi không cảm thấy cần thiết. Đặc biệt, họ đang ra mắt giữa nhiều sự quan tâm nên tôi đã nghĩ rằng họ không cần những teaser làm gì cả.”

Cô nói thêm: “Dù thế nào đi nữa, tôi đã đoán trước rằng nội dung đầu tiên được phát hành sẽ gây được tiếng vang lớn nhất rồi. Mối quan tâm lớn nhất của tôi là biến sự tò mò đó thành một hiệu ứng có ý nghĩa. Dù bạn có thích tôi hay không, tôi cũng muốn mọi người xem qua vì họ tò mò. Đó là một lựa chọn chiến lược để biến sự tò mò đó thành cơ hội để xem và nghe âm nhạc của chúng tôi bởi vì concept mới mà tôi muốn thể hiện là âm nhạc.”

Đúng như kế hoạch của Min Hee Jin, NewJeans đã nhận được rất nhiều sự chú ý sau khi phát hành video âm nhạc của họ mà không có bất kỳ đoạn teaser. Nhóm hiện tại cũng xuất sắc khi đứng đầu trong các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau.

Quả thật với tài năng và visual trẻ trung của mình, các cô gái trẻ tuổi đã đủ sức để kích thích sự tò mò và gây cuốn hút với khán giả (Ảnh: Internet)
Quả thật với tài năng và visual trẻ trung của mình, các cô gái trẻ tuổi đã đủ sức để kích thích sự tò mò và gây cuốn hút với khán giả (Ảnh: Internet)

Mọi người rất ấn tượng với quyết định của Min Hee Jin:

– “Cô ấy đã tự tin”

– “Một quyết định thực sự đúng đắn”

– “Các cô gái đã nhận được rất nhiều sự chú ý và cô ấy đã sử dụng điều đó để khiến mọi người nghe nhạc của họ”

– “Thật tuyệt vời”

– “Bài hát ‘Attention’ thực sự hoàn hảo khi là ca khúc đầu tiên được phát hành”

– “Cô ấy là một thiên tài vì có thể nhìn thấy cơ hội đó”

– “Thực sự thông minh”

– “Cô ấy quả thật đã sử dụng buzz đó để làm lợi thế cho họ”

Xem thêm

7 idol KPOP gần như đã không thể debut cùng nhóm nhạc của họ

Để trở thành một idol Kpop không phải là việc dễ dàng. Đó cũng là lý do tại sao không có gì là chắc chắn cho đến khi họ cuối cùng ra mắt. Thực tế rằng đã có nhiều idol gần như đã không thể debut cùng nhóm nhạc của họ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận