Nhóm nhạc tân binh nổi tiếng nhất KPOP hiện nay – “em gái BTS” NewJeans đang trở thành tâm điểm chú ý của mọi cư dân mạng. Netizen cũng dự đoán xem thành viên NewJeans nào sẽ là người nổi tiếng nhất, trở thành cây hút fans của nhóm?

Nhóm nhạc mới nhất của KPOP, NewJeans đã gây được tiếng vang lớn và nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán trên các mạng xã hội Hàn Quốc.

NewJeans gồm 5 thành viên: Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein | Internet
NewJeans gồm 5 thành viên: Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein | Internet

NewJeans là nhóm nhạc nữ KPOP mới nhất bao gồm 5 thành viên tuổi teen. Họ thuộc quyền quản lý của ADOR – công ty con của HYBE nên được gọi với danh xưng “em gái BTS” và được thành lập bởi Giám đốc Thương hiệu (CBO) Min Hee-jin nổi tiếng.

Đáng ngạc nhiên là không được thông báo trước, NewJeans đã phát hành đĩa đơn chính đầu tiên của họ – Attention – hoàn chỉnh cùng với MV âm nhạc. Đồng thời, NewJeans cũng công bố lịch trình quảng bá đầy đủ cho minialbum đầu tiên của họ, NewJeans. Sau đó, 5 cô gái tiếp tục phát hành thêm nhiều video âm nhạc cho tất cả các ca khúc trong album của mình.

NewJeans bất ngờ debut với ca khúc Attention. (ảnh: Internet)
NewJeans bất ngờ debut với ca khúc Attention. (ảnh: Internet)

Các thành viên của NewJeans đã thu hút được nhiều sự chú ý nhờ ngoại hình nổi bật và giọng hát đặc biệt, cũng như tất cả các bài hát tuyệt vời trong album đầu tay của họ.

Và ngay khi NewJeans đang là trung tâm của sự chú ý, nhiều netizens đã có cuộc thảo luận và bình chọn về việc thành viên NewJeans nào sẽ là người nổi tiếng nhất, trở thành “cây hút fans” của nhóm. Dưới đây là bảng xếp hạng độ nổi tiếng của các thành viên NewJeans dựa trên ý kiến của netiezens:

 1. Danielle
 2. Lee Hyein (Maknae)
 3. Hanni Pham
 4. Haerin
 5. Kim Minji

Netizen dự đoán thành viên NewJeans nào sẽ nổi tiếng nhất? Hanni NewJeans Hồ sơ NewJeans Hyein NewJeans KPOP NEWJEANS Newjeans profile nhóm nhạc Newjeans nổi tiếng thành viên thành viên Newjeans

Danielle được cho là mang hai dòng máu Hàn – Úc, sinh năm 2005 (17 tuổi). Top Star News cho biết cô mang quốc tịch Hàn Quốc, mặc dù sinh ra ở Australia. Cô đã xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Rainbow Kindergarten của đài tvN vào năm 2011. Danielle là một nhạc sĩ góp phần sáng tác ca khúc chủ đề Attention của NewJeans.

Thành viên Danielle của nhóm nhạc NewJeans
Thành viên Danielle của nhóm nhạc NewJeans

Hyein là maknae của NewJeans. Cô ấy sinh năm 2008, tức là mới chỉ 14 tuổi. Hyein từng được biết đến với cái tên U.Jeong khi ra mắt với nhóm nhạc nữ thiếu nhi USSO.GIRL vào năm 2017. Ngoài tiếng Hàn thì Hyein còn có thể nói tiếng Anh, đây là lợi thế để thu hút fans hâm mộ nước ngoài.

Minji được cho là sinh năm 2004 (18 tuổi). Cô là người Hàn Quốc và đã từng xuất hiện trong video âm nhạc của BTS – Permission to Dance. Cô ấy được cho là thực tập sinh tại Source Music (cũng là một công ty thuộc HYBE) từ năm lớp 2 trung học.

NewJeans gồm 5 thành viên:
NewJeans gồm 5 thành viên:

Dự đoán của netizens về nhóm nhạc NewJeans:

 • Tôi thích maknae Hyein. Cô ấy là vũ công giỏi nhất trong số họ, tôi nghĩ cô ấy cũng là người tài năng nhất
 • Tôi nghĩ người nổi tiếng nhất sẽ là Min Ji
 • Tôi nghĩ thành viên cốt lõi sẽ là Hae Rin, và thành viên trung tâm sẽ là Min Ji, và thành viên nước ngoài sẽ nổi tiếng sẽ là Hanni
 • Người đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi là Danielle. Nhưng Haerin sẽ cực kỳ nổi tiếng, đôi mắt của cô ấy quá đẹp và cô ấy hát cũng rất hay
 • Tôi nghĩ người nổi tiếng nhất sẽ là Hanni, cô ấy thật xinh đẹp
 • Tôi bình chọn Hae Rin, cô ấy trông giống như một con mèo con
 • Tôi nghĩ công chúng sẽ thích Min Ji nhưng thành viên cốt lõi được yêu thích nhất sẽ là Hae Rin
 • Hanni sẽ nổi tiếng với người hâm mộ quốc tế
 • Hanni đã thu hút sự chú ý của tôi ngay từ đầu
 • Tôi thích Hanni nhất
 • Tôi nghĩ Danielle rất đẹp
 • Tôi chọn Min Ji, Danielle và Hanni, nhưng tất cả họ đều rất xinh nên tôi nghĩ tất cả đều sẽ nổi tiếng

Một số thông tin khác liên quan:

Xem thêm

Hồ sơ (G)I-DLE - Thông tin thành viên nhóm nhạc (G)I-DLE - (G)I-DLE Profile

(G)I-DLE là nhóm nhạc nữ đa quốc tịch của CUBE Entertainment. Nhóm debut vào ngày 02/05/2018 và hiện là một trong những nhóm nhạc tân binh nhận được nhiều chú ý. Cùng tìm hiểu về nhóm cũng như thông tin thành viên nhóm nhạc (G)I-DLE với bài viết dưới đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận