Một mùa thi Trung học phổ thông quốc gia lại đến và trong thời gian các sĩ tử của Việt Nam đang chờ đợi ngày công bố điểm thi chính thức hãy cùng BlogAnChoi điểm qua thành tích mà các thần tượng Hoa Ngữ đã đạt được tại kì thi Đại học của Trung Quốc nhé!

Quan Hiểu Đồng – 552 điểm

“Em gái quốc dân” của Trung Quốc – Quan Hiểu Đồng là cái tên quen thuộc mỗi khi người ta “điểm mặt” những sao Hoa Ngữ học giỏi, đạt được những thành tích cao trong học tập. Năm 2016, nữ diễn viên sinh năm 1997 này tham dự kì thi năng khiếu tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh và xuất sắc đứng nhất tại trường. Sau đó vào tháng 6 cùng năm trong kì thi văn hóa cô nàng đạt được số điểm là 552 điểm, vượt điểm sàn của các trường nghệ thuật tự do những 206 điểm.

Quan Hiểu Đồng
Quan Hiểu Đồng là thủ khoa trong kì thi năng khiếu của Bắc Ảnh năm 2016 (nguồn: internet)

Ngô Lỗi – 456 điểm

Không kém cạnh Quan Hiểu Đồng, Ngô Lỗi trở thành tân thủ khoa của Bắc Ảnh trong kì thi năng khiếu năm 2018 và mang về kết quả 456 điểm trong kì thi văn hóa. Cụ thể điểm của Ngô Lỗi như sau: Toán 73/150, Ngữ văn 89/150, Tiếng anh 120/150 và môn tổng hợp 174/300.

Ngô Lỗi
Ngô Lỗi là tân thủ khoa tại kì thi năng khiếu của Bắc Ảnh năm 2018 (nguồn: internet)

Trong mùa thi Đại học năm 2018 này, Ngô Lỗi cùng Dịch Dương Thiên Tỉ là 2 cái tên được khen ngợi hết lời bởi thành tích “Người thủ khoa Hí kịch, tôi thủ khoa Bắc Ảnh” và cùng đạt được số điểm khá cao trong kì thi văn hóa.

Vương Tuấn Khải – 438 điểm

Trưởng nhóm TFBOYS Vương Tuấn Khải cũng có một mùa thi đại học thành công khi anh chàng cùng các bạn “cá chép hóa rồng” vào năm 2017. Đứng thứ 19/75 trong kì thi năng khiếu của Bắc Ảnh và 438 điểm trong kì thi văn hóa, “Tiểu Khải” đã là sinh viên đại học được một năm rồi đấy!

Vương Tuấn Khải
Vương Tuấn Khải cũng có một mùa thi đại học thành công với thành tích cao (nguồn: internet)

Điểm từng môn của Vương Tuấn Khải như sau: Toán 91/150, Ngữ văn 94/150, Tiếng anh 96/150 và môn tổng hợp 157/300.

Dịch Dương Thiên Tỉ – 473 điểm

Dịch Dương Thiên Tỉ cũng “nức tiếng” từ lâu khi thành tích học tập luôn cao, tài năng nổi bật. Anh chàng đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi trở thành thủ khoa của Học viên Hí kịch Trung ương năm 2018 và trong kì thi năng khiếu nằm trong 31,4% những thí sinh có điểm cao nhất của Hồ Nam khi đạt 473 điểm trong kì thi văn hóa.

Xem thêm

Kỷ niệm 5 năm ra mắt TFBOYS được dựng tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussaud

Những năm gần đây, cái tên TFBOYS đã chẳng còn xa lạ với người hâm mộ Hoa Ngữ. Luôn được nhắc đến như một "Nhóm nhạc quốc dân" được vạn người yêu thương, ba chàng trai ngày càng trưởng thành và cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật Trung Quốc. Nhân dịp đặc biệt kỉ niệm 5 năm ra ...

Dịch Dương Thiên Tỉ
Dịch Dương Thiên Tỉ là thủ khoa tại kì thi năng khiếu của Học viên Hí kịch trung ương (nguồn: internet)

Cụ thể, điểm thành phần của “Cục Chiên” Thiên Tỉ như sau: Toán 100/150, Ngữ văn 95/150, Tiếng anh 84/150 và môn tổng hợp 194/300.

Địch Lệ Nhiệt Ba – 427 điểm

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba thi đậu chuyên ngành biểu diễn của Học viên Hí kịch Thượng Hải khi cô nàng đạt kết quả 427 điểm trong kì thi văn hóa vào năm 2010. Cùng năm đó, khi là sinh viên năm nhất cô nàng tham gia bộ phim “Thịnh Yến Của Vua” và “Ngu Cơ” do đạo diễn Lục Xuyên tuyển chọn tại Thượng Hải. Từ đó đến nay “Địch béo” góp mặt trong khá nhiều bộ phim với các vai lớn nhỏ khác nhau, mang lại cho cô nàng những thành công đỉnh cao ngày hôm nay.

Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có thành tích đáng ngưỡng mộ trong kì thi đại học (nguồn: internet)

Lưu Hạo Nhiên – 454 điểm

Không chỉ học giỏi trên phim, “Dư Hoài” Lưu Hạo Nhiên ngoài đời cũng có thành tích học tập rất đáng nể. Năm 2015, chàng trai sinh năm 1997 này tham gia kì thi văn hóa đã đạt được 454 điểm, vượt điểm chuẩn 100 điểm và trở thành sinh viên của học viện Hí kịch Trung ương.

Lưu Hạo Nhiên
Lưu Hạo Nhiên là nam thần nổi tiếng với thành tích học tập đáng nể (nguồn: internet)

Là những thần tượng với lịch trình dày đặc, thậm chí trước ngày thì còn phải phải quay phim hoặc chỉ có 1 vài tháng để ôn thi thế nhưng những ngôi sao Hoa Ngữ phía trên đã vượt qua kì thi có thể nói là quan trọng nhất cuộc đời – thi Đại học một cách xuất sắc. Với ngoại hình nổi bật cùng tài năng và thành tích học tập “khủng” như thế, tin rằng những ngôi sao sẽ còn tiến xa hơn nữa trên bước đường sự nghiệp.

Những bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những hình ảnh, tin tức mới nhất về các ngôi sao và các bộ phim của CBIZ nhé!

Xem thêm

Hồ sơ LOONA - Nhóm nhạc LOONA - Thông tin thành viên LOONA - LOONA Profiles

LOONA là nhóm nhạc nhận được nhiều chú ý ngay cả trước khi chính thức ra mắt với "Hi High" vào ngày 20 tháng 8 năm 2018. Tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên nhóm nhạc LOONA với bài viết dưới đây nhé!

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận