Thậm chí sau ngần ấy năm, tình bạn của TWICE và Somi vẫn đẹp như thuở ban đầu dù cho Somi không còn ký hợp đồng với JYP nữa. Đặc biệt nhất là 2 thành viên luôn ủng hộ Somi nhiệt tình và nữ idol cũng muốn tìm đến họ mỗi khi khó khăn. Bạn có biết đó là ai không? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Mới đây “bông hồng lai” Jeon Somi đã trở lại đường đua KPOP với MV “DUMB DUMB” vô cùng xuất sắc. Nhan sắc xinh đẹp, thân hình chuẩn chỉnh đầy mê ly kết hợp với âm nhạc mới mẻ gây nghiện cư dân mạng. New single đã thành công ghi gặt hái cho mình thành công với thành tích 1 triệu lượt xem chỉ trong 3 giờ đầu, cán mốc hơn 10 triệu trong 24 giờ, top 1 trending YouTube toàn thế giới,… Những con số đáng nể đối với một nghệ sĩ solo!

Hình ảnh Somi trong "DUMB DUMB" (Ảnh: Internet)
Hình ảnh Somi trong “DUMB DUMB” (Ảnh: Internet)

Có thể nói bước đi trở thành nghệ sĩ solo của Somi đã trở nên thành công, tươi sáng vượt sức tưởng tượng. Mặc dù cô không còn ký hợp đồng với JYP Entertainment, nhưng Somi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với TWICE cho đến ngày hôm nay. Trong một video mới, nữ thần tượng xinh đẹp đã tiết lộ những thành viên mà mình gọi tìm đến khi gặp khó khăn.

Somi chia sẻ về sự thân thiết với TWICE (Ảnh: Internet)
Somi chia sẻ về sự thân thiết với TWICE (Ảnh: Internet)

Somi đã có một chặng đường dài trước khi ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo. Từ việc làm thực tập sinh, tham gia chương trình Sixteen – Chương trình sống còn tạo nên TWICE của ngày hôm nay của JYP. Cho đến việc ra mắt với tư cách là center của I.O.I sau khi được hạng nhất trên Produce 101. Và cuối cùng là ký hợp đồng với công ty con The Black Label của YG. Nỗ lực để trở thành idol của cô nàng cũng đã vô cùng gian nan.

Somi những ngày tham gia Sixteen (Ảnh: Internet)
Somi những ngày tham gia Sixteen (Ảnh: Internet)

Trong khi Somi đã đi đến được phần cuối của chương trình, nữ idol đã bị đổi sang nhóm Minor, đồng nghĩa với việc mất đi tấm vé debut cùng TWICE. Mặc dù được khen ngợi cũng như nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ phía khán giả, song ngôi sao 10X vẫn không đủ may mắn để được bước tiếp.

Nhưng dù vậy, cô vẫn chưa bao giờ mất đi tình bạn với các thành viên TWICE. Somi chia sẻ rằng: “Tôi rất thân thiết với tất cả họ”. Qua nhiều năm, mọi người đã hỗ trợ các hoạt động của nhau rất nhiều lần, và Somi nói rằng họ thậm chí cũng thường xuyên gặp nhau trên đường phố.

Tình bạn giữa Somi và TWICE vẫn duy trì từ ngày đó cho đến hiện tại (Ảnh: Internet)
Tình bạn giữa Somi và TWICE vẫn duy trì từ ngày đó cho đến hiện tại (Ảnh: Internet)

Thật ra Somi rất thân thiết với TWICE đến nỗi khi cần được an ủi thì cũng tìm đến họ. Nữ thần tượng tiếp tục nói rằng có 2 thành viên đặc biệt luôn gọi để ủng hộ mình là Nayeon và Chaeyoung! Và quả thật nhìn những tấm ảnh chụp chung tươi cười vui vẻ cũng đủ để hiểu rằng họ thoải mái và gắn bó với nhau nhiều đến thế nào!

Somi cùng Nayeon (Ảnh: Internet)
Somi cùng Nayeon (Ảnh: Internet)

Somi giải thích: “Họ là những người tôi có thể cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh”, “Vì vậy, mỗi khi tôi gặp khó khăn, tôi lại gọi cho Chaeyoung hoặc Nayeon.” Dù sự nghiệp của họ đi xa đến đâu, thì bộ ba này vẫn luôn ở bên nhau.

Somi cùng Chaeyoung (Ảnh: Internet)
Somi cùng Chaeyoung (Ảnh: Internet)

Cả hai bên luôn yêu thương ủng hộ nhau một cách đáng quý! Và cũng hy vọng Jeon Somi sẽ ngày càng tiếp tục trên sự nghiệp solo cực kỳ triển vọng của mình nhé!

Đọc thêm các bài viết khác tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức giải trí hấp dẫn trong và ngoài nước các bạn nhé!

Xem thêm

7 thần tượng Kpop sinh ra vào những “ngày đặc biệt”

Mỗi ngày sinh nhật đều đáng được kỷ niệm vì đó là ngày mà chúng ta được sinh ra. Nhưng trong ngành công nghiệp Kpop, một số thần tượng tổ chức sinh nhật của họ không chỉ vì đó là ngày sinh của họ mà còn vì đó là một ngày đặc biệt hoặc một ngày lễ. Dưới đây ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận