Alex, một thành viên được yêu mến của DRIPPIN đã đưa ra quyết định đau lòng là rời nhóm và Woollim Entertainment. Tin tức này xuất hiện sau thời gian gián đoạn trước đó của Alex vào tháng 1 năm 2023, khi anh chàng rời xa ánh đèn sân khấu để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Người hâm mộ đã nuôi hy vọng vào sự trở lại của nam idol, nhưng bây giờ có vẻ như nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ đã thành hiện thực.

Woollim Entertainment đăng tuyên bố về Alex

Vào ngày 28 tháng 7, Woollim Entertainment đã chia sẻ một thông báo đầy xúc động xác nhận sự ra đi của Alex đã làm tan nát trái tim của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Woollim Entertainment (Ảnh: Internet)
Woollim Entertainment (Ảnh: Internet)

Công ty bày tỏ lòng biết ơn đối với những người hâm mộ tận tụy đã sát cánh cùng Alex và DRIPPIN trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, thông báo về quyết định chấm dứt hợp đồng của chính Alex đã khiến cộng đồng Kpop không khỏi bàng hoàng.

Alex chấm dứt hợp đồng với Woollim

Điều gì có thể khiến Alex đưa ra lựa chọn quan trọng như vậy?

Các suy đoán đang diễn ra rầm rộ, với những người hâm mộ đang tuyệt vọng tìm kiếm câu trả lời để hiểu lý do đằng sau sự thay đổi đột ngột này.

Alex (Ảnh: Internet)
Alex (Ảnh: Internet)

Tuyên bố từ Woollim Entertainment gợi ý về các cuộc thảo luận kéo dài giữa công ty quản lý, Alex và cha mẹ anh về sự nghiệp và nguyện vọng cá nhân của nam idol.

Trong khi các chi tiết vẫn còn sau cánh cửa đóng kín, công ty hứa sẽ trân trọng mọi kỷ niệm ấp ủ được chia sẻ với Alex và chúc anh những điều tốt đẹp nhất cho những nỗ lực trong tương lai.

DRIPPIN (Ảnh: Internet)
DRIPPIN (Ảnh: Internet)

Những thông điệp yêu thương, ủng hộ và đánh giá cao tràn ngập trên internet khi họ bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc đối với tài năng và sự đóng góp của Alex cho DRIPPIN.

Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “Tất cả những điều tốt đẹp nhất cho lex & cho các thành viên còn lại”
  • “Đau lòng lắm…. Nhưng nếu đó là quyết định của bạn, tôi ủng hộ nó… Tôi chỉ hy vọng có thể nghe thấy giọng của bạn một lần nữa”
  • “Cảm ơn alex vì đã rời khỏi drippin, yêu cậu rất nhiều và hy vọng cậu hạnh phúc và khỏe mạnh. Mình sẽ hỗ trợ cậu trong bất kỳ hoạt động nào tiếp theo mà cậu muốn thực hiện, mình sẽ luôn yêu cậu”
  • “Cảm ơn vì những khoảnh khắc đẹp đẽ với tư cách là maknae của Drippin, cảm ơn vì đã khiến tớ hạnh phúc với sự tồn tại và cách sống của cậu, chúc cậu những điều tốt đẹp nhất dù cậu ở đâu, tớ nhớ cậu, cảm ơn cậu rất nhiều, cảm ơn cậu”
  • “Alex cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm việc chăm chỉ, hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tương lai của bạn!! Hãy giữ an toàn và khỏe mạnh nhé”
  • “Alex mãi mãi hạnh phúc nhé!!”
  • “Lex, thực sự hy vọng em sẽ quay lại với nụ cười xinh đẹp đó, yêu em ngay từ giây phút đầu tiên”
  • “Sẽ không bao giờ quen với việc Drippin cb mà không có alex, điều này thật đáng buồn”
  • “Tôi biết điều này sẽ xảy ra, nhưng sao nó lại đau nhiều như thế này. Cảm ơn Alex vì đã luôn cống hiến hết mình. Sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn. Yêu bạn rất nhiều”

Nhóm ra mắt vào tháng 10 năm 2020 và có màn trở lại thành công vào tháng 11 năm 2022, giờ đây họ sẽ phải xoay sở với tư cách là một nhóm nhạc gồm sáu thành viên.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận