Như thường lệ, hàng năm tạp chí Haper’s Bazaar tại Trung Quốc sẽ tổ chức đêm hội từ thiện với sự tham gia của những nghệ sĩ đình đám. Ngoài những khoảng tiền được các sao thay nhau quyên góp ủng hộ, các fan còn vô cùng chờ đợi sự xuất hiện của thần tượng mình đến với đêm hội ý nghĩa này. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem những ngôi sao nào sẽ xuất hiện tại đêm hội này nhé!

Vài nét về “Đêm hội từ thiện Bazaar”

“Đêm hội từ thiện Bazaar” bắt đầu từ năm 2003, dưới sự giúp đỡ của tạp chí nổi tiếng Harper’s Bazaar, các nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc đã thành lập hội từ thiện Bazaar và lễ hội này được tổ chức thường niên, tính đến nay đã được 15 lần. Mới đây, đêm hội này xác nhận sẽ được tổ chức vào ngày 2/10 cùng dàn sao khủng xác nhận tham gia được update thường xuyên.

bazaar
“Đêm hội từ thiện Bazaar” xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 2.10.2018 (Nguồn: internet)

Đến với đêm hội này, những nghệ sĩ tham gia sẽ thông qua hoạt động quyên góp và đấu giá để giúp đỡ những người dân gặp khó khăn. Chính vì những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng này cùng với sự xuất hiện của những tên tuổi được đông đảo quan tâm từ người hâm mộ. “Đêm hội từ thiện Bazaar” luôn được xem là “buổi đại tiệc” được quan tâm bậc nhất vào dịp sang thu hàng năm.

Ngay sau đêm hội kết thúc, danh sách các nghệ sĩ quyên góp từ thiện sẽ được đăng tải công khai trên mạng xã hội. Việc này đã dẫn đến nhiều ngôi sao bị cư dân mạng chỉ trích vì keo kiệt, làm màu và không chịu rút ví.

bazaar
Đêm hội từ thiện Bazaar 2017 đánh dấu tròn 15 năm tổ chức (Nguồn: internet)

Năm 2017, đánh dấu lần thứ 15 tổ chức đêm hội này, các sao đã không tiếc tay mà quyên góp những số tiền lớn như Quách Đức Cương với số tiền 2.800.000 NDT (9 tỷ đồng), xếp thứ hai thuộc về vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby với 1.700.000 NDT (gần 6 tỷ đồng). Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh luôn là những ngôi sao tích cực trong việc từ thiện từ nhiều năm nay. Tổng số tiền thu được lên tới 42.670.000 NDT (hơn 149 tỷ đồng).

Những nghệ sĩ đã xác nhận tham gia vào “Đêm hội từ thiện Bazaar 2018”

Gồm: Lâm Chí Linh, Dương Mịch, Đường Yên, Thái Từ Khôn, Ngô Lỗi, Hoàng Tử Thao.

Năm nay, Dương Mịch “dính phốt” scandal được cho là lớn nhất trong sự nghiệp của mình về việc cô không quyên góp từ thiện như đã hứa trước truyền thông. Đến với đêm hội này, đây là cơ hội để cô thể hiện sự quan tâm của mình đến cộng đồng. Một tên tuổi trẻ vừa được debut tháng 4 vừa qua – Thái Từ Khôn cũng sẽ xuất hiện tại đêm hội này. Nam ca sĩ trẻ hiện là một trong những tên tuổi có độ phổ biến rộng rãi nhất tại Hoa Ngữ.

bazaar
Lâm Chí Linh, Dương Mịch, Đường Yên, Thái Từ Khôn, Ngô Lỗi, Hoàng Tử Thao (Nguồn: internet)

Lý Vũ Xuân, Lý Băng Băng là những tên tuổi xuất hiện hiện thường xuyên trong những đêm hội từ thiện trước đây, đồng thời cũng luôn nằm trong danh sách quyên góp số tiền lớn.

bazaar
Cảnh Điềm, Tống Thiến, Lý Vũ Xuân, Lý Băng Băng, Hoàng Hiên, Châu Đông Vũ (Nguồn: internet)

Hai mẫu của TFBOYS cũng đã xác nhận sẽ tham gia đêm hội này. Điều bây giờ các Tứ Diệp Thảo quan tâm nhất là Vương Nguyên có tham gia cùng các thành viên của nhóm không?

bazaar
Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ (Nguồn: internet)
bazaar
Đồng Đại Vi, Lôi Giai Âm (Nguồn: internet)
bazaar
Quan Duyệt, Bạch Vũ, Đồng Lệ Á (Nguồn: internet)
bazaar
Lâm Duẫn, Mã Tư Thuần, Trần Phi Vũ (Nguồn: internet)

Danh sách chỉ bao gồm những nghệ sĩ xác nhận sẽ tham gia tính đến thời điểm hiện tại, danh sách phía sau hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ thỏa mãn. Giờ thì chúng ta cùng chờ đến ngày 2.10 để chiêm ngưỡng dàn sao đổ bộ trên thảm đỏ của đêm hội được mong chờ bậc nhất hàng năm này.

Những bài viết về Hoa Ngữ có thể bạn quan tâm

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về Idol cũng như những bộ phim bạn yêu thích nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận