Cũng giống như tất cả các loại nhạc khác, các bài hát được phát hành bởi các nhóm nhạc Kpop có thể là một hit lớn hay không gặt hái được nhiều thành công. Và cũng có những nhóm ngay từ bài hát debut đã bùng nổ! Bên cạnh những bài hát huyền thoại từ xưa, thì những bài hát của thế hệ Gen 4 gần đây cũng nổi tiếng không kém!

1. “Dalla Dalla”- ITZY

ITZY debut vào năm 2019 với bài hát chủ đề được sử dụng cho hoạt động quảng bá của album là “Dalla Dalla”. Và ngay khi nó được phát hành, người hâm mộ đã bị mê hoặc ngay lập tức! Bài hát đã phá vỡ nhiều kỷ lục, giúp họ càn quét nhiều giải thưởng tân binh và thậm chí còn giành được chiến thắng đầu tiên!

ITZY (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)

2. “Bon Bon Chocolat” – Everglow

Everglow cũng ra mắt vào năm 2019 với một album đơn và quảng bá với ca khúc debut “Bon Bon Chocolat”. Bài hát này đã ra mắt ở vị trí thứ 5 trên Billboard World Digital Songs Chart. Bên cạnh đó nhận được sự chú ý lớn đến mức họ thậm chí còn gần như giành được chiến thắng đầu tiên với bài hát này! Bài hát này đóng vai trò là bước đệm cho âm nhạc tương lai của Everglow và khiến nhiều người hâm mộ phải lòng cả nhóm!

Everglow (Ảnh: Internet)
Everglow (Ảnh: Internet)

3. “La Vie en Rose” – IZ*ONE

IZONE ra mắt vào tháng 10 năm 2018 với mini album COLORIZ và ca khúc chủ đề “La Vie en Rose”. Vốn được thành lập bởi chương trình sinh tồn Produce 48, IZONE tiếp tục không để fan phải thất vọng! “La Vie en Rose” ra mắt ở vị trí thứ 6 trên Billboard World Digital Songs, phá vỡ nhiều kỷ lục, đồng thời giành chiến thắng đầu tiên cho nhóm. Kết quả giúp IZONE trở thành nhóm nhạc nữ nhanh nhất giành chiến thắng trên một chương trình âm nhạc!

Những bài hát debut ấn tượng của các nhóm nhạc KPOP Gen 4 (G)I-DLE aespa ấn tượng bài hát bài hát debut DALLA DALLA debut EVERGLOW gen 4 ITZY IVE IZ*ONE KPOP gen 4 La Vie en Rose nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP TXT
IZ*ONE (Ảnh: Internet)

4. (G)I-DLE “LATATA”

(G)I-DLE ra mắt vào năm 2018 với mini album debut mang tên I Am và ca khúc chủ đề “LATATA”, được viết bởi Soyeon. Bài hát nhanh chóng trở thành một hit và phá vỡ nhiều kỷ lục, cuối cùng giúp (G)I-DLE có được chiến thắng đầu tiên!

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

5. “Crown” – TXT

Wanna One đã debut vào năm 2019 với album mang tên The Dream Chapter: Star và ca khúc chủ đề “Crown”. Bài hát ngay lập tức giúp TXT thành một trong những nhóm nhạc tân binh chú ý hàng đầu năm 2019. MV debut chỉ tốn khoảng 13 phút để nhận về lượt xem ấn tượng 10 triệu views.

6. “Black Mamba” – Aespa

“Black Mamba” là bài hát ra mắt của Aespa, và bài hát cũng giúp cho “tân binh quái vật” thu hút được lượng fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ giai điệu thu hút và vũ đạo độc đáo. Bài hát cũng đưa Aespa vào cuộc đua của một trong những nhóm nhạc tân binh hàng đầu của KPop. Được đà họ lại dần bùng nổ hơn trong tương lai.

7. “Eleven” – IVE

IVE với 2 cựu thành viên IZ*ONE là Ahn Yujin và Jang Wonyoung đã ra mắt với bài hát debut “Eleven”. “Eleven” cũng giúp cho IVE đã giành giải thưởng chương trình âm nhạc đầu tiên chỉ bảy ngày sau khi ra mắt.

Bạn ấn tượng với ca khúc debut nào nhất của những nhóm nhạc kể trên, hay bạn yêu thích bài khác của nhóm nhạc thần tượng nào khác? Đừng ngần ngại để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để cập nhật nhanh nhất những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User d9893ef1