Phân tích chi tiết số chủ đạo 9 trong thần số học và các bộ số 8/9, 27/9, 36/9, 45/9, 54/9. Số chủ đạo 9 là biểu tượng của chủ nghĩa nhân đạo, từ bi và trí tuệ, là người luôn mong muốn giúp đỡ người khác và tạo ra tác động tích cực đến thế giới.

Phân tích chi tiết số chủ đạo 9

Số chủ đạo 9 hướng tới mục đích cao cả là lòng nhân ái. Chủ nghĩa lý tưởng của số 9 là chủ nghĩa nhân đạo. Số 9 được tìm thấy trong những nghề nghiệp mang lại sự thay đổi đáng kể cho tập thể, thế giới hoặc mang lại sự hướng dẫn như tư vấn, công tác xã hội, giáo dục, lĩnh vực khoa học và công việc phi lợi nhuận…Ngoài ra, những người số 9 tìm thấy mục đích trong việc theo đuổi sự sáng tạo khi họ thể hiện trí tưởng tượng hoang dã và những quan niệm duy tâm.

Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)
Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)

Số chủ đạo 9 của nam giới thể hiện ý thức mạnh mẽ về công lý và tâm linh cũng như chủ nghĩa lý tưởng quá nhiệt tình. Trong khi đó, số 9 của nữ giới thể hiện những đặc điểm về nhận thức xã hội, sự đồng cảm và lòng vị tha, thường phải trả giá bằng hạnh phúc của chính mình. Sự hy sinh bản thân, bên cạnh tính quá nhạy cảm, quá căng thẳng, trốn tránh và thiếu quyết đoán là một số đặc điểm tiêu cực của số 9.

Ngoài ra, số chủ đạo 9 rất hiếm; không có nhiều ngày sinh giảm xuống còn 9 và cũng không có nhiều cá nhân có ảnh hưởng đến thế giới như những người có số 9 nổi tiếng như Gandhi và Mẹ Teresa.

Đặc điểm của số chủ đạo 9

Số chủ đạo 9 thể hiện lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và mong muốn mạnh mẽ để tạo ra tác động tích cực trên thế giới. Những người số 9 thành công nhất trong cuộc sống có năng khiếu giúp đỡ người khác và hỗ trợ các hoạt động nhân đạo. Số 9 cung cấp sự hướng dẫn, tầm ảnh hưởng, hỗ trợ và nguồn lực có giá trị cho những mục tiêu phù hợp với lý tưởng của họ.

Ngoài ra, số chủ đạo 9 rất nhạy cảm và tâm linh, thể hiện những phẩm chất giống như nhà hiền triết trong ý nghĩa của họ về thế giới và các bài học về nghiệp báo.

Tính cách của số chủ đạo 9

Sự hào phóng và cảm xúc là hai trụ cột cho sự tồn tại của số chủ đạo 9. Bạn tràn đầy lòng trắc ẩn và sức mạnh giúp bạn đương đầu với cuộc sống và các khía cạnh khác của cuộc sống. Bạn có kiến thức đa dạng ở hầu hết các lĩnh vực khiến bạn trở thành một người trí thức. Bạn là người dễ thích nghi, bí ẩn và cũng đa dạng. Bạn có tư duy sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật. Thật không may, bạn là người thích kiểm soát và luôn muốn chịu trách nhiệm. Tính cách của bạn rất phức tạp và đa tầng khiến bạn không mấy cởi mở trong việc học hỏi và nhận lời khuyên.

Số 9 thể hiện lòng trắc ẩn bẩm sinh và lòng vị tha . Số chủ đạo 9 được hướng tới các mục đích nhân đạo và thể hiện sự quan tâm thực sự đến hạnh phúc của người khác. Lòng trắc ẩn và lòng vị tha của 9 được thể hiện rõ ràng ở việc họ sẵn sàng giúp đỡ, cho dù đó là giúp đỡ một người bạn đang gặp khó khăn hay giải quyết các vấn đề toàn cầu. Hành động của số chủ đạo 9 bắt nguồn từ sự đồng cảm sâu sắc và mong muốn giảm bớt đau khổ, củng cố danh tiếng của họ với tư cách là những cá nhân có ý thức toàn cầu.

Người thuộc số chủ đạo 9 có ý thức mạnh mẽ về chủ nghĩa lý tưởng và chủ nghĩa tâm linh . Số 9 tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc hơn của cuộc sống và thường tham gia vào các hoạt động suy ngẫm như thiền định hoặc khám phá triết học. Khuynh hướng tâm linh của Số chủ đạo 9 hướng dẫn các quyết định và cảm giác khôn ngoan của họ khi họ tìm cách hiểu thế giới ở mức độ sâu sắc.

Người có số chủ đạo 9 thể hiện những phẩm chất khoan dung, vị tha và buông bỏ. Số 9 cởi mở với sự thay đổi và chuyển hóa, hiểu rằng sự trưởng thành thực sự đến từ việc giải phóng những ràng buộc và đón nhận sự vô thường. Khả năng buông bỏ mối hận thù, tha thứ và tiến về phía trước của con số chủ đạo là minh chứng cho trí tuệ và bản chất tiến hóa của họ. Sự chuyển đổi đặc biệt rõ ràng trong các mối quan hệ của họ, nơi họ ưu tiên lòng trắc ẩn và tiến về phía trước thay vì bám víu vào sự tiêu cực. Sự sẵn lòng của người 9 trong việc buông bỏ quá khứ và tập trung vào sự tiến hóa tích cực đóng vai trò là động lực cho sự phát triển cá nhân của họ.

Ưu điểm của số chủ đạo 9

Lòng nhân từ: Những người thuộc số chủ đạo 9 thể hiện lòng nhân từ thông qua lòng trắc ẩn và sự hiểu biết sâu sắc đối với người khác. Số 9 thực sự quan tâm đến hạnh phúc của những người xung quanh, cố gắng giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

Sự đồng cảm: Những người sinh ra với số chủ đạo 9 có khả năng đặt mình vào vị trí của người khác, khiến họ trở thành những người biết lắng nghe và hỗ trợ tuyệt vời trong những thời điểm thử thách.

Sự hào phóng: Người số 9 thường sẵn sàng cho đi mà không mong nhận lại bất cứ điều gì. Số 9 tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác và tạo ra tác động tích cực.

Sự chính trực: Những người có số chủ đạo 9 thể hiện ý thức rõ ràng về lẽ phải, sự công bằng và bình đẳng. Do đó, những người 9 tuổi rất đam mê vận động và đấu tranh chống lại sự bất công.

Trí tuệ: Số chủ đạo 9 cá nhân thể hiện sự khôn ngoan thông qua sự hiểu biết của họ về công lý và ý thức toàn cầu. Ngoài ra, trí tuệ của số 9 là hệ quả của ý thức về chủ nghĩa tâm linh và chủ nghĩa lý tưởng, hướng dẫn họ nhìn thế giới một cách toàn diện.

Nhược điểm của số chủ đạo 9

Sự hy sinh bản thân : Số chủ đạo 9 Lòng nhân ái khiến họ hy sinh hạnh phúc của mình vì lợi ích của người khác. Thói quen hy sinh bản thân của những người 9 trong số chủ đạo dẫn đến kiệt sức và bỏ bê nhu cầu của bản thân.

Quá mẫn cảm: Sự đồng cảm sâu sắc của số 9 khiến họ có xu hướng đón nhận những lời chỉ trích cá nhân. Do đó, số chủ đạo 9 thể hiện sự quá nhạy cảm, thường cảm thấy bị tổn thương hoặc choáng ngợp trước những hoàn cảnh không thuận lợi.

Tính thiếu quyết đoán : Mong muốn xem xét nhiều quan điểm và duy trì ý thức tổng thể khiến số 9 khó đưa ra quyết định. Kết quả là những người số 9 có xu hướng bỏ lỡ các cơ hội và thời hạn.

Chủ nghĩa thoát ly: Tính sáng tạo bẩm sinh của người số 9 dẫn đến chủ nghĩa thoát ly và trí tưởng tượng hoang dã như một cơ chế đối phó. Số chủ đạo 9 rút lui vào tâm trí và theo đuổi tinh thần khi họ cảm thấy căng thẳng hoặc bị chỉ trích.

Mở rộng quá mức: Những người ở số chủ đạo 9 gặp khó khăn trong việc thiết lập những ranh giới lành mạnh, dẫn đến việc mở rộng quá mức và có khả năng thu hút những người lợi dụng sự hào phóng của họ.

Điểm yếu của số chủ đạo 9

  • Số chủ đạo của số 9 đấu tranh với chủ nghĩa lý tưởng của họ. Quan niệm duy tâm của số 9 dẫn đến thất vọng khi thực tế không phù hợp với mong đợi của họ, dần tới căng thẳng về cảm xúc.
  • Số 9 có xu hướng bỏ bê bản thân . Những người thuộc số chủ đạo 9 ưu tiên nhu cầu của người khác hơn nhu cầu của mình, bỏ bê việc chăm sóc bản thân và nghĩa vụ cá nhân.
  • Nhạy cảm về mặt cảm xúc là điểm yếu đáng chú ý của số chủ đạo 9. Các cá nhân dễ bị chỉ trích hoặc phản hồi tiêu cực do sự đồng cảm và nhạy cảm sâu sắc của họ. Họ ghi nhớ những lời chỉ trích, điều này làm tổn thương lòng tự trọng của họ.
  • Số chủ đạo 9 không có cảm giác an toàn. Việc so sánh bản thân với tầm nhìn lý tưởng của họ dẫn đến số chủ đạo 9 mang trong mình cảm giác tự ti, hội chứng kẻ mạo danh và thiếu tự tin.
  • Số chủ đạo 9 dễ nảy sinh sự oán giận đối với những người họ giúp đỡ, dẫn đến mối quan hệ căng thẳng nếu những nỗ lực quên mình của họ không được thừa nhận hoặc đáp lại.

Mỗi điểm yếu được mô tả tạo nên cái bóng hoặc mặt tối của số 9, là những khía cạnh mà họ ngăn chặn hoặc phải khắc phục trong suốt cuộc đời.

Số chủ đạo 9: Sự nghiệp, công việc phù hợp

Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)
Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)

Sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của số chủ đạo 9 cho phép bạn kiếm được nhiều tiền trong kinh doanh và đạt được những thỏa thuận tốt cho những người trong công việc. Sự tập trung là rất quan trọng nếu bạn muốn đạt được sự thịnh vượng và thành công. Tránh sợ hãi, nó sẽ cản trở bạn hoạt động tốt và thậm chí khám phá những cơ hội mới. Những vết sẹo trong quá khứ có thể sẽ ám ảnh bạn, điều này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn.

Vì bạn có khả năng thích ứng nên bạn có rất nhiều lựa chọn mở ra về mặt nghề nghiệp và kinh doanh. Tính linh hoạt sẽ đưa bạn lên những tầm cao mới trong các ngành nghề như tâm lý học, triết học, v.v. Bạn sẽ trở thành một ông chủ tuyệt vời vì bạn không phải là người thích kiểm soát.

Số chủ đạo 9: Tình yêu và hôn nhân

Số chủ đạo 9 trong tình yêu là lòng nhân ái, sự tận tâm và lý tưởng . Số chủ đạo 9 tập trung ưu tiên hạnh phúc của người bạn đời và cố gắng hết sức để xoa dịu họ. Bản chất từ bi của số chủ đạo 9 cũng khiến họ trở thành những người biết lắng nghe và đồng hành tuyệt vời. Vì vậy, số 9 phần lớn có đời sống tình cảm lành mạnh.

Tuy nhiên, ý thức mạnh mẽ về chủ nghĩa lý tưởng và xu hướng hy sinh bản thân của 9 tạo ra nhiều thách thức. Ví dụ, những người thuộc số chủ đạo 9 trở nên bực bội nếu giá trị của đối phương không phù hợp với lý tưởng của họ hoặc nếu đối phương không thừa nhận những nỗ lực của họ. Do đó, những người có số chủ đạo 9 cần tìm ra sự cân bằng giữa những quan niệm duy tâm của họ và việc quan tâm đến nhu cầu tình cảm của bản thân trong các mối quan hệ.

Con số tương thích nhất với số chủ đạo 9

Số chủ đạo 9 tương thích nhất với số chủ đạo 1, 6 và 11 vì chúng phù hợp với các khía cạnh cơ bản và bổ sung cho các đặc điểm của số 9. Trong khi đó, số 9 phần lớn không tương thích với số chủ đạo 4, 5 và 8 do sự khác biệt và quan điểm bẩm sinh. Số chủ đạo 9 là những người bạn đời tận tụy, đặt nhu cầu của người ấy lên trên nhu cầu của mình trong một mối quan hệ đã cam kết.

Số chủ đạo 9 tương thích nhất với số chủ đạo 6 trong hôn nhân. Những người sinh ra với số chủ đạo 6 thể hiện tinh thần trách nhiệm cao cũng như tính cách chăm sóc và nuôi dưỡng. Những phẩm chất như vậy phù hợp với bản chất nhân ái và vị tha của số chủ đạo 9. Những người ở số chủ đạo 6 cũng đóng vai trò là người chăm sóc và nội trợ trong hôn nhân, ủng hộ tầm nhìn nhân đạo của những người số 9 bằng cách cung cấp một môi trường ổn định, nuôi dưỡng lý tưởng của họ. Trong khi đó, số chủ đạo 9 mang lại phạm vi rộng hơn, giàu trí tưởng tượng hơn để mở rộng quan điểm của số 6 và thử những điều mới. Do đó, sự kết hợp giữa sự quan tâm, lòng trắc ẩn và chủ nghĩa lý tưởng sẽ tạo ra một mối quan hệ hợp tác hài hòa và hỗ trợ.

Số chủ đạo 18/9 có ý nghĩa gì?

Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết
Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)

Con số 18/9 biểu thị một người có tính cách quyết đoán và chăm chỉ, có tầm nhìn xa cũng như nhận thức và nghị lực nam tính mạnh mẽ. Bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời và đạt được sự giàu có đáng kinh ngạc thông qua sự tập trung tinh thần và kinh doanh. Bạn là người theo chủ nghĩa cá nhân và là ông chủ của chính mình.

Số 18 mang lại kỹ năng lãnh đạo tốt và động lực bất khả chiến bại. Đó là số chủ đạo ngày sinh của nhiều nhà lãnh đạo chính trị. Tính kỷ luật và sự tập trung tinh thần của 18/9 rõ ràng là rất tốt cho việc cày xới nhiều sách và kiến thức.

Tuy nhiên, con số 18/9 cũng rất cứng rắn, cuồng tín, nóng nảy và có xu hướng dập tắt những cảm xúc nhẹ nhàng hơn như tình yêu, sự đồng cảm và nhục dục. Nhiều người có năng lượng 18/9 bề ngoài có vẻ vui vẻ, nhẹ nhàng và cởi mở, nhưng đời sống nội tâm của ngày 18/9 chẳng có gì nhẹ nhàng cả. Có rất nhiều cảm giác tội lỗi, xấu hổ, sợ hãi và bất an. Ví dụ, có thể có nhiều xung đột nội bộ với sự chuyển đổi giữa sức hút và sự ghét bỏ đối với tiền bạc và quyền lực.

Số chủ đạo 18/9 có nghĩa là bạn nên cân bằng giữa thành công với tinh thần trách nhiệm với người khác và cam kết với các giá trị nhân đạo. Bạn có thể trải qua những trải nghiệm dạy bạn về việc từ bỏ những theo đuổi vật chất thuần túy và đóng góp tích cực cho sự thịnh vượng của xã hội.

Số chủ đạo 27/9 có ý nghĩa gì?

Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)
Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)

Con số 27/9 được gọi là “Quyền trượng”, tượng trưng cho sự lãnh đạo được các quyền năng thần thánh phong chức và bảo vệ.

27 là con số mang lại cho bạn sức mạnh, cái nhìn tổng quan và khả năng lãnh đạo nhóm. Bạn rất giỏi trong việc nhìn nhận những phẩm chất của người khác và cách họ có thể đóng góp. Khả năng này cho phép bạn có thể kết hợp những điểm tốt nhất của mọi người cho những nhiệm vụ cụ thể, một kỹ năng có thể đưa bạn tiến xa với tư cách là một nhà lãnh đạo.

Số 9 mang lại ý chí, sự tập trung, định hướng và kỷ luật. Số 2 và 7 đều là những con số khá mềm mại và nữ tính nên số 27/9 dẫn dắt một cách nhẹ nhàng, hướng về con người, đầy lòng nhân ái và khả năng lắng nghe, tiếp nhận những phản hồi.

Số chủ đạo 27/9 có nghĩa là bạn khôn ngoan và tìm kiếm sự thật để rút ra những bí ẩn của cuộc sống và vũ trụ. Hơn nữa, bạn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong việc mang lại sự hài hòa cho các mối quan hệ và cộng đồng của mình. Ngoài ra, bạn còn đi sâu vào các hoạt động theo đuổi trí tuệ và tâm linh, được hướng dẫn bởi trí tuệ bẩm sinh của số chủ đạo 9. Hành trình cuộc sống của bạn không chỉ liên quan đến sự phát triển và hiểu biết cá nhân mà còn có trách nhiệm chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của bạn và giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, người 27/9 cũng có xu hướng tâm lý hóa mọi thứ (số 7 rất tâm thần). Để tiếp cận sự thật của trái tim, 27/9 phải buông bỏ những gì người khác nghĩ về mình và học cách tin tưởng vào cảm xúc của chính mình. Một khả năng tiềm tàng to lớn và một bài học cuộc sống tuyệt vời cho 27/9 là đánh thức trái tim và học cách lắng nghe những gì nó nói – “lời thì thầm của trái tim” mà bạn chỉ có thể nghe được bằng cách khiến tâm trí tĩnh lặng.

Số chủ đạo 36/9 có ý nghĩa gì?

Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)
Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)

Con số 36 là con số mang lại sự thành công và mở rộng. Bộ ba 3-6-9 khiến nó trở thành một trong những số 9 quý giá nhất, mang lại sức mạnh và khả năng độc đáo trong việc sử dụng khả năng phân biệt tinh thần để tìm ra con đường hoặc giải pháp tốt nhất. Trong biểu tượng của con số này, bạn tạo ra hòa bình giữa con người và các quốc gia. Do đó, bạn lan tỏa sự đoàn kết và rung động cộng đồng mọi lúc mọi nơi và có khả năng đặc biệt để tạo ra sự đoàn kết trong một nhóm.

Với năng lượng này, người ta dễ dàng trở thành người lãnh đạo của một tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp lớn hoặc một lĩnh vực gồm những người làm việc vì cùng mục tiêu là “một gia đình lớn”. Bạn cùng nhau xây dựng một cái gì đó và cùng nhau nâng cao công việc hoặc dự án này với tư cách là một nhóm.

Số chủ đạo 36/9 có nghĩa là bạn là người sáng tạo, giàu lòng nhân ái và có tinh thần trách nhiệm . Bạn mong muốn đóng góp tích cực cho gia đình, cộng đồng và thế giới. Bài học nhân quả gắn liền với con số 9 cho số chủ đạo 36/9 tập trung vào việc buông bỏ chấp trước, đón nhận sự tha thứ và phục vụ nhân loại một cách vị tha. Ngoài ra, bạn đang trên con đường phát triển và khai sáng, nhận được niềm vui từ việc cho đi, phục vụ và thúc đẩy những kết nối thực sự quan trọng.

Con số 36/9 cũng là con số lãnh đạo doanh nghiệp rất mạnh mẽ và được tìm thấy trong bảng xếp hạng của nhiều CEO hàng đầu.

Ngược lại, số 36/9 cũng có thể giống với kiểu hình của trùm mafia, dẫn đến những phương pháp thao túng và ích kỷ, so sánh, ganh ghét… Nếu hàng xóm mua xe mới thì 36/9 cũng sẽ muốn có xe mới. Nó có thể sống trong một biệt thự, nhưng sẽ cảm thấy khủng khiếp nếu hàng xóm có biệt thự lớn hơn.

Số chủ đạo 45/9 có ý nghĩa gì?

Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)
Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)

Số chủ đạo 45/9 là con số lãnh đạo và có định hướng và bình tĩnh khi bị căng thẳng. Nó xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai và quan tâm đến công nghệ mới, hoạt động từ thiện. Người chịu ảnh hưởng của số 45/9 luôn tràn đầy năng lượng và ý tưởng. Số chủ đạo 45/9 có cử chỉ to lớn và giọng nói chắc nịch, là người dường như luôn có tiếng nói trong bất kỳ chủ đề nào. Nó có khả năng “kiểm soát mọi thứ” và “kiểm soát tình hình thế giới” (ít nhất là trong suy nghĩ của chính nó).

Số chủ đạo 45/9 có bộ nhớ lớn và là một loại cơ sở dữ liệu đa dạng. Mọi người thường đến 45/9 để bàn luận mọi chuyện trên đời vì chắc chắn người ta có thể có được một góc nhìn mới thú vị. 45/9 cũng không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nói chuyện với người khác.

Số chủ đạo 45/9 cũng có thể nóng nảy, ngang ngược, thiếu đồng cảm và không cảm nhận hay hiểu được tình huống. Ngoài ra còn có xu hướng phàn nàn lớn tiếng và phản đối trái chiều. Như thể có một cuộc đối thoại nội tâm liên tục diễn ra về việc người khác ngu ngốc đến mức nào.

Số chủ đạo 54/9 có ý nghĩa gì?

Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)
Phân tích số chủ đạo 9 chi tiết (Ảnh: Internet)

Con số 54/9 mang lại khả năng giao tiếp siêu rõ ràng và có cấu trúc, đồng thời là bậc thầy về đổi mới và xây dựng thương hiệu. Nó có kỹ năng quản lý và giao tiếp cực kỳ rõ ràng và có cấu trúc, khiến nó trở thành CEO, người quản lý hoặc giám đốc hoàn hảo. 54/9 rất mạnh mẽ và nổi bật trong bảng xếp hạng những người trong danh sách Forbes vì nó mang lại khả năng tạo ra những thương hiệu mạnh và lãnh đạo các công ty lớn.

Số chủ đạo 54/9 mang lại kỹ năng kết nối, tài hùng biện và có thể thay đổi hành vi của người khác một cách thông minh và chu đáo. Nó là bậc thầy về thiết kế hành vi và hoàn hảo cho bất kỳ ai mong muốn tác động đến hành vi của người khác để dẫn dắt họ theo một hướng cụ thể. Đó là một chuyên gia trong việc tạo ra một câu chuyện hấp dẫn xoay quanh thương hiệu hoặc ý tưởng mà thương hiệu đó đang cố gắng truyền tải.

Ngược lại, số 9 và 5 trong 54/9 có thể đưa ra những quyết định quá nhanh chóng và đánh giá sai hoặc đưa ra những quyết định đầu tư kém cỏi. Số 9 có thể khiến bạn tức giận vì những điều nhỏ nhặt và mất bình tĩnh vì những chuyện vặt vãnh. Nó cũng có thể giao tiếp hung hãn khi bắt đầu mất kiểm soát.

Xem thêm

200+ stt hay, bài thơ về hoa bằng lăng tím đầy lãng mạn

Mùa hạ không chỉ có tán phượng đỏ mà còn có hoa bằng lăng tím, mang đến vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng, xoa dịu các nắng hè. Đọc những stt hay, câu thơ về hoa bằng lăng tím đầy cảm xúc dưới đây để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của loài hoa này nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận