Tuổi Thìn nên sinh lúc 9h hoặc 11h đêm, còn giờ sinh tốt cho tuổi Mão, tuổi Thân hay Dần thì hãy cùng tìm hiểu tử vi 12 con giáp sinh giờ nào tốt nhất, sinh giờ nào có số làm quan, an nhàn giàu có dưới đây nhé.

Giờ sinh tốt cho tuổi Tý

Giờ sinh tốt cho tuổi Tý (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Tý (Ảnh: Internet)

Người sinh vào giờ 23h-01h00, nên kết hôn sớm để tránh trường hợp không có con nối dõi, sự nghiệp diễn ra suôn sẻ, sẽ hạnh phúc và sống một cuộc sống suôn sẻ. Tổ tiên không có nhiều tài sản thừa kế, không thể nhờ vào cha mẹ, anh em nhiều. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này có tính cách kiên quyết, khéo léo trong công việc, thích dùng đầu óc để suy nghĩ vấn đề và được sự ủng hộ của quý nhân bên ngoài nên sự nghiệp mới thành công và hiệu quả.

Người sinh vào thời điểm từ 01 giờ đến 03 giờ sáng sẽ thu hút được nhiều phụ nữ xinh đẹp và thường tiêu tiền vì phụ nữ, nên giờ sinh này hợp với con gái hơn con trai. Đàn ông có thể thu hút được vợ đẹp và phụ nữ có thể kiếm tiền. Người tuổi Tý nam có thể thành công trong sự nghiệp. Người tuổi Tý nữ sẽ có thu nhập và tiền lương rất tốt trong suốt cuộc đời, trong khi người tuổi Tý nam sẽ có vận may kém hơn một chút.

Người sinh vào thời điểm 03:00 ~ 05:00 dễ thu hút những người lãng mạn và tài giỏi, dễ vì đàn ông mà gặp họa, phù hợp để sinh nam hơn sinh nữ. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này thông minh, đa tài, thanh lịch và tao nhã, có nền tảng tổ tiên sâu sắc, nhiều phúc khí, sẽ sống sung túc, đủ ăn đủ mặc. Tuy nhiên, phụ nữ sinh vào thời điểm này không tốt bằng đàn ông.

Người sinh vào thời điểm 05:00 ~ 07:00, là người có gan lớn, có dũng khí của Trương Phi, dù không thể thành đại tướng, nổi tiếng nhưng vẫn là người có tiếng nói, danh vọng ở đời. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này có nền tảng phúc khí tổ tiên vô cùng sâu đậm và tài sản dồi dào nên người tuổi Tý có thể nhận được sự ủng hộ từ những người trong gia đình trong sự nghiệp và sự ủng hộ từ quý nhân bên ngoài nên có thể nhanh chóng thành công. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này có lòng dũng cảm và mưu lược rất lớn, nếu không trở thành tướng quân cũng có thể trở thành người rất giàu có.

Người sinh vào thời điểm 07:00~09:00 có cuộc sống đầy rẫy những khúc mắc, thăng trầm. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này có tham vọng, có tài, có học thức nhưng gia nghiệp của tổ tiên không có nền tảng, khó có anh chị em giúp đỡ nên dù sự nghiệp có thể thành công nhưng cũng khó duy trì, gây tiếc nuối suốt đời.

Người sinh vào thời điểm 09:00~11:00 sẽ có cuộc sống gập ghềnh và sự nghiệp tầm thường, nguồn lực tổ tiên nông cạn và gia đình, họ hàng không quan tâm đến người tuổi Tý. Bên ngoài có rất ít quý nhân ủng hộ bạn nên khó thành công trong sự nghiệp. Người sinh vào thời điểm này tuy có đạo đức tốt, tính cách hiền lành nhưng lòng tốt dễ gây oán hận và dễ xảy ra tình trạng thiếu chung thủy.

Người sinh vào thời điểm từ 11 giờ đến 13 giờ có cuộc sống sẽ đầy rẫy thăng trầm, tai họa và vinh quang cùng tồn tại. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này có tính cách thiếu kiên nhẫn và khó hòa đồng với người khác. Họ thường bị cha mẹ kiểm soát ở nhà, dễ gây gổ, đánh nhau với người khác ở bên ngoài, thậm chí có thể phải ngồi tù, họ kiêu hãnh và tự hào khi thành công nhưng họ lại suy sụp và đổ lỗi khi thất bại.

Người sinh vào thời điểm 13h~15h, cuộc sống thăng trầm như sóng nước. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này có ít phúc khí tổ tiên, ít sự hỗ trợ của cha mẹ. Tuy anh chị em có thể giúp đỡ nhưng chỉ có thể là tạm thời, bên ngoài không có quý nhân hỗ trợ. Người tuổi Tý có cá tính mạnh mẽ và ý chí kiên cường, làm việc chăm chỉ nhưng do quản lý không đúng cách nên sẽ nhanh chóng sa sút và tiếp tục phải bươn chải để kiếm sống.

Người sinh vào thời điểm 15:00 ~ 17:00 có tính cách cao thượng, đức độ tài giỏi, vô cùng hiếu thảo với cha mẹ và kính trọng cấp trên, được sự ủng hộ của quý nhân bên ngoài mới có thể khởi sắc và đạt được những thành tựu đáng nể. Tuy nhiên, người tuổi Tý sinh vào thời điểm này cũng sẽ gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống, chịu nhiều tổn thất về tài chính nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống cơ bản của họ.

Người sinh vào thời điểm từ 17h đến 19h, sẽ sống cuộc sống an nhàn, bình yên. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này được cha mẹ ủng hộ rất nhiều, mối quan hệ giữa anh chị em ở mức trung bình nhưng đều rất kính trọng cha mẹ và thường quên mất mình vì cha mẹ. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này có tính cách tốt bụng, cao thượng, có thể nhận được sự hỗ trợ từ người quý tộc trong sự nghiệp.

Người sinh vào thời điểm từ 19 giờ đến 21 giờ sẽ sống một cuộc đời gian khổ, thăng trầm. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này có ít tài sản từ tổ tiên và hiếm khi có được sự giàu có như cha mẹ, thường có sức khỏe kém. Họ nên kết bạn ở bên ngoài, chăm sóc cha mẹ nhiều hơn và kiên trì theo đuổi sự nghiệp.

Người sinh vào thời điểm 21:00~23:00 sẽ gặp nhiều bệnh tật và nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này có mối quan hệ tốt với cha mẹ nhưng khó sống hòa thuận với anh chị em, thường xuyên xảy ra cãi vã về mặt sự nghiệp, người tuổi Tý không có nhiều thành tựu nhưng cũng có đủ cơm ăn áo mặc, không có sự giúp đỡ từ các quý nhân. Người tuổi Tý sinh vào thời điểm này dễ mắc bệnh thấp khớp nên hãy cẩn thận.

Giờ sinh tốt cho tuổi Sửu

Giờ sinh tốt cho tuổi Sửu (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Sửu (Ảnh: Internet)

Người sinh vào thời điểm 23:00~01:00 sự nghiệp không phải lo lắng, mọi kế hoạch đều thành công, con cái thịnh vượng, bạn sẽ sống hạnh phúc và cuộc sống sau này của bạn sẽ rất mãn nguyện

Người sinh vào thời điểm 01:00 ~ 03:00, rất thông minh, tài văn chương tái thế nhưng đường tình duyên hơi lận đận. Tuy nhiên, người có tài sinh vào thời điểm xấu sẽ gặp phải tai họa, người tuổi Sửu sẽ có ít quý nhân nâng đỡ, không có kinh nghiệm và không có cách nào phát huy tài năng của mình. Cuộc sống thật bình thường khiến họ thường khóc với mặt trăng. Có thể nói bạn có tài năng bẩm sinh, lại sinh nhầm thời điểm.

Người sinh vào thời điểm 03:00~05:00 hoa chúc ngênh đón nên nếu kết hôn sẽ khó được tự do, oán trời trách đất, vận may thái dương cao chiếu, gặp khó liền được giúp đỡ, luôn có quý nhân hỗ trợ, có xu hướng độc thâ. Người tuổi Sửu sinh giờ này có bản tính thu mình và không thích làm việc cùng người khác nhưng thường khó hoàn thành công việc, khó thành công. Vì vậy, nếu thường trách móc người khác, có quý nhân hỗ trợ trong đời, không gặp tai họa lớn, không có nguy cơ bị tù đày, có thể biến nguy thành an nhờ quý nhân phù hộ.

Người sinh vào thời điểm 05:00~07:00 sẽ phải nhận sự trừng phạt trong cuộc đời. Họ thường mất đi những người thân yêu khi còn nhỏ và gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời. Người ưu tú lại có ít quý nhân giúp đỡ nên phải tự mình làm mọi việc và ít người thân ủng hộ nên việc làm càng khó khăn hơn.

Người sinh vào thời điểm 07:00~09:00, thường sẽ gặp trắc trở sau khi kết hôn, cuộc sống tài lộc dồi dào, không tiết kiệm được nhiều, dễ bị âm khí vây quanh. Người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều trắc trở hơn sau khi kết hôn, họ cũng không gặp may mắn trong hôn nhân cá nhân. Mặc dù tài lộc dư dả, cơm ăn áo mặc đầy đủ nhưng lại không có nhiều tiền tiết kiệm trong đời.

Người sinh vào thời điểm 09:00 ~ 11:00, có vận làm quan, dễ bị bạn bè ghen tị, phú quý dồi dào, danh tiếng thịnh vượng. Người tuổi Sửu từ giờ này sẽ có cơm ăn áo mặc dồi dào cũng như sự nghiệp chính sự thịnh vượng, đó thực sự là sự kết hợp giữa giàu có và danh tiếng. Sinh vào thời điểm này sẽ khiến nhiều người ghen tị và nhiều người sẽ vu khống, nói xấu sau lưng bạn.

Người sinh vào thời điểm 11h~13h có vận đào hoa rất kém, nam nữ đều dễ ly hôn do cuộc sống bừa bãi và không chung thủy với người yêu là điều cực kỳ phổ biến.

Nếu bạn Người sinh vào thời điểm 13:00~15:00, cuộc đời có nhiều khúc mắc, trắc trở và cũng có những tổn thương. Những người tài năng sinh vào thời điểm này dù có nhiều khúc mắc trong số phận nhưng vẫn có thể cưới được một người tình đức hạnh. Phụ nữ tuổi Sửu cũng có thể lấy được những người chồng biết điều. Nam nữ sinh vào thời điểm này không nên nản lòng trước sự khác biệt về thời gian và ngày sinh. Chỉ cần ngày tháng thuận lợi thì tương lai của họ sẽ không bị tổn hại. Người xưa đã nói: Con người có thể chinh phục được thiên nhiên, chỉ cần nắm bắt được cơ hội và làm việc chăm chỉ thì chúng ta vẫn có tương lai tươi sáng.

Người sinh vào thời điểm 15:00~17:00, trời đất ban phúc, một đường thuận buồm xuôi gió, quý nhân đắc lực, không cầu tự có, vận may cao chiếu, không sợ thiên tai lũ lụt. Người tuổi Sửu sinh giờ này được trời đất ban phước lành vô tận, có thể biến vận rủi thành vận may. Sẽ có những quý nhân hỗ trợ, hướng dẫn bạn trong công việc và sự nghiệp. Người tuổi Sửu sẽ tận tâm với công việc, mọi việc suôn sẻ, năng lực từng bước nâng cao và kiếm được nhiều tiền trong kinh doanh. Những năm về sau, cát tinh cao chiếu, long phượng xuất hiện điềm lành, vận may rực rỡ giúp bạn trở nên giàu có, nổi tiếng, là người giỏi nhất trong mọi người.

Người sinh vào thời điểm 17h ~ 19h, phạm Bạch Hổ sẽ hao tài, thăng trầm, dễ mắc bệnh tật nên coi chừng té ngã, tai họa. Người tuổi Sửu khó có thể tích lũy của cải, không kiếm được nhiều tiền trong kinh doanh, sẽ gặp nhiều thăng trầm trong cuộc đời.

Người sinh vào thời điểm 19:00 ~ 21:00, cuộc sống không ổn định, nay đây mai đó, dễ phải lang bạt, xa nhà, di chuyển liên tục nhưng có cát tinh cao chiếu, thành công có thể đạt được ở khắp mọi nơi. Những người sinh vào thời điểm này có ý chí mạnh mẽ, cởi mở và vui vẻ, có khả năng tiếp cận các nguồn tài chính trên toàn thế giới. có thể gặp được bậc cao nhân khắp nơi, suốt đời không lo cơm ăn áo mặc, mọi điều ước sẽ thành hiện thực, mọi việc diễn ra như ý muốn. Nhưng họ cũng dễ vướng phải thị phi, bị ghét bỏ, tranh cãi và thậm chí còn làm những điều ngu ngốc nghiêm trọng hơn, nên cẩn thận trong những gì bạn nói và làm, suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Nếu không, nó sẽ mang đến cho bạn vô số rắc rối và ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Người sinh vào thời điểm 21:00~23:00 lên trời xuống biển, ít khi ở nhà, làm việc ở nơi xa xôi sẽ đạt được thành tựu. Người này sẽ có những kỹ năng đặc biệt và khả năng siêu phàm nhưng ít có tình cảm với người thân, không gắn bó và giúp đỡ gia đình nhiều. Những người sinh vào thời điểm này nên rộng lượng và không quan tâm đến những vấn đề tầm thường thì sẽ lợi hơn cho sự nghiệp của bạn.

Giờ sinh tốt cho tuổi Dần

Giờ sinh tốt cho tuổi Dần (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Dần (Ảnh: Internet)

Khi bạn sinh vào thời điểm 23:00~01:00, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và đầy thăng trầm. Người tuổi Dần có nhiều tham vọng nhưng không đủ sức, có tham vọng cao nhưng năng lực chỉ ở mức tầm thường, thường nỗ lực không tốt, làm việc không thành công và ít nhận được sự giúp đỡ từ người thân. Người tuổi Dần sinh vào thời điểm này nên phát huy tinh thần kiên trì, dám đấu tranh chống lại số phận. Nơi nào có ý chí thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Người sinh vào thời điểm 01:00 ~ 03:00, cát tinh cao chiếu, ăn nói khéo léo, thông minh và vui vẻ từ trẻ đến già, cuộc sống tràn ngập niềm vui. Nếu có sự hỗ trợ của những quý nhân trong công việc, bạn có thể chuyển vận rủi thành vận may và mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Trong cuộc sống không thiếu phú quý, của cải, người tuổi Dần thông minh, nhanh nhẹn, rộng lượng và có thể suy nghĩ cởi mở khi gặp chuyện không như ý. Người tuổi Dần sinh vào thời điểm này sẽ có sức khỏe kém nhưng không hay ốm vặt. Những người tuổi Dần sinh vào thời điểm này sẽ nhận được sự yêu mến và tôn trọng từ người khác trong suốt cuộc đời.

Người sinh vào thời điểm 03:00~05:00 rất thông minh và tài năng, linh hoạt và khéo léo, có trí nhớ tuyệt vời, có kiến ​​thức xuất sắc và có những bài viết xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc khoa học, được người khác kính trọng. Nhưng những người tuổi Dần sinh vào thời này có cuộc sống khó khăn, người thân không giúp đỡ được gì, tất cả phụ thuộc vào nỗ lực và sự phát triển của chính bạn.

Người sinh vào thời điểm 05:00~07:00, đời có hoa đào, lãng mạn và không gò bó. Được người khác giới yêu mến sâu sắc, hiểu biết, hóm hỉnh và lạc quan, được coi là người đam mê, nhiệt huyết, luôn tự hào khi được đồng hành cùng những người phụ nữ xinh đẹp trong suốt cuộc đời. Nhưng người tuổi Dần cũng có khuyết điểm, đó là không muốn tiến bộ, chỉ muốn lang thang dưới tán liễu hồng xanh, điều đó cản trở tham vọng và thành công của bạn.

Người sinh vào thời điểm 07:00 ~ 09:00, do số phận không ổn định và ít quý nhân hỗ trợ nên họ sẽ chỉ làm việc chăm chỉ suốt đời và hiếm khi phát triển thành công. Người tuổi Dần thông minh, nhạy bén, tri thức dồi dào, khỏe mạnh, cả đời tuy gặp nhiều tai họa, rủi ro nhưng chỉ cần rời xa quê hương là sẽ đạt được sự nghiệp vĩ đại.

Người sinh vào thời điểm 09:00~11:00, sẽ gặp xui xẻo và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Có vài ngày giàu có và thịnh vượng. Phúc khí tổ tiên không có, họ hàng anh chị em không hỗ trợ, bản thân người tuổi Dần tính tình yếu đuối, gặp chuyện thì suốt ngày buồn tẻ, thích gây chuyện. Những người tuổi Dần sinh vào thời điểm này nên đọc nhiều hơn và nghiên cứu nhiều hơn. Kiến thức là sức mạnh. Chỉ khi tiếp xúc nhiều hơn với xã hội, họ mới có thể mở rộng tầm nhìn và tạo ra sự khác biệt.

Người sinh vào thời điểm 11 giờ ~ 13h có lòng dũng cảm và tài năng phi thường trong suốt cuộc đời. Họ sẽ là những trụ cột của đất nước được vạn người kính trọng. Người tuổi Dần sinh vào thời điểm này rất ngay thẳng và chính trực, hiếu thảo với cha mẹ và yêu thương gia đình bằng mọi cách có thể. Họ không chỉ là người hùng trị nước mà còn là người yêu mẫu mực, cha mẹ mẫu mực hay người con mẫu mực ở nhà.

Người sinh vào thời điểm 13h~15h, là người có số xông pha, chân đi như ngựa, tuy có phong ba hiểm cảnh, nguyệt đức chiếu đến, gặp dữ hóa lành, mọi mong muốn sẽ thành hiện thực. Cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, không lo cơm ăn áo mặc. Nhưng người tuổi Dần sinh vào thời điểm này rất hiếm khi được cha mẹ giúp đỡ, phải sống tự lập trong suốt cuộc đời và ít có quan hệ với anh chị em. Người tuổi Dần tuy có đủ cơm ăn áo mặc nhưng cũng gặp nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, những thăng trầm này sẽ được hóa giải vì có sự giúp đỡ của quý nhân.

Người sinh vào thời điểm 15:00 ~ 17:00, được sinh ra với các sao Đại tướng và Sao Dịch Mã nên người tuổi Dần sinh vào thời điểm này phải xa nhà và đi đến các trại quân đội. Những người tuổi Dần sinh vào thời điểm này là người trung thành và tốt bụng, không có ý nghĩ xấu xa với người khác, không sợ gian khổ, nguy hiểm, có tinh thần làm việc chăm chỉ nên được cấp trên đánh giá cao, sau đó được thăng chức, trở nên nổi bật. Người tuổi Dần dễ bị thương vì lập công, đó cũng là lý do khiến họ bị dính những lưỡi kiếm đẫm máu, nhưng cũng không có gì đáng lo ngại, nó chỉ có thể khiến tương lai của bạn trở nên rực rỡ hơn mà thôi.

Người sinh vào thời điểm 17:00 ~ 19:00 là người thông minh, có năng lực và tháo vát. Họ có khả năng ghi nhớ đặc biệt tốt, chắc chắn sẽ trở thành trụ cột của đất nước. Người tuổi Dần sinh vào thời điểm này có tài năng, danh tiếng nổi bật, được người khác vô cùng kính trọng và yêu mến. Tuy nhiên, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều bệnh tật, trắc trở trong cuộc sống. Có quý nhân hỗ trợ sẽ luôn biến tai họa thành vận may.

Người sinh vào thời điểm 19:00 ~ 21:00, có mệnh lãnh đạo, làm quan nắm quyền, thích nghi với hoàn cảnh, có tài năng phi thường, ngày nào đó quang môn diệu tổ, người người kính trọng. Người tuổi Dần sinh giờ này không có tổ tiên hỗ trợ và ít họ hàng giúp đỡ nên thời trẻ cuộc sống thật khó khăn,không đủ thức ăn và quần áo. Tuổi Dần rất thông minh, có tài năng đặc biệt, đặc biệt dễ thích nghi và có tài hùng biện xuất sắc, cũng có tính thích hư vinh, phù phiếm. Họ sẽ thịnh vượng, giàu có dần dần vào thời kỳ trung niên.

Người sinh vào thời điểm 21 giờ ~ 23 giờ, thân thể yếu ớt, có tài cũng chỉ thịnh vượng nhất thời, không thể bền lâu. Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và làm mọi việc không suôn sẻ. Tuy có tài nhưng lại có ít quý nhân giúp đỡ nên chỉ có thể tự mình làm việc chăm chỉ. Có công việc kinh doanh riêng nhưng không dễ để thành công. Người tuổi Dần cũng có thể thành công trong sự nghiệp sau khi bước sang tuổi trung niên. Nhưng nếu không cẩn thận sẽ dễ lạc lối dẫn đến thất bại.

Giờ sinh tốt cho tuổi Mão

Giờ sinh tốt cho tuổi Mão (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Mão (Ảnh: Internet)

Người sinh vào thời điểm 23:00~01:00, nam nữ tuổi Mão hầu hết đều là những người lãng mạn, đam mê. Nếu không chú ý đến gia đình và hôn nhân thì sẽ có nhiều cuộc ly hôn hơn. Tuổi Mão sinh vào thời điểm này có ham muốn tình dục mạnh mẽ và có xu hướng yêu cái mới, ghét cái cũ, tâm lý tham lam.

Người sinh vào thời điểm từ 01 giờ đến 03 giờ, là người thông minh, tháo vát, rộng rãi, có chí tiến thủ cao. Họ là những người tháo vát, chính trực, tài năng, siêng năng và tiết kiệm, có cuộc sống hạnh phúc, sẽ có một người thân và bạn bè đáng tin cậy. Bạn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi ở khắp nơi, kết hôn và khởi nghiệp, già đi một cách an toàn.

Người sinh vào thời điểm 03:00~05:00, tâm lý thường không tốt, dễ tâm phiền ý loạn, cuộc sống không thuận lợi, dễ gặp xui xẻo. Người tuổi Mão sinh giờ này có tính cách ngay thẳng, cởi mở và có tài làm việc, không chịu nghỉ ngơi. Tuy nhiên không có tài sản của tổ tiên để nương tựa, lập gia đình từ con số không, cuối cùng gặp vận rủi, không tích lũy được của cải, có lòng trung thành nhưng dễ bốc đồng, nổi nóng và tức giận khiến hỏng việc.

Người sinh vào thời điểm 05:00 ~ 07:00, có sao Dịch Mã nên tuổi Mão này có cơ hội lao ra chiến trường, phục vụ đất nước, lập công lớn, lập nên kỳ tích. Người tuổi Mão sinh giờ này tính tình vui vẻ hóm hỉnh, dũng cảm và hiểu biết, không ngại nguy nan núi đao biển lửa, khiến họ nổi tiếng khắp thiên hạ. Nam nữ sinh vào thời điểm này tuy có may mắn lập công nhưng cũng phải chú ý đến an toàn cá nhân ở những nơi nguy hiểm, nếu không sẽ bị hủy hoại dung mạo.

Người sinh vào thời điểm 07:00 ~ 09:00 đều thông minh, có năng lực, tài giỏi, hiểu biết và làm việc chăm chỉ cả đời để tiến về phía trước nhưng cuối cùng, thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Điểm yếu lớn nhất của đàn ông, phụ nữ sinh vào thời điểm này là họ không có kế hoạch hành động kỹ lưỡng, chi tiết và phải chạy theo một cách mù quáng để rồi hối tiếc rất nhiều.

Người sinh vào thời điểm 09:00 ~ 11:00, có số mệnh đi xa, lang bạt đi khắp đất nước, cầu danh lợi, một mình khó trở về nhà.

Người sinh vào thời điểm 11 giờ ~ 13 giờ, phu thê chung thủy đồng lòng, gặp nạn được cứu trợ, lâm nguy không gặp nguy. Người tuổi Mão sinh vào thời điểm này vừa tài giỏi vừa xinh đẹp. Đàn ông có thể lấy được vợ đẹp, còn phụ nữ có thể lấy được chồng tài giỏi. Mối quan hệ giữa vợ chồng rất hài hòa và tình hình tài chính rất tốt. Người tuổi Mão được trời phú cho nên sẽ có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, biến nguy thành may mắn. Tuổi Mão sinh vào thời điểm này sẽ không có cha mẹ, anh chị em để nương tựa, cuộc đời cũng không gặp phải tai họa lớn nào.

Người sinh vào thời điểm 13:00~15:00 rất thông minh, sở hữu cả tài năng văn chương và quân sự, và sẽ thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Người tuổi Mão có phúc khí của tổ tiên, cha mẹ hiền đức luôn giúp đỡ, thuận lợi trong cuộc sống. Những cô gái tuổi Mão sinh vào thời điểm này sẽ có những kẻ hung ác làm những điều xấu xung quanh, và sẽ có những trở ngại trong quá trình phát triển sự nghiệp, nên cẩn trọng.

Người sinh vào thời điểm từ 15 giờ đến 17 giờ có vận mệnh không quá tốt, sẽ gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống, bố mẹ sẽ khó già đi cùng nhau, anh chị em cũng khó có thể làm việc cùng nhau. Tuy nhiên có nguyệt đức cao chiếu, vận may dồi dào nên sẽ không có tai họa lớn và tai họa có thể chuyển vận xui thành may. Người Mão sinh vào thời điểm này coi thăng trầm là cơ hội rèn luyện hiếm có và học được những bài học mà tiền không thể mua được. Bạn có thể làm một công việc tuyệt vời.

Người sinh vào thời điểm từ 17 giờ đến 19 giờ có năng lực và thông minh nhưng phải tự thân lập nghiệp ở xa nhà, được quý nhân ủng hộ khi ra nước ngoài sẽ không bị trừng phạt hay gặp khó khăn lớn nào trong cuộc sống. Tuy nhiên những năm đầu khó tích lũy của cải, qua 30 tuổi mà chăm chỉ thì mọi việc mới suôn sẻ, và khi bạn 40 tuổi thì cuộc sống sẽ thuận lợi hơn.

Người sinh vào thời điểm 19:00~21:00, số phận sẽ gập ghềnh, đầy tai họa nhưng đều có thể vượt qua nó một cách an toàn. Về mặt sự nghiệp, nam và nữ Mão có thể làm việc chăm chỉ và dám chống lại số phận. Họ có thể vươn lên trong khó khăn và đạt được những kết quả phi thường.

Người sinh vào thời điểm trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h, sao Bạch Hổ sẽ nằm trong vận mệnh của bạn, chắc chắn bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn nên bạn nên thận trọng. Tuổi Mão sẽ có cuộc sống gập ghềnh, bất ổn, có rất nhiều điều không lường trước được khiến bạn chật vật. Tuy nhiên, người tuổi Mão sinh vào thời điểm này có tổ tiên tốt và có thể trông cậy vào sự giúp đỡ của cha mẹ và anh em, chỉ cần tùy lúc điều chỉnh đường lối hành động, họ có thể tránh được những thất bại không đáng có.

Giờ sinh tốt cho tuổi Thìn

Giờ sinh tốt cho tuổi Thìn (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Thìn (Ảnh: Internet)

Người sinh vào thời điểm 23:00 ~ 01:00, sự nghiệp của bạn sẽ suôn sẻ, hoài bão lớn lao, mọi việc thuận lợi và cuối cùng bạn sẽ thành công. Người tuổi Thìn sinh vào thời điểm này có lý tưởng, hoài bão và sẽ có sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp, có thể nhận được sự ủng hộ từ quý nhân và sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Số phận của những người tuổi Thìn sinh vào thời điểm này không hề hoàn hảo, họ sẽ gặp phải những tổn thất về tài chính trong sự nghiệp nhưng cuối cùng họ vẫn có thể thành công.

Người sinh vào thời điểm 01:00 ~ 03:00, cát tinh cao chiếu, may mắn ngập tràn, bạn sẽ tìm kiếm những điều vĩ đại, hạnh phúc và mãn nguyện, có sự ủng hộ của quý nhân bên ngoài và sự giúp đỡ của cha mẹ, anh em bên trong nên không có điều gì bất hạnh xảy ra. Nhưng tuổi Thìn dễ mắc chứng nói lắp, gặp nhiều tranh chấp bằng lời nói khó chịu với người khác.

Người sinh vào thời điểm 03:00~05:00, số mệnh ngao du trời nam đất bắc, cả năm không trở về nhà, mệnh phạm thiên cẩu tinh, mọi việc phải cẩn thận. Người tuổi THìn không có người thân để nương tựa, dành nhiều thời gian để một mình chinh phục thế giới. Người tuổi Thìn sinh vào thời điểm này thường thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên nếu có mệnh Thiên Tuất thì họ sẽ phải trả nhiều tiền hơn để thành công trong sự nghiệp so với những người khác. Nhưng người tuổi Thìn sinh vào thời điểm này có nghị lực mạnh mẽ và khả năng làm việc độc lập.

Người sinh vào thời điểm 05:00 ~ 07:00, con người bản chất chậm chạp, không thông minh và cần phải nỗ lực để thành công. Vận mệnh cuộc đời họ sẽ gập ghềnh, gập ghềnh. Người tuổi Thìn tuy có kiến ​​thức, tài năng nhưng số phận lại đầy rẫy những khúc mắc, trên con đường đi đến thành công gặp rất nhiều khó khăn. Người tuổi Thìn nên tự kiềm chế trước hoàn cảnh, đồng thời cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình.

Người sinh vào thời điểm 07:00 ~ 09:00, bạn thông minh, cao thượng, cơm ăn áo mặc dồi dào, làm việc gì cũng thành công, sống hòa thuận, được người thân, bạn bè khen ngợi. Họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và lãng mạn, và tất cả đàn ông tuổi Thìn sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Người tuổi Thìn sinh vào thời điểm này sẽ có sự giúp đỡ của quý nhân trong sự nghiệp và sự hỗ trợ của cha mẹ, vợ/chồng ở nhà. Họ sẽ không gặp nguy hiểm hay tai họa trong cuộc sống. Người tuổi Thìn sinh vào thời điểm này có sự nổi tiếng đặc biệt tốt trong suốt cuộc đời. Dù là quan chức cấp cao hay người bình thường đều thích tiếp xúc với bạn.

Người sinh vào thời điểm 09:00~11:00, có tai họa nhưng không khó giải quyết, chỉ cần kết hôn sinh con (hoặc nhận con nuôi) thì gia đình sẽ hạnh phúc viên mãn. Nam nữ sinh vào thời điểm này sẽ có cuộc sống an toàn, hạnh phúc, được quý nhân bên ngoài ủng hộ và được cha mẹ, anh em, chồng ủng hộ bên trong. Khuyết điểm lớn nhất trong cuộc đời của nam tuổi Thìn và nữ Rồng sinh vào thời điểm này là nam nữ thường kết hôn lần thứ hai.

Nếu bạn sinh vào buổi trưa, trong khoảng thời gian từ 11 giờ đến 13 giờ, bạn sẽ hung bạo, hưng cảm, thăng trầm và thường xuyên vấp ngã. Nếu thận trọng trong mọi việc thì vận mệnh gia đình sẽ suôn sẻ. Người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều thăng trầm trong những năm đầu nhưng sẽ nổi tiếng và thuận lợi trong những năm giữa và cuối đời. Lang thang nhiều năm và làm việc chăm chỉ, người tuổi Thìn sinh vào thời điểm này có tính cách khá cáu kỉnh và không hề coi trọng đối phương. Họ luôn cho rằng mình đúng và người khác phải tuân theo.

Người sinh vào thời điểm 13 giờ ~ 15 giờ là người ngay thẳng, cởi mở, tài giỏi và chăm chỉ nhưng lại không thể tích lũy của cải, khó có thể kiếm nhiều tiền. Bạn phải làm nhiều lần và thất bại nhiều lần. Người tuổi Thìn nên tập trung xây dựng gi đình vững chắc, vận mệnh sẽ dần phát triển thịnh vượng.

Người sinh vào thời điểm 15:00 ~ 17:00, bạn sẽ có tài lộc dồi dào từ mọi hướng, nhưng dễ vướng vào rắc rối nơi quan trường, vì vậy bạn nên thận trọng trong sự nghiệp của mình. Người tuổi sinh vào thời điểm này sẽ gặp phải những kiện tụng với người khác trong đời. Trong sự nghiệp của bạn sẽ có những kẻ hung ác gây rắc rối, cản trở sự phát triển sự nghiệp của bạn. Người tuổi Thìn sinh vào thời điểm này cũng nên luôn chú ý đến những người xung quanh. Họ phải tích lũy nhiều lòng tốt hơn và giải quyết những xung đột để sự nghiệp của mình có thể suôn sẻ đến cùng. Nếu không sẽ bị bỏ rơi, phản bội giữa chừng.

Người sinh vào thời điểm 17 giờ ~ 19 giờ, đặc biệt ưa thích chuyện ngoại tình, nam thì trêu hoa nghẹo nguyệt, nữ thì dây dưa với người yêu cũ. Nhưng người tuổi Thìn sinh vào thời điểm này sẽ gặp may mắn về tài chính hơn trong suốt cuộc đời. Tính cách, khí chất và khí chất cũng tốt. Nhưng lúc này, người tuổi Thìn sẽ tiêu tốn nhiều tài sản của mình vào chuyện ngoại tình, đồng thời cũng sẽ gặp nguy hiểm vì chuyện ngoại tình, làm tổn hại đến mối quan hệ gia đình, lãng phí tiền bạc, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Người sinh vào thời điểm từ 19h đến 21h sẽ gặp những tình huống xấu, cẩn thận quan trên hãm hại, dễ tổn thất tiền bạc không nhỏ nên hãy thận trọng trong mọi việc. Đây là người có nhiều tài năng, mưu mô, bộc trực, tài giỏi, không sợ ác, có thể nhẫn nhịn, có thể khoan dung nhưng không thể gom góp của cải, không giỏi kiếm tiền.

Người sinh vào thời điểm 21h~23h, sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, cát tinh cao chiếu nên mọi điều xui xẻo sẽ chuyển thành may mắn, cuộc sống sẽ bớt rắc rối và có nhiều thuận lợi hơn trong mọi thứ. Họ sẽ có một người vợ tốt ở nhà và những đứa con hiếu thảo. Vì vậy, tuổi Thìn sẽ không gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Hãy luôn tận hưởng cuộc sống của bạn một cách hạnh phúc.

Những người tuổi Thìn sinh từ 23 giờ đến 1 giờ sáng có lý tưởng, hoài bão và có tiềm năng phát triển rất lớn trong sự nghiệp. Thật dễ dàng để đạt được thành công nếu bạn có thể nhận được sự ủng hộ của gia đình và những người quý tộc.

Những người tuổi Thìn sinh từ 21 đến 23 giờ chiều sẽ có sao Tử Vi tỏa sáng rực rỡ trong vận mệnh. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân bên ngoài ủng hộ, sự nghiệp suôn sẻ, thành đạt và gia đình hạnh phúc. Người tuổi Thìn sinh vào thời điểm này rất dũng cảm và có chiến lược. Dù không trở thành tướng quân cũng có thể trở thành người giàu có.

Giờ sinh tốt cho tuổi Tỵ

Giờ sinh tốt cho tuổi Tỵ (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Tỵ (Ảnh: Internet)

Khi sinh vào thời điểm từ 23h đến 01h, chắc chắn bạn sẽ gặp tai họa từ trên trời rơi xuống, tuy nhiên có thể dễ dàng hóa nguy thành an, không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

Người sinh vào thời điểm 01:00~03:00, mọi chuyện đều thành hiện thực. Dù có thất bại, có chuyện ngoài ý muốn xảy ra nhưng cuối cùng sẽ có thành công.

Người sinh vào thời điểm 03:00 ~ 05:00, mọi việc đều bình thường, mọi việc đều phụ thuộc vào con người, thành công nhờ trời, phúc tinh cao chiếu, tiền đồ quang minh.

Người sinh vào thời điểm 05:00 đến 07:00 có số phận xa nhà, ngày ngày chạy khắp muôn nơi không bao giờ ở nhà.

Người sinh vào thời điểm 07:00 ~ 09:00, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, tràn ngập niềm vui, không bị ám ảnh bởi lòng tự ái, thanh lịch và cao thượng, thu được lợi ích từ việc kết bạn.

Người sinh vào thời điểm từ 09h đến 11h có số phận khá lận đận, không mấy khi được ổn định

Nếu bạn sinh vào buổi trưa, 11 giờ ~ 13 giờ, bạn sẽ có nhiều bạn bè và tình cảm khi gặp gỡ mọi người, được trời cao chiếu cố nên dù gặp vận rủi cũng hết luôn trong ngày.

Người sinh vào thời điểm 13:00~15:00, làm việc chăm chỉ và mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Người sinh vào thời điểm 15 giờ ~ 17 giờ, có vận được quý nhân giúp đỡ, mọi việc đều dễ thành nhưng bất công chắc chắn sẽ xảy ra, phiền phức sẽ tiếp tục.

Người sinh vào thời điểm 17:00 ~ 19:00, thời trẻ nghèo khó, trung niên sẽ thịnh vượng, tích lũy của cải như núi.

Người sinh vào thời điểm trăng soi từ 19 giờ đến 21 giờ, số mệnh xa nhà, luôn luôn di chuyển, thỉnh thoảng lại mắc bệnh nhẹ và tổn thất về tài chính.

Người sinh vào thời điểm từ 21 giờ đến 23 giờ, có sao Dịch Mã nên luôn xa nhà, chinh phục mọi phương hướng.

Người tuổi Tỵ sinh từ 7 đến 9 giờ sáng mang mệnh Hỏa và Thổ. Nếu có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân và cha mẹ trong sự nghiệp thì sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thuận lợi. Cuộc sống đầy đủ cơm ăn áo mặc và tràn đầy niềm vui. N

gười tuổi Tỵ sinh vào khoảng thời gian từ 19 đến 21 giờ tối có sao Mặt Trăng và sao Tiền Mã trong mệnh. Sẽ có thành công lớn trong sự nghiệp và nhận được sự ủng hộ từ quý nhân. Mặc dù sẽ có một số tổn thất nhỏ về tài chính và những vấn đề nhỏ trong cuộc sống nhưng chúng sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của người tuổi Tỵ.

Giờ sinh tốt cho tuổi Ngọ

Giờ sinh tốt cho tuổi Ngọ (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Ngọ (Ảnh: Internet)

Người sinh vào thời điểm 23:00~01:00, tử thủy khắc chế ngọ hỏa, có số may mắn, mọi việc đều thành đại sự, tiêu dao vui sướng, tuy có chút thất bại nhỏ nhưng không đáng kể.

Người sinh vào thời điểm 01:00~03:00, mọi người đều kính trọng.

Người sinh vào thời điểm 03:00~05:00, tuy việc làm khó khăn, khó kết bạn nhưng cuối cùng bạn cũng sẽ thành công nếu nỗ lực.

Người sinh vào thời điểm 05:00 ~ 07:00, đường đi thịnh vượng, nhà cửa tràn ngập cảnh xuân, kết bạn đều là người tốt, quý nhân. Cuộc sống vui vẻ, có chút miệng lưỡi giảo hoạt

Người sinh vào thời điểm 07:00 ~ 09:00, cuộc sống ảm đạm thanh nhàn, vận mệnh chìm nổi khó định, dễ sống cô độc, sự tình không như dự định, lần nào cũng có thất bại.

Người sinh vào thời điểm 09:00~11:00, Vất vả cần cù lao lực nhưng cuộc sống luôn thăng trầm, sự nghiệp bấp bênh.

Người sinh vào thời điểm 11 giờ ~ 13 giờ, gia đình hòa thuận, huyết nhục gần gũi, vận mệnh thịnh vượng, người giàu có trường thọ, là yên bình, yên ổn và có quyền thế, tài lộc.

Người sinh vào thời điểm 13 giờ ~ 15 giờ, có chí làm quan nhưng lại không gặp thời, thành quả không xứng với tài năng, dễ có tâm lý oán trách số phận bất công.

Người sinh vào thời điểm 15 giờ ~ 17 giờ, ngay thẳng, bướng bỉnh, cổ hủ, người tuổi Ngọ tuy có địa vị cao nhưng lại ít quan hệ với người thân và hiếm khi nhận được sự giúp đỡ, tài sản từ tổ tiên, nhận được sự ủng hộ từ quý nhân, không có nhiều bạn bè nhưng đều là những người có quyền lực và danh giá.

Người sinh vào thời điểm 17 giờ ~ 19 giờ, Kim khắc Hỏa Hỏa, gia đình thịnh vượng, hạnh phúc, nếu không may mắn sống lâu thì phúc đức sẽ truyền lại cho con cháu.

Người sinh vào thời điểm 19 giờ ~ 21 giờ, cuộc sống dễ có ma quỷ và tiểu nhân gây phiền phức, phức tạp.

Người sinh vào thời điểm 21 giờ ~ 23 giờ, số mệnh yếu ớt, bệnh nhẹ khó chữa.

Người tuổi Ngọ sinh từ 1 đến 3 giờ sáng có một cuộc sống hạnh phúc và một sự nghiệp thành công. Người tuổi Ngọ sinh vào thời điểm này được sáu họ hàng trong nhà ủng hộ và quý nhân bên ngoài ủng hộ. Có khả năng đạt được thành công nhanh chóng và nguồn tài chính dồi dào.

Người tuổi Ngọ sinh vào khoảng thời gian từ 19 đến 21 giờ tối có hình thái giữa trưa hỏa và Hứa thổ. Bạn sẽ tài năng suốt cuộc đời, và với sự giúp đỡ của bạn bè, những người quý tộc, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thuận lợi. Ăn no mặc đẹp, cuộc sống hạnh phúc.

Giờ sinh tốt cho tuổi Mùi

Giờ sinh tốt cho tuổi Mùi (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Mùi (Ảnh: Internet)

Người sinh vào thời điểm 23:00~01:00, cuộc đời sẽ có nhiều thăng trầm, vận đào hoa nở rộ trong đời, gặp nhiều may mắn với người khác giới, có vận may tài chính tốt, nhưng có lúc bị mất tiền, có khi gặp một số tai họa nhỏ nhưng không đáng kể, tổng quan rất suôn sẻ, thuận lợi.

Người sinh vào thời điểm 01:00~03:00, có tính cách tài giỏi, đoan trang và cao thượng trong suốt cuộc đời, được phúc của tổ tiên và cũng có thể nhận được sự ủng hộ nhất định từ anh chị em. Nếu bạn có thể kiên trì nỗ lực, bạn sẽ đạt được thành công.

Người sinh vào thời điểm 03:00~05:00, sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có sự nghiệp thành công, danh vọng ngày càng phát đạt, vận may dồi dào, tài vận thịnh vượng nhưng phải dựa vào sự chăm chỉ của bản thân, có nhiều tai họa có thể xảy ra nhưng đều có thể biến thảm họa thành may mắn và thành công trong thảm họa.

Người sinh vào thời điểm 05:00 ~ 07:00, thông minh, có năng lực, có ý chí kiên cường, không ngại khó nhọc, liều mạng theo đuổi sự nghiệp, được bạn bè, quý nhân ủng hộ, sự nghiệp của mình sẽ hưng thịnh, họ sẽ sớm trở nên nổi tiếng và thành danh. Nhưng người tuổi Mùi cũng có thể bị mất tiền, khi thất bại sẽ thua lỗ một cách hỗn loạn và đau khổ nên cần đặc biệt lưu ý.

Người sinh vào thời điểm 07:00 ~ 09:00, có sao Dịch Mã nên phải phát triển xa quê hương, có quý nhân hỗ trợ nên mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ, hôn nhân không thuận lợi, dễ có tình nhân, dẫn đến thị phi, tranh chấp, kiện tụng.

Người sinh vào thời điểm 09:00~11:00, xa nhà từ khi còn nhỏ để một mình khám phá thế giới. họ được sự ủng hộ của quý nhân nhưng sự nghiệp không lớn lắm, khi cầu danh lợi ở bên ngoài sẽ gặp nhiều nguy hiểm nhưng không có nguy hiểm hay tai họa lớn.

Người sinh vào thời điểm 11 giờ ~ 13 giờ, được cha mẹ, anh chị em ủng hộ, được quý nhân bên ngoài giúp đỡ, thường lập được thành tựu. Họ là người cởi mở và giản dị. Dù mắc nhiều bệnh tật trong đời nhưng họ ít ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Mùi và sống lâu.

Người sinh vào thời điểm 13 giờ ~ 15 giờ, sẽ có nhiều khúc mắc trong cuộc sống, vui buồn xen lẫn, có sự thông minh, tài năng và thích học hỏi, trung thực, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác nhưng không được tổ tiên hỗ trợ, họ hàng bất lực nên gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp những năm đầu, đến những năm giữa và sau lại khá hơn.

Người sinh vào thời điểm 15 giờ ~ 17 giờ, ngay thẳng, bướng bỉnh, cổ hủ, người tuổi Ngọ tuy có địa vị cao nhưng lại ít quan hệ với người thân và hiếm khi nhận được sự giúp đỡ, tài sản từ tổ tiên, nhận được sự ủng hộ từ quý nhân, không có nhiều bạn bè nhưng đều là những người có quyền lực và danh giá.

Người sinh vào thời điểm 17 giờ ~ 19 giờ, sẽ có nhiều chuyện vui vẻ trong cuộc sống, mọi việc diễn ra suôn sẻ, tài chính tốt. Nhưng lúc này, người tuổi Mùi có số mệnh độc thân, sẽ độc thân cả đời, khó tìm được một người bạn đời phù hợp, hoặc có thể mâu thuẫn với người bạn đời của mình, thậm chí là ly hôn.

Người sinh vào thời điểm 19 giờ ~ 21 giờ, đầu đời xui xẻo, trung niên thịnh vượng, tuổi già hưởng phúc. Vì vận mệnh có hoa đào nên hôn nhân của bạn sẽ có những thăng trầm hoặc đối tác không được như ý hoặc hôn nhân không hòa thuận, vì vậy hãy cẩn thận.

Người sinh vào thời điểm 21- 23 giờ: Người tuổi Mùi khó nhận được sự ủng hộ, chăm sóc từ người thân nên sẽ mắc sai lầm trong việc kết bạn, thường gây rắc rối trong sự nghiệp và họ thường xuyên xảy ra tranh chấp với người khác.

Giờ sinh tốt cho tuổi Thân

Giờ sinh tốt cho tuổi Thân (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Thân (Ảnh: Internet)

Người sinh vào thời điểm 23:00~01:00, sự nghiệp phát đạt nhưng lại gặp phải những kẻ hung ác, khó kiểm soát được quyền hành của mình.

Người sinh vào thời điểm 01:00 ~ 03:00, được trời phú cho uy nghiêm, được ban phước đức, mọi phương hướng đều có thể thành công, mọi việc đều suôn sẻ.

Người sinh vào thời điểm 03:00~05:00, tuy có thể làm quan nhưng cũng chỉ giống như bèo tấm, trên danh nghĩa thôi chứ thực tế không phải vậy.

Người sinh vào thời điểm , 05:00 ~ 07:00, dù khó văn, xui xẻo bủa vây thì vẫn có cát tinh cao chiếu, biến vận rủi thành may mắn và niềm vui lớn lao.

Người sinh vào thời điểm 07:00 ~ 09:00, ận mệnh trong cuộc sống đan xen tốt và xấu. Họ tài giỏi, thông minh và được sự ủng hộ của bạn bè, quý nhân, cuộc sống suôn sẻ nhưng họ khó có thể phát triển sự nghiệp về lâu dài, dễ gặp phải tổn thất tài chính đột ngột. Người tuổi Thân sinh vào thời điểm này có tính cách thẳng thắn, không suy nghĩ kỹ càng, chu đáo khi gặp vấn đề và có phần mù quáng nên thất bại là điều khó tránh khỏi.

Người sinh vào thời điểm 09:00 ~ 11:00, bạn sẽ gặp rắc rối bởi những tranh chấp lớn nhỏ nhưng trong sự nghiệp và địa vị, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, tài lộc sẽ cao, điều này sẽ có lợi và vô hại.

Sinh vào buổi trưa 11 giờ ~ 13 giờ, thân thể kém cát tường, đời này không nhiều may mắn.

Người sinh vào thời điểm 13 giờ ~ 15 giờ, vận mệnh âm che dương, bệnh tật khó tránh khỏi, quan hệ không hòa hợp.

Người sinh vào thời điểm 15:00 ~ 17:00, tính tình vui vẻ, khó tiết kiệm tiền, kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu do kết giao nhiều dễ hao tài tốn của.

Người sinh vào thời điểm 17:00 đến 19:00 là giờ xấu, không may mắn

Người sinh vào thời điểm 19:00~21:00, tình duyên suôn sẻ, gia đình hòa thuận.

Người sinh vào thời điểm 21 giờ ~ 23 giờ, Mặt trời và các vì sao sẽ chiếu sáng suốt cuộc đời nên mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công. Người tuổi Thân sinh vào thời điểm này có thể nhận được sự giúp đỡ từ tổ tiên và sự hỗ trợ từ những người bạn tâm giao bên ngoài, có thể biến vận rủi thành vận may, có được sự nghiệp thành công và làm giàu.

Những người tuổi Thân sinh từ 1 đến 3 giờ sáng có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và có sự phát triển nghề nghiệp nhanh chóng. Người tuổi Thân sinh vào thời điểm này sẽ có được sự giúp đỡ của cha mẹ ở nhà và sự ủng hộ của quý nhân ở bên ngoài. Đạt được thành tích lớn và kiếm được nhiều tiền.

Người tuổi Thân sinh vào khoảng thời gian từ 11 đến 13 giờ trưa nếu có tài cả đời sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, bạn bè. Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thuận lợi và cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc.

Giờ sinh tốt cho tuổi Dậu

Giờ sinh tốt cho tuổi Dậu (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Dậu (Ảnh: Internet)

Người sinh vào thời điểm 23:00~01:00, Nếu được tổ tiên ủng hộ thì sự nghiệp sẽ thành công, cơm ăn áo mặc dồi dào, tuy nhiên tuổi Dậu lại không có tham vọng lớn trong cuộc sống, khó có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Hơn nữa, nếu có kẻ ác cản trở, người tuổi Gà đôi khi cảm thấy hụt hẫng, dẫn đến những mất mát không đáng có. thất bại.

Người sinh vào thời điểm từ 01 giờ đến 03 giờ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cơm ăn áo mặc dồi dào, sống sung túc, tính cách hung bạo, gan dạ, dũng cảm, không sợ bạo lực, tai họa, có thể đứng lên trước khó khăn, nhiều người là người ngay thẳng, chính trực nên rất được người dân địa phương yêu quý, kính trọng, dễ bị kẻ xấu gài bẫy, sự nghiệp cũng không mấy nổi tiếng, chỉ có lòng dũng cảm và lòng trung thành mới khiến họ nổi tiếng.

Người sinh vào thời điểm 03:00 ~ 05:00, được hưởng hạnh phúc suốt đời, có dung mạo tốt, sức khỏe tốt, lương thiện lương thiện, không thiếu cơm ăn áo mặc.

Người sinh vào thời điểm 05:00 ~ 07:00, phải trải qua thăng trầm trong cuộc sống, thông minh, lanh lợi nhưng tính tình kỳ quặc và khó hòa hợp với người khác, dễ dính thị phi, nếu không tu tâm dưỡng tính sẽ hiếm khi có được những ngày bình yên và trong sáng trong cuộc đời.

Người sinh vào thời điểm 07:00 ~ 09:00, cuộc sống hạnh phúc, cơm ăn áo mặc dồi dào, tính cách ngoan ngoãn, trung thực nhưng cũng rất bướng bỉnh, sẽ nhận được sự ủng hộ của quý nhân trong cả sự nghiệp chính sự lẫn tài chính, sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi.

Người sinh vào thời điểm 09:00 ~ 11:00, cuộc sống sẽ có rất nhiều thăng trầm, may rủi cùng tồn tại, dễ thành công cũng dễ thất bại, nếu biết học hỏi và nỗ lực sẽ đạt được thịnh vượng.

Người sinh vào thời điểm 11 giờ ~ 13 giờ, bản chất thông minh, có khả năng làm việc tốt và sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vinh quang, sẽ được sự giúp đỡ từ người thân, quý nhân nên sự nghiệp suôn sẻ, thịnh vượng nhưng vì yêu cái đẹp nên dễ vướng rắc rối trong sự nghiệp lẫn hôn nhân.

Người sinh vào thời điểm 13 giờ ~ 15 giờ, là người đa tài và tháo vát, khi ra nước ngoài sẽ được quý nhân hỗ trợ. Vận mệnh những năm đầu khó khăn, vận may giai đoạn giữa sẽ tốt hơn, những năm sau sẽ được hưởng hạnh phúc.

Người sinh vào thời điểm 15 giờ ~ 17 giờ, Tốt bụng, học giỏi, trung thành và hiếu thảo, ra nước ngoài được người khác ngưỡng mộ, nổi tiếng khắp thiên hạ, hậu vận thịnh vượng, hưởng thụ sự giàu có và thịnh vượng trong suốt cuộc đời của mình.

Người sinh vào thời điểm 17:00 ~ 19:00, cuộc sống hạnh phúc, bình yên, nhàn hạ, được sự giúp đỡ của cha mẹ và sự ủng hộ của quý nhân nên sẽ có được mọi thứ mình muốn dù là trong sự nghiệp hay tài chính. Tuy nhiên mối quan hệ giữa anh chị em không tốt, sự nghiệp sẽ gặp nhiều thăng trầm trong suốt cuộc đời.

Người sinh vào thời điểm 19 giờ ~ 21 giờ, có sao Dịch Mã nên phải lập nghiệp xa, luôn bận rộn, nhưng hầu hết họ sẽ đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, sẽ có nhiều khúc mắc trong hôn nhân.

Người sinh vào thời điểm 21:00 ~ 23:00, có đầu óc sự nghiệp và có thể sống một cuộc sống đủ ăn đủ mặc, thông minh, linh hoạt, giỏi quản lý, vững vàng trong sự nghiệp, có phong thái đứng đắn dù suốt đời không được cha mẹ giúp đỡ nhưng sẽ dựa vào trí thông minh và sự chăm chỉ của bản thân để giữ được sự nghiệp đi đúng hướng và cuối cùng đạt được kết quả tuyệt vời.

Giờ sinh tốt cho tuổi Tuất

Giờ sinh tốt cho tuổi Tuất (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Tuất (Ảnh: Internet)

Người sinh vào thời điểm 23:00 ~ 01:00, sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, ít được tổ tiên giúp đỡ và không có sự hỗ trợ của quý nhân bên ngoài nên khởi nghiệp khó khăn, xảy ra những chuyện bất ngờ, đáng tiếc, trong cuộc sống may mắn thay không có thảm họa.

Người sinh vào thời điểm từ 01h00 đến 03h00, sẽ gặp nhiều rắc rối, trắc trở trong cuộc sống và cũng sẽ có những tổn thất nhỏ về tài chính. Tuy nhiên, được nhiều quý nhân phù trợ nên mọi việc đều bình an suôn sẻ.

Người sinh vào thời điểm 03:00~05:00 bị bao vây bởi rất nhiều kẻ hung ác, cản trở và phá hoại sự nghiệp của người tuổi Tuất. Họ thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác trong suốt cuộc đời, thậm chí hủy hoại danh tiếng của bản thân và thua lỗ.

Người sinh vào thời điểm 05:00 ~ 07:00, không có tai họa lớn, về cơ bản sẽ sống một cuộc sống bình yên. Người tuổi Tuất sinh vào thời điểm này dễ mắc các bệnh nhẹ, thường gặp một số tổn thất nhỏ về tài chính và không có nhiều thành công trong sự nghiệp. Nếu là nam, dễ bị tổn thất tiền của vì phụ nữ.

Người sinh vào thời điểm 07:00~09:00, tính cách nóng nảy, chính trực và mạnh mẽ, gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống, vận may của tổ tiên sẽ khô héo và bạn sẽ không còn người thân để nương tựa. Bạn sẽ gặp nhiều tai họa ở tuổi trung niê, phải bắt đầu kinh doanh và xây dựng gia đình từ đầu. Bạn cần phải hành động thận trọng trong suốt cuộc đời.

Người sinh vào thời điểm 09:00~11:00, trong cuộc sống sẽ có nhiều chuyện vui vẻ, có thể sống hạnh phúc, sống hòa thuận với gia đình, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau và được sự hỗ trợ từ quý nhân bên ngoài nên có thể phát triển thuận lợi và đạt được thành công trong sự nghiệp. Hôn nhân có thể không thuận lợi nhưng lại có thể nhận được sự giúp đỡ từ người tình.

Người sinh vào thời điểm 11 giờ ~ 13 giờ, thông minh, chính trực, can đảm, không ngại khó khăn trắc trở, có ý chí kiên cường, có gốc rễ sâu xa trong công việc làm ăn của tổ tiên, được cha mẹ giúp đỡ rất nhiều và quý nhân phù trợ nên rất dễ thành công trong sự nghiệp.

Người sinh vào thời điểm 13:00 ~ 15:00, cuộc đời có thăng trầm nhưng không gặp tai họa lớn, suốt đời không lo cơm ăn áo mặc. Người tuổi Tuất sinh vào thời điểm này thường xuyên xảy ra tranh chấp, thiếu sự ủng hộ của người thân, quý nhân trong sự nghiệp nên khó thành công trong sự nghiệp.

Người sinh vào thời điểm 15:00~17:00, cả đời hạnh phúc, mọi việc suôn sẻ, có sao Dịch Mã nên phải xa quê còn trẻ và lập nghiệp ở những nơi xa xôi. Họ có thể nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, những quý nhân bên ngoài và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Người sinh vào thời điểm 17:00 ~ 19:00, có thể nhận được tài sản kế thừa từ tổ tiên, sự giúp đỡ từ cha mẹ và sự hỗ trợ từ quý nhân bên ngoài. Sự nghiệp của họ sẽ phát triển thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Tuy nhiên, những người sinh năm Tuất vào thời điểm này thể chất kém hơn một chút, dễ mắc bệnh và ốm yếu.

Sinh vào thời kỳ đồn trú, 19 giờ ~ 21 giờ, thông minh lanh lợi, hiểu biết và khéo léo, sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Người tuổi Tuất sinh vào thời điểm này có mối quan hệ họ hàng yếu ớt, có thể phải ly hôn và tái hôn trong hôn nhân. Nhưng bạn sẽ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp, danh tiếng và sự giàu có sẽ theo sau.

Người sinh vào thời điểm 21:00~23:00, Người tuổi Tuất sinh vào thời điểm này không có người thân để nương tựa và sẽ một mình xa quê hương để phát triển ở nơi khác. thành công trong sự nghiệp trong nửa cuộc đời. Ở tuổi trung niên, sự nghiệp của họ sẽ bắt đầu có dấu hiệu tốt. Những năm cuối đời, họ sẽ rất hạnh phúc. Vì người tuổi Tuất sinh vào thời điểm này thiếu kế hoạch và sắp xếp tài chính nên sẽ khó có thể vực dậy một khi sự nghiệp thất bại.

Giờ sinh tốt cho tuổi Hợi

Giờ sinh tốt cho tuổi Hợi (Ảnh: Internet)
Giờ sinh tốt cho tuổi Hợi (Ảnh: Internet)

Người sinh vào thời điểm 23:00~01:00, thông minh, duyên dáng, duyên dáng, tính cách dịu dàng, tình cảm, lãng mạn. Vận đào hoa rất mạnh, nếu không được kiểm soát sẽ gây ra những rắc rối không đáng có.

Người sinh vào thời điểm 01:00 ~ 03:00, cuộc đời không thuận lợi, sẽ dựa vào sự chăm chỉ của bản thân để lập nghiệp, sống một cuộc sống cần cù. Người tuổi Hợi tuy thông minh và có năng lực nhưng sẽ nhận được rất ít sự giúp đỡ từ tổ tiên và không có quý nhân bên ngoài hỗ trợ nên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Người sinh vào thời điểm 03:00 ~ 05:00, tính cách thô bạo, táo bạo và dũng cảm, kiêu hãnh và tự mãn, thích tự cho mình là trung tâm. Ở nhà khó hòa hợp với anh chị em, dù có bạn bè, bạn bè giúp đỡ bên ngoài nhưng lại không có sự ủng hộ của quý nhân, muốn đạt được sự nghiệp lớn thì phải trau dồi tư cách đạo đức.

Người Người sinh vào thời điểm 05:00 ~ 07:00, sẽ giàu có và sống hạnh phúc. Người tuổi Hợi sinh vào thời điểm này sẽ có được sự giúp đỡ, ủng hộ của tổ tiên và sự giúp đỡ của quý nhân bên ngoài. Họ sẽ phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp và sớm trở nên giàu có, làm quan và tôn vinh tổ tiên.

Người sinh vào thời điểm 07:00 ~ 09:00, sống vinh hoa phú quý, sống hạnh phúc, nhan sắc nổi bật, ưa thích sự phù phiếm, và thích được người khác tâng bốc, bạn cũng sẽ được người khác giới yêu mến.

Người sinh vào thời điểm 09:00 ~ 11:00, tính cách thiếu kiên nhẫn, độc đoán, gần như chuyên quyền. Họ có thể nhận được sự ủng hộ từ những quý nhân trong sự nghiệp, rất dễ thành công. Tuy nhiên, hãy coi chừng những thăng trầm rất dễ ập đến.

Người sinh vào thời điểm trong khoảng thời gian từ 11 giờ đến 13 giờ, có trình độ học vấn tương đối cao và ham học hỏi, nghiên cứu. Phần lớn cha mẹ đều là những người có kiến thức, uyên bác. Về mặt sự nghiệp, họ phù hợp với sự nghiệp chính thức và có thể nổi tiếng trong giới quan chức. Tuy nhiên, họ lại kém may mắn về mặt tài chính và không phù hợp với công việc kinh doanh, kinh doanh.

Người sinh vào thời điểm 13h~15h thông minh và có bộ não cực kỳ linh hoạt, có thể nảy ra ý tưởng trong chớp mắt nên có thể trở nên nổi tiếng khắp thế giới, có xu hướng nói nhiều, có tài ăn nói và dễ gây thị phi.

Người sinh vào thời điểm 15:00 ~ 17:00 có nền tảng gia đình tốt, khi ra ngoài có thể nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của quý nhân, sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh.

Người sinh vào thời điểm từ 17 giờ đến 19 giờ có nền tảng tổ tiên nông cạn, hiếm khi nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân, bên ngoài cũng không có quý nhân nào ủng hộ nên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong sự nghiệp trong suốt cuộc đời. Nhưng chỉ cần bạn dựa vào tinh thần làm việc chăm chỉ và kiên trì đến cùng, bạn chắc chắn sẽ có thể tạo dựng được sự nghiệp lớn.

Người sinh vào thời điểm 19 giờ ~ 21 giờ sẽ gặp nhiều chuyện vui trong cuộc đời như tình duyên, thành công trong sự nghiệp, con cháu gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, người tuổi Hợi sinh vào thời điểm này dễ mắc bệnh nhẹ khó chữa, bệnh về nhiễm trùng, cảm lạnh…

Người sinh vào thời điểm 21h~23h, tuy có gia tài của tổ tiên nhưng lại không giàu có, dựa dẫm vào cha mẹ và không có nhiều sự giúp đỡ của anh chị em. Nếu bạn dùng trí thông minh và tinh thần làm việc chăm chỉ của mình để khởi nghiệp, con đường tài chính của bạn có thể không rộng rãi nhưng bạn sẽ có thể sống mà không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc.

Người Hợi sinh từ 5 đến 7 giờ sáng sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Người tuổi Hợi sinh vào thời điểm này có thể nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ trong gia đình và sự ủng hộ từ quý nhân bên ngoài. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng và tài lộc dồi dào. Những người tuổi Hợi sinh từ 15 đến 17 giờ chiều hàng năm sẽ được ban phước dồi dào. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có rất nhiều tiền. Sau tuổi trung niên, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc hơn, gia đình hạnh phúc hơn.

Xem thêm

Lót tích là gì? Vì sao "lót tích" lại viral trên Facebook?

Sự sáng tạo của cư dân mạng là vô tận. Mới đây xuất hiện thêm từ "lót tích" và được sử dụng rất nhiều trên Facebook. Vậy lót tích là gì? Vì sao nó lại viral ngày này qua tháng nọ như vậy?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận