Những lùm xùm trong quá trình bình chọn đã khiến X1 – nhóm nhạc đầy tiềm năng với lượng fan đông đảo – bị buộc phải tan rã ngay sau khi mới phát hành được bài hát đầu tay. Sự việc này đã để lại không ít tiếc nuối trong lòng fan hâm mộ. Kể từ khi đó, các thành viên cũng đã dần quay trở lại làng giải trí với những kế hoạch và dự án riêng.

X1 là nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên ra mắt sau chương trình sống còn Produce X 101 của Mnet. Nhóm chính thức debut vào ngày 19/7/2019 dưới sự quản lý của Swing Entertainment với đội hình 11 thành viên bao gồm: Kim Yohan, Cha Junho, Cho Seungyoun, Kim Wooseok, Han Seungwoo, Lee Hangyul, Son Dongpyo, Kang Minhee, Lee Eunsang , Song Hyeongjun, Nam Dohyun.

X1 là nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên đến từ chương trình sống còn của Mnet “Produce X 101“ (Nguồn: Internet)
X1 là nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên đến từ chương trình sống còn Produce X 101 (Nguồn: Internet)

Sau khi phát hành mini album đầu tay Emergency: Quantum Leap, scandal gian lận phiếu bầu trong Produce X 101 đã khiến X1 phải tạm ngừng hoạt động vào ngày 6/1/2020 rồi chính thức tan rã. Kể từ đó, các thành viên hoạt động trong làng giải trí với những kế hoạch và dự án riêng.

Sau màn ra mắt thành công, cuối cùng các thành viên và fan hâm mộ đành phải ngậm ngùi nhìn nhóm tan rã (Nguồn: Internet)
Sau màn ra mắt thành công, cuối cùng, các thành viên và fan hâm mộ đành phải ngậm ngùi nhìn nhóm tan rã (Nguồn: Internet)

Kim Yohan

Yohan từng là thực tập sinh của OUI Entertainment trước khi tham gia Produce X 101. Sau khi X1 tan rã, nam thần tượng trở lại công ty làm thực tập sinh và phát hành single solo đầu tay vào ngày 25/8.

Kim Yohan đang hoạt động với Wei
Kim Yohan đang hoạt động với Wei nhưng không quá nổi bật (Nguồn: Internet)

Sau đó, Yohan ra mắt trong nhóm nhạc nam tân binh WEi vào ngày 5 tháng 10 với mini-album Identity : First Sight. Anh đảm nhận vai trò center, lead rapper và sub vocal. Yohan đã phát hành mini-album solo đầu tiên của mình mang tên Illusion vào ngày 10 tháng 1.

Cha Junho

Junho từng là thực tập sinh của Woollim Entertainment trước khi tham gia Produce X 101. Sau khi X1 tan rã, Junho góp mặt trong một single của các nghệ sĩ Woolim và chính thức ra mắt cùng nhóm DRIPPIN vào ngày 28/10 với mini album Boyager.

DRIPPIN chuẩn bị trở lại với mini-album thứ 2 “Villain” với một hình ảnh mới.
DRIPPIN chuẩn bị trở lại với mini-album thứ 2 Villain với một hình ảnh mới (Nguồn: Internet)

Cho Seungyoun

Được đánh giá là “all rounder”, với nghệ danh WOODZ, Seungyoun đã nổi tiếng là idol K-pop từ trước khi tham gia Produce X 101 và là thành viên của UNIQ từ năm 2014.

S nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và người hâm mộ nhờ tài năng xuất chúng trên nhiều mảng (Nguồn: Internet)
Seungyoun nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và người hâm mộ nhờ tài năng xuất chúng trên nhiều mảng (Nguồn: Internet)

Sau khi X1 tan rã, Seungyoun tiếp tục hoạt động tích cực khi phát hành solo album Equal (29/6/2020), 2 EP Woops! (2020), Only Lovers Left (2021), album đơn Set (2021).

Kim Wooseok

Wooseok từng là thành viên của UP10TION trước khi tham gia Produce X 101. Sau khi X1 tan rã, Wooseok trở lại nhóm và cũng bắt đầu sự nghiệp solo của riêng mình.

Album đầu tay của anh chàng cũng ghi nhận những thành tích khá ấn tượng (Nguồn: Internet)
Album đầu tay của anh chàng cũng ghi nhận những thành tích khá ấn tượng (Nguồn: Internet)

Nam thần tượng đã phát hành album solo đầu tay 1st Desire [Greed] (25/05/2020) và album thứ hai 2nd Desire [Tasty] (02/02/2021).

Han Seung Woo

Seungwoo đã ra mắt với VICTON vào năm 2016 trước khi trở thành thí sinh của Produce X 101. Sau khi X1 tan rã, Seungwoo trở lại nhóm và phát hành 2 album solo là Fame (8/10/2020) và Fade (2021).

Vào ngày 28 tháng 7 năm ngoái, Seungwoo đã lên đường nhập ngũ.

Seung Woo hiện vẫn đang tại ngũ (Nguồn: Internet)
Seung Woo hiện vẫn đang tại ngũ (Nguồn: Internet)

Lee Hangyul

Hangyul ra mắt với tư cách thành viên nhóm IM vào năm 2017 trước khi tham gia Produce X 101. Nhóm được cho là đã tan rã vào năm 2019.Sau khi tan rã, các thành viên X1 giờ ra sao? Cha Junho Cho Seungyoun Han Seungwoo Hangyul K-pop Kang Minhee Kim Wooseok Kim Yohan Lee Eunsang Lee Hangyul Produce X 101 Son Dongpyo Song Hyeongjun Song Hyungjun tan rã thành viên X1 X1 Dohyon

Sau khi X1 tan rã, Hangyul và Dohyun (cựu thành viên X1) thành lập nhóm nhỏ H&D và ra mắt vào ngày 21 tháng 4 năm 2020. Họ đã phát hành một số album và đĩa đơn trước khi tan rã vào ngày 23 tháng 9 năm 2020. Sau đó, 2 thành viên ra mắt trong nhóm nhạc nam mới trực thuộc Pocket Doll Studio với tên BAE173 vào ngày 19 tháng 11 năm 2020.

Son Dongpyo

Dongpyo từng là thực tập sinh của DSP Media trước khi tham gia Produce X 101. Sau khi X1 tan rã, nam thần tượng trở lại làm thực tập sinh và chính thức ra mắt với MIRAE vào ngày 4/2/2021.

Dongpyo đang tich cực với hoạt động nhóm cũng như thử sức với vai trò MC (Nguồn: Internet)
Dongpyo đang tích cực với hoạt động nhóm cũng như thử sức với vai trò MC (Nguồn: Internet)

Được biết, nhóm sẽ phát hành mini album mới, Marvelous, vào ngày 12/1.

Kang Minhee

Minhee từng là thực tập sinh của Starship Entertainment trước khi tham gia Produce X 101. Sau khi X1 tan rã, Minhee chính thức ra mắt với tư cách thành viên CRAVITY vào ngày 14 tháng 4 năm 2020 với mini-album Season 1. HIDEOUT: Remember Who We Are!.

Min Hee hiện là thành viên chủ chốt của CRAVITY
Min Hee hiện là thành viên chủ chốt của CRAVITY (Nguồn: Internet)

Lee Eunsang

Eunsang từng là thực tập sinh của Brand New Music trước khi tham gia Produce X 101. Sau khi X1 tan rã, Eunsang trở lại làm thực tập sinh và chính thức ra mắt với tư cách ca sĩ solo với single album Beautiful Scar vào ngày 31 tháng 8 năm 2020.

Sau khi tan rã, các thành viên X1 giờ ra sao? Cha Junho Cho Seungyoun Han Seungwoo Hangyul K-pop Kang Minhee Kim Wooseok Kim Yohan Lee Eunsang Lee Hangyul Produce X 101 Son Dongpyo Song Hyeongjun Song Hyungjun tan rã thành viên X1 X1 Dohyon

Ngoài ra, Eunsang còn tham gia hoạt động diễn xuất trong Idol: The Coup.

Anh chàng lấn sân sang diễn xuất trong bộ phim hội tụ toàn idol
Anh chàng lấn sân sang diễn xuất trong bộ phim hội tụ toàn idol Idol: The Coup (Nguồn: Internet)

Song Hyungjun

Hyeongjun lột xác với hình ảnh trưởng thành hơn hậu X1
Hyeongjun lột xác với hình ảnh trưởng thành hơn hậu X1 (Nguồn: Internet)

Sau khi X1 tan rã, Hyeongjun trở lại làm thực tập sinh của Starship và ra mắt trong nhóm nhạc CRAVITY cùng với Minhee.

Nam Dohyun

Dohyun là thực tập sinh của Pocket Doll Studio. Sau khi X1 tan rã, Dohyun đã hợp tác với Hangyul để thành lập một nhóm nhỏ nhưng họ không thành công. Năm 2020, anh chính thức ra mắt trong nhóm mới BAE173 cùng với Hangyul.

Liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với
Liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với Dohyun (Nguồn: Internet)

Các bạn cũng có thể xem thêm những bài viết khác tại đây:

Xem thêm

V BTS lọt top 4 người Hàn Quốc nổi tiếng nhất IMDb: Mong chờ diễn viên Kim Taehyung

Kỳ vọng vào 'diễn viên Kim Taehyung' khiến V BTS lọt top 4 diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên IMDb. Taehyung đã cho thấy tiềm năng của anh ấy như một siêu sao phòng vé trong bảng xếp hạng IMDb mới nhất này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận