Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh chắc chắn là một cuốn sách gói đầu giường của bất cứ một cư dân nào trong cộng đồng Sales trên thế giới muốn chạm tay vào chiếc danh hiệu người bán hàng vĩ đại trong nấc thang sự nghiệp ngành bán hàng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem tại sao Kỹ năng bán hàng lại được xem là một kỹ năng sống còn trong thời đại ngày nay nhé!

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh – Kỹ năng sống còn trong thời đại số

Cuốn sách đã phá vỡ ranh giới của một chiếc cẩm nang cho dân Sales, những kiến thức và góc nhìn được cung cấp trong Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh còn giúp bạn trở thành một bậc thầy trong chính nghề nghiệp và cuộc sống của mình. Thời đại số mở ra những cơ hội kèm theo đó những thách thức, đòi hỏi chúng ta phải biết cách nắm bắt cơ hội – và kỹ năng bán giá trị của mình – nằm trong bộ kỹ năng cần thiết để không bị đào thải.

Thông tin chung về cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

 • Tác giả: Grant Cardone
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Dịch Giả: Bùi Thị Ngọc Hương
 • Thể loại: Sách kinh doanh
 • Ngày xuất bản: 2021-06-01
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Công ty phát hành: Saigon Books
 • Giá bìa: 120000 VNĐ/cuốn
 • Số trang: 293
 • Kích thước: 14 x 21.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tổng số tập: 1 tập
 • Đánh giá trên Tiki: 4,9/5 trên 261 lượt đánh giá
Đánh giá của độc giả trên Tiki (Ảnh: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả trên Tiki (Ảnh: BlogAnChoi)

Vài nét về tác giả Grant Cardone

Grant Cardone không chỉ nổi tiếng với danh hiệu triệu phú tự thân nổi tiếng của Mỹ, ông còn đồng thời là cha đẻ của những cuốn sách kinh doanh nằm trong Top bán chạy của New York Times: Dẫn đầu hay là chết, Bậc thầy giao dịch,…

Khán giả biết tới ông với vai trò là một diễn giả quốc tế, làm say đắm khán giả với phong cách thuyết trình truyền cảm, hài hước xoay quanh các chủ đề liên quan đến bán hàng, tiếp thị, xây dựng thương hiệu, kinh doanh và vạch cho mọi người các yếu tố cần thiết để phát triển kinh tế toàn cầu.

Grant Cardone là người năng động, có tham vọng cao. Vị triệu phú này từng có khởi đầu không mấy tốt đẹp nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực, tư duy độc đáo, hiện ông là người rất thành công trong lĩnh vực của mình, sở hữu công ty hàng triệu đô. Triết lý kinh doanh của Grant là “Một công ty chỉ thành công thông qua buôn bán”.

Nội dung chính của Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Kỹ năng bán hàng nâng cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới

Tác giả đã đập đi xây lại những điểm mù trong tư duy thường thấy về chủ đề “bán hàng”, để kiến thiết một quan niệm mới đối với lĩnh vực này bằng cách chỉ ra những khía cạnh sâu sắc hơn về kĩ năng bán hàng trong cuộc sống, giúp người đọc như vỡ lẽ ra rằng “Thì ra bán hàng không chỉ nằm trong phạm vi nghề nghiệp đặc thù!”. Những lợi ích mà một người thuần thục kĩ năng này có được là vô cùng to lớn, không chỉ trong sự nghiệp của anh ta mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình cảm và các mối quan hệ xung quanh.

Cuốn sách dành cho những ai đang lạc lối trong ngành nghề mà mình đã chọn

Lí do vì sao bạn không thích việc mà mình đang làm? Tại sao cỏ bên kia đồi luôn có vẻ xanh tốt hơn bên này? Liệu có điều gì đang là rào cản giúp bạn trở nên minh bạch hơn với mục tiêu của mình? Câu trả lời sẽ được tác giả trình bày đầy đủ trong cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh này.

Dành tặng cho những ai đang lạc lối trong ngành nghề mà mình đã chọn (Nguồn: Internet)
Dành tặng cho những ai đang lạc lối trong ngành nghề mà mình đã chọn (Nguồn: Internet)

Grant Cardone đã hé lộ chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa bước vào thế giới nội tâm của một chuyên gia bán hàng, từ đó phát triển lên những kĩ năng cần trang bị thật tốt trước khi bước vào hành trình chinh phục chức nghiệp “người bán hàng vĩ đại” từ cách tư duy, chiến lược và hành động trong bất kì một cuộc trao đổi nào giữa người bán hàng và người mua hàng.

Ba điểm cốt lõi: Cam kết – Quan sát và lắng nghe – Dự đoán tinh nhạy

Tác giả khuyên chúng ta phải cam kết với những gì mình đang làm, gạt bỏ sự sao nhãng để tập trung phát triển bản thân. Hãy luôn đặt bản thân vào tình cảnh “làm-hay-là-chết”.

Trong quá trình bán hàng, hãy tập trung quan sát – lắng nghe – ghi chép. Bạn sẽ nhận ra rất nhiều bài học, thiết kế những màn ứng biết phù hợp với từng tình huống, ứng đối với từng nhóm khách hàng, và để thành công chốt được giao dịch. Khả năng dự đoán càng chính xác thì bạn càng ở vào tư thế sẵn sàng để xử trí các tình huống.

Đọc vị khách hàng – Chốt mọi giao dịch trong tích tắc

Nắm bắt được tâm lí của đối phương rất quan trọng:

“Khách hàng quan tâm điều gì khi mua hàng? Liệu giá cả có phải là một vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu hay không? Làm để nào để phá vỡ tấm khiên phòng bị của đối phương? Làm thế nào để hiểu từng tiệp khách hàng để thiết kế một kịch bản bán hàng ưu việt? Điều gì đáng giá khiến khách hàng vui lòng chi trả?”

Kỹ năng bán hàng tuyệt tỉnh giúp bạn tự tin bán bất kì sản phẩm nào (Nguồn: BlogAnChoi)
Kỹ năng bán hàng tuyệt tỉnh giúp bạn tự tin bán bất kì sản phẩm nào (Nguồn: BlogAnChoi)

Nên nhớ rằng, người mà bạn làm việc trực tiếp là con người, chứ không phải sản phẩm hay dịch vụ đang được chào bán. Chìa khóa ở đây là “Hãy tập cách nghĩ như khách hàng nghĩ”.

Để quá trình thương thuyết diễn ra thuận lợi, không thể nào thiếu giao tiếp. Nhưng giao tiếp khéo trong ngành bán hàng này lại là một câu chuyện khác. Làm sao để cuối buổi trò chuyện, bối cảnh hoàn hảo nhất là bạn bán được hàng và khách hàng ra về trong tâm trạng hớn hở với sản phẩm trong tay?

Cảm nhận của độc giả về Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Đánh giá của độc giả trên Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả trên Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả trên Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả trên Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)

Cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh được Tiến sĩ Giáo dục Chi Nguyễn khuyên đọc:

Những điều tâm đắc sau khi đọc Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Tác giả Grant Cardone đã truyền đạt hết những kinh nghiệm bán hàng mà ông đã tích lũy được và trình bày chúng với lối tư duy lôi cuốn, cởi mở, sử dụng ngôn ngữ gần gũi, ngay cả những người ngoài ngành cũng có thể hiểu và áp dụng được những nguyên tắc mà ông đúc rúc trong quyển sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh này.

Có một câu trong sách mà tôi luôn tâm đắc: “Những người nào nhận thức rõ những việc anh ta đang làm và hiểu mọi sắc thái, mọi khía cạnh trong sự nghiệp của mình, họ sẽ không cần phải tìm kiếm nhiệt huyết – bản thân anh ta đã là người nhiệt huyết, đã hoàn toàn có thể trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp”. Sự cống hiến và cam kết của chúng ta góp phần làm cho sản phẩm mà chúng ta đang bán – giá trị hơn nhiều lần giá thực của chúng.

Tin chắc rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn, KPI sẽ không còn là cơn ác mộng, và đẩy sự nghiệp của bạn lên đỉnh cao mới. Nếu bạn đang chập chững bước vào nghề, những điều trong cuốn sách này sẽ là chiếc la bàn dẫn bạn đi vào cuộc phiêu lưu một cách đúng hướng, truyền cảm hứng để bạn vững tin vào con đường mình đã chọn.

Mua sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn có thể mua cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh tại các nhà sách trên toàn quốc với giá bìa 120.000 VNĐ hoặc đặt mua online tại các trang web uy tín theo các đường link dưới đây với giá ưu đãi:

Bạn có thể mua sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh trên Tiki với giá khoảng 84.500 đồng tại đây.

Làm phong phú thêm tủ sách của bạn thông qua một số đầu sách hay khác trên BlogAnChoi sau đây nhé:

Xem thêm

30+ truyện tranh bách hợp hay, hot nhất 2023 các bách nữ nên đọc

Tổng hợp các truyện tranh bách hợp hay, hot nhất 2023. Nếu bạn là fans bách hợp, girllove thì chắc chắn lên đọc thử một lần. Từ truyện tranh bách hợp hiện đại, truyện tranh bách hợp cổ trang đều rất xuất sắc, bạn đừng bỏ qua.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận