Những linh hồn tri kỷ, là bạn, là người thân, người yêu luôn gặp nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này đến kiếp khác, trái tim bạn cũng sẽ nhận ra họ. Cùng BlogAnChoi đi sâu vào câu chuyện có thật của Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau để trân trọng hơn những người thương yêu mình nhé.

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau – những linh hồn tri kỷ đều sẽ gặp được nhau

Kiếp nào
Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau chứa đựng câu chuyện tình đẹp hơn cả ngôn tình. (Ảnh: Lê Na)
 • Tác giả: Brian Weiss
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Thể loại: Sách văn học
 • Ngày xuất bản: 01/2019
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
 • Công ty phát hành: Thái Hà Books
 • Giá bìa: 85.000 VNĐ
 • Số trang: 290 trang
 • Kích thước: 14 cm x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Đánh giá trên Goodreads: 4.15/5 (8.638 đánh giá)
Kiếp Nào
Hơn tám nghìn đánh giá của bạn đọc trên Goodreads. (Ảnh: BlogAnChoi)

Tìm hiểu tác giả Brian Weiss

Brian Weiss là một tác giả khá đặc biệt, ông không phải là nhà văn, ông cũng không theo học chuyên ngành liên quan đến viết lách, Brian Weiss tốt nghiệp đại học Columbia và hoàn thành chương trình đào tạo y khoa tại trường Y thuộc đại học Yale. Là bác sĩ chuyên khoa tâm thần chính là cách Brian đi sâu vào nội tâm con người, cũng như dành sự đồng cảm và nghiên cứu sâu về kiếp con người.

Kiếp nào
Tác giả của Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau là bác sĩ tâm lý học, trưởng khoa Tâm thần tại Trung tâm y tế Mount Sinai ở Miami. (Ảnh: Internet)

Ngoài Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau, Brian Weiss còn là tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng khác là Ám Ảnh Từ Kiếp Trước, Đi Qua Thời Gian Để Chữa Lành. Đó đều là những cuốn sách xuất bản thành nhiều thứ tiếng và được in hàng triệu bản trên khắp thế giới.

Nội dung sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau thoạt nghe tưởng ngôn tình, nhưng không, đó là một câu chuyện có thật giữa hai nhân vật Predo và Elizabeth (nhân vật có thể được đổi tên để bảo vệ danh tính bệnh nhân) vốn dĩ họ đều là bệnh nhân của Brian Weiss. Họ đến để trị liệu cho những tổn thương khi mất đi người mà họ yêu thương nhất.

Kiếp nào
Câu chuyện tình yêu ngỡ như ngôn tình lại được tác giả tái hiện dưới góc độ khoa học tâm linh, khi mà những linh hồn tri kỷ đều có thể gặp nhau dù hiện tại, hay quá khứ hay những kiếp khác. (Ảnh: Internet)

Elizabeth, một phụ nữ xinh đẹp đã tìm đến bác sĩ Brian Weiss sau những lần đau khổ cực độ của cái chết mẹ mình cùng với những vấn đề trong chuyện tình cảm. Cô chưa bao giờ gặp tình yêu đích thực trong mối quan hệ với nam giới.

Predo một chàng trai Mexico đáng mến đang chìm trong đau khổ hết ngày này qua ngày khác bởi cái chết của anh trai mình, đó là một tai nạn thảm khốc. Ngoài ra, việc không đạt được sự đồng cảm và thấu hiểu với cha mẹ mình đã khiến anh rơi vào trạng thái trầm cảm.

Cả Elizabeth và Predo là hai cá thể khác nhau, đến từ những quốc gia và vùng văn hoá khác nhau nhưng dưới đợt trị liệu hồi quy của bác sĩ Weiss, họ đã mô tả được một kiếp sống trong quá khứ với những chi tiết và cảm xúc giống nhau đến kinh ngạc, dù hiện tại, họ không biết gì về nhau, chưa từng gặp nhau, chưa từng có sự tiếp xúc với nhau.

Kiếp Nào
Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau, rồi tình yêu chân thành của bạn sẽ xuất hiện. (Ảnh: Internet)

Brian Weiss cho thấy rằng ông chỉ là một chất xúc tác của định mệnh để những linh hồn tri kỷ lại có thể tìm thấy nhau ở một nơi nào đó, ở một không gian hay một thời gian nào đó. Định mệnh sẽ dẫn lối cho chúng ta gặp được họ nhưng quyết định như thế nào là ở chúng ta. Bỏ lỡ hay nắm bắt cơ hội đó là do ta.

Nhận xét của bạn đọc về Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Thật đáng ngạc nhiên vì dù rằng cuốn sách có lẽ không dành cho hầu hết các độc giả, tuy nhiên mức độ phủ sóng của Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau không phải phạm vi nhỏ, nhất là trên Goodreads có hơn 572 bình luận của độc giả.

Bạn có tài khoản Leah đã đánh giá 5 sao cho cuốn sách và cũng chỉ ra rằng cuốn sách thực sự dành cho những ai quan tâm đến kiếp sống luân hồi cũng như những linh hồn tri kỷ.

Kiếp Nào
Cuốn sách không dành cho tất cả mọi người, nó dành cho những người thực sự quan tâm đến linh hồn tri kỷ cũng như quá trình luân hồi. (Ảnh: BlogAnChoi)

Trong khi đó bạn đọc Sevily (Hảo) Nguyễn cũng đánh giá 5 sao cho chất lượng sách, theo ý kiến của bạn, Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau hay hơn rất nhiều lần so với những bộ phim hay tiểu thuyết lãng mạn nào ngoài kia.

Kiếp nào
Theo độc giả Sevily Hảo Nguyễn nó còn hay hơn bất cứ tiểu thuyết lãng mạn nào ngoài kia. (Ảnh: BlogAnChoi)

Bạn đọc Ilva Bekmane cũng đánh giá 5 sao cho tác phẩm, bạn cho rằng Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau gần như tương tự cuốn Hành Trình Của Linh Hồn, tuy nhiên cách tiếp cận và đi vào vấn đề lại dễ hiểu hơn rất nhiều, một cuốn sách ấm lòng bạn đọc.

Kiếp nào
Ilva Bekmane cho rằng cuốn sách tương tự như cuốn Hành Trình Của Linh Hồn nhưng dễ đọc hơn rất nhiều. (Ảnh: BlogAnChoi)

Điều gì tâm đắc từ Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau không chứa đựng một câu chuyện ngôn tình đầy lãng mạn dựa trên sự hư cấu của tác giả, đó là câu chuyện có thật của chính nhân vật trong tác phẩm, trải qua nhiều kiếp luân hồi, họ lại tìm thấy được nhau ở hiện tại. Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau tạo cho người đọc một hy vọng có chủ đích về lời nguyền “linh hồn tri kỷ rồi cũng sẽ gặp nhau”, đó là sự việc có cơ sở, không phải tưởng tượng hay mơ tưởng ảo vọng.

Kiếp nào
Định mệnh sẽ dẫn lối cho những linh hồn tri kỷ gặp được nhau, chúng ta rồi sẽ gặp được họ, chọn nắm bắt hay bỏ lỡ là phụ thuộc vào chính bạn. (Ảnh: BlogAnChoi)

Hơn hết câu chuyện lý tưởng tình yêu của hai con người thân quen kiếp trước nhưng xa lạ kiếp này lại tìm thấy được nhau mang lại chúng ta một niềm tin về một thứ tình yêu chân chính, một người đồng điệu tâm hồn. Có thể bạn đang mệt mỏi, quá chán nản thì hãy để cho Brian Weiss dẫn lối cho bạn đi đến nơi có tình yêu đích thực.

Kiếp nào
Chỉ có cảm nhận bằng tình yêu với tình yêu mới có thể tìm thấy được linh hồn tri kỷ cuả nhau được. (Ảnh: BlogAnChoi)

Bên cạnh đó, qua các liệu pháp trị liệu về những tổn thương tâm lý cho Elizabeth và Predo, Brian Weiss đã gửi gắm những thông điệp tích cực vào chính những tổn thương tâm lý của bất cứ ai, trước những mất mát không thể tránh khỏi từ việc mất đi những người thân yêu của mình thì hãy tin rằng, họ đang ở một nơi nào đó chờ đợi bạn, diện mạo họ có thể khác nhưng trái tim bạn rồi sẽ nhận ra họ.

Mua sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện giờ sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau đang được các web online uy tín như Tiki hay Fahasa, Shopee bán với giá bìa 85.000 VNĐ. Bạn hãy thử đặt sách qua những đường link sau:

Ngoài ra bạn có thể tìm đọc các tựa sách thú vị khác được gợi ý trên BlogAnChoi như:

Cùng theo dõi BlogAnChoi để cùng cập nhật những cuốn sách hay, những tựa sách ý nghĩa góp nhặt vào tủ sách nhà mình nhé!

Xem thêm

30 truyện quân nhân sắc, sủng 2023 hay nhất, đáng đọc nhất

Top truyện quân nhân sắc, sủng, truyện ngôn tình quân nhân full, hay đáng đọc nhất được nhiều mọt truyện yêu thích nhất đã được BlogAnChoi tổng hợp dưới đây, bạn đừng bỏ lỡ nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận