Bạn muốn bản thân mình trong quá trình lớn lên, với tất cả sự học hỏi không ngừng sẽ hình thành một người phụ nữ tri thức, độc lập, có quan điểm và thế giới quan rộng lớn, kiên định trong tất cả mọi việc. Càng độc lập càng cao quý: đây là quyển sách sẽ đem đến cho bạn ý nghĩa lớn nhất khi một người phụ nữ độc lập thì sẽ làm được những gì.

Càng độc lập càng cao quý: Cuốn sách kĩ năng sống dành cho các bạn nữ

Càng độc lập càng cao quý là một trong những tác phẩm đáng đọc của Vãn Tình, là cuốn sách kĩ năng sống tuyệt vời dành cho các bạn nữ, giúp bạn hiểu được tầm quan trong của tự chủ về mọi mặt, nhắc nhở chị em phụ nữ luôn tin vào năng lực của bản thân.

Bìa sách càng độc lập càng cao quý (Ảnh: Internet)
Bìa sách càng độc lập càng cao quý (Ảnh: Internet)
  • Tác giả: Vãn Tình
  • Thể loại: Kỹ năng sống
  • Ngày xuất bản: 06 – 2019
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Số trang: 368
  • Đánh giá trên Tiki: 4/5 (51 đánh giá)
Đánh giá của độc giả trên tiki (Ảnh: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả trên tiki (Ảnh: BlogAnChoi)

Đôi nét về tác giả Vãn Tình

Vãn Tình là một nhà văn nổi tiếng tại Trung Quốc với nhiều tác phẩm nổi tiếng đi sâu vào đời sống chân thực, cùng ngòi bút tả thực, giọng văn sắc sảo qua từng câu chữ, mỗi tác phẩm của Văn Tình đều đem đến cho những bạn nữ trong thời hiện đại nhiều góc nhìn khác về cuộc sống thực tế. Sách Vãn Tình xoay quanh chủ đề liên quan đến tình yêu, gia đình, hôn nhân và công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mơ mộng nữa mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Nội dung chính của cuốn sách Càng độc lập càng cao quý

Càng độc lập càng cao quý là một trong những tác phẩm nổi tiếng của cô, nói về ý nghĩa lớn nhất khi một người phụ nữ nhận ra tầm quan trọng của việc độc lập về tinh thần, kinh tế… trong cuộc sống. Khi bạn độc lập tức là cuộc sống này chính là của bạn, bạn làm chủ và bạn có quyền đưa ra lựa chọn cho những cột mốc quan trọng cho cuộc đời bạn.

Mỗi chúng ta xuất hiện trên cuộc đời này chính là món quà tốt nhất thượng đế ban tặng, nên bất luận thế giới này mang đến cho chúng ta bao nhiêu khó khăn, thử thách. Vô số lần bạn sẽ gặp thất bại trước những gì bạn đang làm, nhưng xin đừng vì những lần “thất bại” nhỏ nhoi đó mà coi nhẹ chính mình. Đừng tự bỏ cuộc, đừng buông bỏ bản thân và sống dựa dẫm vào người khác, bởi chính điều đó mới là thất bại. Thất bại nhiều lần không có nghĩa bạn mãi mãi như thế, hãy luôn tin vào bản thân chúng ta, số phận này chính chúng ta sẽ quyết định. Đó là những gì quyển sách nhắn nhủ đến các cô gái trẻ đang sống trong thời đại 4.0 hiện nay.

Càng Độc Lập Càng Cao Quý - Vãn Tình Ảnh: Internet
Càng Độc Lập Càng Cao Quý – Vãn Tình Ảnh: Internet

Độc lập về kinh tế và tư tưởng giúp chúng ta nắm trong tay quyền lựa chọn cuộc đời cho chính mình.

Nên cho dù trên thế giới này mọi người có thể hoài nghi bạn, vậy thì làm sao chứ? đó là điều không thể tránh khỏi nên bạn buộc phải tiến lên phía trước, chỉ cần bạn không từ bỏ thì chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ được sống cuộc đời bạn mong muốn.

Như Vãn Tình đã nói: “Khi bạn xác định được điều mình mong muốn, cả thế giới sẽ nhường đường cho bạn tiến lên.”

Đánh giá của độc giả về Càng độc lập càng cao quý

Đánh giá của độc giả (Ảnh: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả (Ảnh: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả (Ảnh: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả (Ảnh: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả (Ảnh: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả (Ảnh: BlogAnChoi)

Những điều tâm đắc sau khi đọc Càng độc lập càng cao quý

Mình đến với cuốn sách này trong độ tuổi 20, độ tuổi mơ ước về nhiều thứ trong tương lai, mỗi ngày mình đều nghĩ đến cuộc sống mình mong muốn, Càng độc lập càng cao quý đã củng cố lòng tin và sự quyết tâm của mình.

Không gì là không thể trên cuộc đời này, khi bạn càng muốn có được điều gì bạn càng phải nỗ lực tiến lên, mỗi cô gái đều sẽ có những cơ hội tỏa sáng trong chính cuộc đời của mình. Bởi dáng vẻ đang cố gắng mỗi ngày của chúng ta chính là bức tranh tuyệt đẹp trên thế giới này.

review-sach-cang-doc-lap-cang-cao-quy-1.jpg
Càng độc lập càng cao quý – Cuốn sách dành cho các bạn nữ hiện đại (Ảnh: Internet)

Mua sách Càng độc lập càng cao quý ở đâu? Giá bao nhiêu?

Một số bài viết bạn quan tâm:

Xem thêm

Review sách Trốn lên mái nhà để khóc: Hành trình chữa lành từ tuổi thơ

Có những ngày cuộc sống của bạn chênh vênh không biết nương tựa vào đâu, có những tâm sự không biết phải kể cùng ai thì hãy tìm đến Lam và đến với cuốn sách Trốn lên mái nhà để khóc để tâm hồn mình được an ủi và vỗ về nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận