Lần này không xuyên không nữa, Triệu Lộ Tư lại “trà trộn” vào trường học nam sinh để tấu hài trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử. Bộ phim cổ trang hài hước của Triệu Lộ Tư có đáng xem không, cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé.

Thông tin phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử

Poster phim (Ảnh: Internet)
Poster phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử (Ảnh: Internet)
  • Tên gốc: 国子监来了个女弟子
  • Thể loại: Phim cổ trang, hài hước, nữ cải trang nam
  • Đạo diễn: Hứa Bội San
  • Biên kịch: Lý Lâm
  • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Từ Khai Sính, Nhậm Hào, Trương Nguyệt, Đỗ Dục, Ngao Thụy Bằng, Lý Tinh Dao…
  • Số tập: 36 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Công chiếu: 22/9/2021
  • Lịch chiếu: 20h các ngày trong tuần, 2 tập/ngày
  • Kênh chiếu: Tencent Video, Youku và Wetv

Nội dung chính phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử

Tang Kỳ là nữ nhi duy nhất của đại tư mã Tang Công vì thua cá cược mà phải thực hiện nhiệm vụ khiến cho đệ nhất công tử của Đại Yến là Yến Vân Chi nhận túi thơm của mình và đồng ý hẹn hò ở lễ hội Hoa Đăng.

Tang Kỳ nhiều lần đến Yến phủ nhưng đều bị chặn ở ngoài. Nghe nói Yến Vân Chi đang dạy học ở Quốc Tử Giám, nàng liền kiếm cớ ăn vạ với phụ thân, khiến Đại tư mã phải mặt dày 7 lần ôm chân quỳ xin hoàng đế cho nàng vào học ở Quốc Tử Giám. Thế là Tang Kỳ đã trở thành nữ đệ tử đầu tiên trong lịch sử của trường Quốc Tử Giám, cũng sẽ là người gây ra biết bao sự vụ gà bay chó sủa trong trường, dọa lão sư Yến Vân Chi toát mồ hôi hột.

Trailer phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử

Phim “cộp mác” Triệu Lộ Tư: Não tàn nhưng tấu hài

Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên 9x của làng phim Hoa Ngữ nhưng lại nhanh chóng nổi tiếng với nhiều bộ phim đình đám như Ôi bệ hạ của ta, Xuân hoa thu nguyệt, Tam thiên nha sát, Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Yêu em từ dạ dày, Trường Ca hành…

Triệu Lộ Tư được đánh gái cao trong Trường Ca hành (Ảnh: Internet)
Triệu Lộ Tư được đánh gái cao trong Trường Ca hành (Ảnh: Internet)

Cô được mệnh danh là “thánh nữ xuyên không” của phim Trung Quốc bởi 3/4 các phim Triệu Lộ Tư tham gia đều là phim xuyên không, xuyên từ hiện tại về quá khứ, xuyên vào trong sách, xuyên vào trong game… Và Triệu Lộ Tư cũng là “nữ hoàng web-drama” bởi các bộ phim chiếu mạng, kinh phí thấp, nội dung đơn giản nhưng vào tay cô đều trở thành phim hot, cú hit lớn của năm.

Triệu Lộ Tư được khen trong phim mới. (Ảnh: Internet)
Triệu Lộ Tư được khen trong phim mới. (Ảnh: Internet)

Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử cũng là một bộ phim như vậy: chiếu mạng, kinh phí thấp, nội dung đơn giản, hài hước và Triệu Lộ Tư đóng chính. Nên fan của cô nàng và nhiều khán giả đã dự đoán rằng bộ phim này sẽ tiếp tục thành công và là phim hot trong thời gian tới.

Triệu Lộ Tư tiếp tục vào vai cá tính, hài hước và ngọt ngào. (ảnh: Internet)
Triệu Lộ Tư tiếp tục vào vai cá tính, hài hước và ngọt ngào. (ảnh: Internet)
Nam chính Từ Khai Sính cũng được khen tạo hình đẹp. (Ảnh: Internet)
Nam chính Từ Khai Sính cũng được khen tạo hình đẹp. (Ảnh: Internet)

Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử xoay quanh nữ chính Tang Kỳ ham học hỏi, thích thể hiện, giỏi võ nghệ và rất háo thắng. Đây là hình tượng quen thuộc của Triệu Lộ Tư trong nhiều bộ phim cổ trang, mới nhất là Trần Thiên Thiên trong lời đồn, nên chẳng khó khăn gì để Tang Kỳ bày trò tấu hài chọc cười khán giả ngay từ tập 1 của phim. Cô nàng đã có những màn “múa” đi vào lòng đất, những khi chơi chiêu với đồng môn hay khi nấu ăn mà hú hét như sắp đốt bếp tới nơi…

Khi con gái ăn vạ cha đòi vào học Quốc Tử Giám. (Ảnh: Internet)
Khi con gái ăn vạ cha đòi vào học Quốc Tử Giám. (Ảnh: Internet)
Khi Tang Kỳ "quấy rối" Yến Vân Chi. (Ảnh: Internet)
Khi Tang Kỳ “quấy rối” Yến Vân Chi. (Ảnh: Internet)

Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử chính là bộ phim “cộp mác” Triệu Lộ Tư: Đơn giản, não tàn nhưng tấu hài xuyên phim và xem không cần não, tính giải trí rất cao, rất thích hợp để xả stress.

“Đổi món” sau loạt phim ngược tâm mệt mỏi

Năm 2021 là năm mà “biên kịch năm nay bị thất tình hàng loạt” khiến cho hàng loạt phim lên sóng, phim nào cũng buồn đến nẫu ruột, bi thương khóc thành sông rồi không kết mở thì là chết cả đôi. Từ Ngộ Long, Trường Ca hành, Thiên cổ quyết trần, Châu Sinh như cố hay Bách Linh Đàm… đều khiến khán giả xem phim trong nước mắt.

Năm 2021 với rất nhiều bộ phim ngược tâm, đau lòng. (Ảnh: Internet)
Năm 2021 với rất nhiều bộ phim ngược tâm, đau lòng. (Ảnh: Internet)

Vậy thì Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử chính là “món mới” để đổi vị cho người xem đây. Một bộ phim không cần nào chẳng cần tim, chỉ xem và cười thôi. Dàn diễn viên trẻ trung trai xinh gái đẹp, diễn tròn vai với nội dung đơn giản, tình cảm ngọt ngào dễ thương, rất thích hợp để chữa lành những trái tim đã bị ngược đãi quá nhiều của chúng ta.

Một bộ phim nhẹ nhàng đáng yêu. (Ảnh: Internet)
Một bộ phim nhẹ nhàng đáng yêu. (Ảnh: Internet)
Và tấu hài xuyên phim để giải trí rất tốt. (Ảnh: Internet)
Và tấu hài xuyên phim để giải trí rất tốt. (Ảnh: Internet)

Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử đang được chiếu trên các website chiếu phim như WeTV, Youku, Tencent, mỗi ngày 2 tập, tha hồ xem mà không sợ phải chờ đợi bạn nhé.

Xem thêm

Điểm qua doanh thu phòng vé của các movie dịp lễ Quốc tế Lao động

Thị trường điện ảnh Trung Quốc dịp lễ Quốc tế Lao Động cực kì sôi động với nhiều moive đồng loạt ra rạp. Hãy cùng điểm xem đâu là tác phẩm có doanh thu phòng vé "khủng" những ngày vừa qua.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
little apple

tạo hình đẹp quá trời

little apple

tạo hình phim này đẹp quá tr