Only Friends là một bộ phim đam mỹ kể về một hội bạn sinh viên năm cuối gồm 4 người Mew, Ray, Boston và Namchueam. Họ đã cùng nhau trải qua những năm tháng đại học. Tuy nhiên, Mew lại là một anh chàng mọt sách và cuộc sống anh chàng chỉ có học, học và học. Để cuộc sống đại học của Mew thú vị hơn và bớt nhàm chán, Boston đã giới thiệu cho nhóm bạn của mình cho cả nhóm làm quen Top. Hãy cùng BlogAnChoi điểm xem Only Friends – Bộ phim đam mỹ bùng binh nhất hệ mặt trời của nhà đài GMMTV có gì mà hủ không thể bỏ qua nhé.

Thông tin phim đam mỹ Only Friends

Poster chính thức của bộ phim được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
Poster chính thức của bộ phim được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
 • Tên Tiếng anh của bộ phim: Only Friends
 • Tên Tiếng Thái của bộ phim: เพื่อนต้องห้าม
 • Tên tiếng Việt của bộ phim: Bạn cấm kỵ
 • Đạo diễn: Ninew Pinya Chookamsri
 • Diễn viên: First Kanaphan Puitrakul, Khaotung Thanawat Ratanakitpaisan, Force Jiratchapong Srisang, Book Kasidet Plookphol, Neo Trai Nimtawat, Mark Pakin Kunaanuwit
 • Thể loại: Học đường, Boylove, Tình cảm
 • Thời lượng: 45 phút/ tập
 • Số lượng: 10 tập

Trailer bộ phim Only Friends

Only Friends – Mối quan hệ “gây lú” của nhà GMMTV

Poster chính thức của cặp đôi Ray và Sand do Khaotung và First đóng ( ảnh: internet).
Poster chính thức của cặp đôi Ray và Sand do Khaotung và First đóng ( ảnh: internet).

Only Friends là bộ phim kể về cuộc sống sinh viên đại học năm cuối của nhóm bạn thân chơi với nhau và kinh doanh cùng nhau. Mew – một anh chàng mọt sách với cuộc sống tẻ nhạt chỉ học, không có thời gian dành cho tình yêu và tình dục. Để cứu rỗi cuộc sống tẻ nhạt và nhàm chán của Mew, Boston đã giới thiệu cho cả nhóm người bạn tình một đêm của mình Top – cũng chính là người sẽ giúp cho việc kinh doanh của cả nhóm. Tại buổi gặp mặt đầu tiên, sau khi nghe được Mew là một anh chàng trai tân chưa quan hệ lần nào. Top bắt đầu quan tâm Mew và cả hai cùng xảy ra mối quan hệ một đêm. Nhưng điều khiến Top không ngờ rằng chính bản thân đã có tình cảm và muốn yêu đương với Mew. Sau quá trình theo đuổi lâu dài, Top và Mew đã trở nên thân thiết, cũng chính điều đó khiến Boston ghen tị hoàn toàn vì chính Top đã nói rằng anh chàng chỉ thích trải qua tình một đêm với các chàng trai. Nhưng đời không như là mơ khi chính Boston cũng đã xảy ra tình một đêm với anh chàng IT Nick. Khi Nick phát hiện ra đoạn video quan hệ của Boston và cả hai chính thức bước vào mối quan hệ cùng có lợi. Sinh viên kinh tế Sand đã muốn có mối quan hệ đọc quyền với Ray nhưng điều Ray muốn chính là mối quan hệ bí mật và anh chàng có tình cảm với Mew nhưng lại không dám thổ lộ vì sợ mất tình bạn. Cuộc sống của các chàng sinh viên sẽ như thế nào khi Mew biết được sự thật rằng Top người luôn yêu mình lại có quan hệ qua lại với Boston – bạn thân anh chàng khi cả Top và Mew đang yêu nhau. Hãy cùng BlogAnChoi đợi xem Only Friends cái kết có thỏa mãn được mong đợi của người hâm mộ không nhé.

Phân cảnh gặp nhau của anh chàng It Nick và Boss trong bộ phim ( ảnh: internet).
Phân cảnh gặp nhau của anh chàng It Nick và Boss trong bộ phim ( ảnh: internet).

Nhưng đời không như là mơ khi chính Boston cũng đã xảy ra tình một đêm với anh chàng IT Nick. Khi Nick phát hiện ra đoạn video quan hệ của Boston và cả hai chính thức bước vào mối quan hệ cùng có lợi. Sinh viên kinh tế Sand đã muốn có mối quan hệ đọc quyền với Ray nhưng điều Ray muốn chính là mối quan hệ bí mật và anh chàng có tình cảm với Mew nhưng lại không dám thổ lộ vì sợ mất tình bạn. Cuộc sống của các chàng sinh viên sẽ như thế nào khi Mew biết được sự thật rằng Top người luôn yêu mình lại có quan hệ qua lại với Boston – bạn thân anh chàng khi cả Top và Mew đang yêu nhau. Hãy cùng BlogAnChoi đợi xem Only Friends cái kết có thỏa mãn được mong đợi của người hâm mộ không nhé.

Trailer bộ phim Only Friends

Một số nhận xét của khán giả sau khi bộ phim công chiếu:

 • Mặc dù đã thay đổi cp Neo Louis của tôi nhưng vẫn sẽ xem phim vì ủng hộ Neo
 • Hóng quá đi lần đầu mong chờ một bộ phim đầy xôi thịt như vậy.
 • Force và Book đóng nên hóng quá.
 • Mong là bộ phim sẽ được nhiều người đón nhận.
 • Lần đầu trong lịch sử nhà GMMTV có một bộ phim bùng binh mà mình nhức đầu như vậy.
 • Cả cameo cũng đỉnh quá đi, tình một đêm còn cháy hơn nữa.

Một số bài đọc khác bạn có thể đọc tại đây:

Xem thêm

3 sự thật thú vị về phim Behind Your Touch mà bạn nhất định phải biết

Bộ phim Behind Your Touch với nội dung giả tưởng, hấp dẫn chính thức lên sóng ngày 12/8 vừa qua. Là bộ phim hài hước, hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả vào những ngày cuối tuần, bạn có biết 3 sự thật thú vị về Behind Your Touch?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận