Playlist nhạc US-UK “Hôm nay nghe gì để ngày buồn thêm buồn”

Nghe nhạc là một trong những cách giải trí của đa phần mọi người hiện nay. Nhưng không phải nhạc nào cũng có thể nghe vào những ngày buồn. Mỗi bản nhạc là một câu chuyện mà tác giả muốn nói đến không chỉ những điều họ trải qua, mà còn dựa trên câu chuyện của người khác. Hãy để BlogAnChoi đề cử cho bạn Playlist US-UK “Hôm nay nghe gì để ngày buồn thêm buồn” nhé.

i hate u, i love u – gnash ft. olivia o’brien

Bài hát tựa như một lời nói muốn gửi đến người mình yêu rằng “Tôi không biết tại sao tôi lại yêu cậu đến như vậy. Tôi dường như không còn là tôi nữa rồi, tâm trí tôi toàn hình bóng cậu, cậu dường như điều khiển cảm xúc của tôi vậy, chưa bao giờ tôi mang một cảm giác như thế, cậu làm tôi thất vọng nhiều nhưng cũng là người tôi dành tình cảm nhiều nhất. Tôi cảm thấy vô cùng tồi tệ không cách nào có thể thoát ra khỏi cảm xác chết tiệt này nhường như muốn từ bỏ cậu nhưng rồi lại không thể. Tôi ước một lần có thể nói ra hết cảm xúc ngay bây giờ cho cậu biết rằng tôi thật sự nhớ cậu”.

Playlist nhạc US-UK Hôm nay nghe gì để ngày buồn thêm buồn Enrique Iglesias gnash ft olivia o brien i hate u i love u katy perry Not Me Passenger Playlist US UK Hôm nay nghe gì để ngày buồn thêm buồn
i hate u, i love u – gnash ft. olivia o’brien (Ảnh: Internet)

Bài hát chính là câu chuyện tình cảm đơn phương của cô gái gửi đến chàng trai mà cô thích thầm. Hãy cùng nghe ca khúc để cảm nhận thêm giai điệu buồn thêm buồn của bài hát nhé.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây:

Let her go – Passenger

Được cho là bài hát US-UK bất hủ mà bạn không thể bỏ qua nếu là một fan hâm mộ nhạc US-UK. Bài hát chính là lời nói “Chỉ khi buông đôi tay cô ấy ra để cô ấy ra đi thì tôi mới cảm nhận được tình yêu tôi dành cho cô ấy lớn như thế nào. Dù biết là cô ấy sẽ có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn nếu để cô ấy đi. Nhưng trái tim tôi vẫn không thể ngừng nhớ về những tia nắng, những niềm hân hoan đó khi ở bên cô ấy”.

Let her go - Passenger (Ảnh: Internet)
Let her go – Passenger (Ảnh: Internet)

Ngoài giai điệu đượm buồm, bài hát có ý nghĩa “Cậu chỉ cần có ánh đèn khi đốm lửa chập chờn yếu ớt. Chỉ nhớ đến ánh mặt trời khi tuyết bắt đầu rơi. Chỉ biết trân trọng những hân hoan sau khi trải qua nỗi tuyệt vọng. Chỉ ghét những đoạn đường xa khi cậu cảm thấy nhớ nhà. Và chỉ nhận ra rằng cậu yêu cô ấy sau khi để cô ấy rời đi. Và cứ thế để cô ấy rời đi.”

Bạn có thể nghe bài hát tại đây:

Why Not Me – Enrique Iglesias

Lại là một bài nhạc huyền thoại của nền nhạc US – UK. Bài hát chính là lời mà chàng trai muốn nói với cô gái mình yêu rằng “Anh có thể làm mọi thứ vì em tại sao không phải là anh. Anh luôn mơ ước những điều tuyệt vời nhất về câu chuyện của hai ta nhưng khi anh tỉnh giấc thì tất cả đã không còn gì”.

Why Not Me - Enrique Iglesias (Ảnh: Internet)
Why Not Me – Enrique Iglesias (Ảnh: Internet)

Bài hát không chỉ là một huyền thoại về nhạc Pop mà còn là một trong những bài hát được bình chọn là ca khúc có thể giúp bạn nghe được những từ tiếng anh cơ bản mà bạn không thể bỏ lỡ. Với giai điệu đượm buồn, cộng thêm lời ca chân thật và cơ đơn. Bài hát là ca khúc bạn nên nghe khi muốn ngày buồn thêm buồn.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây:

The One That Got Away – Katy Perry

Bài hát chính là lời tâm sự của một cô gái khi đánh mất chàng trai của mình. Cô gái ấy đã bỏ lỡ để chàng trai cất bước ra đi. Không bày tỏ lời của mình chính là điều mà cô gái tiếc nuối nhất trước giờ. Cô ấy mông rằng ở thế giới khác họ có thể thực hiện những ước hẹn mà họ đã dự định cùng nhau bước đến cuối đường.

Bài hát có câu “You deserve someone who loves you with every single beat of his heart, someone who thinks about you constantly, someone who spends every minute of every day just wondering what you’re doing, where you are, who you’re with, and if you’re OK.” Với ý nghĩa bạn xứng đáng có được một ai đó yêu thương khi đã có một trái tim vụn vỡ với tôi. Dù là một bài hát với giai điệu buồn nhưng The one That Got Away là ca khúc mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bạn có thể đọc các bài khác tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Playlist những bài hát US-UK "Hôm nay nghe gì cho yêu đời" các fan âm nhạc không thể bỏ lỡ

Playlist nhạc US - UK là một trong những tip học tiếng Anh mà các bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt hơn, đối với fan âm nhạc thì gu âm nhạc của họ cũng thay đổi theo tâm trạng mỗi ngày. Nếu bạn đang phân vân không biết nên nghe gì trong hôm nay thì hãy để BlogAnChoi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận