Có rất nhiều cách tiết kiệm tiền hiệu quả như bỏ ống heo, gửi ngân hàng…Nhưng đôi lúc bạn gặp những chuyện mất tiền oan, thất thoát vô lý, không thể tích lũy được nhiều. Áp dụng ngay các mẹo phong thủy tiết kiệm tiền dưới đây, đảm bảo giúp túi bạn luôn rủng rỉnh, không sợ hao hụt tiền tài.

Giới trẻ hiện nay có xu hướng “tiêu tiền mới có động lực kiếm tiền”. Chính vì quan điểm này nên rất nhiều người không thể tiết kiệm được đồng nào dù lương cao, kiếm được rất nhiều tiền. Hoặc có những người nghiên mua sắm, không thể kiềm chế sở thích “vung tiền” của mình khiến tiền bạc hao hụt rất nhiều. Và cũng có một nguyên nhân nữa, là những người kém may mắn, không thể tiết kiệm tiền vì thường xuyên gặp chuyện xui xẻo, tai nạn hay các vấn đề cần chi tiêu…

Những mẹo phong thủy giúp tiết kiệm tiền hiệu quả (Ảnh: Internet)
Những mẹo phong thủy giúp tiết kiệm tiền hiệu quả (Ảnh: Internet)

Có rất nhiều cách tiết kiệm tiền, nhưng nếu bạn cảm thấy chưa hiệu quả thì hãy thử các mẹo phong thủy tiết kiệm tiền dưới đây nhé.

Mẹo phong thủy tiết kiệm tiền hiệu quả: Khắc phục các lỗ hổng

Đôi khi lý do tiền không thể được giữ lại liên quan nhiều đến việc căn nhà của bạn bị “thủng”. Vì vậy, tai nạn, vấn đề rắc rối thường xảy ra, dẫn đến tổn thất tài chính. Bạn nên chú ý xem cửa sổ, cửa ra vào, tường nhà,… của ngôi nhà có lỗ thủng hay rò rỉ ánh sáng hay không. Nếu tình trạng này xảy ra thì bạn phải sửa chữa, lấp đầy các lỗ hổng, vết nứt, thủng một cách triệt để. Từ đó sẽ giúp việc tụ tài và tích lũy tiền bạc hiệu quả hơn.

Mẹo phong thủy tiết kiệm tiền hiệu quả: Ngưng khí tụ tài

Nhiều khi tiền giữ lại không đủ vì phong thủy trong nhà kém khiến tiền bạc bị phân tán. Vì vậy, mọi người nên chủ động giải quyết các vấn đề phong thủy của ngôi nhà, ví dụ như phong thủy bếp hay phòng khách đã phù hợp chưa. Bạn cũng có thể đặt một số cây xanh ở cung chiêu tài trong nhà, chẳng hạn như cây tài lộc, cây thông xanh, v.v., có thể giúp ngưng tụ năng lượng và thu thập tài lộc hiệu quả hơn.

Những mẹo phong thủy giúp tiết kiệm tiền hiệu quả (Ảnh: Internet)
Những mẹo phong thủy giúp tiết kiệm tiền hiệu quả (Ảnh: Internet)

Mẹo phong thủy tiết kiệm tiền hiệu quả: Dùng tỳ hưu giữ tiền

Nếu bạn muốn giữ tiền, bạn có thể dùng linh vật phong thủy là Tỳ hưu. Đây là một con thú thần thoại huyền thoại được cho là có khả năng nuốt chửng thời gian, vàng bạc. Từ xa xưa, nó đã là biểu tượng của việc thu hút tài lộc và thu thập của cải, có chức năng xua đuổi tà ma và ngăn chặn kẻ ác. Vì vậy, bạn có thể thu thập tài lộc bằng cách đeo vòng tay hoặc vòng cổ Tỳ Hưu, cũng như đặt tượng Tỳ hưu ở phòng khách, phòng làm việc.

Mẹo phong thủy tiết kiệm tiền hiệu quả: Đeo vòng đổi vận

Những mẹo phong thủy giúp tiết kiệm tiền hiệu quả (Ảnh: Internet)
Những mẹo phong thủy giúp tiết kiệm tiền hiệu quả (Ảnh: Internet)

Đôi khi chuyện lục đục hay hỏng hóc xảy ra trong gia đình khiến tiền tài liên tục hao hụt, điều này cũng liên quan đến vận mệnh của bản thân và gia đình. Vì vậy, bạn có thể đeo vòng đổi vận, là loại trang sức chống tà được sử dụng phổ biến nhất trong Phong Thủy. Nếu đeo thường xuyên, bạn không chỉ có thể trang trí cho bản thân mà còn có thể thay đổi vận mệnh, tăng thêm năng lượng và xua đuổi những điều xui xẻo.

Ngoài ra, vòng đổi vận còn có thể thu hút và thu thập của cải, đồng thời cũng có thể giải quyết những tổn thất về tài chính. Đặc biệt đối với những người luôn mất đi của cải thì vòng đổi vận càng hữu ích hơn. Nếu bạn chủ yếu muốn tích lũy của cải, tiết kiệm tiền bạc thì có thể chọn hạt vòng vàng để có kết quả tốt hơn.

Mẹo phong thủy tiết kiệm tiền hiệu quả: Dọn dẹp nhà cửa đón tài lộc

Trong nhà quá bừa bộn cũng là một nguyên nhân khiến bạn khó kiếm tiền, khó tiết kiệm. Bởi vì không gian của ngôi nhà là cố định, nếu năng lượng tiêu cực từ sự bừa bộn chiếm dụng quá nhiều không gian, năng lượng dương và vận khí tốt sẽ không thể vào nhà, hậu quả thực tế là tiêu dùng bừa bãi do bức xúc, càng tiêu tiền càng khó chịu, v.v.

Điều này đòi hỏi phải sử dụng các phương pháp dọn dẹp, sắp xếp hoặc thậm chí sửa chữa nhà ở để tạo ra không gian gọn gàng, sạch sẽ, các đồ đạc liên quan được đặt vào đúng vị trí theo nguyên tắc Phong Thủy.

Mẹo phong thủy tiết kiệm tiền hiệu quả: Bố trí nội thất phù hợp

Những mẹo phong thủy giúp tiết kiệm tiền hiệu quả (Ảnh: Internet)
Những mẹo phong thủy giúp tiết kiệm tiền hiệu quả (Ảnh: Internet)

Phương pháp này chủ yếu được sử dụng để điều chỉnh mối quan hệ giữa các món đồ nội thất có ngũ hành xung đột nhau. Ví dụ như bể cá vàng thuộc thủy, nếu để cạnh TV hay các đồ công nghệ thuộc Hỏa thì dễ hình thành bố cục phong thủy không thuận lợi, nước và lửa tương khắc, ám chỉ sự hao hụt tài lộc do họa từ miệng hoặc bệnh tật do tim mạch. Trong trường hợp này, bạn thường có thể thêm một cái cây vào giữa TV và bể cá vàng, tức là dùng gỗ để nối nước và lửa….

Mẹo phong thủy tiết kiệm tiền hiệu quả: Che đi vòi nước ngoài trời

7 mẹo phong thủy giúp tiết kiệm tiền hiệu quả, túi luôn rủng rỉnh cách tiết kiệm tiền cách tiết kiệm tiền hiệu quả Dọn dẹp Dọn dẹp nhà cửa hiệu quả khắc phục mẹo phong thủy mẹo phong thủy tiết kiệm tiền nhà cửa nội thất phong thủy phù hợp tiết kiệm tiết kiệm tiền tiết kiệm tiền hiệu quả

Nhiều người lắp vòi nước ở ban công hoặc ngoài trời để thuận tiện sử dụng. Tất nhiên, nước được coi là một nguồn tài lộc của căn nhà, để bên ngoài trời dễ gây thất thoát, đặc biệt nếu vòi nước hướng thẳng ra cửa, cổng hoặc bị rò rỉ, nhỏ giọt sẽ khiến tiền bạc chảy ra ngoài, tiền bạc bị lãng phí do cuộc sống không thuận lợi. Phương pháp chặn là sử dụng các đồ vật khác che vòi nước hoặc dùng chậu, thùng hứng phía dưới, sử dụng hoa và các loại cây khác để chặn giữa vòi nước và cổng, cửa, tránh thất thoát.

Trên đây là một số phương pháp phong thủy đơn giản để thu thập tài lộc, bạn có thể phán đoán và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất tùy theo hoàn cảnh của bản thân. Tất nhiên, ngoài những phương pháp phong thủy dân gian này, điều quan trọng nhất đối với mỗi người là phải quản lý bản thân thật tốt, chẳng hạn như lập kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm tiền thường xuyên, sửa những thói quen xấu, tránh xa những người bạn thời tiết thuận lợi, v.v. mà cũng có thể giải quyết vấn đề.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Mệnh Hỏa hợp với màu gì?

Để đem lại sự may mắn, thuận lợi và sức khoẻ trong cuộc sống thì người ta thường rất chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc tương sinh theo thuyết Ngũ hành. Vậy nếu bạn mang mệnh Hoả thì đã biết mình hợp với màu sắc nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng BlogAnChoi khám phá câu trả lời ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận