Đoàn làm phim Phó Sơn Hải tiếp tục nhận về tin tức xấu khi chưa chính thức quay chụp mà đã liên tục bị “sao quả tạ” chiếu. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nào!

Đoàn phim Phó Sơn Hải liên tiếp gặp hạn (Ảnh: Internet)
Đoàn phim Phó Sơn Hải liên tiếp gặp hạn (Ảnh: Internet)

Phó Sơn Hải là tác phẩm cổ trang tiếp theo của Thành Nghị sau một loạt phim ăn khách như Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Trầm Vụn Hương Phai hay Liên Hoa Lâu. Đáng nói là sau khi chính thức khai máy ngày 18/05/2024, Phó Sơn Hải liên tiếp gặp “hạn” bởi các vấn đề liên quan tới diễn viên tham diễn.

Thành Nghị 1 mình đóng 3 vai trong dự án cổ trang này (Ảnh: Internet)
Thành Nghị 1 mình đóng 3 vai trong dự án cổ trang này (Ảnh: Internet)

Ngay sau khi khai máy, Kì Nghị Quả – tên fandom của nam diễn viên Thành Nghị – đã lập tức duy quyền, yêu cầu đoàn làm phim và nhà sản xuất gạch bỏ vai diễn của Hoàng Tuấn Tiệp. Lí do được các fan của nam chính đưa ra là lo sợ một diễn viên có bê bối đời tư trong quá khứ như Hoàng Tuấn Tiệp sẽ gây ảnh hưởng tới danh tiếng chung của cả bộ phim, nguy hiểm hơn có thể khiến bộ phim “đắp chiếu”.

Thực chất, scandal trước đây của Hoàng Tuấn Tiệp đã được minh chứng là giả, hơn nữa theo nhiều nguồn thông tin, vai của anh chàng chỉ là một nhân vật cameo có thời lượng xuất hiện rất ít, “lãnh cơm hộp” ngay từ những tập đầu tiên nên việc Phó Sơn Hải bị ảnh hưởng là gần như không thể xảy ra.

"Tiểu Ca" Hoàng Tuấn Tiệp bị fandom của Thành Nghị "đá bay" khỏi đoàn phim dù đã tham gia lễ khai máy (Ảnh: Internet)
“Tiểu Ca” Hoàng Tuấn Tiệp bị fandom của Thành Nghị “đá bay” khỏi đoàn phim dù đã tham gia lễ khai máy (Ảnh: Internet)

Việc duy quyền ầm ĩ này thực sự đã “thành công” tốt đẹp khi Hoàng Tuấn Tiệp thực sự mất vai. Dù đoàn làm phim đưa ra cách giải thích khá “trời ơi đất hỡi” là anh chàng chỉ tới… góp vui ủng hộ chứ không phải diễn viên của Phó Sơn Hải.

Cả netizen Trung lẫn Việt đều tỏ vẻ ngao ngán với lí do không giống ai này khi lần đầu tiên thấy một diễn viên mặc áo đoàn, nhận lì xì, thắp hương cúng,… nhưng lại chỉ là khách mời đặc biệt. Điều này đã khiến hình ảnh của cả Thành Nghị lẫn các fan của anh xấu đi ít nhiều trong mắt công chúng khi mang tiếng chèn ép đàn em, đá đổ bát cơm của đồng nghiệp, lộng quyền,…

Hoàng Nhật Oánh bị thương ở mặt - 1 điều đáng lo với các diễn viên, đặc biệt là diễn viên nữ (Ảnh: Internet)
Hoàng Nhật Oánh bị thương ở mặt – 1 điều đáng lo với các diễn viên, đặc biệt là diễn viên nữ (Ảnh: Internet)

Không biết có phải lễ cúng khai máy của Phó Sơn Hải có gì đó “phạm húy” hay không mà drama “đá bát cơm” vừa mới lắng xuống thì đoàn làm phim lại tiếp tục phải nhận về một tin tức xấu.

Nữ diễn viên Hoàng Nhật Oánh – người có loveline với nam chính – bị thương nghiêm trọng dù phim vẫn chưa chính thức quay chụp. Theo thông tin bị rò rỉ, trong quá trình tập luyện võ thuật để chuẩn bị cho các cảnh quay hành động, Hoàng Nhật Oánh đã bị thương tại mặt và phải khâu tới 7 mũi.

Tuy hiện tại phòng làm việc của nữ diễn viên đã thông báo rằng tình trạng của nữ diễn viên “không quá tệ” và “đã ổn định” thì các fan và công chúng vẫn rất lo lắng cho sức khỏe của cô. Vẫn biết tình trạng chấn thương khi quay phim, đặc biệt là các bộ phim võ hiệp là không thể tránh khỏi, nhưng việc bị thương trên mặt với các diễn viên thực sự là điều đáng lo ngại.

Hoàng Nhật Oánh sinh ngày 03/09/1994, được biết đến vào năm 2016 khi có những góc chụp cực giống “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng. Cô có vai diễn đầu tay vào năm 2017, từng góp mặt trong các bộ phim như Tương Giới 2, Điện Hạ Đại Nhân Không Dễ Chọc, Thông Linh Phi,…

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Lịch chiếu Ngọc Nô Kiều: Phim cổ trang vô danh bất ngờ gây bão

Thông tin lịch chiếu Ngọc Nô Kiều - webdrama "vô danh" bất ngờ gây bão không kém Mặc Vũ Vân Gian của Ngô Cẩn Ngôn. Cùng tìm hiểu phim cổ trang này có gì mà hấp dẫn vậy nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận