Thả Thí Thiên Hạ khiến người xem ngán ngẩm bởi chemistry như cơm nguội của Dương Dương và Triệu Lộ Tư. Bởi vậy khán giả xem phim đã “tự rắc muối” khi ship 3 CP bá đạo khác trong phim khiến người ta cười ra nước mắt.

Gần đây có rất nhiều thông tin tiêu cực về bộ phim Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư, đặc biệt là vấn đề đạo nhái tình tiết phim Hạc Lệ Hoa Đình và ngược đãi động vật. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến sự cuồng nhiệt của khán giả dành cho bộ phim, Thả Thí Thiên Hạ vẫn luôn trụ vững ở TOP 1 của nền tảng phát sáng WeTV với lượng views cao khủng khiếp.

Thả Thí Thiên Hạ luôn đứng TOP 1 trên WeTV nhiều tuần liền. (Ảnh: Internet)
Thả Thí Thiên Hạ luôn đứng TOP 1 trên WeTV nhiều tuần liền. (Ảnh: Internet)

Và một điều thú vị khiến khán giả xem phim chính là ‘thú vui ship CP” trong phim. Ngoài CP nam chính Hắc Phong Tức và nữ chính Bạch Phong Tịch thì khán giả cũng rất thích “xé CP” để tạo ra những cặp đôi kỳ lạ, bá đạo và không thể nghĩ tới. Trong Thả Thí Thiên Hạ, khán giả đã đặt cho các CP mình thích đủ loại tên kỳ quặc. Đặc biệt là cặp đôi cuối cùng, nó thực sự rất bá đạo, khiến người ta cười ra nước mắt.

CP chính của phim lại khiến khán giả chán không muốn xem. (Ảnh: Internet)
CP chính của phim lại khiến khán giả chán không muốn xem. (Ảnh: Internet)

Đầu tiên đương nhiên phải kể tới CP chính của phim, bởi vì Hắc Phong Tức và Bạch Phong Tịch đều có một âm “xi” trong tên nên được gọi là “Tranh Tịch” CP. Nhưng cặp đôi này quả thật khiến khán giả không dám nhìn thẳng vào những cảnh tình cảm của 2 người. Không có đơ nhất, chỉ có đơ hơn, người diễn không xấu hổ thì người xem phải xấu hổ.

Cặp đôi thứ 2, nổi bật và rất được lòng giới hủ nữ, hủ nam chính là vị đại ca “cuồng đệ đệ” Phong Trường.

Đại điện hạ Phong Trường khiến khán giả vừa thương vừa xót. (Ảnh: Internet)
Đại điện hạ Phong Trường khiến khán giả vừa thương vừa xót. (Ảnh: Internet)

Phong Trường là đại hoàng tử của Ung Châu, là con trai hoàng hậu Bạch Lý Thị nhưng lại thân thiết với đệ đệ cùng cha khác mẹ Phong Lan Tức hơn, sẵn sàng đối đầu với mẹ ruột để bảo vệ Lan Tức. Không chỉ thế, đại hoàng tử Phong Trường còn cực kỳ “khống đệ”, luôn nuông chiều, bảo vệ và yêu thương người em trai của mình vô điều kiện. Trong gia đình hoàng thất luôn tranh giành, hãm hại lẫn nhau, tìm đâu ra một người anh trai tuyệt vời, tận tâm như đại hoàng tử Phong Trường đây?

Cặp đôi thứ 3 lại được lòng các bách nữ hơn bởi đây là cặp đôi bách hợp của Bạch Phong Tịch và Phượng Thệ Ngô. Hai nữ tử xinh đẹp, thông minh, tài sắc vẹn toàn nổi bật nhất phim, cùng đem lòng mến mộ Phong Lan Tức, cứ tưởng khi gặp nhau sẽ là “kình địch đối đầu” 4 mắt tóe lửa hận thù… Nhưng đâu ai ngờ Phong Lan Tức “mới là người thừa” trong câu chuyện của hai nữ nhân này.

Bạch Phong Tịch và Phượng Thê Ngô đúng là cặp đôi nữ cường xinh đẹp vẹn toàn. (Ảnh: Internet)
Bạch Phong Tịch và Phượng Thê Ngô đúng là cặp đôi nữ cường xinh đẹp vẹn toàn. (Ảnh: Internet)

Bạch Phong Tịch vừa gặp Phượng Thê Ngô liền một câu gọi “Thê Ngô” hai câu khen “mỹ nhân thông minh tài giỏi”. Sau đó cả hai người đồng lòng vứt Phong Lan Tức ra sau đầu, cả ngày cùng nhau bàn luận, tâm sự, cùng nhau đi dạo phố, mua sắm, uống rượu vui đùa… Ngay cả Phượng Thê Ngô vốn quan tâm nhị hoàng tử nhất, khi gặp Bạch Phong Tịch liền quên luôn “crush” của mình, chỉ chuẩn bị đồ ăn Bạch cô nương thích, khen nàng hết lời…

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật, được nhiều người đẩy thuyền ngay từ những tập đầu tiên, chính là cặp đôi Hoàng Triều thế tử của Ký châu với quân sư Ngọc Vô Duyên.

Hoàng Triều thế tử và Ngọc Vô Duyên. (Ảnh: Internet)
Hoàng Triều thế tử và Ngọc Vô Duyên. (Ảnh: Internet)

Ngọc Vô Duyên là đệ nhất công tử trong tứ đại công tử, nổi tiếng tài giỏi cao thâm, hiểu biết mọi chuyện trong thiên hạ, vậy tại sao lại lựa chọn làm quân sư cho Hoàng Triều mà không phải ai khác trong lục châu? Ngoài ra trong những câu chuyện của Ngọc Vô Duyên khi nói với Hoàng Triều, các hủ nữ, hủ nam nhạy cảm đều nhận thấy “vị giấm chua” ghen tuông của anh chàng, đặc biệt khi Hoàng Triều bày tỏ sự thích thú với nữ chính Bạch Phong Tịch.

Tuy Ngọc Vô Duyên đã tiết lộ thân phận thật của mình là thiếu chủ của Đoạn Hồn Môn, là phản diện gây ra các vụ án đẫm máu trong Thả Thí Thiên Hạ và âm mưu chiếm đoạt Huyền Cực Lệnh, thống trị thiên hạ, sẽ đối đầu với thế tử Hoàng Triều nhưng nhiều khán giả vẫn hy vọng “chèo thuyền” vì mối quan hệ oan gia thù địch cũng rất hấp dẫn mà.

Xem thêm

Lịch chiếu The Impossible Heir: Lee Jae Wook "thâu tóm" tập đoàn tài phiệt

Trong Người Thừa Kế Bất Khả Thi - The Impossible Heir, nam chính "Hoàn Hồn" Lee Jae Wook không làm pháp sư nữa mà sẽ tham gia vào giới chaebol để "thâu tóm quyền lực" nhưng một CEO thực thụ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận