Bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã tăng rating lên tới 13% với nhiều tình tiết phim hấp dẫn, kích thích trí tò mò của khán giả. Một trong số đó chính là thân phận của mẹ Woo Young Woo đã được tiết lộ.

Trong tập 8 của bộ phim truyền hình thứ 4 – thứ 5 của đài ENA Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo được phát sóng vào ngày 21 tháng 7, Woo Young Woo ( Park Eun Bin ) đã phát hiện ra sự thật về mẹ ruột của mình.

Nữ Luật Sư Phi Thường Woo Young Woo. (Ảnh: Internet)
Nữ Luật Sư Phi Thường Woo Young Woo. (Ảnh: Internet)

Trong suốt từ đầu bộ phim cho tới nay, cha của Woo Young Woo đã nuôi nấng cô từ nhỏ đến lớn như một người cha đơn thân và khiến nhiều khán giả thắc mắc mẹ cô đã đi đâu.

Trước đó, khi Woo Young Woo rời nhà, cô đã tuyên bố với cha mình là Woo Kwang Ho (Jeon Bae Soo) rằng cô sẽ tự lập. Cô nói rằng cô đã nhận được lời mời làm việc từ luật sư Tae Su Mi (Jin Kyeong) và cô sẽ chuyển đến công ty luật Taesan. Tuy nhiên, cha của Woo Young Woo mạnh mẽ phản đối việc Woo Young Woo làm việc tại Taesan và đã buột miệng nói ra sự thật rằng: ” Con không thể đến đó, Tae Su Mi chính là mẹ của con!”. Điều này khiến Woo Young Woo vì bị sốc nên loạng choạng trượt chân và ngã xuống cầu thang.

Tại bệnh viện, Woo Kwang Ho xin lỗi con gái và giải thích lý do vì sao ông đã nói dối cô suốt nhiều năm qua: “Bố xin lỗi vì đã không nói với con sớm hơn. Xin lỗi vì đã nói dối về việc mẹ con qua đời do khó sinh.” Thật ra là Tae Su Mi đã bỏ đi và bỏ rơi con gái cô khi Young Woo còn rất nhỏ.

Woo Young Woo đã phát hiện ra mẹ ruột của mình. (Ảnh: Internet)
Woo Young Woo đã phát hiện ra mẹ ruột của mình. (Ảnh: Internet)

Cuối tập phim, Woo Young Woo gặp Tae Su Mi và đã trực tiếp hỏi bà ấy: “Cô không nhận ra cháu sao? Cháu chính là con gái của Woo Kwang Ho.” Đó cũng là lúc Tae Su Mi nhận ra Woo Young Woo chính là con gái ruột của mình, và nước mắt cô đã trào ra.

Woo Young Woo tiếp tục giải thích: “Tôi đã định rời khỏi Hanbada. Tôi muốn chuyển công ty nếu Taesan chấp nhận tôi.” Nhưng rồi Woo Young Woo đã từ chối lời đề nghị chuyển đến Taesan của Tae Su Mi: “Tôi muốn tự lập và trở thành một người trưởng thành thực sự, nhưng làm sao tôi có thể rời bỏ cha tôi và đến công ty của mẹ tôi. Thậm chí, bà là mẹ đẻ ra tôi nhưng lại bỏ rơi tôi, đến giờ bà vẫn không nhận ra tôi ”.

Tae Su Mi bỏ rơi con gái khi còn quá nhỏ nên giờ không thể nhận ra cô ấy. (Ảnh: Internet)
Tae Su Mi bỏ rơi con gái khi còn quá nhỏ nên giờ không thể nhận ra cô ấy. (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, Tae Su Mi hỏi Woo Young Woo: “Con có tức giận vì những gì mẹ đã làm không?”. Nhưng đáp lại Woo Young Woo chỉ mỉm cười với đôi mắt rơm rớm nước: “Thật tuyệt khi chúng ta cùng nhau ngắm nhìn cái cây trên đỉnh đồi ở Sodeok-dong. Cháu đã muốn gặp cô ít nhất một lần. Thật vui khi được gặp cô.”

Nói rồi Woo Young Woo chào tạm biệt và rời đi.

Trên các nền tảng SNS và cộng đồng trực tuyến, người xem đang thể hiện phản ứng với tập 8 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo với những bình luận như:

  • Cha của Young Woo đã nuôi cô ấy rất tốt một mình
  • Thật tuyệt khi xem bí mật về mẹ ruột của cô ấy được làm sáng tỏ một cách nhanh chóng và đơn giản như vậy
  • Tôi thích tốc độ của bộ phim là nhanh chóng, gọn gàng và hợp lý
  • Đó là một cảnh phim đầy đau thương. Nhưng nó cũng giải thoát cho cô ấy khỏi những tổn thương. Quả là một bộ phim chữa lành.
  • Tôi đã khóc trong cảnh này. Bộ phim này thật tuyệt vời, nó thậm chí không nhận được 1% người xem trong tập đầu tiên để leo lên cao hơn 10% sau tập này.
Xem thêm

Review Stay With Me BL: Bản remake "trọn vẹn" hơn của Thượng Ẩn

Stay With Me BL (Anh Ơi Đừng Chạy) là bộ phim đam mỹ Trung Quốc hiếm hoi được sản xuất và công chiếu, do Sài Kê Đản biên kịch nên được ví là "Thượng Ẩn remake". Bộ phim "ngụy huynh đệ" này có gì hấp dẫn đáng để bạn theo dõi không, cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận