Chemistry là một trong các yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của một bộ phim, đặc biệt là trong phim tình cảm. Do đó, khả năng tạo chemistry với bạn diễn của một diễn viên cũng được nhiều người đánh giá cao. Hôm nay, cùng BlogAnChoi điểm qua những sao nữ 9x có khả năng tạo chemistry nhất trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay nhé!

1. Dương Tử

D
Dương Tử và Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai (Nguồn: Internet)

Không chỉ có diễn xuất ổn mà Dương Tử cũng có khả năng tạo chemistry cực đỉnh với các bạn diễn nam mỗi khi hợp tác, ví dụ như Đặng Luân, Lý Hiện hay cả Thành Nghị. Trong bộ Trường Tương Tư vừa lên sóng, Dương Tử cũng khiến mọi người trầm trồ khi cùng lúc tạo được cảm giác couple mạnh mẽ với cả 3 sao nam là Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ. Thêm vào đó, khả năng “vượng” bạn diễn khiến các sao nam đang muốn thăng tiến cũng hy vọng được hợp tác với Dương Tử.

2. Đàm Tùng Vận

Đàm
Đàm Tùng Vận – Tống Uy Long trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (Nguồn: Internet)

Mỗi khi đóng phim, Đàm Tùng Vận đều có thể tạo ra “tia lửa” với các bạn diễn nam, từ những sao trẻ như Ngô Lỗi, Tống Uy Long cho đến các tiền bối như Vương Khải, Chung Hán Lương. Cũng giống như Dương Tử, Đàm Tùng Vận được đánh giá là một trong những sao nữ 9x có diễn xuất tốt nhất. Vì thế không có gì lạ khi cô dễ dàng tạo được chemistry cùng với bạn diễn. Hiện tại, Đàm Tùng Vận đang có bộ Em Đẹp Hơn Ánh Sao Trời chuẩn bị lên sóng, couple của cô và Hứa Khải cũng được khán giả hóng từng ngày.

3. Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn trong Vụng Trộm Không Thể Giấu (Nguồn: Internet)
Triệu Lộ Tư – Trần Triết Viễn trong Vụng Trộm Không Thể Giấu (Nguồn: Internet)

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư không tốt cho lắm và cần cải thiện nhiều hơn nhưng khả năng tạo chemistry cùng các bạn diễn nam của cô lại khiến cho khán giả phải trầm trồ. Trong 2 năm trở lại đây, những bộ phim mà Triệu Lộ Tư tham gia đều được khán giả khen ở khoản chemistry, từ Trường Ca Hành, Thả Thí Thiên Hạ cho đến Tinh Hán Xán Lạn, Vụng Trộm Không Thể Giấu. Quả thật, đối với một diễn viên chuyên đóng phim thần tượng như Triệu Lộ Tư thì việc tạo ra được chemistry mới có thể thu hút khán giả.

4. Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân - Trương Lăng Hách trong Vân Chi Vũ (Nguồn: Internet)
Ngu Thư Hân – Trương Lăng Hách trong Vân Chi Vũ (Nguồn: Internet)

Bộ phim Thương Lan Quyết lên sóng năm ngoái không chỉ gây ấn tượng về nội dung và diễn xuất mà “phản ứng hóa học” của cặp đôi Ngu Thư Hân – Vương Hạc Đệ cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đương nhiên, Ngu Thư Hân không chỉ có khả năng tạo chemistry với Vương Hạc Đệ thôi đâu, cô đóng cùng Đinh Vũ Hề, Trương Bân Bân hay Trương Lăng Hách đều có cảm giác couple khá mạnh mẽ. Chính vì thế, phim của sao nữ 95 này chưa biết thành công hay không nhưng chemistry chắc chắn được đảm bảo.

5. Trần Đô Linh

Trần Đô Linh - Đặng Vi trong Trường Nguyệt Tẫn Minh (Nguồn: Internet)
Trần Đô Linh – Đặng Vi trong Trường Nguyệt Tẫn Minh (Nguồn: Internet)

Trần Đô Linh năm nay không chỉ gây bão nhờ vai phụ mà netizen cũng bất ngờ trước năng lực tạo chemistry với bạn diễn của cô. Như trong bộ Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trần Đô Linh và Đặng Vi hợp tác quá ăn ý, đến mức giữa họ còn xuất hiện nhiều tin đồn hẹn hò và được khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục nên duyên màn ảnh. Ngoài Trường Nguyệt Tẫn Minh thì Trần Đô Linh trong Liên Hoa Lâu cũng tạo thành một cặp đôi đẹp với Thành Nghị. Tuy 2 người diễn chung không nhiều nhưng chemistry vẫn rất ấn tượng.

6. Châu Dã

Châu Dã - Hầu Minh Hạo trong Hộ Tâm (Nguồn: Internet)
Châu Dã – Hầu Minh Hạo trong Hộ Tâm (Nguồn: Internet)

2023 là một năm tiến bộ vượt bậc của Châu Dã trong diễn xuất đồng thời cô cũng phối hợp rất ăn ý với các bạn diễn nam như Hầu Minh Hạo (trong Hộ Tâm) và Vương Tinh Việt (trong Vi Hữu Ám Hương Lai). Hay như trước đó, Châu Dã và Mã Văn Viễn cũng khiến khán giả khóc ngất chỉ vì chuyện tình bi thương trong Sơn Hà Lệnh. Sắp tới, sao nữ 9x này sẽ có bộ Rất Nhớ Rất Nhớ Anh hợp tác với Đàn Kiện Thứ lên sóng. Qua trailer, nhiều khán giả đều cảm thấy chemistry của cặp đôi chính vô cùng ổn áp.

7. Điền Hi Vi

Điền Hi Vi - Tăng Thuấn Hy trong Điền Canh Kỷ (Nguồn: Internet)
Điền Hi Vi – Tăng Thuấn Hy trong Điền Canh Kỷ (Nguồn: Internet)

Là một sao nữ mới nổi trong 2 năm trở lại đây, Điền Hi Vi không chỉ gặt hái được kha khá thành tích trong sự nghiệp mà cô cũng được đánh giá cao với khả năng tạo chemistry cùng bạn diễn. Như bộ Điền Canh Kỷ lên sóng năm nay, tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng khi Điền Hi Vi và Tăng Thuấn Hy mang đến một cảm giác couple cực kỳ ấn tượng. Không chỉ vậy, bộ phim làm nên tên tuổi cho Điền Hi Vi là Khanh Khanh Nhật Thường cũng được khán giả khen ngợi vì chemistry của cô với Bạch Kính Đình quá tốt.

8. Trương Tịnh Nghi

Trương Tịnh Nghi - Trần Phi Vũ trong Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em (Nguồn: Internet)
Trương Tịnh Nghi – Trần Phi Vũ trong Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em (Nguồn: Internet)

Trong những sao nữ 95 thì khả năng tạo chemistry của Trương Tịnh Nghi cũng khá mạnh mẽ. Không ít khán giả khi xem phim của Trương Tịnh Nghi đều cảm thấy cô có đôi mắt rất “tình” mỗi khi nhìn bạn diễn nam. Những bộ phim lên sóng gần đây của người đẹp này đều nhận được không ít lời khen ngợi về cảm giác couple mà cô mang lại, ví dụ như Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em, Nhất Kiến Khuynh Tâm hay Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do khiến bạn diễn nam thích hợp tác với Trương Tịnh Nghi.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Lịch chiếu Anh Cũng Có Ngày Này: Trần Tinh Húc hóa "trai bao" tổng tài

Bộ phim ngôn tình Anh Cũng Có Ngày Này của Trần Tinh Húc và Trương Nhược Nam đã chốt lịch chiếu, hứa hẹn mang tới một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước giữa tổng tài bị hiểu lầm là "trai bao" và cô nhân viên "báo thủ"
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận