2023 là một năm chứng kiến sự hợp tác lần 2 của nhiều cặp đôi trên màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả rất háo hức chờ đợi. Quả thật, việc có thể tái hợp tác không phải điều dễ dàng vì nhiều lý do. Chính vì thế, sự kiện Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hay Dương Tử và Lý Hiện vẫn “nối duyên” được trên màn ảnh đã khiến cho người hâm mộ “vỡ òa”.

Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân (Dữ Phượng Hành)

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp trong Dữ Phượng Hành đã khiến khán giả bất ngờ.

T
Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân (Nguồn: Internet)

Dữ Phượng Hành thuộc thể loại cổ trang, huyền huyễn, kể về câu chuyện tình hài hước nhưng cũng không kém phần gian truân của Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và Hành Chỉ (Lâm Canh Tân). Trong một buổi phỏng vấn, Triệu Lệ Dĩnh cho biết cô đã chuẩn bị rất cẩn thận trước khi vào đoàn phim Dữ Phượng Hành, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim ấn tượng hơn so với Hữu Phỉ.

Dương Tử – Lý Hiện (Quốc Sắc Phương Hoa)

Thành công của bộ Thân Ái Nhiệt Ái đã giúp couple của Dương Tử và Lý Hiện trở nên nổi tiếng. Mấy năm qua, fan couple vẫn luôn mong họ tái hợp và 2 người đã thật sự “nối duyên” bằng dự án cổ trang Quốc Sắc Phương Hoa.

Dương Tử - Lý Hiện (Nguồn: Internet)
Dương Tử – Lý Hiện (Nguồn: Internet)

Nội dung của Quốc Sắc Phương Hoa xoay quanh Hà Duy Phương (Dương Tử) – một cô gái thông minh, xinh đẹp, đã tận dụng năng lực của mình để trở thành doanh nhân thành đạt. Trong hành trình lập nghiệp, Hà Duy Phương cũng nhận được sự giúp đỡ của Tưởng Trường Dương (Lý Hiện). Hiện, Quốc Sắc Phương Hoa chỉ vừa mới xác nhận dàn diễn viên và chưa khởi quay, có lẽ khán giả sẽ phải đợi phim lên sóng vào cuối năm sau hoặc sang năm 2025.

Triệu Lộ Tư – Lưu Vũ Ninh (Châu Liêm Ngọc Mạc)

Châu Liêm Ngọc Mạc vốn đã được lên kế hoạch sản xuất từ lâu nhưng mãi không tìm được nam chính phù hợp. Rất may mắn khi Lưu Vũ Ninh nhận lời tham gia và tạo ra màn tái hợp với Triệu Lộ Tư sau Trường Ca Hành.

Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh (Nguồn: Internet)
Triệu Lộ Tư – Lưu Vũ Ninh (Nguồn: Internet)

Ngoài Quốc Sắc Phương Hoa thì Châu Liêm Ngọc Mạc cũng là bộ phim về đề tài “lập nghiệp” dưới thời cổ đại. Đoan Ngọ (Triệu Lộ Tư) vì để bảo đảm tính mạng đã gia nhập thương đội của Yến Tử Kinh (Lưu Vũ Ninh) đồng thời dùng sự thông minh nhạy bén của mình để tạo ra một “đế chế kinh doanh”. Châu Liêm Ngọc Mạc vừa mới khai máy cách đây không lâu, với tiến độ như hiện tại, dự kiến phim sẽ ra mắt vào năm 2024.

Thành Nghị – Lý Nhất Đồng (Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên)

Thành Nghị và Lý Nhất Đồng từng hợp tác trong Anh Hùng Chí nhưng bộ phim này hiện vẫn chưa lên sóng. Và mới đây, cả hai lại tiếp tục nên duyên trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên.

Thành Nghị - Lý Nhất Đồng (Nguồn: Internet)
Thành Nghị – Lý Nhất Đồng (Nguồn: Internet)

So với 2 phần trước của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thì Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên được đánh giá là có nội dung thu hút hơn hẳn. Không chỉ vậy, bộ phim này cũng được đánh giá rất cao khi Thành Nghị và Lý Nhất Đồng không chỉ hợp cổ trang mà diễn xuất cũng rất ổn, đặc biệt là cả hai đã có kinh nghiệm hợp tác từ trước.

Ngu Thư Hân – Đinh Vũ Hề (Vĩnh Dạ Tinh Hà)

Tượng tự Châu Liêm Ngọc Mạc, Vĩnh Dạ Tinh Hà từng tốn không ít thời gian để tìm nam chính phù hợp. Và việc Đinh Vũ Hề nhận vai đã khiến anh và Ngu Thư Hân có cơ hội hợp tác lần nữa sau bộ Khúc Biến Tấu Ánh Trăng.

Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề (Nguồn: Internet)
Ngu Thư Hân – Đinh Vũ Hề (Nguồn: Internet)

Vĩnh Dạ Tinh Hà là một bộ phim có nội dung khá mới lạ, kể về cuộc hành trình trong thế giới yêu ma của Lăng Diệu Diệu (Ngu Thư Hân). Hiện tại, Vĩnh Dạ Tinh Hà vẫn đang trong quá trình quay dựng. Khán giả cũng hy vọng quá trình sản xuất Vĩnh Dạ Tinh Hà thuận lợi để bộ phim có thể lên sóng trong năm sau.

Tống Uy Long – Cúc Tịnh Y (Thiên Hương Dẫn)

Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức nhưng theo nhiều nguồn tin, Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y đã bắt đầu quay Thiên Hương Dẫn. Có một điều khá đặc biệt, Thiên Hương Dẫn là bộ phim thứ 2 mà cặp sao 9x này hợp tác sau Thư Sinh Xinh Đẹp.

Tống Uy Long - Cúc Tịnh Y (Nguồn: Internet)
Tống Uy Long – Cúc Tịnh Y (Nguồn: Internet)

Trong Thiên Hương Dẫn, Cúc Tịnh Y sẽ đảm nhận vai Tiểu Bổng Chùy. Khi đến học viện Sồ Phượng để học tập, Tiểu Bổng Chùy gặp được chàng thiếu niên Lôi Tu Viễn (Tống Uy Long). Họ cùng trải qua hoạn nạn và nảy sinh tình cảm với nhau. Khán giả hiện cũng đang rất hứng thú với Thiên Hương Dẫn sau khi nhìn thấy ảnh hậu trường của Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y đồng thời hy vọng họ sẽ có tiến bộ về diễn xuất trong bộ phim này.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Review phim Chị Đại Học Đường (Bitch x Rich) full 1-10: Lịch chiếu phần 2

Tóm tắt Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich) full 1-10. Đây là một bộ phim Hàn Quốc dài 10 tập trình bày một câu chuyện độc đáo về bắt nạt học đường khi một cô gái nghèo được nhận vào trường ưu tú và cách cô ấy đối đầu với một trong những đứa trẻ giàu có nhất ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận