Các ONCE chưa hết vui vẻ vì sự xuất hiện của Mina (Twice) trong MV mới nhất của nhóm sau một khoảng thời gian dài vắng mặt trong các hoạt động của nhóm thì mới đây các bức ảnh hậu trường cô đã được JYP công bố.

Sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi khi Mina phải tập trung vào sức khỏe vì cô được các bác sĩ chẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu. Hoạt động cuối cùng của Mina với nhóm là lần xuất hiện tại buổi hoà nhạc ở Manila – một phần của Twice World Tour 2019 “Twicelights”. Vài ngày sau khi phát hành mini album thứ 8 của TWICE, JYP Entertainment đã chia sẻ hình ảnh của các thành viên trong quá trình làm phục trang. Một điều đặc biệt khiến các fan hâm mộ yên tâm chính là mỗi bức ảnh Mina đều cười rất tươi chứng tỏ bệnh tình của cô đã hồi phục nhanh chóng.

mina-behind-the-scene-feel-special-3
Nguồn: Naver
mina-behind-the-scene-feel-special-4
Nguồn: Naver

Dù bị gián đoạn về sức khoẻ nhưng cô vẫn nỗ lực tham gia vào MV mới nhất của nhóm. Mina cũng xuất hiện trong 1 video clip để quảng bá bài hát mới của Apple Music. Mặc dù sức khỏe của cô là vấn đề rất quan trọng đối với fan, nhưng ONCE không thể che giấu vui mừng khi thấy Mina tham gia vào các video âm nhạc và các hoạt động quảng bá.

Các ONCE yêu mến TWICE và Mina rất nhiều, khi những bức ảnh hậu trường của Feel Special được phát hành, họ không thể che giấu niềm vui của mình khi thấy Mina trông hạnh phúc và khỏe mạnh.

mina-behind-the-scene-feel-special-2
Nguồn: Naver
mina-behind-the-scene-feel-special
Mina trông thoải mái và thoải mái khi ở cùng với các thành viên trong nhóm, cũng là những người bạn thân nhất của cô (Nguồn: Naver)

Các thành viên khác của TWICE luôn quan tâm và nhớ đến cô dù cô vắng mặt trong một khoảng thời gian dài. Điển hình là các thành viên thường xuyên đề cập đến Mina trong các bài phát biểu, mang theo Mina’s Lovely Mively (biểu tượng màu xanh đánng yêu tượng trưng cho Mina được giới thiệu trong MV “BDZ”) hay mang theo chiếc quạt có in hình Mina như một sự cổ vũ về tinh thần cho nhóm.

mina-twice
Jihyo mang theo búp bê biểu tượng của Mina để các fan cảm thấy rằng Mina luôn ở bên nhóm (Nguồn: Internet)

Từ biểu hiện tự nhiên và vui vẻ của Mina chứng tỏ Mina biết rằng cô được các thành viên trong nhóm rất yêu quý và được là chính mình khi ở cùng với mọi người.

Ngoài những bức ảnh được công bố, Jeongyeon gần đây cũng cập nhật cho người hâm mộ biết rằng bệnh tình Mina đang rất tốt và đã nhận được tất cả những lá thư của người hâm mộ gửi, Jeongyeon khuyến khích ONCE tiếp tục viết thư cho Mina. ONCE thấy ấm lòng vì biết Mina cảm nhận được sự yêu mến của họ, điều đó rất tốt cho sự phục hồi của Mina và thấy được sự yêu thương và chăm sóc của các thành viên trong nhóm.

Một số cảm nhận của các ONCE trên twitter sau khi nhìn những bức ảnh hậu trường:

Xem thêm

Cảnh sát xác nhận đã có bằng chứng gian lận bình chọn tại Produce X 101

Thông tin cho biết cảnh sát hiện đang điều tra cáo buộc thao túng phiếu bầu ở vòng cuối của Produce X 101 và phát hiện ra kết quả thực sự đã bị gian lận. Họ đã tìm thấy bằng chứng chi tiết cho thấy thứ hạng cuối cùng của một số thành viên của X1 hiện tại đã ...

@nayeon: “Cả ngày hôm nay của tôi gói gọn trong nụ cười của Mina”

@twicelysians: “Cảm ơn Chaeyoung vì đã làm cho Mina cười”

@pinkot9: “Nghĩ về việc Mina luôn mỉm cười rạng rỡ khi có Chaeyoung. Họ được các fan ship với nhau có lẽ là vì Chaeyoung luôn là người có thể khiến Mina cảm thấy thoải mái và vui vẻ mỗi khi nhìn thấy cô ấy”

@MlNACHAEYU: “Những nụ cười này ở đây, chúng không đủ lớn để thể hiện nụ cười dễ thương đặc trưng của Mina nhưng chúng rất chân thành”

@Sanaisasquirrel: “Nụ cười của Mina khiến tôi cười”

@bunnyverse: “Gửi đến Mina dũng cảm nhất của chúng tôi, xin đừng bao giờ đánh mất nụ cười đó. Chúng tôi sẽ luôn ở đây vì bạn”

@lsbiansana: “Nhìn thấy nụ cười của Mina thực sự khiến bạn cảm thấy mọi thứ sẽ ổn thôi”

@kib0official: “Một nụ cười của Mina khiến trái tim tôi chỉ >’’<”

@jihyowink: “Nụ cười của Mina làm ấm trái tim tôi”

@SaidaMo: “Nụ cười mà tất cả các ONCE muốn nhìn thấy trở lại”

Xem thêm

Những MV KPOP có thể làm phim bom tấn: Từ "thanh xuân đẹp đẽ" với BTS đến kinh dị hài với TWICE

Những MV KPOP thường được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút về mặt hình ảnh cũng như âm thanh tuyệt vời. Nhưng nội dung MV cũng là điều thu hút người xem hơn, vì vậy rất nhiều sản phẩm âm nhạc được thêm vào một kịch bản hấp dẫn và có thể chuyển thành phim. Điều này khiến bạn ...

Các bạn hãy theo dõi BlogAnChoi để có thể cập nhật những tin tức Kpop “nóng hổi” và nhanh chóng nhất.

Xem thêm

TWICE - Những nữ hoàng trở lại với Feel Special, thành tích có đáng như mong đợi??

TWICE vừa trở lại đường đua KPOP với "Feel Special", là nhóm nhạc đầu tiên ảnh hưởng bởi cách tính view mới của youtube nên lượng view bị thụt lùi nhưng điều đó không cản được những thành tích ấn tượng. Ngày 23/9 TWICE tái xuất trong MV "Feel Special" với một hình tượng hoàn toàn mới được đầu ...

CHIA SẺ