Năm 2020 sắp đến gần đồng nghĩa với việc lứa idol KPOP sinh năm 1992 sắp sửa lên kế hoạch để thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình. Được biết, nam giới tại Hàn có thể trì hoãn nghĩa vụ đến năm 28 tuổi, cũng là lứa tuổi của lứa 1992 vào năm sau. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem những idol sinh năm 1992 sẽ phải lên kế hoạch đi nghĩa vụ vào năm sau, và đã có ai nhập ngũ rồi hay không nhé!

Idol nam KPOP đã nhập ngũ

Lứa 92 hiện tại chỉ có mỗi Cha Sunwoo, hay thường được biết đến dưới nghệ danh Baro – cựu thành viên B1A4 là đã tham gia nghĩa vụ quân sự. Anh chàng sinh vào ngày 5/9/1992 đã được công ty thay mặt xác nhận nhập ngũ vào ngày 30/7/2019 với tư cách bộ đội nghĩa vụ tích cực. Anh chàng dự kiến sẽ hoàn thành và xuất ngũ vào năm 2021.

Baro Cha Sun Woo
Baro (Cha Sunwoo) đang là idol nam lứa 92 duy nhất đã nhập ngũ. (Ảnh: Internet)

Idol nam KPOP chưa nhập ngũ

Seunghoon (WINNER)

Mỹ nam nhà WINNER Seunghoon là người “khai hỏa” lịch sinh thần của lứa 1992, cụ thể là vào ngày 11/1. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức liệu anh chàng có thực hiện nghĩa vụ quân sự vào cuối năm nay hoặc năm sau hay không.

Seunghoon WINNER

Dongjun (ZE:A)

Thành viên điển trai Dongjun của ZE:A đã mừng sinh nhật 27 tuổi của mình vào ngày 11/2, thế nhưng anh vẫn chưa có thông tin cụ thể gì về việc nhập ngũ sắp tới.

Dongjun ZE:A
Dongjun (ZE:A) (Ảnh: Internet)

Hyunsik (BTOB)

Hyunsik của BTOB sinh ngày 7/3/1992, và đến hiện tại thì anh chàng cũng chưa có quyết định gì về việc nhập ngũ. BTOB đã có một thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự đó chính là anh cả Eunkwang.

BTOB Hyunsik
Hyunsik (Ảnh: Internet)

L (INFINITE)

Mỹ nam L của nhóm nhạc đình đám INFINITE sinh ngày 13/3/1992, và cho đến nay Woollim vẫn chưa có thông báo chính thức gì về quyết định nhập ngũ của anh chàng.

L INFINITE
L (INFINITE) (Ảnh: Internet)

Sandeul (B1A4)

Anh chàng với nụ cười tỏa nắng của B1A4 Sandeul cũng chưa có dự định gì về việc nhập ngũ, dù cho thời hạn đã sắp đến gần trước mắt. Anh chàng sinh ngày 20/3/1992, và chỉ còn chưa đến 6 tháng nữa là đến lúc anh phải tham gia nghĩa vụ quân sự.

Sandeul B1A4
Sandeul (B1A4) (Ảnh: Bittersweet)

Ken (VIXX)

Giọng ca nồng nàn của VIXX Ken có sinh nhật vào ngày 6/4/1992. Hiện tại, phía Jellyfish Entertainment cũng chưa có thông báo về kế hoạch nhập ngũ của anh chàng.

Ken VIXX
Ken (VIXX) (Ảnh: I Ken Fly)

U-Kwon & Park Kyung (Block B)

U-Kwon năng nổ nhảy giỏi và Park Kyung thú vị rap hay là 2 cái tên của Block B đang rất gần với “deadline” nhập ngũ. Hai anh chàng sinh lần lượt vào ngày 9/4 và 8/7/1992.

U-kwon Block B
U-Kwon (Block B) (Ảnh: Internet)
Park Kyung
Park Kyung (Block B) (Ảnh: Internet)

Jinho (PENTAGON)

Là thành viên lớn tuổi nhất nhóm, Jinho của PENTAGON sẽ phải lên kế hoạch nhập ngũ sớm trong năm 2020 do anh chàng sinh ngày 17/4/1992.

Jinho PENTAGON
Jinho (PENTAGON) (Ảnh: Internet)

 

Shownu (Monsta X)

Trưởng nhóm gợi cảm Shownu của Monsta X sinh ngày 18/6/1992, và đến hiện tại thì anh và cả Starship vẫn chưa có kế hoạch nhập ngũ cụ thể nào. Với cương vị là “anh cả”, Shownu sẽ là thành viên đầu tiên của Monsta X lên đường nhập ngũ.

Shownu
Shownu (Monsta X) (Ảnh: Hello Shownu)

J.Seph (KARD)

Anh cả KARD sinh ngày 21/6/1992, nhưng phía DSP vẫn chưa lên tiếng về ngày nhập ngũ chính thức của J.Seph, nhất là khi nhóm vừa comeback với ca khúc “Dumb Litty”.

K.A.R.D J.Seph
J.Seph (Ảnh: Internet)

Zico

Nam ca – nhạc sĩ Zico sinh ngày 14/9/1922 cũng chưa có kế hoạch nhập ngũ cụ thể dù chỉ còn 1 năm nữa thôi là anh chàng sẽ đến độ tuổi tối đa phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Zico
Zico (Ảnh: Internet)

Baekhyun, Chen & Chanyeol (EXO)

Sau anh cả Xiumin thì EXO sẽ có thêm 3 cái tên “lên dĩa” trong ít nhất 1 năm sắp tới, lần lượt là Baekhyun (sinh ngày 6/5/1992), Chen (sinh ngày 21/9/1992) và Chanyeol (sinh ngày 27/11/1992).

EXO Baekhyun
Baekhyun (EXO) (Ảnh: Americano)
Chen EXO
Chen (EXO) (Ảnh: Internet)
Chanyeol EXO
Chanyeol (Ảnh: FeuLumiere_)

Seunghyub (N.Flying)

Anh chàng Seunghyub của ban nhạc N.Flying cũng chưa có quyết định gì về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh sinh ngày 31/10/1992.

Seunghyub - N.FLying
Seunghyub (N.Flying) (Ảnh: Internet)

C.A.P (Teen Top)

Thành viên C.A.P của Teen Top sẽ là người đầu tiên trong nhóm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sinh ngày 4/11, nhưng đến nay anh chàng và phía TOP Media vẫn chưa có thông báo nhập ngũ nào.

C.A.P Teen Top
C.A.P (Teen Top) (Ảnh: kapy0006)

Seunghyun & Minhwan (FTISLAND)

FTISLAND có đến 2 thành viên sinh năm 1992, là Seunghyun (21/8) và Minhwan (11/11). Tuy nhiên, FNC vẫn chưa có thông báo gì về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của cả hai.

Seunghyun FTISLAND
Seunghyun (FTISLAND) (Ảnh: Internet)
Minhwan FTISLAND
Minhwan (FTISLAND) (Ảnh: Internet)

 

Jin (BTS)

Chốt hạ danh sách “lứa” idol nam sinh năm 92 là mỹ nam nhà BTS Jin. Anh chàng sẽ đón sinh nhật lần thứ 28 vào ngày 4/12, tức khoảng cuối năm nay, và sau đó sẽ là quyết định thời điểm đi nghĩa vụ quân sự.

Jin BTS
Jin (BTS) (Ảnh: Internet)

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

Kiên định theo đuổi ước mơ của mình hơn với câu chuyện của 5 nhóm nhạc KPOP nổi tiếng bậc nhất!

Vượt qua các buổi thử giọng và bước chân vào một công ty giải trí chỉ là khởi đầu của hàng loạt cuộc đua tranh mà bất kì idol nào muốn thành công cũng phải đối mặt. Không chỉ vậy, cả thanh xuân cũng như tài chính của họ đều bỏ hết vào giấc mơ idol này. Để đạt ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận