Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc nữ mới của HYBE sẽ ra mắt vào năm 2023 với sự hợp tác của Universal Music.

Cùng với sự ra mắt của nhóm nhạc nữ, báo cáo nghiên cứu đã gợi ý rằng HYBE x UMG sẽ ra mắt nhóm thông qua một chương trình sống còn. Cho đến nay, HYBE mới chỉ ra mắt các nhóm nhạc nam thông qua các chương trình sống còn như I-land và &Audition.

HYBE sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ thông qua chương trình sống còn trong năm nay (Ảnh: Internet)
HYBE sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ thông qua chương trình sống còn trong năm nay (Ảnh: Internet)

Báo cáo nghiên cứu khẳng định nhóm nhạc nữ mới của HYBE sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2023

HYBE mở audition toàn cầu vào năm 2021 để tìm kiếm những gương mặt cho chương trình sống còn I-LAND 2 (Ảnh: HYBE)
HYBE mở audition toàn cầu vào năm 2021 để tìm kiếm những gương mặt cho chương trình sống còn I-LAND 2 (Ảnh: HYBE)

Một báo cáo nghiên cứu được công bố bởi Hanwha Investment tuyên bố nhóm nhạc nữ mới của HYBE sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2023. Nghiên cứu cũng tiết lộ nhóm sẽ hợp tác với nhãn hiệu quốc tế Universal Music.

Universal Music x HYBE sẽ có một chương trình sống còn lần đầu tiên vào năm 2023. Những thí sinh chiến thắng trong chương trình sống còn sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của HYBE.

Các kế hoạch khác trong năm 2023 của HYBE

Hàng loạt nghĩ sĩ của HYBE cũng sẽ ra album và thực hiện World Tour trong năm nay (Ảnh: Internet)
Loạt nghĩ sĩ của HYBE cũng sẽ ra album và thực hiện World Tour trong năm nay (Ảnh: Internet)

Theo báo cáo, các kế hoạch khác của HYBE trong năm nay bao gồm ba album solo của BTS, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của SEVENTEEN, album của ENHYPEN và chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, và album của TXT cùng với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Cùng với việc ra mắt nhóm nhạc nữ HYBE X UMG, báo cáo cho biết Pledis Entertainment cũng có khả năng ra mắt một nhóm mới.

Nhìn lại thành công gần đây của các nhóm nhạc nữ HYBE

LE SSERAFIM và NewJeans hiện đang là 2 cái tên sáng giá cửa Gen 4 (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM và NewJeans hiện đang là 2 cái tên sáng giá của Gen 4 (Ảnh: Internet)

Những người hâm mộ K-pop đã theo dõi các hãng âm nhạc một thời gian đều biết huyền thoại về “lời nguyền nhóm nhạc nữ của HYBE” và năm 2022 đã trở thành một năm quan trọng như thế nào trong việc phá bỏ lời nguyền nhờ thành công của NewJeansLE SSERAFIM.

LE SSERAFIM

LE SSERAFIM đạt được thành công ngoài mong đợi sau sự ra đi của cựu thành viên Kim Garam (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM đạt được thành công ngoài mong đợi sau sự ra đi của cựu thành viên Kim Garam (Ảnh: Internet)

Con đường ra mắt của LE SSERAFIM không hề dễ dàng khi một trong những thành viên (hiện là cựu thành viên), Kim Garam, vướng vào tranh cãi bạo lực học đường. Nhưng sau khi Garam rời đi, LE SSERAFIM đã cho thấy tiềm năng trở thành ngôi sao K-pop đa quốc gia khi EP thứ hai của nhóm, Antifragile, đạt được thành công vang dội trên toàn thế giới, bao gồm cả việc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard’s US World Albums.

NewJeans

NewJeans đã thu hút truyền thông ngay từ đầu dù debut kiểu "đánh úp" (Ảnh: Internet)
NewJeans đã thu hút truyền thông ngay từ đầu dù debut kiểu “đánh úp” (Ảnh: Internet)

Từ màn ra mắt bất ngờ cho đến giai điệu bắt tai, NewJeans đã trở thành nhóm nhạc K-pop được nhắc đến nhiều ngay từ những ngày ra mắt. Nhóm thậm chí còn vượt qua thành công phát trực tuyến tại Hàn Quốc của bài hát hit Billboard Hot 100 của BTS được đề cử giải Grammy với bài hát Hype Boy.

Tính đến ngày 17 tháng 1 năm 2023, Hype Boy của NewJeans đã thu được 5,899 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify ở Hàn Quốc, trở thành ca khúc được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify ở Hàn Quốc. Bài hát đã vượt qua Butter của BTS, hiện có 5,895 triệu lượt phát trực tuyến.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức mới và thú vị mỗi ngày nhé!

Xem thêm

NiziU hợp tác với Stray Kids 3RACHA cho đĩa đơn thứ 5 Paradise

Những ngày đầu năm 2023 đang dần nhộn nhịp khi các nghệ sĩ từ Kpop đến Jpop cũng đang rục rịch chuẩn bị cho những dự án trong năm con thỏ này. Mới đây, trang mạng xã hội chính thức của JYP Entertainment đã bất ngờ thông báo màn hợp tác đáng mong đợi của NiziU và Straykids.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận