Bên cạnh các hoạt động liên quan đến niềm đam mê âm nhạc hay sở trường giải trí, các thần tượng kpop cũng còn tích cực tham gia vào nhiều hoạt động khác để đem đến nhiều nội dung cho người hâm mộ.

Nền tảng theo dõi lịch trình của Hàn Quốc BLIP đã công bố các nhóm nhạc Kpop bận rộn nhất cho năm 2023 cho đến nay. Dưới đây là 10 nhóm nhạc K-pop bận rộn nhất trong nửa đầu năm 2023!

1. NCT

Theo nền tảng theo dõi, NCT đã giành vị trí số 1 trong danh sách với 3.513 lịch trình cho nửa đầu năm 2023. Con số cuối cùng này được lấy từ từng nhóm nhỏ và thành viên solo của NCT, điều này nhấn mạnh mức độ bận rộn của họ trong suốt sáu tháng của năm 2023.

NCT (Ảnh: Internet)
NCT (Ảnh: Internet)

2. GOT7

GOT7 theo sau ở vị trí thứ hai với tổng số 2.573 trong nửa đầu năm 2023. Tương tự như vậy, điểm số của GOT7 được xác định thông qua các hoạt động nhóm và hoạt động solo của họ. Thật tuyệt vời khi họ lọt vào top 2, mặc dù các thành viên Jay B và Jinyoung đang trong quân ngũ.

GOT7 (Ảnh: Internet)
GOT7 (Ảnh: Internet)

3. ATEEZ

ATEEZ cũng trở thành một trong những thần tượng Kpop bận rộn nhất vào năm 2023 này, vì họ hiện đang tích cực trong các hoạt động quảng bá cho mini album thứ chín “THE WORLD EP. 2: OUTLAW”. Theo BLIP, ATEEZ đã trải qua 2.453 lịch trình.

ATEEZ (Ảnh: Internet)
ATEEZ (Ảnh: Internet)

4. CRAVITY

CRAVITY giành vị trí thứ tư với tổng số lịch trình là 2.371.

CRAVITY (Ảnh: Internet)
CRAVITY (Ảnh: Internet)

5. SEVENTEEN

Trong khi đó, SEVENTEEN lọt vào top 5 với tổng cộng 2.012 lịch trình. Họ cũng đã hoạt động tích cực trong sáu tháng đầu năm 2023 do hoạt động quảng bá cho mini album thứ 10 “FML”. Điểm số của họ cũng bao gồm lịch trình cá nhân của các thành viên.

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

6. Super Junior

Về phía huyền thoại Super Junior, những người tạo hit “SORRY, SORRY” chiếm giữ vị trí thứ 6 với 1.852 lịch trình.

Super Junior (Ảnh: Internet)
Super Junior (Ảnh: Internet)

7. TXT (TOMORROW X TOGETHER)

Nhóm nhạc nam đại diện thế hệ thứ tư TXT đã giành vị trí thứ 7 sau khi có tổng số lịch trình là 1.823. Từ hoạt động quảng bá album The Name Chapter: TEMPTATION cho đến biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc quốc tế và kết thúc hợp tác với nghệ sĩ nước ngoài, TXT vẫn hoạt động hiệu quả trong suốt sáu tháng đầu năm 2023.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

8. (G)I-DLE

(G)I-DLE chiếm vị trí thứ 8 trong danh sách do đã tham gia tổng cộng 1.802 lịch trình. Nhóm hoàn toàn bận rộn từ tháng 1 đến tháng 6, kể từ khi họ quảng bá cho album mới nhất “I feel” và ca khúc chủ đề “Queencard”.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

9. BTOB

BTOB đứng ở vị trí thứ 9 khi có tổng cộng 1.762 lịch trình cho năm 2023 cho đến nay.

BTOB (Ảnh: Internet)
BTOB (Ảnh: Internet)

10. IVE

Cuối cùng ở vị trí thứ 10, IVE đã tham gia vào 1.649 lịch trình trong suốt năm 2023. Nhóm tân binh từng đoạt daesang đã quảng bá full album đầu tiên “I’ve IVE” và ca khúc chủ đề “I AM”, cùng với lịch trình bổ sung cho các buổi chụp hình, hoạt động thương hiệu,…

IVE (Ảnh: Internet)
IVE (Ảnh: Internet)

Bạn yêu thích nhóm nhạc Kpop nào trong danh sách?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Phản ứng của netizen trước tin hẹn hò của Trương Tuyết Nghênh và Tân Vân Lai

Mới đây, blogger Trung đã khui tin hẹn hò của Trương Tuyết Nghênh và Tân Vân Lai. Hãy cùng xem phản ứng của netizen trước thông tin hẹn hò của hai diễn viên này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận