Trong Người Hùng Yếu Đuối từ tập 5 đến tập 8, một sự thay đổi đột ngột đã làm lung lay tình bạn bền chặt của Park Ji Hoon, Choi Hyun Wook và Hong Kyung, dẫn đến một sự tan vỡ lớn. Đây là những gì đã xảy ra trong bốn tập cuối của bộ phim!

Thế tiến thoái lưỡng nan của Oh Bum Seok

Khi mọi thứ cuối cùng cũng tươi sáng hơn, một sự thay đổi đột ngột đã làm lung lay tình bạn của Yeon Si Eun (Park Ji Hoon), Ahn Su Ho (Choi Hyun Wook) và Oh Bum Seok (Hong Kyung).

Sự thay đổi khiến Oh Bum Seok khó chịu và tách nhóm (Ảnh: Internet)
Sự thay đổi khiến Oh Bum Seok khó chịu và tách nhóm (Ảnh: Internet)

Vì việc Young Yi (Lee Yeon) được bổ sung vào nhóm khiến Oh Bum Seok cảm thấy mình như người ngoài cuộc, cậu bắt đầu đặt câu hỏi về sự chân thành của hai người bạn thân của mình. Nỗi buồn ấy như vùi lấp cậu. Giờ đây, cậu trở nên chán chường và khó chịu hơn bao giờ hết.

Oh Bum Seok sau đó đã lạnh nhạt với hai người kia, thậm chí còn đối xử thô lỗ với họ. Với sự thù hận ngày càng lớn trong lòng, cậu gia nhập nhóm của Jeon Young Bin (Kim Su Gyeom) và bắt đầu sa đọa.

Bộ ba chia tay

Vì lo lắng, Yeon Si Eun nói chuyện với Oh Bum Seok về tình hình của họ. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Ahn Su Ho tình cờ nghe được cậu nói xấu mình, khiến cho tình hình ngày càng căng thẳng.

Bộ ba Yeon Si Eun, Oh Bum Seok và Ahn Su Ho bị chia cắt (Ảnh: Internet)
Bộ ba Yeon Si Eun, Oh Bum Seok và Ahn Su Ho bị chia cắt (Ảnh: Internet)

Quyết tâm chấm dứt tình bạn với hai người kia, Oh Bum Seok tìm kiếm sự giúp đỡ từ Kang Woo Young (Cha Woo Min), một võ sĩ UFC từng bị Ahn Su Ho đánh bại trong quá trình luyện tập. Oh Bum Seok trả một số tiền lớn để Kang Woo Young đánh bại Ahn Su Ho. Vào ngày sinh nhật của Ahn Su Ho, cậu dụ Young Yi đến nơi ẩn náu của họ, hy vọng Ahn Su Ho sẽ cứu cô.

Oh Bum Seok trả một số tiền lớn để Kang Woo Young đánh bại Ahn Su Ho (Ảnh: Internet)
Oh Bum Seok trả một số tiền lớn để Kang Woo Young đánh bại Ahn Su Ho (Ảnh: Internet)

Thật không may, thay vào đó, Yeon Si Eun lại xuất hiện. Cậu bị các thành viên băng đảng đánh đập và khi cảnh sát đến, Yeon Si Eun đã không thể đi lại được nữa.

xuất hiện thay vì (Ảnh: Internet)
Yeon Si Eun xuất hiện thay vì Ahn Su Ho (Ảnh: Internet)

Ahn Su Ho gục ngã

Ahn Su Ho không hề hay biết Yeon Si Eun bị đánh, cậu đến lớp tìm bạn mình. Yeon Si Eun trốn học và ở nhà. Cậu cũng gọi điện cho Oh Bum Seok, cầu xin cậu đừng làm phiền Ahn Su Ho nữa.

Ahn Su Ho bị đánh gục (Ảnh: Internet)
Ahn Su Ho bị đánh gục (Ảnh: Internet)

Nhưng vì sự tức giận vô cùng của Oh Bum Seok đối với Ahn Su Ho, cậu ta một lần nữa yêu cầu Kang Woo Young hạ gục Ahn Su Ho. Tại phòng tập quyền anh, tất cả bọn họ lao vào Ahn Su Ho cho đến khi cậu không thể thở được nữa.

Lo sợ rằng Ahn Su Ho sẽ chết, cha của Oh Bum Seok đã đưa tiền cho bà của Ahn Su Ho để bịt miệng khi cậu được điều trị trong bệnh viện.

Yeon Si Eun tức nhưng không muốn động tay với Oh Bum Seok (Ảnh: Internet)
Yeon Si Eun tức và buồn nhưng không muốn động tay với Oh Bum Seok (Ảnh: Internet)

Khi Yeon Si Eun biết về tất cả những điều này, cậu đã đấm vào cửa kính ở hành lang. Cậu cũng không thể đánh Oh Bum Seok vì cậu xem Oh Bum Seok như anh em của mình.

Sự tĩnh lặng kỳ lạ sau tất cả

Yeon Si Eun khóc hết nước mắt và chân thành xin lỗi Ahn Su Ho đang hôn mê. Oh Bum Seok bay ra nước ngoài để tránh bị phản ứng dữ dội.

Young Yi, người luôn tự trách mình về những gì đã xảy ra, trốn tránh ba người họ, thỉnh thoảng gọi điện cho bà của Ahn Su Ho để hỏi thăm.

Yeon Si Eun cũng chuyển trường sau những gì đã xảy ra. Bởi vì cha của Oh Bum Seok đã hủy hoại tên tuổi của cậu, không có trường nào muốn nhận cậu ngoại trừ trường trung học Eunjang, ngôi trường dành cho những kẻ “không ra gì” khét tiếng.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức hấp dẫn về phim và các chuyên mục khác nhé!

Xem thêm

15 phim hay nhất của Đàn Kiện Thứ: Nhạc nào cũng nhảy, phim nào cũng hay

Đàn Kiện Thứ được khán giả chú ý và yêu thích với vai diễn Tương Liễu trong Trường Tương Tư, nhưng trước đó Đàn Kiện Thứ đã có rất nhiều bộ phim hay, nổi tiếng như Lạp Tội Đồ Giám. Ngoài ra Đàn Kiện Thứ còn cực kỳ đa tài, hát hay, nhảy đẹp, đi show hài hước... cùng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận