Mặc dù còn hơn 3 tháng nữa mới kết thúc năm 2017 nhưng cư dân mạng Hàn Quốc đã bắt đầu tranh luận xem bài hát nào sẽ trở thành ca khúc xuất sắc nhất năm nay. Rất nhiều ca sĩ và các ca khúc được đề cập tới. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem cái tên nào được netizen Hàn nhắc tới nhiều nhất nhé!

Mặc dù còn hơn 3 tháng nữa mới kết thúc năm 2017 nhưng cư dân mạng Hàn Quốc đã bắt đầu bàn luận đến chủ đề “ca khúc nào xuất sắc nhất 2017 và có thể trở thành “Ca khúc của năm 2017”.

Một tài khoản ẩn danh trên trang mạng xã hội tại Hàn Quốc đã bắt đầu chủ đề này khi viết: “Ca khúc nào là ca khúc hay nhất năm nay? Cá nhân tôi nghĩ đó là “Really Really”của WINNER. Mặc dù bài hát đã ra mắt từ đầu tháng 4 nhưng thực tế là đến thời điểm hiện tại nó vẫn còn trên bảng xếp hạng sau 5 tháng”.

winner
“Really Really” của WINNER được chủ bài đăng lựa chọn là ca khúc hay nhất 2017 (Nguồn: Internet)

Ngay sau khi bài viết được đăng tải nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Cư dân mạng và người hâm mộ bắt đầu để lại rất nhiều bình luận nhằm chia sẻ quan điểm của họ về chủ đề này.

Rất nhiều người đồng ý với ý kiến của chủ bài đăng, một trong số đó chia sẻ: “Tôi đồng ý, tôi nghĩ sẽ rất thất vọng nếu “Really Really” không nhận được bất cứ giải thưởng nào trong năm nay. Cá nhân tôi cũng rất thích “Knock Knock” của TWICE và “Red Flavor” của Red Velvet”.

twice
Ngoài “Really Really” của WINNER thì “Knock Knock” của TWICE… (Nguồn: Internet)

red velvet
…và “Red Flavor” của Red Velvet cũng rất được yêu thích (Nguồn: Internet)

Rất nhiều người đồng tình rằng “Really Really” chắc chắn sẽ nhận được giải thưởng cuối năm nay. Ngoài ra cũng có rất nhiều cái tên khác được nhắc đến.

Xem thêm

Những sao nam Hàn sở hữu hàng mi đẹp đến nao lòng

Đôi khi chẳng cần đến body hoàn hảo 6 múi, những sao nam xứ củ sâm này vẫn đủ sức chinh phục phái nữ bằng đôi mắt lấp lánh ẩn dưới hàng lông mi dài cong, đẹp đến vô thực. Cùng BlogAnChoi khám phá xem đó là những ngôi sao nào nhé! S.Coups (SEVENTEEN) Đối với các fan KPOP, ...

Đối với nữ ca sĩ đó là “I Will Go To You Like The First Snow” của Ailee và “Through the Night”, “Palette” của IU. Đối với ca sĩ nam sẽ là “Like It” Yoon Jong Shin và “A Daily Song” của Hwang Chi Yeol.

iu
Các ca khúc của IU rất được lòng fan Hàn (Nguồn: Internet)

Đối với các nhóm nhạc nữ thì những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là “Knock Knock” của TWICE và “Red Flavor” của Red Velvet. Ngoài ra, “As If It’s Your Last” của Black Pink cũng rất được yêu thích.

black pink
“As If It’s Your Last” của Black Pink cũng nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ (Nguồn: Internet)

Về phía các nhóm nhạc nam, ngoài “Really Really” của WINNER thì “Spring Day” của BTS cũng được nhiều người lựa chọn.

bts
“Spring Day” của BTS cũng được nhiều người lựa chọn (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, nhìn chung là “Really Really” của WINNER nhận được nhiều sự ủng hộ nhất. Theo bạn thì ca khúc nào là ca khúc xuất sắc nhất 2017?

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin KPOP mới và thú vị hơn nữa nhé!!!

Xem thêm

5 nữ idol KPOP có vẻ đẹp trong sáng được fan ví như "thiên thần"

Có câu: “Beauty catches the attention but character catches the heart.” Vẻ đẹp bên ngoài thu hút sự chú ý nhưng tính cách mới nắm bắt được trái tim. Tuy vậy, có những người mà chỉ với vẻ bề ngoài thôi đã khiến không ít trái tim rung lên thổn thức. Cùng BlogAnChoi "chỉ mặt" 5 thiên thần KPOP ...

Xem thêm

Những nhóm nhạc được mệnh danh là "tân binh khủng long" của KPOP

Khi trở thành thực tập sinh, các thần tượng đều cố gắng rèn luyện hết sức mình với hy vọng một ngày nào đó được ra mắt khán giả. Dù là vậy nhưng không phải nhóm nhạc nào cũng đạt được thành công ngay khi ra mắt. Mặt khác, trong lịch sử KPOP cũng có không ít các nhóm ...