Mặc dù còn hơn 3 tháng nữa mới kết thúc năm 2017 nhưng cư dân mạng Hàn Quốc đã bắt đầu tranh luận xem bài hát nào sẽ trở thành ca khúc xuất sắc nhất năm nay. Rất nhiều ca sĩ và các ca khúc được đề cập tới. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem cái tên nào được netizen Hàn nhắc tới nhiều nhất nhé!

Mặc dù còn hơn 3 tháng nữa mới kết thúc năm 2017 nhưng cư dân mạng Hàn Quốc đã bắt đầu bàn luận đến chủ đề “ca khúc nào xuất sắc nhất 2017 và có thể trở thành “Ca khúc của năm 2017”.

Một tài khoản ẩn danh trên trang mạng xã hội tại Hàn Quốc đã bắt đầu chủ đề này khi viết: “Ca khúc nào là ca khúc hay nhất năm nay? Cá nhân tôi nghĩ đó là “Really Really”của WINNER. Mặc dù bài hát đã ra mắt từ đầu tháng 4 nhưng thực tế là đến thời điểm hiện tại nó vẫn còn trên bảng xếp hạng sau 5 tháng”.

winner
“Really Really” của WINNER được chủ bài đăng lựa chọn là ca khúc hay nhất 2017 (Nguồn: Internet)

Ngay sau khi bài viết được đăng tải nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Cư dân mạng và người hâm mộ bắt đầu để lại rất nhiều bình luận nhằm chia sẻ quan điểm của họ về chủ đề này.

Rất nhiều người đồng ý với ý kiến của chủ bài đăng, một trong số đó chia sẻ: “Tôi đồng ý, tôi nghĩ sẽ rất thất vọng nếu “Really Really” không nhận được bất cứ giải thưởng nào trong năm nay. Cá nhân tôi cũng rất thích “Knock Knock” của TWICE và “Red Flavor” của Red Velvet”.

twice
Ngoài “Really Really” của WINNER thì “Knock Knock” của TWICE… (Nguồn: Internet)

red velvet
…và “Red Flavor” của Red Velvet cũng rất được yêu thích (Nguồn: Internet)

Rất nhiều người đồng tình rằng “Really Really” chắc chắn sẽ nhận được giải thưởng cuối năm nay. Ngoài ra cũng có rất nhiều cái tên khác được nhắc đến.

Xem thêm

Full list những cái tên KPOP nhận "đĩa vàng" hạng mục digital tại GDA lần thứ 32

Vào ngày 10/1 vừa rồi, lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 32 - hạng mục nhạc số (Digital) đã diễn ra với sự tham dự của những cái tên hot nhất KPOP năm 2017 như IU, Yoon Jong Shin, BTS, TWICE, Red Velvet, BLACKPINK, WANNA ONE,... Những cái tên mạnh nhất, xứng đáng nhất của mảng nhạc ...

Đối với nữ ca sĩ đó là “I Will Go To You Like The First Snow” của Ailee và “Through the Night”, “Palette” của IU. Đối với ca sĩ nam sẽ là “Like It” Yoon Jong Shin và “A Daily Song” của Hwang Chi Yeol.

iu
Các ca khúc của IU rất được lòng fan Hàn (Nguồn: Internet)

Đối với các nhóm nhạc nữ thì những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là “Knock Knock” của TWICE và “Red Flavor” của Red Velvet. Ngoài ra, “As If It’s Your Last” của Black Pink cũng rất được yêu thích.

black pink
“As If It’s Your Last” của Black Pink cũng nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ (Nguồn: Internet)

Về phía các nhóm nhạc nam, ngoài “Really Really” của WINNER thì “Spring Day” của BTS cũng được nhiều người lựa chọn.

bts
“Spring Day” của BTS cũng được nhiều người lựa chọn (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, nhìn chung là “Really Really” của WINNER nhận được nhiều sự ủng hộ nhất. Theo bạn thì ca khúc nào là ca khúc xuất sắc nhất 2017?

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin KPOP mới và thú vị hơn nữa nhé!!!

Xem thêm

"Trọn bộ" những cái tên chiến thắng giải thưởng Seoul Music Awards 2018

Tiếp nối những giải thưởng lớn như MAMA, Melon Music Awards, Golden Disc Awards, Seoul Music Awards 2018 sẽ tiếp tục vinh danh những cái tên nghệ sĩ KPOP có hoạt động sôi nổi, gặt hái được nhiều thành công trong suốt một năm 2017 vừa qua. Hãy cùng Blog xem danh sách thắng cuộc của đêm nay nhé! ...

Xem thêm

Wanna One vẫn "không có đối thủ" tại BXH thương hiệu các nhóm nhạc KPOP tháng 4/2018

Vừa qua, Viện nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng thương hiệu các nhóm nhạc KPOP tháng 4/2018. Kết quả lần này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ. Bảng xếp hạng lần này dựa trên kết quả của việc phân tích tổng số dữ liệu 186.480.989 của 100 ...