Sau khi chuyển hướng sang sự nghiệp diễn xuất, cựu I.O.I Kim Sohye tiết lộ mong muốn được hoạt động trở lại với tư cách idol và tái hợp với nhóm nhạc “Nation’s Pick”. Cô cũng kể tên những thành viên mà mình vẫn giữ liên lạc sau khi tan rã.

Kim Sohye gợi ý về khả năng tái hợp của I.O.I

Vào ngày 16 tháng 8, nữ diễn viên kiêm thần tượng Kpop Kim Sohye đã xuất hiện trong chương trình tạp kỹ của đài KBS 2TV, “Problem Child in House”, cùng với nam diễn viên Lee Sang Yeob để quảng bá cho bộ phim sắp tới của họ, “My Lovely Boxer”.

Vào ngày này, Kim Sohye, thành viên đã từng hoạt động với tư cách là một thần tượng trong nhóm nhạc nữ I.O.I vào năm 2016, đã thú nhận rằng cô thực sự là một thực tập sinh diễn xuất trước khi tham gia mùa đầu tiên của chương trình thử giọng của Mnet, “Produce 101”.

Kim Sohye (Ảnh: Internet)
Kim Sohye (Ảnh: Internet)

Bất chấp những nghi ngờ, Sohye cuối cùng đã yêu thích biểu diễn và nhờ kỹ năng cũng như nhân cách không ngừng được cải thiện, cô đã xếp hạng 5 và gia nhập đội hình ra mắt của I.O.I.

Trong các hoạt động của họ, nhóm 11 thành viên đã trở thành “Nation’s Pick” và trở nên nổi tiếng nhờ các bản hit “PICK ME”, “Very Very Very”, “DOWNPOUR”, “Whatta Man”,…

Thật không may, nhóm đã tan rã vào năm 2017, để lại sự tiếc nuối cho fandom của họ, thậm chí còn chưa bao giờ được đặt tên chính thức.

Trong buổi phát sóng, Sohye chia sẻ:

“Ban đầu tôi là thực tập sinh diễn xuất trong ‘Produce 101’ nhưng tôi nhớ các hoạt động (thần tượng Kpop) của mình. Tôi cũng trò chuyện rất nhiều với các thành viên.”

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Khi đó, Kim Sook nhớ lại khoảng thời gian có bài báo đề cập đến khả năng tái hợp của I.O.I.

Nghe điều này, Kim Sohye đã thành thật thú nhận.

“Chúng tôi gần như đã tái hợp, nhưng (kế hoạch) cuối cùng lại thất bại. Tôi nói chuyện rất nhiều với các thành viên, và mọi người đều khao khát được quay lại với nhau. Tôi muốn làm điều đó, tất cả chúng tôi đều muốn điều đó. Thực tế, tôi thường bỏ lỡ hoạt động nhóm.”

I.O.I đã kết thúc các hoạt động thần tượng của mình vào năm 2017 và để lại lời hứa với người hâm mộ sẽ tái hợp toàn bộ vào ngày kỷ niệm 5 năm ra mắt của họ.

I.O.I (Ảnh: Internet)
I.O.I (Ảnh: Internet)

Vào năm 2019, lần đầu tiên xuất hiện thông tin về một cuộc tái hợp nhưng nó đã bị hủy bỏ.

Vào năm 2021, người hâm mộ không được comeback với album nhưng các thành viên đã đáp ứng mong muốn của người hâm mộ bằng cách tụ tập lại thông qua một buổi phát sóng trực tiếp để kỷ niệm ngày đặc biệt của họ.

Kim Sohye tiết lộ vẫn thân thiết với các thành viên I.O.I sau khi tan rã

Khi chương trình tiếp tục phát sóng, Kim Sohye cũng đề cập đến mối quan hệ bền chặt của cô với các thành viên ngay cả sau khi tách nhóm.

Cô tiết lộ những thành viên mà cô đặc biệt giữ liên lạc.

“Tôi (vẫn) thân với các thành viên I.O.I. Trong số đó, Doyeon, Sejeong và Yoojung là thân nhất. Tôi cũng học diễn xuất với Kim Sejeong.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Cô nói thêm: “Tôi đã tham gia khóa học diễn xuất của chị tôi và chúng tôi đang học cùng nhau. Có các tiền bối và đạo diễn khác. Jin Sun Kyu và Lee Heejoon cũng sẽ tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi mang đến một số câu thoại và hành động, và chúng tôi chia sẻ ý kiến về diễn xuất. Tôi rất say mê.”

Bạn có phải fan của Sohye cũng như nhóm nhạc I.O.I không?

Đọc thêm các bài viết khác về Sao thế giới bên dưới đây:

Xem thêm

Hoàng Tuấn Tiệp - nam chính trong drama "duy quyền đuổi bạn diễn" hot nhất Cbiz hôm nay là ai?

Một trong những tin tức hot nhất những ngày qua của làng giải trí Hoa ngữ là việc fan của "nam thần cổ trang" Thành Nghị duy quyền, yêu cầu đoàn làm phim Phó Sơn Hải gạch tên Hoàng Tuấn Tiệp ra khỏi ekip. Vậy, Hoàng Tuấn Tiệp là ai, cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận